Bạn gồm biết mướn bao Viettel mình vẫn sử dụng đăng ký những dịch vụ thương mại nào từ công ty internet không? Nếu để ý đến vấn đề này, hãy cùng tham khảo 4 biện pháp kiểm tra các dịch vụ đang thực hiện của Viettel sau đây để tránh bị trừ tiền vô lý.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim viettel đang dùng dịch vụ gì

Mỗi công ty internet di động có nhiều dịch vụ khác nhau giành cho thuê bao của mình. Chưa hẳn lúc nào người tiêu dùng cũng có thể nắm được cục bộ các dịch vụ thương mại mình vẫn sử dụng. Với mướn bao Viettel, người dùng hoàn toàn rất có thể chủ rượu cồn kiểm tra các dịch vụ đã sử dụng và đăng ký, từ đó ra quyết định sử dụng tiếp tuyệt hủy dịch vụ thương mại không đúng nhu cầu.

Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn kiểm tra những dịch vụ Viettel đang sử dụng

Vì sao bạn nên liên tiếp kiểm tra dịch vụ đang áp dụng của Viettel?

Thường xuyên tra cứu dịch vụ đang thực hiện của Viettel là cách tốt nhất giúp người dùng giải đáp vướng mắc vì sao mình không/hoặc áp dụng rất ít dịch vụ lại vẫn mất nhiều tiền.

Thứ hai, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người tiêu dùng biết đúng chuẩn mọi thông tin về thương mại dịch vụ Viettel đang sử dụng. Từ bỏ đó rất có thể quyết định sử dụng tiếp giỏi hủy thương mại & dịch vụ không bắt buộc thiết. Ví dụ bạn đã tiến hành setup dịch vụ nhạc chờ Viettel quá lâu không nhớ, tiền thương mại dịch vụ vẫn bị trừ mỗi tháng không biết bởi đâu. Khi thực hiện kiểm tra, bạn dễ ợt phát hiển thị thiếu sót này để hủy khi không còn nhu cầu.

Thứ ba, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người dùng kiểm tra liên tục thông tin mướn bao Viettel số đông lúc, đông đảo nơi để kịp thời bổ sung cập nhật nếu như thiếu thốn hoặc sai.

Hướng dẫn kiểm tra những dịch vụ Viettel đang sử dụng

1. Kiểm tra bởi SMS

Cách kiểm tra các dịch vụ đang áp dụng của Viettel bởi SMS rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần vào bối cảnh nhắn tin trên di động (sử dụng mướn bao đề xuất kiểm tra), soạn tin theo cú pháp: TC gủi 1228.

Ngay sau đó, nhà mạng di động Viettel đang gửi về toàn cục thông tin dịch vụ thương mại mà thuê bao đã đăng ký, trừ thương mại dịch vụ internet 3G/4G. Còn vào trường đúng theo thuê bao ko sử dụng dịch vụ thương mại Viettel nào, nhà mạng sẽ giữ hộ thông báo người tiêu dùng không sử dụng thương mại & dịch vụ GTGT làm sao của Viettel.

2. Kiểm tra dịch vụ trên home Viettel

Bước 1: truy cập trang chủ Viettel trên website vietteltelecom.vn, kế tiếp Đăng nhập (nếu đã có tài năng khoản). Nếu chưa tồn tại tài khoản, bạn nên lựa chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Dùng A Few A Little A Lot Of, A Little, A Few

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập => Vào mục Tiện ích => chọn Di cồn trả trước

Bước 3: lựa chọn Tra cứu thương mại dịch vụ GTGT => Nhập mật mã bảo mật => nhấn Xác nhận

Sau khi thực hiện các thao tác làm việc ở trên, thông tin dịch vụ thuê bao Viettel sẽ sử dụng sẽ tiến hành thống kê đầy đủ. Nếu như bạn không dùng dịch vụ thương mại nào, trang web sẽ trả về tác dụng “Bạn không sử dụng dịch vụ thương mại VAS nào”.

3. Kiểm tra bằng cách gọi năng lượng điện tổng đài Viettel

Bạn rất có thể kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng phương pháp gọi điện lên tổng đài 198 hoặc 19008198.

Khi hotline đến 1 trong những hai tổng đài này, các bạn sẽ được chạm mặt nhân viên tổng đài. Chỉ việc yêu cầu nhân viên tổng đài kiểm tra những dịch vụ Viettel đã sử dụng cho mình là được. Vào trường hợp không thích sử dụng dịch vụ thương mại đó nữa, bạn có thể nhờ nhân viên cấp dưới tổng đài hủy luôn luôn cho mình.

Lưu ý: Cước phí gọi đến tổng đài quan tâm khách mặt hàng của viettel là 200đ/phút đối với thuê bao viettel cùng 1000đ/phút đối với thuê bao ngoại trừ mạng. Cước phí được xem từ khi nhân viên cấp dưới tổng đài nghe máy cho khi ngừng cuộc gọi. Để đảm bảo cuộc gọi không trở nên ngắt quãng, hãy kiểm soát tài khoản của bản thân mình trước lúc gọi bạn nhé.

4. Kiểm tra dịch vụ thương mại trên vận dụng My Viettel

My Viettel là vận dụng do nhà mạng mobile Viettel phân phát hành, giúp thuê bao thống trị tốt hơn chứng trạng gói cước, dịch vụ, thông tin sim…của mình. Ứng dụng này dễ cài đặt đặt, có nhiều tính năng nhân thể lợi, trong những số đó có cả việc kiểm tra những dịch vụ đang áp dụng của Viettel.

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel bởi thuê bao bạn có nhu cầu kiểm tra dịch vụ

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, chọn “Chi tiết” (bên cạnh số chi phí trong tài khoản gốc)

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, lựa chọn “Đang sử dụng”. Lúc đó các dịch vụ Viettel mướn bao vẫn đăng ký sẽ được hiển thị đầy đủ.

Trên đây là 4 phương pháp kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel chi tiết nhất. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè, người thân để cùng biết cách kiểm tra thương mại & dịch vụ đang đăng ký, kiêng mất chi phí vô lý bởi sử dụng thương mại & dịch vụ sai mục tiêu bạn nhé.