Hiện nay, bên trên thị trường có nhiều sản phẩm bàn chải năng lượng điện uy tín và hóa học lượng, hoàn toàn có thể kể cho là bàn chải điện Oral B với ưu thế làm không bẩn gấp các lần bàn chải thường. Trong nội dung bài viết dưới đây, baf.edu.vn sẽ ra mắt đến bạn cách sử dụng bàn chải điện Oral B ra làm sao là công dụng hiện tuyệt nhất nên nhớ rằng đọc nó nhé!

1Cách sử dụng bàn chải năng lượng điện Oral B hiệu quả

Bước 1: chuẩn bị đánh răng

Đầu tiên, các bạn phải lắp phần đầu với phần thân bàn chải điện Oral B cùng với nhau. Sau đó, làm ướt đầu bàn chải bằng nước sạch rồi sứt kem tiến công răng để trong quy trình đánh răng thì kem tiến công răng sẽ dễ rã hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng bàn chải điện oral b trẻ em

Bạn gắn phần đầu cùng phần thân bàn chải điện trước lúc đánh răng

Bước 2: Đánh răng

Bạn dấn nút khởi cồn bàn chải và bắt đầu đưa nó vào điểm cần làm sạch. Không cần di chuyển bàn chải, bạn chỉ cần biến đổi vị trí tay nhằm bàn chải mang lại đều các vùng không giống nhau.

Bạn nhớ chuyển bàn chải vào lần lượt các vùng ý muốn làm sạch với giữ chắc, bàn chải đã tự rung và xoay nhằm đánh bay bụi bẩn, vi khuẩn,... Và lập cập làm không bẩn răng tương tự như khoang miệng. Bàn chải năng lượng điện Oral B được thiết kế với tối ưu, có tác dụng làm sạch mát từ 2 - 3 răng các lần di chuyển.

Lưu ý:

Các mẫu bàn chải điện Oral B sẽ có cơ chế báo hiệu thời hạn để các bạn biết răng sẽ sạch, tránh đánh răng quá thọ vì như vậy sẽ tạo tổn thương mang đến nướu (thời gian thông thường khoảng 2 phút).Để tăng kết quả làm sạch, chúng ta nên đặt bàn chải thành một góc 45 độ so với mặt phẳng răng.Sử dụng thành phầm làm răng và cả vùng miệng (vòm miệng cùng lưỡi).

Đưa bàn chải vào lần lượt những vùng ao ước làm sạch

Bước 3: dọn dẹp và sắp xếp bàn chải sạch sẽ sẽ

Bạn buộc phải tháo tách thân cùng đầu bàn chải sau khi đánh răng hoàn thành và có tác dụng sạch phần đầu cùng với nước. Để vứt bỏ kem đánh răng và những mảng thức ăn uống còn bám lại, bạn phải rửa sạch sản phẩm nhiều lần. Sau thời điểm rửa sạch, phần đầu bàn chải cần được để ráo và khô. Cuối cùng, bạn đóng nắp sản phẩm nhằm mục tiêu tránh bụi bẩn hay vi khuẩn rất có thể bán vào bàn chải.

Bạn phải đóng nắp bàn chải năng lượng điện sau khi dọn dẹp sản phẩm

2Cách bảo quản bàn chải năng lượng điện Oral B

Để bảo quản bàn chải điện Oral B giỏi nhất, bạn nên được sắp xếp sản phẩm ở trong phần thẳng đứng (đầu bàn chải phía lên trên) và vấn đề này sẽ giúp bạn dạng chải luôn luôn khô ráo. Đồng thời, phần nhiều người lưu ý tạo cho các bàn chải khoảng cách nhất định cùng không để bọn chúng tiếp xúc thẳng với nhau.

Xem thêm: Các Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Tại Nhà Không Dùng Thuốc Hiệu Quả Bất Ngờ

Các vi khuẩn sẽ có được điều khiếu nại sinh sôi trong môi trường thiên nhiên kín, không khô ráo nên bạn cần đặt bàn chải năng lượng điện ở chỗ thoáng khí, không nên được đặt nó trong vỏ hộp kín. ở kề bên đó, để lưu lại độ bền cho những động cơ của sản phẩm thì họ tránh để bàn chải ở đk nhiệt độ cao nhé.

