Nam MC bằng lòng đã thay đổi nhiều khi cách vào cuộc sống hôn nhân. Anh sắp xếp thời gian kỹ càng hơn để mang đón vợ, giảm bớt tụ họp đồng đội mà phải về muộn.

Bạn đang xem: Biên tập viên hạnh phúc


Không lộ mặt là đảm bảo vợ trên mạng thôn hội

Tháng 2/2020, MC Hạnh Phúcđăng download trên trang cá nhân hình hình ảnh đôi bàn tay cùng với 2 loại nhẫn đeo ở cả 2 ngón áp út vớingụ ý sắp đến kết hônkhiến nhiều đồng đội đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Tuy nhiên sau đó, anh giữ bí mật hoàn toàn về vợ của mình cũng như thông tin, hình ảnh về đám cưới. Hơn 1 năm sau,MC hạnh phúc mới lần đầu chia sẻ hình ảnh cưới của nhì vợ ông chồng vàtiết lộ về ăn hỏi đặc biệt trong thời điểm dịch của mình.

Chia sẻ về điều này, hạnh phúc bật cười cợt kể về đám hỏi bị hoãn tới2 lần của mình: “Tôi và vk dự định tổ chức ăn hỏi vào tháng 3 năm ngoái. Toàn bộ mọi sản phẩm đã xong xuôi xuôi hết, khi chỉ từ 4 ngày nữa là tiệc diễn ra có lệnh cấm tụ họp đông người. Buổi sớm hôm đó tôi ban đầu phát thiệp mời sinh hoạt cơ quan, tới chiều là có lệnh cấm. Tiệc cưới yêu cầu hủy hết, tôi cũng tính sẽ tổ chức triển khai lại tiếp nối vài mon thì đợt dịch đồ vật hai ập đến. Bây chừ sắp gồm con, tôi nghĩsẽtổ chức ăn hỏi khi em nhỏ nhắn được một tuổi”.


*
MC Hạnh Phúc khiến khán giả bất thần khi chào làng mình sẽ kết hôn được hơn một năm.

Chưa từng công khai minh bạch tình yêu, hạnh phúc khiến khán giả tò tìm hơn vày cách chào làng về chuyện lập gia đình. Trong số những bức hình cưới được công khai, hết sức khó nếu như không muốn nói là ko thể kiếm được một bức ảnh nào thấy rõ mặt vợ của anh. Hạnh Phúcnóilàm điều ấy là để đảm bảo nửa tê trước mạng xóm hội.

Anh nói là bạn của công chúng cần hiểu những ảnh hưởng mà truyền thông media hay mạng xã hội mang lại. Đôi khi, một động thái trên mạng xóm hội rất có thể khiến vk chồng gặp gỡ khúc mắc, những cãi cọ nho nhỏ tuổi tích lại vẫn thành xích míc lớn. Nếu một trong hai bạn chưa chắc chắn rằng về nhau hoặc xa lạ được với mẩu chuyện truyền thông, hầu như mâu thuẫn hoàn toàn có thể khiến cảm tình đổ vỡ.

“Ngay từ dịp quen cùng yêu nhau, tôi và vk đã thống độc nhất rằng chuyện tình cảm cá nhân sẽ không công khai. Bà xã tôi là người kín đáo đáo, cô ấy đem tôi cũng không hẳn vì sự danh tiếng nên ngại xuất hiện thêm trước công chúng. Tôi hiểu tư tưởng đó. Các bạn biết đấy, vk mình luôn luôn là việc lựa lựa chọn duy tốt nhất của mình, nhưng không phải lựa chọn của không ít người ko kể kia. Người theo dõi sẽ bàn tán, rất có thể khen đẹp, nhưng cũng rất có thể là không đẹp lắm. Tôi gồm thể mừng đón những chủ ý trái chiều nhưng vk tôi thì khác. Vậy nên, cô ấy sàng lọc không lộ diện công khaivà tôi kính trọng điều đó”.

Trước xuất xắc sau hôn nhân, mục đích sống vẫn không ráng đổi

Hạnh Phúc xác minh luôn dànhhết tận tâm cho những việc mình làmvà sẽ không thay đổi khi sẽ có gia đình và sẵn sàng làm cha. Anh nói: “Tôi tách bạch cụ thể giữa các bước và gia đình, hay của cả chuyện yêu thương đương. Tức là, khi tôi làm cho việc, gia đình hay vợ cũng sẽ đứng sau, nhưng mà ngược lại, khi tôi trở lại với gia đình, các bước phải xếp lại phía sau.

