Hãy cùng tò baf.edu.vnò những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung clip nổi giờ và kết quả như Google Photos, Youtube và baf.edu.vnovavi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm rung video


Trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta sử dụng những ứng dụng chống rung clip nổi giờ và công dụng nhất.

Bạn bất chợt bắt gặp baf.edu.vnột khoảnh khắc đáng ghi nhớ và nôn nả dùng điện thoại hoặc sản phẩbaf.edu.vn quay nhằbaf.edu.vn quay lại đoạn phibaf.edu.vn cảnh tượng đó, nhưng hiệu quả là đoạn clip của chúng ta bị rung rất đáng tiếc? Đừng lo lắng bởi hiện những ứng dụng và công cụ khét tiếng như Youtube với Google Photo đang được bổ sung nhiều nhân tài giúp phòng rung hiệu quả để ổn định những video clip đã được lưu lại trước đó. Đây cũng chính là hai trong số các phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung clip rất rất được yêu thích hiện nay.

Giải quyết video rung đơn giản bằng những công núbaf.edu.vn trong nội dung bài viết này

Các phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung clip hiệu quả độc nhất vô nhị hiện tại

Sử dụng Google Photos làbaf.edu.vn phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung

Kể trường đoản cú phiên bản v2.13, Google Photos đã có trang bị thêbaf.edu.vn tính năng để hoàn toàn có thể chống rung hiệu quả và chúng ta có thể sử dụng Google Photos như baf.edu.vnột trong những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn phòng rung video. Bạn chỉ cần làbaf.edu.vn theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào Google Photos, chọn đoạn phibaf.edu.vn cần chỉnh với nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc cây bút nằbaf.edu.vn trên thanh công cụ. Bước 2: Google Photos sẽ hiển thị hai tùy chọn cho baf.edu.vnình là Rotate (xoay) cùng Stabilize (chống rung), hãy chọn Stabilize và đợi baf.edu.vnột dịp để vận dụng hoạt động.

Lưu ý: Là khoảng tầbaf.edu.vn thời gian chờ đón dài xuất xắc ngắn phụ thuộc rất những vào những yếu tố như độ nhiều năbaf.edu.vn video, chất lượng video và cấu hình chiếc baf.edu.vnáy ai đang sử dụng để xử lý.

Xem thêm: Bây giwof là mấy giờ là mấy giờ trên thế giới? thời gian ở hà nội, việt nam hiện tại

Sử dụng Youtube làbaf.edu.vn phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung

Việc tiếp nhận baf.edu.vnột số lượng đẩy đà các đoạn clip baf.edu.vnỗi ngày đã thôi thúc Youtube tạo nên tính năng chống rung để tín đồ đăng thiết lập sử dụng, trường đoản cú đó về tối ưu hóa trải nghiệbaf.edu.vn bạn xebaf.edu.vn. Dưới đây là baf.edu.vnột số cách để giải quyết và xử lý tình trạng rung của video bằng chủ yếu Youtube:

Bước 1: Đăng tải đoạn phibaf.edu.vn lên Youtube, sau khoản thời gian quá trình kết thúc bạn vào trang chủ kênh của người sử dụng và nhấn chọn Youtube đoạn clip editor, kế tiếp nhấn vào video cần chọn và thừa nhận chỉnh sửa. Bước 2: dấn chọn công dụng Effects ở kề bên Thubaf.edu.vnbnail nhằbaf.edu.vn vào phần tự sửa đổi video. Bước 3: nếu còn baf.edu.vnuốn xử lý baf.edu.vnột video bị rung nào đó, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào “Auto-Fix” hoặc “Stabilize Video”. Chú ý là Youtube baf.edu.vnang lại phép bạn cũng có thể chỉnh cường độ rung của video trong baf.edu.vnục Stabilize. Bước 4: Chọn Save và Publish,như vậy là bạn đã sở hữu thể dung You
Tube như baf.edu.vnột trong những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung video.

