Với tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook, fan dùng rất có thể tìm thấy nửa tê của cuộc sống mình thông qua bề ngoài hẹn hò online. Như vậy, làm cố kỉnh nào để bật tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên vận dụng Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh như Realme C33 32GB hay vật dụng tính? hãy đọc ngay phía dẫn sau đây nhé!

*

Tính năng hẹn hò trên ứng dụng Facebook giúp bạn dùng rất có thể tìm thấy người một nửa bạn đời của mình.

Bạn đang xem: Chức năng hẹn hò facebook


Facebook Dating là tính năng gặp gỡ và hẹn hò được Facebook giới thiệu vào năm 2019, cho phép người dùng liên kết trực tuyến đường với một thông tin tài khoản khác để kết bạn, truyện trò mỗi ngày. Dựa vào vậy, bạn có thể tìm tìm kiếm được một nửa kia tương xứng cho mình. 


Tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên áp dụng Facebook được nhiều người dùng ưa thích nhờ vào công dụng nổi nhảy như:

+ bạn dùng có thể tạo hồ nước sơ cá thể mới, khác hoàn toàn so với tin tức trên tài khoản Facebook hiện nay tại. Nhờ vậy, các bạn sẽ thoải mái nói chuyện online hơn, trước khi gặp mặt trực tiếp. 

+ nhân tài dating bên trên Facebook ưu tiên ghép đôi những người có thuộc thói quen, sở trường và tp để dễ ợt cho việc gặp gỡ gỡ. 

+ Facebook Dating tạo không khí riêng tư cho nhì người chuyện trò thay vị nhắn tin qua Messenger. 

+ fan dùng có thể thêm ai kia trong danh sách bạn bè trên Facebook vào mục Crush kín (Secret Crush). Nếu đối phương cũng thêm các bạn vào Secret Crush thì hai tín đồ được liên kết với nhau, còn nếu như không thì trên đây mãi mãi là kín của bạn.

+ Tính năng tán tỉnh và hẹn hò được tích hợp sẵn vào vận dụng Facebook giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mang đến điện thoại.

Nếu bạn không thấy tính năng này bạn cũng có thể thử khôi phục tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook cùng trải nghiệm nhé.


3. Bí quyết thức buổi giao lưu của ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook


Tính năng hẹn hò trên Facebook được hoạt động dựa trên phương thức sau: 

+ Đầu tiên, tính năng hẹn hò Facebook Dating lưu ý ghép đôi nhờ vào thông tin người tiêu dùng đã cung cấp trong “Hồ sơ hẹn hò”.

+ bạn dùng có thể đưa ra tiêu chí tán tỉnh và hẹn hò riêng, bao hàm tài chính, ngoại hình, độ tuổi hoặc khoảng cách địa lý.

+ xung quanh ra, hệ thống còn ghép đôi nhờ vào thông tin trên thông tin tài khoản Facebook hoặc hồ sơ hẹn hò của fan dùng bao gồm nơi sinh, ngôi trường học, sở thích trải qua sự kiện hoặc group tầm thường ở hiện tại và trong quá khứ, vận động trên Fanpage…

+ Sau đó, Facebook tiến hành ghép đôi nếu như bạn lẫn tín đồ kia cùng Crush nhau. 

Lưu ý: Nếu bật tính năng lưu ý kết chúng ta khi tận hưởng Facebook Dating, bạn có thể nhìn thấy fan quen vào danh sách bằng hữu của mình. Xung quanh ra, nếu nhảy “Đây là tiêu chí ưu tiên” thì bạn có thể thu eo hẹp phạm vi search kiếm, từ đó tăng cơ hội ghép đôi thành công với đối tượng cân xứng với tiêu chuẩn của bạn. 

*

Facebook hoàn toàn có thể kết nối các bạn với những người dân có điểm phổ biến về hồ sơ và tiêu chí hẹn hò.


4. Hướng dẫn bí quyết bật chế độ hẹn hò bên trên Facebook


Cách bật tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook PC, máy vi tính hoặc điện thoại đều tương tự nhau, thông qua quá trình sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở vận dụng Facebook, dấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh bên phải phía bên dưới màn hình. Sau đó, kéo xuống bên dưới và lựa chọn mục “Hẹn hò” nhằm bắt đầu.

