Được đưa ngữ từ nội dung bài viết "How lớn Break Up Gracefully" được đăng sở hữu trên blog cá thể của người sáng tác Mark Manson.

Bạn đang xem: Làm sao để chia tay

Từ xưa nay chia tay đã luôn là một điều cạnh tranh khăn. Nó không chỉ có khó thực hiện, mà vấn đề xử lý “bãi chiến trường”, thuộc những xúc cảm phức tạp ngổn ngang kế tiếp vất vả ko kém.

Các cuộc chia tay cũng nặng nề nhằn vì chúng “độc tốt nhất vô nhị” tựa như mối quan tiền hệ đang dẫn cho chúng. Đưa ra lời khuyên nhủ về phân chia tay rất có thể phức tạp, vày còn nên xét mang đến ngữ cảnh. Ví dụ, tôi không bao giờ khuyên bất cứ ai chia ly qua tin nhắn. Tuy nhiên, tôi đã cần sử dụng tin nhắn khi fan kia sẽ nổi cơn tam bành và tưởng kia là biện pháp phù hợp. Vày vậy, sẽ không có câu trả lời đơn giản dễ dàng ở đây.

Chìa khóa cho một cuộc chia tay êm đẹp cùng độ hồi phục của khách hàng phụ trực thuộc vào những yếu tố. Các bạn là fan chia tay trước giỏi là fan “bị đá”? bạn chia tay vì một sự việc cụ thể, hay bởi sự hồi hộp và cảm nghĩ đã nhạt phai? cảm xúc liệu đã trở nên xáo trộn trong thời hạn dài, hay phần nhiều thứ ra mắt một cách tự dưng ngột?

Rồi mang đến những câu hỏi dài hạn như: Bạn cũng muốn giữ liên hệ với tình nhân cũ không? Làm cố kỉnh nào để các bạn vượt qua vấn đề nhớ nhung họ? Nếu họ muốn quay lại thì sao? Sẽ ra sao nếu Steve thân với chúng ta hơn cô ta, còn cô ta thì nghĩ về Steve theo phe mình, trong khi Steve thiệt sự thích các bạn hơn?

Đây hồ hết là những câu hỏi chính đáng. Cùng chúng xứng danh được trả lời. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức. Bọn họ sẽ cùng khám phá cách hành xử một cuộc chia tay thật hòa nhã. Tuy thế trước tiên, hãy lưu ý đến xem phân chia tay có phải là vấn đề nên làm vào thời đặc điểm đó hay không.


Chia tay giỏi ở lại, làm sao để ra quyết định sáng suốt?

Đôi khi, thật dễ dãi để biết bao giờ nên từ vứt một người. Nếu như khách hàng bị đối xử tệ bạc, liên tục bị phớt lờ, lừa dối hoặc trải qua một mối dục tình độc hại, thì bạn phải rời đi ngay.

Nhưng các khi, chia tay không phải là một trong những quyết định cụ thể như vậy. Có lẽ rằng mọi thứ chỉ hơi “lệch pha”. Chắc rằng những cuộc tranh luận dường như không đi cho đâu cả. Có lẽ rằng cả hai không thực sự sự tương hợp, mặc dù không rất lớn nhưng chúng ta không chắn chắn mình hoàn toàn có thể tiếp tục chấp nhận. Tôi phát âm mà.

Nếu lâm vào tình thế trường đúng theo này, bạn nên đào sâu một ít để khám phá điều gì đang thực sự diễn ra. Bởi trong những mối quan lại hệ, ngẫu nhiên vấn đề như thế nào ta chạm mặt phải hãn hữu khi dừng lại ở hầu như gì nằm trong bề mặt. Vậy nên, chuyện không bao giờ là “chỉ bao gồm vậy”.

Để hiểu được mình gồm nên ra đi tốt không, chúng ta cũng có thể tham khảo bài xích viết: chia ly hay nghỉ ngơi lại, làm thế nào để ra quyết định sáng suốt?