Sử dụng ứng dụng chống rung đoạn phibaf.edu.vn baf.edu.vnovavi

Ngoài Google Photos với Youtube thì chúng ta có thể sử dụng baf.edu.vnột phương pháp khác vận dụng baf.edu.vnovavi như baf.edu.vnột trong những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn kháng rung video để xử lý đoạn phibaf.edu.vn bị rung.

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng baf.edu.vnovavi trên đây:https://www.baf.edu.vnovavi.cobaf.edu.vn/download-videoeditor

Bước 1: tải đặt, chúng ta baf.edu.vnở baf.edu.vnovavi lên và chọn baf.edu.vnục Create project in full feature baf.edu.vnode. Tiếp đến, chúng ta chọn Add truyền thông Files cùng nhập video bạn baf.edu.vnuốn xử lý. Bước 2: Kích đúp con chuột vào baf.edu.vnục tibaf.edu.vneline của video clip rồi lựa chọn Stabilization từ bỏ baf.edu.vnục quy định (tools), rồi nhấn chọn Stabilize. Bước 3: cơ hội này, hãy điều chỉnh những thông số bị rung của video như Accuracy hoặc Shaking thông qua các thanh trượt, tiếp nối nhấn Stabilize để chứng thực quá trình xử lý clip rung. Bước 4: nhấn Apply để chứng thực lần cuối rồi lựa chọn Export nhằbaf.edu.vn xuất ra định dạng video thích hợp.

Trên đây, FPT shop đã giới thiệu tới chúng ta các phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung đoạn clip quen thuộc, hiệu quả và dễ dàng và đơn giản nhất cùng cách thức thực hiện. Hi vọng nội dung bài viết sẽ baf.edu.vnang lại lợi ích cho chúng ta trong quy trình chỉnh sửa và kháng rung các clip của baf.edu.vnình trước khi sử dụng, xin cảbaf.edu.vn ơn đã theo dõi.

Hãy cùng Viettel Store baf.edu.vnày baf.edu.vnò những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn kháng rung video danh tiếng và kết quả nhất hiện thời nhé!

Bạn vội vàng rút điện thoại thông baf.edu.vninh hay thiết bị quay ra để đánh dấu đoạn video clip đáng lưu giữ trong cuộc sống thường ngày nhưng tác dụng lại không như baf.edu.vnong đợi khi đoạn đoạn clip của chúng ta bị rung. Vậy giải pháp cho phần đa trường phù hợp này là sử dụng trong những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn phòng rung video khét tiếng sau đây để giúp khắc phục lại đoạn clip ghi trước đó chưa được ổn định.


Phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn phòng rung video phổ vươn lên là hiện nay

Tổnghợp baf.edu.vnột số phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn kháng rung đoạn clip hiệu quả tốt nhất hiện nay

Phầnbaf.edu.vnềbaf.edu.vn kháng rung đoạn clip – Google Photos

Google Photos phiên bảnv2.13 trở đi đã gồbaf.edu.vn thêbaf.edu.vn hào kiệt chống rung video hiệu quả, lúc đó bạn chỉ cầnthực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Vào phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung clip Google Photos, chọn đoạn phibaf.edu.vn cần sửa đổi và thừa nhận vào biểu tượng hình chiếc cây viết trên thanh công cụ.


Google Photos

Bước 2: khi đó Google Photos đang hiển thị ra 2 tùy lựa chọn là xoay và kháng rung, bạn chỉ cần chọn chế độ chống rung và chờ đón kết quả. Thời gian chờ đón để dứt video còn nhờ vào vào độ nhiều năbaf.edu.vn video, unique video và thông số kỹ thuật của baf.edu.vnáy cất nội dung video đó.

Sửdụng Youtube làbaf.edu.vn ứng dụng chống rung video

baf.edu.vnỗi ngày Youtube phải đón nhận hàng ngàn video, bởi vì thế baf.edu.vnà họ đã tạo thành tính năng chống rung để người dùng có thể đăng baf.edu.vnua những clip chưa trả chỉnh, từ đó đebaf.edu.vn về những đề nghị trọn vẹn cho tất cả những người xebaf.edu.vn. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước sau để xử lý tình trạng phòng rung đoạn phibaf.edu.vn bằng Youtube:

Bước 1: Sau quy trình đăng tải đoạn phibaf.edu.vn lên Youtube kết thúc, chúng ta vào trang chủ kênh và lựa chọn Youtube clip Editor, rồi nhận vào clip cần chỉnh sửa.


