Có bao giờ bạn hiếu kỳ muốn biết một fan bạn của bản thân mình (vợ, chồng, bạn yêu…) đang thích (like) phần đông những fanpage (trang) như thế nào trên Facebook?


Hay dễ dàng hơn tài khoản Facebook của người sử dụng đã bị khóa, các bạn đã chế tạo một tài khoản mới và muốn xem đồng thời theo dõi lại các fanpage trước đây một cách hối hả nhất?

Không tất cả gì khó cả. Mặc định, tất cả fanpage đã thích của người dùng trên Facebook sẽ được hiển thị công khai minh bạch và mọi tín đồ đều có thể nhìn thấy. Bao gồm cả khi họ đã sử dụng tính năng ẩn fanpage đang thích thì cũng có thủ thuật để xem được.


Và trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 2 cách xem tất cả fanpage vẫn thích của một fan trên Facebook, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Xem các trang đã like


Cách 1: Không đề xuất công cầm thứ ba

1. Đối với sản phẩm tính

Bước 1: từ trình trông nom máy tính, truy cập vào trang cá thể của chính chúng ta hoặc người ngẫu nhiên trên Facebook nên xem toàn bộ fanpage đã thích.


*

Ngay lập tức, list fanpage mà lại người này đã thích đang hiện ra. Còn nếu như ở cách 2, bạn không kiếm thấy mục mê thích thì hãy áp dụng cách 2.

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Từ ứng dụng Facebook, truy vấn vào trang cá nhân của tín đồ cần thực hiện. Tại đây chúng ta hãy nhấp chuột dòng Xem thông tin trình làng của…


*

Bước 2: Cuộn xuống dưới tìm đến mục Thích sau đó bấm chuột nút Xem vớ cả bên cạnh. Trong giao diện kế tiếp, bấm chuột mục Tất cả những lượt thích để xem thấy cục bộ fanpage nhưng mà người đó đã like.


*

Cách 2: trải qua công núm Monokai
Tookit

Với những người dân đã sử dụng kỹ năng ẩn phần nhiều fanpage mà tôi đã thích thì lúc kiểm tra bằng cách 1 sẽ không còn thành công. Lúc này chúng ta sẽ thực hiện cách 2 là dùng công cụ Monokai
Tookit.

1. Đối với đồ vật tính

Bước 1: Tiến hànhtải về và cài đặt Monokai
Toolkit mang lại máy tínhcủa bạn. Trả lời hơi dài phải mình ko tiện trình bày ở đây, bạn hãy xem thêm tại liên kết trên.

Bước 2: Mở tiện ích Monokai
Toolkit ở góc nhập địa chỉ và nhấp chuột nútQuản lý toàn bộ tính năng.


*

Bước 3: vào giao diện nhân tài ở cột phải, mở rộng mụcTính năng rình mòvà chọn tính năngXem những pages đang like


*

Bước 4: Dán ID fan dùng của tài khoản Facebook cần tiến hành vào ô Facebook ID yêu cầu và bấm nút Search.


Chờ vào giây lát, list fanpage đã thích của tài khoản Facebook đó sẽ tiến hành liệt kê bên dưới với các thông tin như ID, hình ảnh đại diện, tên… bên cạnh ra, chúng ta có thể truy cập vào một trong số những fanapge đó bằng cách dán ID của chính nó vào phía sau con đường dẫn trang chủ Facebook, ví dụ:

https://www.facebook.com/IDfanpage

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: setup và đăng nhập thông tin tài khoản vào ứng dụng Monokai
Toolkit.

Bước 2: vào giao diện bao gồm chuyển thanh lịch tab Tool > lựa chọn mục so sánh tài khoản.


Bước 4: Bấm nút ban đầu quét và chờ đón trong giây lát. Danh sách những fanpage cơ mà người này đã Thích sẽ hiện ra kèm theo ID nuốm thể.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Wifi Vnpt Có Bị Dùng Trộm Wifi Của Bạn, Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn Để Chặn


Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng bật xác minh 2 bước thì khi bấm nút ban đầu quét yêu cầu trải qua quy trình xác thực đấy nhé.