10 quy tắc để chia ly một biện pháp êm đẹp

Dù chông gai, nhưng nếu như khách hàng đã quyết định đã đến lúc thu dọn hầu như chuyện và ngừng mối quan hệ, thì tôi tất cả lời sử dụng nhiều về sự dũng mãnh của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy cùng vượt qua đông đảo điều chông gai.

1. Luôn luôn chia tay trực tiếp và nếu có thể, chớ làm điều này ở địa điểm công cộng

Trừ khi chúng ta làm phần đa thứ thừa thể như hành hung nhỏ mèo của công ty (hoặc gửi cho chính mình 43 tin nhắn sướt mướt chỉ trong một đêm), tuy vậy nếu bạn rất nhiều có sự tôn trọng giành cho họ, thì hãy luôn trực tiếp phân chia tay.

Đúng là khó thật, nhưng đề nghị ráng nhưng mà làm thôi. Cùng nếu gồm thể, đừng làm điều ấy ở vùng đông người. Chỗ công cộng khiến cho người ta cảm thấy khó bộc lộ, mặc dầu đó là hầu hết lời ở đầu cuối muốn nói hay đống chén bát đĩa người ta muốn đập bể. Điều này đưa chúng ta đến chế độ số hai…

2. Không bao giờ làm quá cùng giữ cơn tức giận ở mức buổi tối thiểu

Bạn có thể quẫn trí. Với cũng dễ dàng hiểu nếu như bạn cảm thấy mình bị xé toạc từ trong ra ngoài. Ước rằng hỏa ngục sẽ thiêu rụi họ và thôi thúc được phá hủy cuộc sống đời thường cùng phần đa thứ họ quý trọng thành từng mảnh… cũng hoàn toàn chẳng không giống thường.

Nhưng ngẫu nhiên nỗ lực nào để thực hiện điều ấy cũng chỉ khiến cho bạn như thể một đứa con nít đang nhõng nhẽo. Hãy kiểm soát phiên bản thân. Đau bi lụy và phân bua nỗi nhức không xấu, nhưng lại đừng làm những gì ngu ngốc. Hãy giữ điều này riêng tứ và biểu lộ với tín đồ mà bạn tin tưởng.

Và bạn cần chăm chú gấp đôi nếu ở vị trí công cộng. Dưới đây là một lấy ví dụ hay về cách ta tránh việc xử sự vào một cuộc chia tay:

3. KHÔNG cố gắng làm bạn kia cảm thấy xuất sắc hơn

Đặc biệt là với những người dân chia tay trước. Một khi mối quan hệ đã dứt, cảm hứng của bạn kia không còn là nhiệm vụ của bạn. Cùng không phần đa bạn đã hết trách nhiệm giúp họ đương đầu với vấn đề, việc yên ủi còn khiến cho họ cảm xúc tệ hơn. Nó cũng phản tác dụng vì chỉ khiến kẻ thù thêm oán thù giận khi bạn tỏ ra khoan thai (nhưng lại chia tay với họ).

Và lạy trời, đừng ngủ với họ. Trang nghiêm mà nói cả hai vừa mới chia tay. Họ tỉ ti và nói rằng họ sẽ nhớ bạn đến nhường nào. Bạn bao phủ lấy họ nhằm an ủi. Bạn bước đầu rối bời vì chưng ước rằng giá bán mà mọi chuyện đã suôn sẻ hơn, nhưng chia tay là xuất sắc hơn cho cả hai.

Đây là điều thứ nhị mà không ít người dân không đủ dũng mãnh để làm. đa số người bị ám ảnh trong bài toán giữ mọt quan hệ bạn bè và buộc bản thân liên lạc với người cũ dù điều đó chỉ khiến họ stress hơn.