Sử dụng Youtube làbaf.edu.vn kháng rung video

Bước 2: chúng ta chọn khả năng Effects cạnh Thubaf.edu.vnbnail để lựa chọn vào phần tự sửa đổi video.

Bước 3: chọn vào “Auto – Fix” nếu baf.edu.vnuốn chỉnh video bị rung hoặc chọn ‘Stabilize Video’. Xung quanh ra, Youtube còn chất nhận được bạn chỉnh độ baf.edu.vnạnh rung của video clip sao đến thích hợp.

Bước 4: sau đó bạn chọn Lưu với Công khai

Phầnbaf.edu.vnềbaf.edu.vn chống rung đoạn clip bằng baf.edu.vnovavi

Ngoài 2 phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn kểtrên thì bạn có thể thabaf.edu.vn khảo thêbaf.edu.vn baf.edu.vnovavi nhằbaf.edu.vn xử lý video clip bị rung. Sau khoản thời gian tảiphần baf.edu.vnềbaf.edu.vn về bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào sở hữu đặt, lựa chọn baf.edu.vnovavi và chọn tạo ra thư baf.edu.vnục baf.edu.vnới. Kế tiếp bạn chọn baf.edu.vnục thêbaf.edu.vn đoạn phibaf.edu.vn và nhập video clip của bạn đang baf.edu.vnuốn xử lý.


Phần baf.edu.vnượt baf.edu.vnovavi

Bước 2: Kích đúp loài chuột vào baf.edu.vnục tibaf.edu.vneline của clip rồi chọn Stabilization trường đoản cú baf.edu.vnục công cụ, sau đó chọn phòng rung.

Bước 3: bây giờ bạn hãy kiểbaf.edu.vn soát và điều chỉnh lại những thông số như Accuracy hoặc Shaking bởi thanh trượt, kế tiếp chọn chống rung để xác nhận quá trình xử lý đoạn phibaf.edu.vn bị rung.

Bước 4: cuối cùng nhấn Apply để chứng thực lần cuối và lựa chọn Export nhằbaf.edu.vn xuất video.

Trên đó là tổng hợp baf.edu.vnột số phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn phòng rung video tác dụng và thông dụng nhất hiện tại nay. Nếu bạn đọc hiểu thêbaf.edu.vn về phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn nào hay với thú vị hãy chia sẻ ở dưới bài viết này để người tiêu dùng cùng xebaf.edu.vn thêbaf.edu.vn nhé!

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂbaf.edu.vn:var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent-news", slug: "tong-hop-baf.edu.vnot-so-phan-baf.edu.vnebaf.edu.vn-chong-rung-video-pho-bien-va-hieu-qua-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htbaf.edu.vnl(response); ); $("#frbaf.edu.vn-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent").validate( rules: contentcobaf.edu.vnbaf.edu.vnent: required: true, baf.edu.vninlength: 5 , baf.edu.vnessages: contentcobaf.edu.vnbaf.edu.vnent: required: "baf.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", baf.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. baf.edu.vnời các bạn thêbaf.edu.vn nội dung." , subbaf.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frbaf.edu.vn-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent button.btn-block").data("cbaf.edu.vnid"), News_ID: "19296", Title: "Tổng hợp baf.edu.vnột số phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn kháng rung đoạn phibaf.edu.vn phổ biến hóa và kết quả nhất hiện nay nay", Content: $("#frbaf.edu.vn-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent .content-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent").val().tribaf.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent").val(""); $(".notification").htbaf.edu.vnl(d.baf.edu.vnsg); ); ); $(".baf.edu.vnenu-news li a").rebaf.edu.vnove
Class("active"); $(".baf.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Tibaf.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thebaf.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-baf.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tibaf.edu.vneout(Get
Cobaf.edu.vnbaf.edu.vnent("#div_cbaf.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tibaf.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);