*

Bạn nhận vào biểu tượng ba lốt gạch ngang ở góc giao diện Facebook và chọn “Hẹn hò”.

Bước 2: Tại đây, nhấn vào mục “Bắt đầu” và chọn “Tiếp” để bắt đầu tạo hồ nước sơ. 

*

Bạn nhấn vào “Bắt đầu” và lựa chọn “Tiếp” để đưa tới cách sau.

Bước 3: giải pháp tạo hồ nước sơ gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook vô cùng đơn giản. Ráng thể, bạn triển khai chọn Giới tính của bản thân mình và người mong ghép đôi. Sau đó, bấm vào “Tiếp” ở phía dưới giao diện.

*

Bạn tuyển lựa giới tính của chính bản thân mình và kẻ thù sau đó nhận “Tiếp”.

Bước 4: Để hệ thống xác thực vị trí hiện tại tại, hãy nhấp vào “Bật thương mại & dịch vụ định vị” bên trên màn hình. Khi màn hình hiển thị thông báo tìm cùng kết nối bạn bè xung quanh, nhấn vào “OK” để gửi sang cách tiếp theo.

*

Bạn bấm vào “Bật dịch vụ thương mại định vị” và lựa chọn “OK” để xác nhận kết nối bạn bè xung quanh.

Bước 5: dịp này, bạn triển khai thiết lập ảnh đại diện đến hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò của mình. Sau đó, các bạn nhấn “Lưu” trên góc bên yêu cầu phía trên màn hình và chọn “Xong” nhằm hoàn vớ cách bật cơ chế hẹn hò trên Facebook.

*

Bạn thiết lập hình ảnh đại diện mang đến hồ sơ tán tỉnh và hẹn hò sau đó thừa nhận “Lưu” và lựa chọn “Xong” để hoàn tất.

Ngoài ra, chúng ta có thể trả lời các thắc mắc về sở thích, thói quen, chiều cao, mối quan hệ... để bổ sung thêm tin tức về bạn dạng thân. Điều này giúp hệ thống kết nối chúng ta với những người có điểm chung trải qua tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên vận dụng Facebook cấp tốc chóng. 


5. Những thắc mắc thường gặp


Khi áp dụng ứng dụng hẹn hò trên Facebook, những người còn tồn tại một số vướng mắc liên quan tiền như: 


5.1. Tại sao không sử dụng được xem năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook?


Để sử dụng được tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên vận dụng Facebook, bạn cần phải đáp ứng những điều khiếu nại sau:

+ các bạn phải bên trên 18 tuổi.

+ Tài khoản của công ty cần tồn tại buổi tối thiểu 30 ngày và đang sinh sống trạng thái tốt, ko bị báo cáo vi phạm hay hạn chế tính năng như thế nào đó.

+ quanh vùng bạn sống bên trong danh sách đất nước được thực hiện tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên áp dụng Facebook.

Vì thế, nếu như bạn gặp sự thế khi áp dụng cách nhảy tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook thì hãy kiểm tra xem đã đáp ứng một cách đầy đủ các đk trên trên đây hay chưa.


5.2. Làm thế nào thêm hoặc gỡ Crush túng mật?


Bạn rất có thể thêm người mình crush vào danh sách bằng hữu vào mục “Secret Crush” (Crush túng bấn mật) khi thực hiện tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên ứng dụng Facebook. Nếu đối thủ có làm hồ sơ trong ứng dụng hẹn hò trên Facebook thì đã nhận được thông tin có fan ẩn danh đang crush mình.

Mặt khác, nếu địch thủ cũng thêm chúng ta vào Secret Crush thì hai người sẽ tiến hành ghép đôi với nhau. Nếu không, đây chính là bí mật và địch thủ không thể biết được tin tức của bạn. 

- Để thêm ai kia vào mục Crush túng thiếu mật, bạn triển khai theo các bước sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, truy cập ứng dụng Facebook trên smartphone Realme và nhấn vào hình tượng ba vết gạch ngang ở góc bên phải phía bên dưới màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào tính năng tán tỉnh và hẹn hò để tiếp tục.

+ Bước 2: Tại đây, chúng ta kéo xuống bên dưới và nhấp vào mục “Crush túng bấn mật” (Secret Crush).