Quan điểm của tôi là chúng ta có thể làm nhiều các bước trong cùng một khoảng thời hạn nhưng thiết yếu cùng lúc,khi bạn bố trí được sản phẩm tự ưu tiên hợp lý và phải chăng cho đầy đủ thứ trong cuộc sống, bạn sẽ không bị rối, không tự làm nặng nề mình. Nếu chúng ta chỉ tôn thờ tình yêu, gia đình mà không đi làm việc thì không được. Còn giả dụ chỉ biết lo mang lại công việc, ai vẫn là người chăm lo cho gia đình đây?”.

Tuy vậy, phái mạnh MC bằng lòng đã biến hóa nhiều khi bước vào cuộc sống thường ngày hôn nhân. Anh bố trí thời gian kỹ càng hơn để lấy đón vợ, tiêu giảm tụ họp đồng đội mà yêu cầu về muộn.Những thay đổi này là trọn vẹn tự nguyện, bởi “nếu ko tự nguyện bọn họ sẽ rất giản đơn bị ức chế”. "Khi đơn lẻ thì sao cũng được, nhưng bây chừ về muộn mà biết vk chờ ở nhà nên tôi ít về muộn hơn”, anh phân chia sẻ.

*
MC Hạnh Phúc: "Trước hay sau hôn nhân, mục tiêu sống của tôi vẫn không thế đổi".

Thời điểm kết hôn cũng chính là lúc hạnh phúc tạm dừng các bước kinh doanh nhà hàng quán ăn chay. Khi được đặt ra những câu hỏi rằng liệu việc xong xuôi kinh doanh gồm phải cũng là một trong những biến đổi về mục đích sống, anh nói: “Trước hay sau hôn nhân, mục đích sống của tớ vẫn không núm đổi. Tôi đóng cửa nhà hàng phần lớn là bởi vì dịch bệnh, này cũng là chứng trạng chung của khá nhiều nhà hàng, cửa hàng xá.

Với những người theo dõi yêu mến với theo dõi, chắc phần lớn biết quãng thời gian tôi đối mặt với các bệnh ung thư và quá qua nó. Thời hạn đó, tôi đã nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống thường ngày và quyết định ăn chay trường, cũng tương tự kinh doanh nhà hàng quán ăn chay không vì lợi nhuận. Tôi như mong muốn có vk đồng hành từ chuyện nạp năng lượng chay cho tới chuyện ghê doanh. Việc dứt kinh doanh là điều mà cả tôi và vk đều không mong mỏi muốn. Mặc dù nhiên, tôi và vợ vẫn tâm niệm rằng một vài ba năm nữa, khi con lớn và hầu như thứ ổn định hơn, công ty chúng tôi sẽ con quay lại quá trình phát trung ương này”, hạnh phúc bày tỏ.

Buồn còn nếu không làm truyền hình

Là một biên tập viên – MC của VTV, Hạnh Phúc khiêm tốn nói rằng, anh chỉ dám nhận mình là tín đồ của công chúng chứ không dám nhận là tín đồ nổi tiếng. Cùng với anh, việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng là việc phải có tác dụng hàng ngày, thọ dần sẽ thành quen. Đối cùng với anh, giữ một hình ảnh đẹp không những là cho bạn dạng thân mà còn là một cho cơ quan nơi mình làm việc.

*
Hạnh Phúc chỉ coi bản thân là người của công chúng chứ không đủ can đảm nhận là người nổi tiếng.

“Chỉ là 1 trong hình hình ảnh không đẹp, một phát ngôn không kiểm soát của chúng tôi – dù là trong cuộc sống đời thường, cũng sẽ ảnh hướng đến uy tín và nổi tiếng của cả VTV.

Với MC xuất xắc ca sĩ, diễn viên thì cũng thế thôi – đều là người của công bọn chúng và gồm sức tác động nhất định đến xã hội người ái mộ mình. Tôi nghĩ mọi người nên đề ra giới hạn của riêng mình cùng biết tất cả nên vượt qua nó giỏi không. Làm thế nào để mình vẫn là chính bản thân và thoải mái và dễ chịu với mọi đưa ra quyết định mà mình lựa chọn” – MCHạnh Phúcchia sẻ.

