*

Có lẽ gồm rất nhều fan hâm mộ của Windows Phone ganh tị so với những người dùng Android chính là kho vận dụng đồ sộ trên top google Play. Tuy vậy này thì hầu hết việc bên cạnh đó đã biến hóa khi nhưng mà những người sử dụng Windows phone đã tất cả thể setup cho mình các ứng dụng android lên trên dòng Windows phone yêu quý. Để cài đặt được các bạn tiến hành như sau:

Yêu cầu thứ nhất cho quá trình này là chúng ta có một chiếc điện thoại chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho tất cả những người dùng thì các bạn cần gồm một chiếc máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows 8, 8.1 tốt là Windows 10. Dưới đấy là danh sách những Smartphone hỗ trợ việc cài đặt này.

Bạn đang xem: Kho ứng dụng windows phone

Bước 1: bên trên thiết bị chúng ta chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh đến nhà phạt triển > Chọn chế nhóm nhà phạt triển. Tiếp đến bạn nhảy Phát hiện thiết bị, nhấp vào ghép đôi, lúc này bạn sẽ thay một mã gồm 6 kí từ để link với trang bị tính.

Bước 2: Trên máy vi tính bạn mở tệp zip đã được nén APKDeployment.rar đang được thiết lập về sống trên, chạy tệp tin Ip
Over
Usb
Installer.msi
APKDeployment.exe, nhập key (6 kí trường đoản cú vừa chúng ta thấy trên năng lượng điện thoại) > Pair, các bạn đợi một lúc đã thấy tên thiết bị của mình.

Bước 3: chúng ta chọn bất kể một ứng dụng Android (file.apk) mà các bạn đã mua về máy, kéo thả chúng nó vào và chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc hoàn toàn có thể chọn Deploy All (cho tất cả các ứng dụng). Sau đó bạn có thể chờ một lúc cùng hãy vào điện thoại xem kết quả. Cảm thấy sẽ là những áp dụng Android sau khi cài đặt lên thiết bị Windows phone đang chạy siêu tốt, thướt tha và không hề mở ra lỗi.

*Lưu ý: Khi cài đặt xong yêu cầu tắt cơ chế kết nối nhằm tránh lỗi về sau và nhằm nguyên cơ chế Dành cho nhà vạc triển nếu chúng ta vẫn mong muốn chạy những ứng dụng android trên smartphone của mình. 

Hướng dẫn lấy file .apk từ bỏ Google Play trên thứ tính

Bước 1: Bạn truy cập Google Play từ sản phẩm tính, sau đó chọn 1 ứng dụng ngẫu nhiên mà bạn muốn lấy về cài đặt. Lấy một ví dụ ở đây là game Angry Birds 2, bạn sẽ thấy trên đường liên kết là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, các bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Bước 2: Bạn truy vấn trang web evozi.com, nhập loại com.rovio.baba vào ô trống trung tâm trang web, sau đó nhấn nút Generate tải về link.

Bước 3: Bạn chờ đợi cho tới lúc ứng dụng của bản thân mình tạo ra linhk, tiếp kia nhấp vào Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau thời điểm được thiết lập về chúng ta có thể nhấp vòa máy tính để download đặt.

Bạn đang thử áp dụng chưa? giả dụ có kinh nghiệm tay nghề hay vấn đề gì đề xuất chia sẻ, hiệp thương thêm, hãy phản hồi vào ô dưới bài viết!

Bạn nghĩ về Windows Phone quá nghèo khổ ứng dụng? mình muốn mê kiến tạo của những chiếc smartphone chạy trên hệ điều hành và quản lý này nhưng lo ngại kho vận dụng thiếu phong phú? Đọc ngay lập tức 29 ứng dụng hay mang đến Windows Phone ít bạn biết được chúng tôi tổng hòa hợp dưới đây, có thể chắn các bạn sẽ bất ngờ về việc đồ sộ và phong phú và đa dạng của gốc rễ này.

*

Từng là yêu quý hiệu điện thoại di đụng được đặt nhiều kỳ vọng dẫu vậy hiện nay, Windows Phone đành bùi ngùi đứng xem apk đấu i
OS. Nguyên nhân một phần là do hệ điều hành này thiếu vắng không ít ứng dụng đã được đông đảo người cần sử dụng ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn trung thành với dòng điện thoại thông minh của hãng sản xuất này thì đừng làm lơ 29 áp dụng hay đến Windows Phone được cửa hàng chúng tôi tổng hợp dưới đây. Chắc hẳn rằng chúng sẽ có lợi cho những yêu cầu thiết yếu hèn của bạn.

