Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub kites, kites cine, Kites Film

Park Hyung Sik và Park Bo Young ngầm công khai minh bạch tình cảm trên Instagram "Người yêu thương của em... Là anh đó!"

Mới đây, mạng xã hội xứ Hàn vừa mới được dịp xôn xao trước màn "thả thính" cực ngọt của Park Hyung Sik với Park Bo Young trên Instagram của cô.

Bạn đang xem: Park hyung sik hẹn hò

Cụ thể vào trong ngày 27/4, sao thiếu nữ phim "Cô Nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon" vẫn đăng tải ảnh trên tài khoản cá nhân, khoe outfit vơi nhàng cute cô mặc nhằm ghi hình show vui chơi "You Quiz On The Block" do Yoo Jae Suk với Jo Se Ho dẫn dắt. Trong hình ảnh Park Bo Young nở nụ cười tươi tắn trước cảnh sắc hữu tình đậy đầy hoa anh đào, mái đầu xõa dịu dàng cùng lớp make up tự nhiên, phối hợp chiếc váy chấm bi thanh định kỳ càng khiến cho cô nàng tươi tắn xinh rất đẹp bội phần. Bức ảnh đi kèm cái chú phù hợp "Người yêu của em" (It's you) khiến dân tình có phần mơ hồ nước không rõ chị em diễn viên muốn ngụ ý điều gì.

Đáng kể tới ngày 30/4, Park Hyung Sik cũng đăng một tấm hình ảnh selfie lên Instagram cá nhân, vào ảnh anh chàng cầm smartphone hướng về ống kính, đính kèm dòng caption gọn nhẹ "Là anh đó" (It's me). Sự trùng hòa hợp đáng bỡ ngỡ này đã khiến mạng xóm hội Hàn như bùng nổ, netizen khẳng định đôi bạn trẻ "Cô Nàng khỏe khoắn Do Bong Soon" là đã ngầm công khai hẹn hò tức thì trên Instagram của mình, cụ thể đến nỗi họ không hề phải đoán già đoán non nữa.

Sau 5 năm kể từ ngày Cô Nàng trẻ trung và tràn đầy năng lượng Do Bong Soon lên sóng, tín đồ vẫn không dứt đẩy thuyền quan tâm cho song trai tài gái sắc, đáng tiếc Park Hyung Sik và Park Bo Young hoàn toàn kín tiếng không nhằm lộ một "hint" gì cho biết thêm sự bất thường. Mãi mang đến đến hôm nay dân tình mới được một lần vỡ vạc òa vui vẻ và rực rỡ tỏa nắng lên hy vọng những tưởng đã tắt ngóm từ bỏ lâu.

Xem thêm: Cách Dùng Consolidate Gộp Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel, Cách Gộp Các Ô Giống Nhau Trong Excel

Sắp tới Park Bo Young còn một phim điện ảnh đóng thuộc Lee Byung Hun và Park Seo Joon, trong phim vô vào vai vk của sao nam lứa tuổi Itaewon, là 1 nữ y tá dũng cảm can trường, xả thân cứu bạn sau trận thảm họa động đất tởm hoàng. Vừa mới đây có tin cô được mời đóng chính drama của biên kịch "Ngôi trường Xác Sống", phim nằm trong thể loại hàn gắn, chữa trị lành tâm hồn. Riêng rẽ Park Hyung Sik đang bận rộn quay phim cổ trang phá án dị kì chuyển thể từ tè thuyết "Trâm Trung Lục" của Trung Quốc. Văn bản xoay quanh một cô gái bẩm sinh tất cả kỳ tài phá án và phái mạnh hoàng tử mắc phải lời nguyền túng ẩn. Kịch phiên bản phim vì biên kịch Jung Hyun Jung lẹo bút, địa chỉ đạo diễn sẽ bởi vì Lee Jong Jae - người đứng sau thành công xuất sắc của drama lang quân 100 Ngày đảm nhận. Phim hiện đang trong quy trình quay, thiếu phụ chính được giao mang lại Jeon So Nee.
N hé lộ poster cam go của "Cửu Vĩ hồ 1938", Park Hyung Sik hóa trang thành thái tử điển trai trong drama mới Park Shin Hye hóa nàng tiên mùa xuân trong album ảnh mới, bật mí về vai diễn tái hợp thuộc Park Hyung Sik Park Shin Hye đăng hình ảnh đi châu Âu đẹp rạng ngời và sẵn sàng đóng phim bắt đầu "Thanh thoa hành" bản Hàn bị Cnet chỉ trích, không đạt được kỳ vọng như ước ao đợi

Thông tin Park Hyung Sik cùng Park Bo Young yêu thêm lần nữa trong phần 2 của cô ấy Nàng mạnh mẽ Do Bong Soon đang tạo ra xôn xao cõi mạng.

Nhắc tới phần nhiều OTP, được dân tình gán ghép vồ cập nhất tại làng vui chơi giải trí Hàn Quốc, chắc chắn rằng không thể bỏ qua Park Hyung Sik với Park Bo Young, sau khi cả hai gồm màn hợp tác và ký kết đầy ăn ý và tuyệt đối hoàn hảo trong khôn xiết phẩm Cô Nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon, ra mắt vào năm 2017.

Theo truyền thông Hàn cung cấp thông tin cùng tiết lộ vừa mới đây nhất ở trong nhà sản xuất, dường như như sắp tới đây dân tình đang được tận mắt chứng kiến màn tái phù hợp của couple Park - Park trong phần 2 Cô Nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon. Được biết, mùa bắt đầu này sẽ không còn tập trung vào chuyện tình yêu của đôi bạn gà bông An Min Hyuk và vị Bong Soon nhưng mà sẽ khai thác một câu chuyện trọn vẹn mới, cụ thể ở đấy là kể về em bọn họ của vị Bong Soon - Kang phái nam Soon, tên phim vị vậy cũng trở thành đổi thành Cô Nàng trẻ khỏe Kang phái nam Soon (Strong Woman Kang nam Soon).

Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc Park Hyung Sik cùng Park Bo Young vẫn chỉ xuất hiện chớp nháng trong phim cùng với tư giải pháp là cameo chứ không thể là diễn viên chính. Tuy có chút hơi tiếc nuối nhưng thông tin này vẫn đầy đủ sức để những fan couple “vui 3 ngày 3 đêm”, bởi cụ thể sẽ chẳng còn điều gì hạnh phúc rộng khi được chú ý thấy hai bạn mình yêu dấu sóng vai cùng nhau trên màn hình ảnh nhỏ.

Hậu Cô Nàng mạnh bạo Do Bong Soon, Park Hyung Sik - Park Bo Young từng rất nhiều lần dính nghi ngờ phim giả tình thật, khi nhiều lần cả hai bị netizen phát hiện mặc áo xống đôi, thậm chí là là đeo nhẫn đôi. Đã vậy, “người đẹp mắt không tuổi” Park Bo Young còn không tiếc dành riêng cho sao phái mạnh Happiness nhiều lời khen tất cả cánh tức thì trước bàn dân thiên hạ. Do vì những nguyên nhân này nhưng suốt bao năm qua tính từ lúc ngày Cô Nàng khỏe mạnh Do Bong Soon lên sóng, fan hâm mộ couple vẫn đang còn “chấp niệm” sâu sắc, quyết chổ chính giữa ở lại để đẩy thuyền đôi bạn đến cùng.