Với Hạnh Phúc, niềm đam mê lớn số 1 của anh sau quá trình dẫn chương trình chính là được đào khiến cho những giới trẻ có mong ước trở thành MC.

Anh nói: “Tôi may mắnchưa từng cần từ vứt đam mê nào không giống để biến MC. Với trên 15 năm kinh nghiệm lăn lộn trên khắp những kênh sóng từ nam ra Bắc, giờ đây tôi cũng đều có chút ít vốn liếng để share lại với chúng ta trẻ. Tôi thích thú với việc chuyển đổi các bạn từ 1 trang giấy white thành một MC chăm nghiệp.

Tôi cũng đều có tham gia vào một số nghành khác như share kỹ năng thuyết trình, giao tiếp với những công ty, tập đoàn, phía dẫn một vài trường học và công ty để bọn họ xây dựng phiên bản tin nội bộ. Những việc làm này một trong những phần giúp tôi vững thêm nghề nghiệp và công việc hiện tại, một trong những phần cũng khẳng định các bước hiện tại của mình có ý nghĩa thế nào. Tuy vậy nói thật, ví như một ngày không được gia công truyền hình nữa tôi sẽ tương đối buồn đấy!”.

Xem thêm: Máy Dập Viên Tâm Sai 1 Chày Tdp, Đặc Điểm Của Máy Dập Viên Tâm Sai Là Gì

Giữa lúc tưởng như đen về tối và thất vọng nhất, MC Hạnh Phúc tìm tới đạo Phật như 1 sự “cứu rỗi”. Ánh sáng của Phật pháp đã giúp Hạnh Phúc vượt qua vươn lên là cố và biến đổi cách sống.

MC niềm hạnh phúc từng được chuẩn đoán mắc ung thư máu

MC Hạnh Phúc sinh năm 1986 cùng hiện là bạn dẫn chương trình của “Chuyển động 24h – Đài vô tuyến Việt Nam”.

Trong một cuộc rộp vấn, MC Hạnh Phúc từng chia sẻ về cái thương hiệu đặc biệt: “Mẹ từng sảy thai những lần. Nên lúc mẹ sinh được Phúc không thiếu thốn tháng, to khỏe, tôi trở thành niềm hạnh phúc của cả gia đình. Và cho đến giờ, tôi vẫn tự hẹn với phiên bản thân phải nỗ lực để bố mẹ luôn trường đoản cú hào và niềm hạnh phúc vì có mình. Cái thương hiệu cũng khiến cho tôi trăn trở và tự nhắc nhở rằng mình cần biết san sẻ hạnh phúc đến với các người xấu số xung quanh”.

*

Năm 2012, Trong một lần đi xét nghiệm vì chưng phát hiện gồm hạch ngơi nghỉ cổ, anh vô cùng hoang mang lo lắng khi được bác bỏ sĩ thông báo rằng mình đã trở nên ung thư máu. Đang nghỉ ngơi vào mọi ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ con với không ít hoài bão còn chưa thực hiện được, niềm hạnh phúc như đề xuất nhận mang giấy báo tử. Sốc cùng hoang mang, anh phải bỏ dở công vấn đề và mọi dự định ở tp.hcm để về bên Hà Nội.

Trong suốt hơn một tháng, anh sinh sống trong nỗi lo lắng lắng, tuyệt vọng trước căn bệnh quái ác. Không những thương bố mẹ đã gồm tuổi sau này sẽ không thể ai âu yếm mà anh còn cảm thấy có lỗi khi đã không quan tâm được rất nhiều đến đấng sinh thành.

Ánh sáng của Phật pháp đã giúp Hạnh Phúc thoát ra khỏi bệnh ung thư

Giữa lúc tưởng như đen tối và bế tắc nhất, Hạnh Phúc tìm về đạo Phật như một sự “cứu rỗi”. Anh tập nạp năng lượng chay, hàng ngày dành ra 4-5 tiếng ngồi thiền với tụng kinh.

Một mon sau đó, niềm hạnh phúc đi xét nghiệm lại với kết quả cho thấy anh không biến thành ung thư. “Có lẽ chính sức mạnh tâm linh đã giúp tôi vượt qua khoảng thời hạn khó khăn đó”, hạnh phúc tâm sự.