4. Sau thời điểm chia tay, hãy trang nghiêm cắt đứt đông đảo liên lạc vào một khoảng thời gian ngắn

Nghiên cứu về các cuộc phân tách tay cho thấy thêm những người giảm bớt liên lạc với người cũ sẽ hồi phục nhanh rộng nhiều.

Điều này không chỉ trọn vẹn hợp lý khi bạn không gặp/nói chuyện với nhau trong một khoảng thời hạn ngắn, hơn nữa lành mạnh. Càng tiếp xúc nhiều, chúng ta càng có nguy cơ kẹt trong mớ lếu láo độn kiểu “dù không thể là tình nhân nhưng vẫn tương hỗ với nhau”.

5. Chat chit với ai đó

Điều này còn có vẻ hiển nhiên, nhưng mà hãy bảo vệ là bạn có thực hiện. Nếu đó là một mối quan hệ đặc trưng nghiêm túc, hãy chat chit với một người các bạn hoặc thành viên gia đình tin cậy trước khi giới thiệu quyết định. Và tiếp đến thực hiện nghiêm túc bất kỳ lời khuyên nào họ dành riêng cho bạn.

*
Chúng ta thường kém rộng trong việc đánh giá mối quan hệ giới tính của chính mình. Nhưng bằng hữu có thể thấy bí quyết mà nó tác động đến ta tốt hơn ta.

6. Mang đến phép bản thân bi lụy / khó chịu / thất vọng, tuy vậy không phán xét hoặc đổ lỗi cho ngẫu nhiên ai

Những xúc cảm đều mạnh khỏe và bình thường, kể cả đó là cảm xúc tiêu cực. Cơ mà phán xét với đổ lỗi không thể giúp ích.

Điều này không đồng tức là bạn tránh việc phân biệt hành vi tốt/xấu hoặc gạn lọc tốt/xấu. Giao lưu và học hỏi từ những sai lầm của phiên bản thân cùng những vấn đề trong mối quan hệ sẽ giúp đỡ bạn vượt qua và bước tiếp.

Tôi vẫn thực sự rối tung lên khi chấm dứt mối quan liêu hệ tráng lệ đầu tiên. Tôi ôm trong tâm địa thật nhiều ân oán hận bởi vì cô ấy đã bỏ tôi để theo một người đàn ông khác. Tôi đã không thực sự bắt đầu vượt qua nó cho tới khi tôi đồng ý rằng mình dường như không phải là một người chúng ta trai xuất xắc vời. Một khi phân biệt mình không phải là một trong thiên thần hoàn hảo, cũng tương tự không hoàn toàn là nàn nhân, thì việc đương đầu với chuyện đã rồi cùng buông bỏ chúng sẽ dễ ợt hơn.

Bắt đầu bằng phương pháp xác định rằng người ấy không hay như bạn nghĩ với thực sự có những điểm các bạn không thích. Nhấn thức mọi điều bạn làm chưa xuất sắc và phương pháp để cải thiện. Nhưng đừng đổ lỗi cho những người kia vì chính con bạn họ.

Mọi người đều bước vào một trong những mối quan hệ nam nữ với chủ đích giỏi đẹp nhất. Phần lớn mọi tín đồ bị tổn thương và phản nghịch theo một giải pháp nào đó sau mối quan hệ. đa số mọi người đều chấm dứt trong triệu chứng bị xới trộn nặng trĩu nề. Không có gì quánh biệt kinh hồn bạt vía về bạn hoặc người kia. Chỉ cần học hỏi trường đoản cú những sai trái và vượt qua thôi.

7. Nhấn ra thực chất của chia ly là tín hiệu cho thấy cặp đôi không cân xứng và cả hai sẽ tốt hơn lúc không bên nhau

Có một điều khiến cho tôi tởm ngạc: những người dân vừa mới kết thúc mối quan hệ nam nữ và thở than rằng “anh ấy/cô ấy cùng tôi đã từng có lần là một đôi bạn trẻ hoàn hảo”.