Microsoft Office

Ứng dụng hay mang lại Windows Phone đề nghị kể đến đầu tiên là Microsoft Office. Nhắc cả khi bạn đã bong khỏi văn phòng thì nhiều khi đi trê tuyến phố bạn vẫn sẽ yêu cầu kiểm tra các bước khẩn cấp. Trong những trường thích hợp này thì Microsoft Office sẽ là lý lẽ đắc lực khiến cho bạn xử lý quá trình bằng văn bản Word hoặc tài liệu Excel.


*

Microsoft Office


One Note

One chú ý cũng là một trong những ứng dụng có vai trò đặc trưng trong bài toán soạn thảo văn bản, chèn dữ liệu, hình hình ảnh hoặc âm thanh. One note được tự động hóa cài sẵn trên Windows Phone.


*

One Note


Transfer My Data

Transfer My Data cũng là ứng dụng hay đến Windows Phone bạn sẽ cần. Ứng dụng này có thể chấp nhận được sao chép danh bạ một cách gấp rút và thuận tiện từ các điện thoại khác như Symbian, Android, i
OS, Black
Berry, Windows Phone sang chiếc smartphone Windows Phone mới của khách hàng thông qua Bluetooth.


*

Transfer My Data


my
App
Free

Đúng với tên gọi, my
App
Free là ứng dụng tuyệt đối giúp người dùng Windows Phone săn được những áp dụng trả chi phí được giảm ngay hoặc những áp dụng miễn phí gồm thời hạn. Ngay từ đồ họa chính, my
App
Free đã liệt kê ngay list tên kèm logo của không ít ứng dụng miễn giá tiền theo ngày và thời hạn miễn giá tiền còn lại của những ứng dụng.


*

my
App
Free


Facebook

Facebook là vận dụng rất thịnh hành mà hầu như người nào cũng biết tới. Đây là công cụ giúp đỡ bạn tương tác với tất cả mọi người trên nhân loại một giải pháp dễ dàng. Chúng ta có thể nhắn tin, cập nhật trạng thái, theo dõi và quan sát sự kiện sắp diễn ra, xịt thăm tường chúng ta bè, viết ghi chú… trên Windows Phone, Facebook có giao diện ưa nhìn dạng trượt, chất nhận được người sử dụng xem toàn bộ nội dung mới cập nhật từ screen chủ.


*

Facebook


hãng nokia Camera

Nokia Camera được cho phép bạn chụp được phần đông bức hình ảnh sắc nét. Không đông đảo thế, áp dụng hay mang đến Windows Phone này còn rất có thể bắt chuyển động, phơi sáng và kiểm soát và điều chỉnh các thông số kĩ thuật một giải pháp khá dễ dàng và đơn giản và thuận tiện.


xanh Skies

Blue Skies là ứng dụng thời tiết mang đến Windows Phone có chức năng đưa ra các thông tin về khí hậu tại địa điểm của người tiêu dùng một cách đúng chuẩn nhất và chất nhận được bạn “ghim” các thông tin kia lên screen chính. Trong khi ứng dụng cũng sở hữu mọi tính năng khác ví như xem cấp tốc dự báo thời tiết, xem tin tức độ ẩm, lượng mưa, khía cạnh trời lặn…


Lumia Creative Studio

Lumia Creative Studio là ứng dụng khiến cho bạn có được rất nhiều bức ảnh tuyệt vời nhất bằng phương pháp cung cấp những hiệu ứng như có tác dụng mở ảnh, chỉnh độ sáng… mà lại không mất đi bức ảnh ban đầu.


Netflix

Netflix là một trong những ứng dụng hay đến Windows Phone chắc hẳn rằng sẽ làm phù hợp những người tiêu dùng yêu mê thích phim hình ảnh hoặc công tác TV. Nhờ vận dụng tiện ích này, bạn cũng có thể xem phim gần như lúc đa số nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng Của Thì Hiện Tại Đơn (Simple Present), Hiện Tại Đơn (Present Simple)


News

News là áp dụng bạn cần tải về vật dụng để cập nhật những tin tức tuyệt nhất trong thời gian ngày và giúp cho bạn theo dõi phần lớn chủ đề riêng mà các bạn quan tâm, từ các sự kiện trái đất đến tin tức địa phương.

Bing Translator

Bing Translator là vận dụng dịch tiếng Anh cho Windows Phone khôn cùng tiện lợi. Dù chúng ta là tín đồ đang học ngoại ngữ hay thường xuyên phải chuyên chở giữa các quốc gia thì đó cũng là ứng dụng không thể thiếu. Ngoài tiếng Anh, Bing Translator còn hỗ trợ hơn 40 ngữ điệu khác nhau. Chúng ta cũng có thể tải miễn phí ứng dụng về thiết bị và áp dụng ngoại tuyến.