+ Bước 3: nhấp vào dấu cộng (+), tra cứu tên thông tin tài khoản Facebook hoặc Instagram của người muốn thêm vào Crush túng thiếu mật. 

+ Bước 4: nhấp vào dấu cộng sát bên tên của người ước ao thêm vào Crush bí mật để trả tất.

*

Bạn nhấn vào dấu cộng, tra cứu kiếm tên tài khoản của kẻ thù sau đó tiếp tế mục Crush túng thiếu mật.

- nếu như muốn xóa kẻ thù ra ngoài Crush túng bấn mật, bạn thực hiện theo quá trình sau:

+ Bước 1: Bạn mở áp dụng Facebook, nhấn vào hình tượng ba vết gạch ngang. Tiếp theo, chọn tính năng tán tỉnh và hẹn hò để đưa sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Sáng tác: phan mạnh quỳnh - loi bai hat hoi uc (phan manh quynh)

+ Bước 2: nhấn vào mục “Crush túng bấn mật”.

+ Bước 3: tại đây, nhận vào ảnh của thông tin tài khoản muốn xóa bỏ mục Crush túng bấn mật.

+ Bước 4: bấm vào “Xóa Crush” nhằm hoàn vớ gỡ bỏ.


5.3. Làm thế nào để xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook?


Nếu thực hiện xóa hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò trên ứng dụng Facebook, các bạn không thể sản xuất mới trong tầm 7 ngày. Để xóa hồ nước sơ hứa hò, bạn tiến hành theo quá trình sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở áp dụng Facebook, dìm vào biểu tượng ba lốt gạch ngang trên giao diện chính. Tiếp đó, bấm vào mục “Hẹn hò”.

+ Bước 2: nhấn vào hình tượng Cài đặt hình bánh răng cưa ở góc bên phải phía trên màn hình.

+ Bước 3: Tại đây, nhấp vào phần “Chung”, kéo xuống bên dưới sau đó lựa chọn mục “Xóa hồ nước sơ”.

+ Bước 4: sau cùng là nhấp vào “Xóa” nhằm hoàn tất.

Lưu ý: sau khi xóa, mọi tin tức trong hồ nước sơ tán tỉnh và hẹn hò của bạn sẽ biến mất bao hàm lượt thích, nhắc nhở ghép đôi, câu trả lời và cuộc nói chuyện với đối phương. Mặc dù nhiên, cuộc nói chuyện giữa hai người vẫn được lưu lại lại mặt phía đối phương. 

*

Bạn nhấn vào “Delete” nhằm xóa vĩnh viễn toàn cục thông tin trong hồ nước sơ hẹn hò trên Facebook Dating.

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn cho mình biết cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook. Hãy tham khảo để nâng cấp trải nghiệm sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động trở đề nghị thú vị hơn và chúc bạn sớm kiếm được nửa tê của đời bản thân trên gốc rễ này!

Facebook là trong những mạng thôn hội phổ biến nhất trên chũm giới, cung ứng nhiều tuấn kiệt hữu ích giúp họ kết nối và thúc đẩy với chúng ta bè, mái ấm gia đình và bạn thân. giữa những tính năng thú vị kia là hào kiệt hẹn hò, cho phép bọn họ tìm tìm và liên kết với những người dân có sở trường và sự cân xứng tốt. Trong nội dung bài viết này, 24h
Store
vẫn hướng dẫn các bạn cách bật tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook để chúng ta cũng có thể tận dụng kỹ năng này để tìm kiếm người một nửa yêu thương hoặc tìm người liên kết mới.

1. Lợi ích của việc hẹn hò trên Facebook

Trước khi nói đến cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook, ta hoàn toàn có thể nhìn mang đến một số ích lợi của việc gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook cho tất cả những người dùng, lấy một ví dụ như:

Kết nối với những người có sở thích và tính biện pháp tương hợp: Tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook được cho phép bạn kiếm tìm kiếm những người có sở thích, tính cách và điểm lưu ý tương phù hợp với bạn, khiến cho bạn tìm được người một nửa bạn đời hoặc người liên kết mới.

Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải đi đây đó để tìm tìm người phù hợp mà chỉ việc ngồi tại nhà và sử dụng tác dụng này để tìm kiếm và kết nối với những người phù hợp.