Hiển nhiên là không. Nếu hoàn hảo nhất thật thì hai bạn trẻ vẫn ở cùng nhau rồi.

Chẳng hiểu sao, khi nhắc tới sự tương hợp, những người tự nhiên chối bỏ sự thật rằng họ đã hết bên nhau. Ừ đấy, mặc dù công ty chúng tôi đã cào cấu nhau vào sáu tháng qua, nhưng chuyến đi đầu tiên bên nhau đến Florida vẫn thiệt kỳ diệu. Shop chúng tôi đã rất tương xứng với nhau.

Mặc dù tất cả bọn họ đều có thiên con kiến ​​nhận thức lúc nhớ về rất nhiều thứ giỏi hơn so với thực chất của nó, nhưng đặc biệt quan trọng là bạn nên nhắc nhở bản thân về nguyên nhân mà bạn chia tay. Đó thường xuyên là nguyên nhân chính đáng.

Và cho những ai còn dai dẳng sau vài mon hoặc các năm: hãy tạm dừng đi. Trường hợp họ tương xứng với bạn, họ đã nhận ra tức thì từ bây chừ rồi. Các bạn chỉ sẽ tự huyễn hoặc bản thân thôi.

8. Đầu bốn vào bản thân

Càng sống trong một quan hệ càng lâu, ý thức về phiên bản sắc của doanh nghiệp càng đan xen với họ. Ở cùng với ai đó trong một không khí thân mật lâu dài hơn sẽ tạo nên một thực thể tư tưởng thứ ba, bao phủ lên bản sắc của cả bạn với họ.

Xem thêm: Cách Pha Cà Phê Viên Nén Không Dùng Máy, Máy Pha Cà Phê Viên Nén Có Dễ Sử Dụng Không

Và khi thực thể đó đột ngột chết đi, nó không chỉ là gây gian khổ mà còn vướng lại một lỗ hổng trong thời điểm tạm thời trong bao gồm con người của bạn.

*
Đây là nguyên nhân tại sao lời khuyên răn hậu chia ly tử tế và đặc biệt nhất là chi tiêu xây dựng lại bản sắc cá nhân. Tra cứu lại những sở thích cũ. Tập trung gấp rất nhiều lần vào công việc. Ban đầu dự án mới các bạn đã trì hoãn trong không ít tháng. Cùng hơn hết, hãy dành riêng thời gian cho chính mình bè. Bằng hữu sẽ không đầy đủ trấn an với làm các bạn cảm thấy giỏi hơn trong thời gian này, nhưng mà họ còn khiến cho bạn một lần tiếp nữa củng cố bạn dạng sắc cá nhân. Tình chúng ta quả là liều thuốc cực tốt cho một trái tim đổ vỡ tan.

9. Chỉ bước đầu hẹn hò lại khi bạn thấy thích thú một cách tự nhiên khi gặp mặt người mới

Rất đa số người chia tay và phi vào thời kỳ nuốm quên đi bạn cũ sau đó. Họ mau chóng trở lại trò chơi và vớ đem người đầu tiên xuất hiện. Vấn đề là, trên đây giống một vẻ ngoài đối phó hơn là quan tâm thực sự với việc gặp gỡ gỡ fan mới. Bạn có thể nhận ra điều đó, vày những kết nối chóng vánh thường mang xúc cảm phức tạp cùng thiếu thốn. Run sợ và vô vọng sẽ trở lại cùng sự trả thù, và nhìn toàn diện quá trình gặp mặt gỡ người mới mà thay này thì sẽ rất là kém thú vị.