Zalo

Thêm một ứng dụng hay mang lại Windows Phone đến phép bạn có thể nhắn tin, gọi điện, chat đoạn clip miễn phí trải qua Wi-Fi hoặc 3G, kia là ứng dụng Zalo. Ngoài các tính năng nhắc trên, người tiêu dùng cũng có nhiều lựa lựa chọn để biểu hiện thông điệp của chính mình như: nhắn tin nhắn cam kết tự, tin nhắn âm thanh, giữ hộ hình ảnh, thực hiện sticker, cập nhật trạng thái…


One Drive

Nếu bạn băn khoăn lo lắng sẽ bị mất không còn danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, tài liệu… khi download lại thiết bị hay chuyển đổi sang vật dụng khác thì One Drive – dịch vụ lưu trữ đám mây – đã là chỗ lưu trữ toàn bộ mọi sản phẩm và thuận lợi đồng cỗ khi đăng nhập lại bằng tài khoản cá nhân.


Spotify

Spotify có vẻ ngoài như một dạng “radio online” cho phép bạn nghe bất kỳ bài hát như thế nào trong dữ liệu hàng trăm triệu bài hát nhưng Spotify vẫn có. Đây cũng là một social âm nhạc để chúng ta cũng có thể chia sẻ ứng dụng, playlist hoặc theo dõi hoạt động của những người ai đang follow.


mi
Coach Train và Run

mi
Coach Train và Run là giữa những ứng dụng hay mang đến Windows Phone góp bạn update vị trí cá nhân qua GPS, số bước chân đã đi, tốc độ,… nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng công dụng nhất.


#1 Tool
Kit

Nếu bạn đang tìm tìm một ứng dụng khiến cho bạn khai thác triệt để toàn bộ tính năng, ứng dụng, thiết lập trên dế yêu Windows Phone của bản thân thì đừng bỏ qua #1 Tool
Kit. Đây là tập hợp bao gồm 5 team với 16 áp dụng đa dạng bên phía trong để các bạn lựa chọn như thước đo, la bàn, đèn pin, gương, chuyển đổi đơn vị, ghi âm…


Office Lens

Office Lens là ứng dụng như một dạng trang bị quét nhỏ tuổi gọn. Nó có tác dụng quét trực tiếp câu chữ tài liệu trên giấy sau đó lưu trữ vào One note và một bản sao được lưu giữ One Drive bên dưới dạng PDF, Power
Point hoặc Word giúp bạn truy cập vào tài liệu này số đông lúc rất nhiều nơi.


video clip Tuner

Một ứng dụng hay đến Wions Phone khác phải nói tới là đoạn clip Tuner. Ứng dụng này giúp chỉnh sửa, xoay hình ảnh trên video, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tối… để bạn đạt được một video clip độc đáo chỉ bởi những thao tác cực kì đơn giản. Sau khoản thời gian chỉnh sửa, bạn cũng có thể upload trực tuyến để share chúng với anh em ngay bên trên mạng xóm hội.


Health và Fitness

Nếu bạn đon đả tới mức độ khỏe của bản thân thì Health và Fitness đó là ứng dụng chúng ta nên cài bên trên thiết bị. Health và Fitness hỗ trợ cung ứng tới hơn 1000 đoạn phim bài tập đi kèm theo tài liệu chính sách dinh dưỡng, y tế… nhằm mục đích đem lại cho bạn một thể lực tốt nhất.


Amazon phầm mềm – Ứng dụng hay cho Windows Phone

Bạn yêu thương thích bán buôn nhưng lại không muốn mất thời gian đi đến tận siêu thị để mua sản phẩm đó? sử dụng Amazon tiện ích sẽ giúp bạn oder tất cả các mặt hàng như: sách, quần áo, đồ dùng công nghệ, đồ gia dụng… mà không thể tốn kém thời gian và công sức.


Pay
Pal

Pay
Pal là ứng dụng được cho phép bạn thanh toán, gửi tiền, nhấn tiền gấp rút mà không cần thiết phải mang theo chi phí mặt giỏi những loại thẻ tín dụng rườm rà khác. Bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản, xem những giao dịch hoặc nạp, rút chi phí bất cứ bao giờ cần một bí quyết dễ dàng.


