các nhà chức trách Trung Quốc vẫn đang truy lùng kiếm bé trai 3 tuổi biến mất sau sự cố rơi xuống mồm cống vào trong ngày 12/5 vừa qua.


Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV đưa tin, sự cố bé bỏng trai 3 tuổi mất tích xảy ra ở ngoại ô Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc). Được biết, thời điểm xảy ra sự cố vào khoảng 9 giờ tối, bé nhỏ trai cùng bố ra xe ô tô chuẩn bị vào trung thực tình phố.

Bạn đang xem: Xót lòng đứa trẻ 3 tuổi chỉ nặng 2 kg ở trung quốc

Cha của đứa bé, anh Dương, mang lại biết hôm nhì bố con ra bên ngoài trời rất tối, không tồn tại đèn đường. Theo đó, nam nhi của anh đã rơi xuống miệng cống không có nắp một giải pháp bất ngờ.

Sau lúc nghe thấy tiếng khóc, anh Dương đã sử dụng đèn điện thoại di động soi và nhìn thấy đàn ông ngồi dưới đáy hố.

Miệng cống có dạng hình chữ nhật, kích thước khoảng 60cm x 25cm. Hố dưới cống có dạng hình phễu, phần dưới hẹp hơn phần trên.

Anh Dương mang đến biết, thời điểm đó, anh đã chui xuống hố, vợ anh ngồi bên trên cố gắng giữ chặt chân. Tuy nhiên, đứa nhỏ xíu đã bị dòng nước chảy xiết cuốn đi mất. Anh đã chứng kiến cảnh con trai mình bị cuốn đi trong lực bất tòng tâm.

"Tôi muốn bắt lấy bé nhưng ko thể. Tôi đành bất lực nhìn bé mình bị cuốn trôi", anh Dương nhớ lại.

Các nhân viên cấp dưới cứu hộ đã sớm được điều động tìm kiếm kiếm bé bỏng trai. Đến cuối ngày Chủ nhật (15/5), đội cứu hộ đã kiểm tra 4,8km đường ống bay nước, nhưng ko thể tìm kiếm thấy bé trai xấu số.

Các bên chức trách đang điều tra tại sao vụ tai nạn vày chưa rõ nắp cống bị nước dưng cao cuốn trôi hay bị mất cắp.

Vụ tai nạn là một vào nhiều trường hợp bị thương hoặc tử vong vì rơi xuống cống không có nắp ở Trung Quốc. Từ năm 2017 đến năm 2019, theo cơ quan kiểm liền kề của Trung Quốc, đã gồm hơn 70 vụ tai nạn rơi xuống cống.

Vào tháng 2, một người đàn ông ở miền bắc Trung Quốc đã rơi xuống miệng cống có nước sâu đến thắt lưng, theo Xiaoxiang Morning Herald đưa tin.

Sau đó, người đàn ông đã được bạn cứu lên khỏi cống. Đồng thời, phương pháp nơi người đàn ông gặp nạn khoảng chục mét, một hố cống khác được phân phát hiện cũng không tồn tại nắp với biển cảnh báo. Sau đó, anh đã được công ty xây dựng cầu đường chịu trách nhiệm bồi thường 1.500 NDT (hơn 51 triệu VNĐ).

Xem thêm: Cách Dùng Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Sokany Chỉ Với 5 Phút, Cách Sử Dụng Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay

Một trường hợp khác xảy ra ở thành phố Vũ Hán (Hồ Bắc) vào năm 2019, cậu bé 10 tuổi đã tử vong sau khi rơi xuống miệng cống. Thi thể của em được tìm thấy biện pháp hố 500m, mắc kẹt trong một đường ống nhỏ hơn.

Viện kiểm tiếp giáp nhân dân tối cao của Trung Quốc đã sửa đổi luật nhì năm trước để tăng cường hình phạt đối với những đối tượng có hành vi trộm cắp, làm cho hỏng nắp cống, bao gồm hành động gây nên thương tích hoặc tử vong. Những quy định mới thể hiện người phạm tội gồm thể nhận án tử hình vào những trường hợp nghiêm trọng nhất.

Một em nhỏ xíu từng rơi xuống một giếng siêu sâu trong lúc chơi nhởi cùng bằng hữu ở phía đông Trung Quốc, và điều thần kỳ đã xảy ra.


Năm 2016, sinh sống Trung Quốc, từng có vụ vấn đề một em nhỏ bé 3 tuổi rơi xuống giếng sâu có 2 lần bán kính miệng giếng chỉ nhiều năm 27cm.

Em nhỏ xíu rơi xuốnggiếng sâu 90 mét cùng phải phải đến sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương ở thành phố Duy Phường, tỉnh đánh Đông, theo quần chúng. # Nhật báo.

Phần mồm hố chỉ dài khoảng 27cm.

Em bé nhỏ mắc kẹt bên dưới giếng sâu khoảng 1 giờ đồng hồ 30 phút cho tới khi những nhân viên cứu nạn có mặt. Đội cứu hộ cần thêm 2 giờ nữa để mang em bé nhỏ ra ngoài giếng sâu. Một "phép màu"đã xảy ra với em nhỏ nhắn trước đó, lúc em mắc kẹt nghỉ ngơi độ sâu 10 mét mà không xẩy ra rớt xuống sâu thêm.


Trong quá trình giải cứu, đội cứu nạn đã bơm khí oxy xuống giếngdo lúng túng em bé bỏng gặp khó khăn khi hô hấp ở vị trí10 mét dưới mặtđất.

Em bé bỏng cuối thuộc cũng cầm cố được dây thừng và được không ít người đẩy lên mặt đất. Khuôn mặt em bé nhỏ phủ đầy lớp bụi nhưng không còn hấn gì. Đội cứu hộ và mái ấm gia đình em bé không che nổi niềm vui.

Thiết bị chuyên sử dụng được sử dụng để theo dõi chứng trạng của nhỏ xíu trai.

Cha của em bé xíu sau đóxác nhận đàn ông mình không thể hấn gì. “Mặc dù nam nhi tôi rơi xuống giếng sâu, nó bị mắc mắc kẹt giữa chừng và chỉ còn bị trầy xát da”, người phụ thân tên Cheng nói.

Người thân phụ nói con trai mình khóc vì khiếp sợ nhưng không gặp mặt phải chấn thương nghiêm trọng nào.


TV rơi làm vỡ tung gạch nền nhà, nhỏ bé trai 14 tuổi vệ sinh thì phát hiện tại thứ...
nhỏ nhắn trai 3 tuổi vẫn chưa biết đi, bác bỏ sĩ khám xong kêu gia đình báo...
NÓNG nhất tuần: nhỏ bé trai Nga rơi trực tiếp từ tầng 12 xuống mặt đất với diễn...
Dân tình thất kinh trước cảnh bé xíu trai đu dây điện trê tuyến phố
*

kỳ quái cô nhỏ xíu "người nhện" ngoại trừ đời thực ở trung hoa
Hong Kong: Nơi tàng trữ tro cốt fan chết có giá cao ngất...
Thủ tướng tổ quốc thành viên NATO: trung hoa đang vượt Mỹ

Giá đá quý Rồng Thăng Long- Bảo Tín Minh Châu ngày 24.07.2023 Tin tài trợ
không ít người dân đọc
Báo lỗi văn bản
share
share thông tin hữu ích
Copy link
Tin tức Bóng đá Thời trang Pháp luật Hi-tech Kinh doanh Sức khỏe
Giới thiệu|Góp ý|Đầu trang|LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

*

mon 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 X
CNT2T3T4T5T6T7