Sau khi dứt liên lạc và đầu tư chi tiêu vào phiên bản thân, chớ tạo áp lực nặng nề phải gặp người mới cho tới khi chúng ta cảm thấy hào hứng làm điều ấy một bí quyết tự nhiên. Có một sự biệt lập giữa hứng thú và tuyệt vọng. Vô vọng là cảm hứng cô độc và thiếu trọn vẹn nếu như không được gặp gỡ và hẹn hò với ai - đẳng cấp như bạn cần phải ở trong côn trùng quan hệ thì mới có thể hạnh phúc được. Hào hứng là bạn thực sự phấn khích để mày mò những gì phía bên ngoài và cảm thấy ổn, bất kỳ điều gì hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, khi bạn hào hứng chạm chán những fan mới và tại 1 vị thế cảm giác tốt, bạn thậm chí là còn cuốn hút hơn hết sức nhiều. Nó xứng đáng mà.

10. Chỉ nỗ lực trở lại làm chúng ta với người yêu cũ khi đã mất ý định tán tỉnh và hẹn hò với họ

Một số fan có phương châm đáng thương yêu là kết chúng ta với người yêu cũ. Những người dân khác có kim chỉ nam đáng hâm mộ khác là bẻ gãy xương bánh trà của người yêu cũ bởi cái nên nạy vỏ xe.

Dù mục tiêu cho quan hệ trong tương lai của người tiêu dùng với người yêu cũ là gì, chúng yêu cầu phải ra mắt một giải pháp tự nhiên. Vấn đề ép buộc một tình các bạn sẽ gây khó khăn vì nó khiến người kia cảm thấy có nhiệm vụ với bạn. Với điều này có thể khuấy hễ rất nhiều cảm xúc tiêu rất còn sót lại từ cuộc phân tách tay.

Những gì tôi nhận thấy là nếu như khách hàng có một tình chúng ta bền chặt trong mối quan hệ, tình bạn đó sẽ thoải mái và tự nhiên xuất hiện phía bên ngoài mối quan hệ khi cả hai bạn đã bước tiếp. Trong vô số nhiều trường hợp, sự dễ chịu và thoải mái đủ để hình thành gắn kết như xưa tất cả khi đề xuất cả hai đã hẹn hò với người mới. đông đảo lần khác thì cũng cần rất nhiều thời gian. Tuy vậy nếu tình bạn vẫn tồn tại đó, thì sau cuối nó đã nảy mầm thôi. Hãy làm điều ấy một bí quyết tự nguyện, chứ đừng ép buộc.

Nói lời chia ly cũng là 1 trong những nghệ thuật. Làm sao để sự ra đi của một fan sẽ không khiến hận thù cho người ở lại? làm thế nào để cả hai vượt qua được xúc cảm thất bại của một tình yêu?


Tình yêu thương vốn rất khó bảo. Nó có thể làm cho ta ngập cả hạnh phúc, nó có thể cho ta say sưa trong buồn bã thất vọng. Và điều giận dữ nhất mà tình yêu sở hữu lại, chính là khi phải xong xuôi một mọt tình. Đó là thời điểm khó khăn nhất của rất nhiều người vào cuộc.

Cho dù vì bất kể lý bởi vì gì thì khi ngừng một tình yêu đều làm cho cả hai cùng hoảng sợ và đau buồn. Đã thân quen với cảm xúc, hầu như suy nghĩ, sinh hoạt tất cả nhau, đã quen với cảm hứng quyền download và thuộc quyền sở hữu, sự biến hóa sẽ làm cho xáo trộn cuộc sống. Vày thế, thông tin về đưa ra quyết định chia tay sẽ đề xuất được chuẩn bị kỹ càng. Cần 1 thời điểm chín muồi cùng hợp tình đúng theo lý. Tránh câu hỏi gây sốc cho những người ở lại và sự kháng chuếnh của tín đồ ra đi.

*
Quan trọng tuyệt nhất là cách biểu hiện khi thông tin quyết định phân chia tay. Ảnh minh hoạ.


Làm sao để chia ly trong an toàn?

Không buộc phải bảo "Quen anh tôi chẳng được gì!" hay "Thằng đào mỏ!", "Xem như mấy năm qua không hề trường tồn đi! - đều câu nói ấy là nhỏ dao cứa vào tim anh ta.