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và share thủ thuật công nghệ trên Facebook để nhận thấy câu vấn đáp sớm rộng từ các chuyên gia

Đang tăng like Facebook thật cho một người sử dụng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm thế nào để xem những người dân đã yêu thích trang Facebook. Mình đã tìm hiểu để phía dẫn cấp tốc cô ấy, sẵn tiện tôi cũng làm luôn luôn một nội dung bài viết để hướng dẫn cho các bạn.Bạn sẽ xem: bí quyết xem người thích trang trên facebook

Lợi ích khi chứng kiến tận mắt những ai đã thích trang của bạn

Kiểm tra quality Like khi tăng Like: nếu như bạn đang chạy quảng cáo tăng like hoặc đang mua dịch vụ tăng lượt thích thì các bạn sẽ rất muốn biết liệu những người sử dụng vừa mới lượt thích trang của bạn có đề nghị là người dùng chất lượng không. Nói gọn là nhằm biết like thật hay like ảo.Xem chân dung quý khách hàng của bạn: khi trang của người tiêu dùng thu hút được nhiều người phù hợp trang, ở kề bên các chỉ số về độ tuổi, giới tính, vị trí nhưng mà Facebook cho chính mình xem trong số liệu bỏ ra tiết, chúng ta cũng có thể xem trực tiếp tận trang cá thể của quý khách đã thích hợp trang của bạn bằng phương pháp này.Bỏ chặn người tiêu dùng mà bạn tha thứ: Đôi lúc quý khách hàng quá đáng khiến cho bạn giận và ra quyết định chặn họ, nhưng sau khi chúng ta nguôi giận cùng tha đồ vật cho người tiêu dùng đó thì chúng ta có thể dùng biện pháp này dể vứt chặn mang lại họ.Chặn một tín đồ mà các bạn cảm thấy nguy hiểm: có một vài tín đồ mà bạn không thích họ theo dõi chuyển động kinh doanh của bạn, bạn có thể vào danh sách những người đã mê thích trang và tìm tên chúng ta rồi chặn.Video trả lời xem những người đã mê thích trang Facebook của bạn

Cách xem những người dân đã thích trang trên lắp thêm tính

Để xem những người đã say mê trang Facebook của công ty thì các bạn phải là cai quản trị viên của trang. Trên laptop bạn vào trang của khách hàng > nhấp vào thiết lập (Settings) sinh hoạt cột menu bên trái.


*

*

*

*

*

Minh Hiếu

Mình hiện tại đang làm Data Analyst, trước đó từng làm Digital Marketing. Viết blog là một niềm vui của mình, giúp mình chia sẻ lại những kỹ năng và kinh nghiệm từ cuộc sống đời thường và công việc.


Like Page là trong số những chỉ số đặc trưng cho thất việc làm chủ fanpage có công dụng hay không. Cũng chính vì thế, phương pháp xem fan thích trang là điều mà không hề ít Nhà cai quản trị fanpage hiện giờ quan tâm. Update ngay giải pháp xem bạn thích trang mới nhất 2019 nhé.

Cách xem tín đồ thích trang fanpage của bạn

Nghiên cứu bạn đã say mê trang của người tiêu dùng là điều hết sức quan trọng. Phần đa ai ham mê và liên tục tương tác cùng với Trang cho biết nội dung mà bạn xây dựng bao gồm đi đúng hướng hay không và có phù hợp với “target audience” mà bạn muốn truyền thông không. Vậy cách xem tín đồ thích trang của bạn là gì?
Chọn thiết đặt rồi nhấp vào Mọi tín đồ và Trang khác nhằm xem bạn thích Trang
Cách xem danh sách những người dân thích Trang của khách hàng khá đối kháng giản: Đầu tiên, nhấp vào phần Cài đặt nghỉ ngơi đầu Trang Sau đó, nhấp vào Mọi tín đồ và Trang khác sống cột bên trái
Xem người đã lượt thích fanpage facebook
Tuy nhiên, các bạn không thể xem danh sách toàn bộ những người đã like Page. Facebook có nhiều update về chức năng, trong những số đó có bài toán trao quyền kiểm soát cho những người dùng ra quyết định xem ai rất có thể xem đều nội dung mà họ đã thích. Bởi vậy, nếu người dùng công khai thích trang của khách hàng thì chúng ta có xem tin tức này.

Cách coi nguồn mê thích và bỏ trang

Lượt thích trang fanpage
Mua fanpage facebook Facebook lượt thích thật uy tín tại Andy Nguyễn Group
Tuy nhiên, cách làm này chỉ cho biết thêm số số lượng dân cư đã yêu thích và bỏ thích Trang chứ không cho biết ai đã bỏ mê thích Trang của bạn. Đây là 1 biện pháp để bảo vệ quyền riêng bốn của Facebook.

Cách xem dữ liệu người say đắm Trang theo nhân khẩu học