làng mạc hội kinh tế tài chính Địa ốc sức mạnh trái đất thanh niên điều khoản thể thao xe cộ văn hóa vui chơi giải trí giáo dục và đào tạo kỹ thuật hoa hậu bạn đọc đoạn clip

Bắt team tạt sơn đòi nợ nghỉ ngơi TPHCM

Đề nghị công an bảo đảm an toàn nhà báo bị nạt dọa, khủng bố bằng đầu chó

TPO - Sở thông tin và truyền thông media tỉnh Gia Lai ý kiến đề nghị Công an thành phố Pleiku khẩn trương điều tra, giải pháp xử lý nghiêm hành động ném đầu chó, tạt chất bẩn vào nhà một phóng viên báo chí ở thức giấc này.

Bắt nhì nghi phạm tạt sơn công ty dân để đòi nợ làm việc TPHCM

TPO - bị tóm gọn vì tạt sơn vào nhà dân nhằm đòi nợ, gần kề và Dân tỏ ra ân hận hối lỗi, mong mỏi muốnsơn lại cửa nhà cho bị hạiđể nhận ra sự khoan hồng của pháp luật.

Thành viên đội ‘Nợ xấu TPHCM’ bị tóm gọn vì các lần tạt sơn vào trong nhà dân

TPO - tham gia vào team “Nợ xấu TPHCM” bên trên mạng xóm hội, Thiện được người trong nhóm thuê tạt sơn vào trong nhà người dân với cái giá 1 triệu đồng/ lần.

Băng đội 'tín dụng đen' manh đụng đòi nợ lúc cận đầu năm

TP - Tạt sơn, chất bẩn vào nhà, phá huỷ tài sản, hành hung, uy hiếp đáp tinh thần, thậm chí là dọa giết người là chiêu bài mà những băng đội đòi nợ thuê, “tín dụng đen” dùng để làm buộc nàn nhân cần trả nợ. Các băng đội này manh động hơn vào phần đông ngày tiếp giáp Tết mặc dù lực lượng Công an đã tăng tốc các phương án trấn áp.
TPO - bạn dân phản ảnh có12 chiếc ô tô đặt tại đường nội cỗ khu city Trung Văn (Trung Văn, phái nam Từ Liêm, Hà Nội) bị kẻ xấu tạt sơn, phá hoại.
TP - sáng 28/6, liên ngành Thanh tra giao thông - Công an thành phố hà nội kiểm tra vấn đề trông giữ xe trên khu đô thị Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội). Tại địa điểm xe xe taxi bị tạt sơn dơ vừa qua, liên ngành phân phát hiện, lập biên bản xử lý nhiều kho bãi trông xe không phép.
TPO - thương lượng với PV chi phí Phong, cả Sở GTVT hà nội và đại diện UBND quận quận hoàng mai (Hà Nội) đầy đủ cho biết, không trao giấy phép cho ngẫu nhiên điểm trông ô tô nào bao phủ tòa công ty VP6 Linh Đàm, tuy nhiên bây giờ tại trên đây đang có khá nhiều bãi trông ô tôthu tổn phí mọc lên.
TPO - Suốt hơn nửa năm qua, gia đình ông Hiếu yêu cầu sống vào cảnh lo âu, suy sụp tinh thần, sức khỏe vì liên tục bị tạt sơn, mắm tôm, chất dơ vào nhà. Dù ông đã những lần báo Công an nhưng tới nay vẫn không được giải quyết.
TPO - Ngày 13/2 (mùng 2 Tết), ông Y chiến hạ Niê – Trưởng Công an làng Ea Phê, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mang lại biết, đang lập biên phiên bản ghi nhận hiện trường cùng củng nạm hồ sơ để triển khai rõ vụ một hộ dân cư trên địa phận bị tạt sơn vào nhà.
TPO - xích míc trong câu hỏi làm ăn, bà Nhinh vứt 500 ngàn đồng thuê bố thiếu niên tạt sơn, mắm tôm vào cửa hàng của đối phương.
TPO - Nửa đêm, nhiều căn nhà ở ngoại thành Sài Gòn bất ngờ bị ‘khủng bố’ bằng sơn, chất bẩn khiến cho nhiều fan hoang mang, lo sợ.
sau khi viết 1-1 xin "xã hội đen" buông tha để đi dạy, gia sư ở thành phố hồ chí minh được tổ chức chính quyền sơn lại nhà, đính thêm camera, cho người canh giữ.

rất nhiều ngày sát đây, mái ấm gia đình chị P.Đ.H.A (40 tuổi, Q.Tân Phú, TP.HCM) vô cùng khổ sở khi bị tín đồ lạ "khủng bố" tinh thần bằng cách tạt mắm tôm, tô đỏ.

Ngày 10.1, Công an P.Tân Sơn nhị (Q.Tân Phú) lập hồ sơ, lấy lời khai để hiểu rõ vụ nhà dân bên trên địa bàn bị người lạ "khủng bố" tinh thần bằng tạt sơn, ném mắm tôm.

Bạn đang xem: Nhà bị tạt sơn đỏ

Khổ sở bởi vì tự nhiên bị tạt mắm tôm, sơn đỏ mặc dù “không nợ nần ai”

Camera ghi lại cảnh tuổi teen tạt sơn đơn vị chị H.A.

cắt từ clip

Theo chị P.Đ.H.A, khuya 9.1, chị đang nằm trong công ty (trên đường Nguyễn Thế Truyện, Q.Tân Phú) thì nghe tiếng động tại khu vực vực cửa kính lầu 1, sau đó ngửi nặng mùi lạ.

Xem thêm: 500+ lời chúc mừng năm mới hay, tin nhắn mừng năm mới "triệu like"

Cửa công ty chị H.A. Dính toàn sơn đỏ

trần kha

Lúc này nhì vợ chồng chị H.A đi kiểm tra thì thấy sơn đỏ dính đầy thềm nhà, cửa cổng và khu vực phía trước lầu 1 căn nhà. Xem lại camera, vợ chồng chị A. Thấy lúc 23 giờ 6 phút ngày 9.1, bao gồm hai người nam chở nhau trên xe thiết bị đến dừng trước cửa. Một người sau đó đi đến tạt sơn lên công ty chị H.A. Trước khi rời đi, nam tuổi teen còn lại đưa sản phẩm công nghệ điện thoại lên chụp hình lại hiện trường căn công ty bị tạt sơn.

Thềm nhà dính đầy mắm tôm

Cắt tỪ clip

Theo chị H.A, bên chị có con nhỏ phải việc bỗng dưng bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn đỏ khiến cả công ty sống vào hoang mang, lo sợ.

Công an có mặt ghi nhận vụ việc

T.K

Cũng theo nạn nhân, trước đó hai tuần, đơn vị chị cũng bị người lạ tạt mắm tôm.

Cùng ngày chị H.A thuê nhân công đến sửa lại cửa dính sơn

trần kha

Trong ngày 10.1, Công an P.Tân Sơn hai (Q.Tân Phú) đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, lấy lời khai cũng như trích xuất camera an ninh, lập hồ sơ chuyển cho cơ quan liêu cảnh giáp điều tra Công an Q.Tân Phú điều tra, tầm nã xét nắm rõ vụ công ty dân bị khủng bố bằng mắm tôm, sơn đỏ.