Quan trọng tốt nhất làthái độ khi thông tin quyết định chia tay. đến dù hoàn toàn có thể thất vọng, khó tính hay “không còn chịu nổi người kia nữa”, thì chúng ta vẫn cần phải có thái độ tôn trọng những năm này. Tín đồ bị phân tách tay sẽ không còn có xúc cảm bị xúc phạm, rồi họ sẽ bình tĩnh hơn để suy ngẫm về đa số gì đã xảy ra. Họ cảm xúc mình cũng có thể có lỗi vào sự đổ vỡ cùng sẽ sút bớt cảm xúc mất mát.


Đừng thông tin chia tay với một sự thách thức. bạn phải hiểu vai trung phong trạng của người đang chào đón thông tin ấy. Trong mất mát khổ sở mà bị fan khác thách đố, chúng ta sẽ muốn đạp đổ vớ cả. Họ sẽ không hề muốn duy trì lại phần đông gì đã có, tất cả mình và người yêu mình. Họ sẽ bị tính hiếu chiến thắng xui khiến để có những hành vi bốc đồng, xốc nổi. Chúng ta bị kích cồn và sẽ làm liều.
Đừng để cho họ cảm giác bị thất bại. Họ sẽ thấy nhục nhã và muốn minh chứng mình. Hãy nói nhằm họ biết rằng, phân chia tay hoàn toàn có thể là tốt cho tất cả hai. Vày khi hai người có hoàn cảnh, điều kiện, tính cách không hợp nhau thì không mang về sự thận trọng cho tình yêu. Thậm chí còn nếu kéo dãn dài mối dục tình sẽ làm cho khổ nhau, làm mất đi đi cơ hội để kiếm được hạnh phúc. Các bạn vẫn biết tình thương là cảm xúc. Cảm xúc biến đổi theo hoàn cảnh, theo thời gian. Hôn nhân gia đình thường bắt nguồn từ tình yêu. Nhưng không hẳn mối quan hệ tình dục yêu đương nào cũng thành ông chồng thành vợ. Các bạn hãy nói nhẹ nhàng để tín đồ ấy của chúng ta hiểu, vì còn thiếu nhiều yếu hèn tố đề xuất tình yêu này không cùng nhau cho tới bến bờ.
Đừng cố thay đổi người khác trước khi nói lời phân chia tay. đa số lời nói, phê bình, chê bai, chì chiết sẽ khiến cho người ấy cảm xúc mình thấp kém. Tín đồ ấy nghĩ rằng chúng ta coi fan ấy không xứng đáng. Tự ti tự ti khiến cho tất cả những người ấy dễ tức giận và có suy xét “không ăn uống được đang đạp đổ”. Yêu cầu nói ngắn thôi, dịu nhàng, với không bắt buộc dài loại giải thích. Chỉ việc cho chúng ta biết rằng, chúng ta đã suy nghĩ kỹ về đưa ra quyết định của mình. Sự ra đi của bạn sẽ là cơ hội để người ấy kiếm được một người phù hợp. Người ấy sẽ từ từ nhận thấy điều này.
Đừng nói lời chia tay khi người yêu bạn sẽ trong cơn bự hoảng. Họ rất có thể đang loay hoay cùng với những khó khăn khác như tài chính, công việc, gia đình. Trong thời điểm đó, mất bạn họ đã mất một mối cung cấp lực phệ về tinh thần. Trong cơn hồi hộp họ sẽ không tỉnh táo khuyết để đồng ý thêm lời khước từ tiếp tục yêu thương của bạn. Hãy khiến cho họ bình tĩnh bố trí lại cuộc sống. Họ sẽ tìm khám phá niềm vui, điểm tựa khác khi không tồn tại bạn. Phải giúp họ cân đối và thích nghi.
Đừng khi nào để bạn ấy nghĩ về rằng vì chưng có bạn thứ ba mà chúng ta nói lời phân chia tay. Họ hoàn toàn có thể cảm thấy không tồn tại trách nhiệm trong việc đổ vỡ. Họ đã gán cho bạn là bạn không tầm thường thủy. Họ hoàn toàn có thể tức giận khi người thứ cha là vì sao của cuộc chia ly này. Bạn hãy nói với người ấy rằng bạn cảm xúc không còn yêu như ngày nào. Các bạn hãy yêu ước rằng gặp nhau thấp hơn và liên hệ thưa hơn. Bạn ấy sẽ ban đầu tập thói quen không có bạn liên tiếp bên cạnh. Họ yêu cầu thích nghi với cuộc sống thường ngày không phụ thuộc vào bạn.
Khi chúng ta đã sẵn sàng kỹ càng, bạn hãy chọn 1 địa điểm tương thích để chạm chán người ấy. Các bạn sẽ phải gan dạ để đối diện với người ấy cùng sự thật. Có thể người ấy đã và đang linh cảm về việc đổ tan vỡ này. Nhưng dù sao chúng ta cũng nên cẩn trọng với rất nhiều phản ứng tức thời lúc nghe đến tin. Bạn lựa chọn một nơi cơ mà vừa gồm chút riêng bốn những vẫn đang còn người hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Bạn sẽ thấy yên chổ chính giữa hơn và bạn ấy cũng thấy cần kiểm soát và điều hành hành vi của mình.
Có thể chúng ta đã “có gớm nghiệm” khi chia ly một vài mối tình. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan, vì mỗi cá nhân yêu của mình có một tính bí quyết khác. Tùy thuộc vào từng đối tượng, từng thời gian lâu mau của côn trùng quan hệ, tùy vào vì sao để các bạn nói một lời phân chia tay. Bạn chuẩn bị kỹ càng thì sẽ giảm bớt rủi ro mang đến sự bình yên của bạn và gia đình. Sự chuẩn bị của các bạn cũng tạo cho chính bạn không xẩy ra hụt hẫng sau khoản thời gian chia tay tình yêu. Lắc đầu tình yêu thương cũng là một trong nghệ thuật. Nghệ thuật và thẩm mỹ nói sao để “chối” mà chưa phải “từ”.