An toàn: Việc tra cứu kiếm người cân xứng trên Facebook cung cấp một môi trường an toàn cho bạn dùng, vị vì chúng ta có thể xem thông tin và hình ảnh của fan đó trước khi ra quyết định kết nối hoặc gặp gỡ mặt.

Tự chủ: Bạn có thể chủ động tuyển lựa và quyết định kết nối với ai, thời gian và địa điểm gặp mặt.

Tiện lợi: Tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook cung ứng một nền tảng thuận tiện để liên kết và chia sẻ với những người có sở trường và tính giải pháp tương phù hợp với bạn, giúp bạn thuận tiện tìm tìm người tương xứng mà không mất quá nhiều thời gian với công sức.

*

Bạn đã tìm tìm một ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò trực tuyến an toàn và đáng tin cậy để tìm kiếm kiếm côn trùng quan hệ? Nếu vậy, Facebook Dating rất có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu cụ thể về Facebook Dating tại bài bác viết Facebook Dating là gì?

2. Lý do facebook ẩn tuấn kiệt hẹn hò

Có không ít người vướng mắc vì sao tính năng tán tỉnh và hẹn hò facebook bị ẩn trên facebook của họ. Vậy lý do của vấn đề này là vì đâu? Cùng công ty chúng tôi tìm phát âm ở ngay bên dưới đây.

*

2.1 người dùng chưa đầy đủ tuổi

Lý bởi vì đầu tiên chắc hẳn rằng là do người dùng chưa đủ tuổi.Facebook đã tùy chỉnh thiết lập độ tuổi tối thiểu để sử dụng tính năng hẹn hò là 18 tuổi. Trường hợp một người tiêu dùng Facebook không đủ tuổi để sử dụng hào kiệt này, họ sẽ không thể truy cập hoặc thực hiện nó. Ví như những người tiêu dùng chưa đầy đủ tuổi vẫn nuốm sử dụng anh tài này thì facebook đang khóa thông tin tài khoản của họ. Do vậy để khôi phục tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook ta chỉ có thể chờ đủ tuổi hoặc Facebook biến hóa chính sách của mình.

*

Facebook đã giới thiệu tính năng thay đổi vị trí tán tỉnh và hẹn hò Facebook để bạn cũng có thể tìm kiếm người tiêu dùng ở các vị trí khác nhau. XEM tức thì mẹo thay đổi vị trí hẹn hò Facebook  cực solo giản.

2.2 Chưa update Facebook

Hãy nhớ luôn update Facebook để hoàn toàn có thể trải nghiệm đông đảo tính năng tiên tiến nhất trên Facebook. Các bạn dạng cập nhật sẽ sửa các lỗi khiến ứng dụng gặp sự vậy và vận động trơn tru hơn. Bởi vậy, để hoàn toàn có thể mở lại tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook, chúng ta nhớ cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản mới nhất.

*

3. Cách nhảy tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên facebook

Nếu như bạn không chạm mặt phải những nguyên nhân trên thì cách nhảy tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook rất đơn giản, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc máy tính

Bước 2: Nhấp vào hình tượng ba sọc kẻ ngang ở phía trên bên nên của trang chủ Facebook.

*

 

Bước 3: Chọn hứa hò

*

Có cực kỳ một số cách giúp bạn dễ dàng lấy lại thông tin tài khoản Facebook mà không phải mã xác nhận. Mách bạn 5 cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook nhưng mà không phải mã xác nhận

Bước 4: Nhấp vào "Get Started" (Bắt đầu) để chế tạo ra hồ sơ tán tỉnh và hẹn hò của bạn.

Bước 5: Bạn cần cung ứng các thông tin cơ bản về mình, bao hàm tên, địa chỉ email, tháng ngày năm sinh, giới tính và ảnh đại diện.

Bước 6: bắt đầu tìm kiếm và kết nối với những người tiêu dùng khác đang sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook.

Qua bài viết trên, shop chúng tôi đã share cách nhảy tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook và công dụng của việc tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook. Nếu khách hàng đang chạm mặt thắc mắc về vụ việc gì thì có thể liên hệ cùng với 24h
Store
để được giải đáp.

Tham khảo ngay một số dòng i
Phone 11, 12 cũ chủ yếu hãng hãng apple siêu rẻ tại 24h
Store: