Bước trước tiên của cách đan khăn len cho nam đối kháng giản chính là phần nguyên liệu. Đầu tiên là color len, kim móc khăn len nam...
Khăn len đó là món đồ dùng giữ ấm tốt nhất vào mùa đông dành cho tất cả các người. Thậm chí, thời buổi này khăn len còn tồn tại những biến tấu trong biện pháp đan nhằm trở buộc phải thời trang cùng thu hút nhất. Các bạn là bạn mới học đan và ý muốn móc khăn len nam đẹp để khuyến mãi chàng vào mùa đông? Hãy cùng khăn choàng Thiều Hoa học biện pháp đan khăn len mang lại nam đơn giản và dễ dàng nhất dưới đây nhé!

I. Buộc phải đan khăn len cho nam dài bao nhiêu?

Thông thường, 1 chiếc khăn len sẽ có độ nhiều năm từ 30cm – 40cm cân xứng cho quấn 2 vòng. Dáng người càng cao thì khăn len đề xuất đan dài hơn.Chất liệu đan khăn nam phổ biến nhất là cotton, len, cashmere, lụa, lông len, linen,… Đan khăn càng to thì nên dùng gai len càng dày, giải pháp thắt nút 1-1 giản. Còn khăn mỏng manh nhẹ thì nên chọn lựa những chất liệu lụa, cotton, linen sẽ khá hợp lý. Vào mùa đông, nên chọn những gia công bằng chất liệu mềm, dày và êm ấm như len cùng cashmere.

Bạn đang xem: Đan khăn len sợi to

*
Thông thường, móc khăn len nam có độ lâu năm 40 cm đổ lên là phù hợp nhất

II. Đan khăn len nam color gì đẹp?

Cách tốt nhất là hãy lựa chọn màu mà nam giới thích. Vào trường hợp bạn có nhu cầu tạo bất thần và do dự chàng ưng ý màu nào. Hãy lựa những tông màu trầm để biểu lộ sự nam tính như màu sắc ghi, màu xanh rêu, color xám, màu đen, đỏ đô,…Hoặc bạn cũng có thể dựa vào trang phục, sở thích, color của chàng trai mà bạn có nhu cầu tặng.
*
Nếu bạn băn khoăn chàng ham mê màu gì thì nên chọn các tông màu nền trầm để miêu tả sự nam tính nhé

III. Biện pháp đan khăn len mang đến nam đẹp nhất và đơn giản

3.1 sẵn sàng dụng cụ, nguyên liệu

Bước thứ nhất của cách đan khăn len cho nam đối kháng giản đó là phần nguyên liệu. Đầu tiên là màu sắc len mà các bạn đã sàng lọc cho con trai như nghỉ ngơi trên đã đề cập. Nếu bạn có nhu cầu móc khăn len dài 1.5 m sẽ cần dùng khoảng 2 cuộn len.Tùy vào độ dài, bự của khăn len mà các bạn chọn sợi len phệ hay nhỏ. Song, nếu như là người mới tập đan thì nên ưu tiên lựa chọn sợi len to, mịn sẽ giúp đỡ cho việc xong xuôi chiếc khăn hối hả và dễ dàng hơn. Chuẩn bị 2 cây kim móc.Để giữ ấm tốt nhất, bạn nên chọn lựa sợi len lông cừu, len lông vũ hay len tua bông, tránh lựa chọn len sợi nhân tạo.Ngoài ra chúng ta cũng cần sẵn sàng thêm kim đan, kim đan số 13 là kim đơn sử dụng dễ dàng và phổ biến nhất.Ngoài ra, sẵn sàng thêm kim băng để ghi lại các mũi đan tránh khi chúng ta bị lỡ việc. Một chiếc kéo để cắt những sợi len thừa.

Xem thêm: Khách Sạn Vinpearl Lạng Sơn, Four Points By Sheraton Lang Son

*
Chuẩn bị tương đối đầy đủ các mũi kim móc, cuộn len, ghim tăm cùng kéo, kim khâu

3.2 Đan hàng tí hon (hàng đầu tiên)

Đan hàng tí hon chính là cách tạo nền móng của cách đan khăn len mang đến nam. Đầu tiên bạn nhỏ mũi đầu tiên để làm cho móng cho mẫu khăn len. Các bạn dùng sợi len móc vào cây kim sau đó luồn gai len qua đầu kim giống hệt như đang may cố kỉnh sổ. Tiếp tục bé lên khoảng chừng chừng 40 đến 60 mũi nữa là vừa. Nếu cần sử dụng mũi kim lớn, chúng ta có thể giảm số nút thắt. Ngược lại nếu dùng mũi kim nhỏ nhắn thì hãy tăng số mũi len lên.
*
Bước thứ nhất trong bí quyết móc khăn len nam chính là đan hàng gầy

3.3 Đan các hàng tiếp theo

Sau khi đã nhỏ xíu xong 40 – 60 mũi phía trên. Bạn triển khai đan dòng đầu tiên với 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống. Làm cho đến khi kết cái len đầu tiên. Loại thứ 2, bạn móc 3 mũi kim xuống cùng 1 mũi kim lên cho đến khi kết hàng. Sau đó, bạn tái diễn 2 hàng mẫu này theo trình tự cho tới hết hàng đồ vật 8. Đến dòng thứ 9, bạn tiến hành móc khăn len cùng với 4 mũi kim xuống, 3 mũi kim lên và 5 mũi kim xuống. Kế tiếp lặp lại 3 mũi móc lên, 5 mũi móc xuống. Đến cuối hàng ta móc 4 mũi kim xuống làm thế nào để cho 4 mũi xuống ở nhì đầu khăn. Kế tiếp dòng 10, bạn tiến hành móc 3 mũi kim xuống với 1 mũi kim lên. Liên tục như vậy cho đến khi hết dòng. Từ cái 11 đến chiếc 16 ta lặp lại cách móc len của chiếc 9 và chiếc 10 theo 3 lần nữa. Từ dòng 16 trở đi bạn ta triển khai cách đan của sản phẩm 1 cho đến khi ta thấy khăn len đã bao gồm độ dài ưng ý. Như vậy, ta sẽ thực hiện ngừng 3 cách trong cách đan khăn len nam đơn giản dễ dàng rồi đấy!
*
Và ta tiếp tục đan những hàng tiếp theo cho tới khi dành được độ nhiều năm ưng ý

IV. Các cách đan khăn len cho nam thông dụng hiện nay

4.1 giải pháp móc khăn len phái nam zic zac

Nếu bạn muốn tạo ra 1 cái khăn len dày và chắc hẳn cùng khả năng giữ nóng rất tốt. Vậy thì loại đan khăn nam giới ziczac chính là lựa chọn tuyệt vời đấy. Với đa số mũi móc len san sát, tất cả tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, và không còn gây rối mắt.Bạn sẽ bắt buộc số mũi phân tách hết mang đến 4 và đan theo từng team 4 mũi một. Có 2 mũi xuống, rứa len, tiếp 2 mũi xuống.
*
Kiểu móc khăn zic zac cùng với họa tiết đẹp nhất mắt

4.2 phương pháp móc khăn len phái nam ô vuông

Đây là phương pháp đan khăn len nam dễ dàng và đơn giản và không lúc nào lỗi mốt cần rất được ưa chuộng. Mẫu khăn len này để giúp bạn nam giới trở nên thanh lịch với giữ ấm tốt cho mùa đông.Ta nên bắt 40 mũi, nếu muốn khăn to hơn nữa thì hãy + 1 số chia hết mang lại 14, lấy ví dụ như 14, 54, 68, 82,… sau đó đan 7 hàng mũi hột gạo và đan sản phẩm hoa văn. Sau thời điểm hết 18 sản phẩm ta lặp lại cho đến khi đạt được chiều dài mong muốn. Và ngừng ở hàng trang bị 16. Tiếp đến đan tiếp 7 hàng mũi hạt gạo cùng đan hoàn thành mũi.
*
Hay mẫu mã móc khăn len ô vuông khác biệt và thu hút đều là những phương pháp móc khăn len mang lại nam 1-1 giản

Đan khăn len sợi to cần sẵn sàng dụng cụ, nguyên vật liệu gì? quá trình thực hiện nay đan khăn len tua to như vậy nào? nếu như khách hàng đang mong mỏi tự tay đan một dòng khăn thì baf.edu.vn để giúp đỡ bạn theo đuổi cỗ môn này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết cách đan khăn len sợi to nhé!Gia đình
*

*
Các cuộc thăm dò