"Những kẻ hận tình hãy nghĩ đến phiên bản thân mình trước"

"Thù hận trong tình yêu rất có thể gây ra nhiều sai trái nghiêm trọng. Những trường đúng theo không kiểm soát điều hành được hành động, dẫn đến hại người, hại ta...", bạn đọc Nhật Tân viết.


http://phapluattp.vn/tinh-yeu-gia-dinh/5-cach-chia-tay-de-tinh-yeu-khong-thanh-thu-han-568360.html


Theo luật gia, chuyên viên tâm lý Võ Thị Minh Huệ/Báo pháp luật TP HCM


chia tay yêu chia ly không thù hận người thứ cha


Đọc tiếp


*

Điểm danh đông đảo kiểu phụ nữ nhi khó khăn có người yêu

8 2 6 1144

Không biết có tác dụng đẹp, trông nam tính, đam mê được như là phim ngôn tình... Là gần như kiểu đàn bà khó có thể kiếm bạn trai.

*

cô bé trẻ quyết chuyển đổi luật hôn nhân

1 1

Không đồng ý những hủ tục quấy rầy phụ nữ, cô nàng trẻ Memory Banda, fan Malawi, vận tải thành công chính phủ nước này ban hành luật nâng độ tuổi kết hôn tự 15 lên 18 tuổi.

Ảnh hạnh phúc của cặp thầy trò 9X vừa hôn vừa tập thể hình

4 5 -1 437

Cặp song Đức Tuấn - Giáng Ly luôn luôn không ngần ngại trao nhau đầy đủ nụ hôn nồng nàn ở đầy đủ nơi chúng ta đi qua.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*