Mint

Ngoài Paypal thì Mint cũng là trong số những ứng dụng khá có ích nếu bạn có nhu cầu nắm rõ và cai quản chi tiêu cá nhân. Và hơn thế nữa, với Mint, bạn còn rất có thể đồng thời theo dõi và quan sát tài khoản cá thể ở ngân hàng hay thẻ tín dụng. Mint có giao diện màu xanh lá cây bạc hà rất bắt mắt và dễ sử dụng.


Here Maps

Nếu như game android có Google Maps, i
OS có táo khuyết Maps thì Windows Phone cũng chẳng hèn cạnh khi gồm HERE Maps. Đây là ứng dụng bạn dạng đồ đến Windows Phone miễn phí cung cấp chỉ đường và xác định ngoại tuyến khi bạn tải về vật dụng gói bạn dạng đồ tại khu vực mà nhiều người đang muốn đến. Không chỉ là vậy, HERE Maps còn tồn tại các nhân kiệt khác như: hiển thị tin tức đường xá, tỷ lệ giao thông, xem được quy mô nhà cửa và công trình…


Comicana

Nhắc tới các ứng dụng hay đến Windows Phone chắc hẳn rằng không thể bỏ qua mất Comicana. Đây là vận dụng đọc sách với rất nhiều tính năng như truy cập vào phần lớn mục chuyện tranh lưu trữ CBR, CB7, CBZ; khắc ghi truyện, cài đặt truyện trường đoản cú Sky
Drive, chia sẻ những trang truyện, chuyển các tập tin vào thẻ ghi nhớ SD…


Tube
HD

Mặc dù rất rất được ưa chuộng trên những nền tảng khác dẫu vậy You
Tube trên Windows Phone lại ko được Google chăm chút nhiều. Nhiều người dân dùng review sử dụng You
Tube trên Windows Phone rất ức chế cùng không không giống gì xem bên trên trình duyệt. Mặc dù nhiên, các bạn đừng lo lắng. Ứng dụng Tube
HD của bên thứ 3 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xuất sắc nhất hoàn toàn có thể khi video trên You
Tube. Bạn cũng có thể tải và chia sẻ video qua Bluetooth.


Poki

Ứng dụng hay đến Windows Phone này quan trọng đặc biệt hữu ích với những người bận rộn. Poki là ứng dụng được cho phép người sử dụng lưu lại các bài báo hoặc clip để đọc với xem sau. Bạn có thể lưu địa chỉ URL vào desktop hoặc máy tính bảng của mình, rồi tiếp nối đọc trên trang bị Windows
Phone. Sát bên đó, các bạn còn có thể chọn lắng nghe các bài báo nếu bạn không hy vọng đọc.


Ứng dụng trình săn sóc UC Browser

Nếu chúng ta đã thấy buồn rầu với trình chú tâm IE mang định trên Lumia thì có thể thử những hiểu biết UC Brower. Đây là trình duyệt kha khá ổn định bên trên Windows Phone với đồ họa đẹp, chạy mượt mà. Tuy nhiên UC Brower hơi nặng nên bạn hãy suy nghĩ trước khi cài.


Lumia Selfie

Camera 360 sẽ quá thân thuộc với những người dân thích chụp hình ảnh tự sướng. Nhưng mà trên Windows Phone cũng có một ứng dụng không còn thua kém, thậm chí nhiều người còn đánh giá ứng dụng này còn tuyệt vời nhất hơn. Đó chính là Lumia Selfie. Ngoài bản lĩnh giúp chụp hình ảnh tự sướng bằng camera trước hoặc sau, ứng dụng này còn có tác dụng tự nhấn diện và chụp khuôn mặt với tương đối nhiều hiệu ứng sửa đổi thú vị khác.


lịch Việt

Cái tên sau cùng góp mặt trong list 29 áp dụng hay đến Windows Phone là ứng dụng xem lịch. định kỳ Việt có giao diện khá đơn giản và dễ dàng nhưng trực quan và dễ nhìn. Ngoài việc hiển thị lịch dương, áp dụng còn hiển thị cả ngày, mon âm lịch cố nhiên giờ giấc và phần đông câu danh ngôn. Rộng nữa, thông qua ứng dụng này, các bạn còn có thể xem thì giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu.

Trên đó là 29 áp dụng hay mang lại Windows Phone cơ mà không phải người nào cũng biết tới. Các bạn đã thiết đặt bao nhiêu vận dụng kể trên rồi? trường hợp còn tò mò được ứng nào độc đáo và cần thiết hơn, hãy phân chia sẻ bằng phương pháp để lại phản hồi dưới nội dung bài viết này nhằm mọi bạn cùng biết nhé!