Ở nội dung bài viết này, baf.edu.vn giới thiệu tới quý người tiêu dùng dịch vụTaxi đường dài giá chỉ rẻ. Vẻ ngoài thuê, giải pháp tính giá cả và tạo ra giữa hà nội và TP.Hải Phòng.

Bạn đang xem: Taxi hà nội hải phòng

Thuê xe pháo từ thủ đô – TP.Hải Phòng: 880.000đ

Giới hạn về tối đa 130km, từ Trung chổ chính giữa HN về trung trọng điểm TP.Hải phòng là 130km
Thuê xe thủ đô hà nội - Hải Phòng

Giá Tiền

(Xe Riêng, Trọn Gói)

Xe 4 Chỗ880.000đ
Xe 7 Chỗ1.050.000đ
Xe 16 Chỗ1.450.000đ

Chú ý:

+ giá bán trên chưa bao gồm phí cầu đường. (Tuỳ từng khung giờ đặt xe với cung đường sẽ được miễn chi phí phí mong đường)

+ giá chỉ trên không vận dụng cho ngày suy nghĩ lễ, tết. Giá chỉ chưa bao gồm phí cầu đường và thuế VAT.

+ Luôn cam đoan 100% xe pháo mới, quality phục vụ giỏi với phương châm “An Toàn - quý phái - tiết Kiệm”

1/ unique dịch vụ:- baf.edu.vn cam đoan đón khách hàng đúng giờ, lái xe tởm nghiệm, lịch sự, thân thiện.- khẳng định 100% là xe sedan, mới, sạch mát sẽ.- Trước giờ căn nguyên 1 tiếng cửa hàng chúng tôi sẽ thông báo ví dụ tên lái xe, số năng lượng điện thoại, đại dương số và loại xe sẽ đón quý khách.- chúng tôi cam kết nếu đón muộn khách 15 phút với chế độ sẽ hoàn trả người sử dụng 10% giá thuê mướn xe (không thừa 200,000đ) – trừ trường vừa lòng bất khả kháng.

Xem thêm: +5 Cách Kiểm Tra Những Dịch Vụ Đang Dùng Của Vinaphone Đang Sử Dụng Đơn Giản

2/ hiệ tượng đặt xe:- Qúy khách nên tương tác đặt xe trước giờ xuất phát 3 tiếng để có giá tốt nhất.- Nếu người sử dụng đặt xe từ tỉnh giấc về tp. Hà nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải kê trước 30% bằng phương pháp chuyển khoản.- Để đảm bảo an toàn quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản túi tiền nào mang đến Lái xe, công ty chúng tôi sẽ báo lại cụ thể mức giảm ngay thêm, hoặc chi tiêu phát sinh (nếu có) cho khách hàng trước giờ khởi thủy 3-5 tiếng,3/ cách tính giá với phát sinh:- hiện nay tại công ty chúng tôi đang có mức giá cố định giữa hai thành phố như sau:

TaxiHà Nội – TP.Hải Phòng: 880.000đ

+ xe cộ 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.

+ xe cộ 5 chỗ: 9000đ/km phát sinh.

+ xe pháo 7 chỗ: 11.000đ/km vạc sinh.

Từ khoá tìm kiếm kiếm:Taxi tp hà nội hải phòng,taxi ha noi nhì phong,taxi đi hải phòng,thuê xe pháo đi hải phòng,taxi từ thủ đô đi hải phòng