Đặt bàn chải năng lượng điện theo địa chỉ thẳng đứng để sản phẩm luôn luôn khô ráo

3Sạc pin mang lại bàn chải năng lượng điện Oral B

Bàn chải năng lượng điện Oral B rất cần phải sạc điện trung bình trong mỗi 1 - 1,5 tuần. Trường đúng theo nếu đầu bàn chải yếu cũng tương tự quay lờ đờ hơn bình thường thì bạn nên sạc sạc và sàng lọc vị trí thô ráo nhằm sạc điện mang lại sản phẩm. Đồng thời, mọi fan nên xả pin từ 12 - 13 tiếng trong một - gấp đôi đầu áp dụng thiết bị.

Bạn chỉ cần thực hiện nay các thao tác sạc đơn giản: gặm đầu sạc vào ổ kết nối điện rồi để thân bàn chải vào phần tử sạc. Thành phầm sẽ mất khoảng 16 giờ nhằm đầy năng lượng điện và bạn có thể sử dụng được nó vào 5 ngày (2 lần/ngày/2 phút).

Lựa lựa chọn vị trí không ráo và tránh không khô ráo để sạc bàn chải điện Oral B

4Một số chú ý khi thực hiện bàn chải năng lượng điện Oral B

Khi áp dụng bàn chải năng lượng điện Oral B, các bạn cần để ý một số điều sau:

Trong quy trình sử dụng bàn chải điện, nếu bạn làm rơi sản phẩm thì mặc dù không nhìn thấy hư sợ hãi bạn cũng cần phải sửa chữa thay thế đầu bàn chải.Trong khi túa sạc, chúng ta không giữ dây sạc cáp mà cần luôn luôn giữ phích cắm. Khi tay sẽ ướt, bạn hoàn hảo nhất không được chạm vào dây sạc.Tham khảo chủ kiến nha sĩ trước lúc sử dụng bàn chải điện nếu khách hàng có vấn đề răng miệng cùng đang điều trị.Tránh sử dụng bàn chải chung với người khác.Trung bình 3 tháng/1 lần bạn phải thay đầu bàn chải hoặc nếu thành phầm bị mòn thì chúng ta có thay nó sớm hơn.Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, bạn tránh việc cho nhỏ xíu dùng bàn chải điện.
Qua nội dung bài viết trên, baf.edu.vn mong muốn đã giúp bạn tìm được cách áp dụng bàn chải điện Oral-B kết quả nhất. Nếu khách hàng đang kiếm tìm mua sản phẩm trên thì thì hãy nhớ là truy cập website baf.edu.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900.866.874 nhằm được cung ứng nhanh độc nhất vô nhị nhé.

cách sử dụng bàn chải điện oral b cách sử dụng bàn chải oral b hướng dẫn sử dụng bàn chải điện oral b cách sử dụng bàn chải điện oral b braun bàn chải diện oral b bàn chải điện
this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="3" value="0" class="qtyValue" data-value="0">

Bộ 2 đầu bàn chải điện Halio Sonic Whitening Electric Toothbrush Rose Gold

140.000₫

Bàn chải điện Halio có tốt không? Các dòng sản phẩm tốt nhất

3 ngày trước

Cẩm nang mang đến mẹ

Nên download bàn chải điện hay tăm nước? Loại nào tốt?

1 tuần trước

Cẩm nang đến mẹ

Hướng dẫn cách sử dụng bàn chải điện đánh răng an toàn và hiệu quả

1 tuần trước

Cẩm nang mang đến mẹ

Nên download bàn chải điện tốt bàn chải thường? Loại nào tốt hơn?

25 ngày trước

Cẩm nang mang lại mẹ

Hướng dẫn vệ sinh bàn chải đánh răng điện bị mốc và cách bảo quản

29 ngày trước

Top 8 bàn chải điện đánh răng tốt được ưa chuộng nhất

29 ngày trước

Review bàn chải điện brushie có thật sự tốt không? Có nên sử dụng không?

38 ngày trước

Cẩm nang mang lại mẹ

Những không đúng lầm khi sử dụng bàn chải điện gây hại mang lại răng miệng

39 ngày trước