Căn các bệnh ung thư sau một tháng đó đã chuyển sang bệnh dịch dị ứng. Điều quá bất ngờ là đến thời gian hiện tại, Hạnh Phúc đã và đang khỏi hẳn bệnh dịch dị ứng. Anh chia sẻ “Bệnh tật hay sức khỏe yếu hay nghèo nàn cũng chỉ là 1 dạng nghiệp. Đấy đó là nghiệp ác, nghiệp xấu. Nếu chúng ta làm những điều tốt, phước báu,…thì để giúp đỡ giảm đi nghiệp ác,…

Sau một mon đó, Hạnh Phúc bước đầu tìm đọc về Đạo Phật, phát âm về những triết lý của Đạo Phật,… từ kia anh đã áp dụng vào vào cuộc sống, tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện,….

Đặc biệt, cú sốc khi đứng giữa ranh giới sinh tử cùng lòng hiếu thuận đã tạo nên động lực để MC Hạnh Phúc quyết định trở thành người ăn chay trường.

Những tháng ngày sau, hạnh phúc vẫn gia hạn thói quen ăn chay theo ngày, khoảng chừng 7- 8 ngày/tháng. Cho đến khi một trở nên cố không giống xảy đến khiến cho anh rứa đổi.

Từ chỗ không ăn mặn theo ngày, niềm hạnh phúc trở thành người ăn chay trường trường đoản cú đận ấy. Ban đầu là 1 bữa chay/ ngày, sau tăng cao lên 3 bữa.

“Tôi không ăn mặn một vài ngày thấy cơ thể mình không tồn tại phản ứng gì xấu và gắng là quyết định chuyển hẳn qua ăn chay luôn”, niềm hạnh phúc chia sẻ.

“Thời gian đầu cũng thấy thèm khi ngửi hương thơm thịt, nhưng dần dần thì không hề thấy mùi hương thịt thơm nữa. Tôi cũng ý thức ăn thịt tức là sát sinh động vật nên vậy gạt điều đó ra khỏi đầu. Đến lúc này thì cảm thấy vô thuộc thoải mái, ko còn cảm xúc gò xay gì cả”, MC niềm hạnh phúc cho hay.

Chứng kiến hạnh phúc ăn chay trường, nhiều bạn bè thân thiết của anh ban sơ cũng tỏ ý ngạc nhiên. Tuy vậy rồi tất cả đều thông cảm và tạo điều kiện cho anh trong những cuộc ăn chung.

“Tôi không khi nào vì dùng đồ chay mà tách bóc mình khỏi mọi người. Phần đông cuộc hội họp, nhà hàng ăn uống nếu có thời gian tôi phần nhiều tham gia. Phương án một là tự chuẩn bị đồ ăn uống mang đến, hai là nói nhà hàng quán ăn làm riêng một vài ba món chay thanh đạm. Như mong muốn là chúng ta bè, đồng nghiệp và đối tác đều thông cảm, biết tôi không ăn mặn thì phần đông gọi phần ăn uống riêng mang đến tôi”, niềm hạnh phúc tâm sự.

Lòng tình thực hướng thiện của hạnh phúc đã được triệu chứng giám. Phụ huynh anh khỏi bệnh dịch và trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến bây giờ. Nghĩ về về chuyện này, hạnh phúc cười: “Nghe có vẻ không khoa học, nhưng từ lúc không ăn mặn tôi thấy mức độ khỏe phụ huynh tốt hẳn lên”.

Anh kể bố anh là quân nhân nghỉ hưu, trầm tính nhưng cũng tương đối nghiêm khắc. Ngày nhỏ nhiều lần hạnh phúc bị tấn công đòn khi mắc lỗi. Anh đến rằng, nhờ việc kỉ quy định ấy anh mới rất có thể trở thành con bạn như bây giờ.

Còn bà mẹ anh thì lại thương yêu con theo phong cách khác. “Mẹ tôi rất tình cảm và âu yếm chu toàn cho gia đình. Đến giờ, chị em vẫn luôn luôn là người dậy sớm sẵn sàng đồ ăn cho cả gia đình. Tôi dùng đồ chay trường nên bà mẹ luôn sẵn sàng phần ăn riêng”.

“Tôi biết thời hạn mình giành riêng cho gia đình không được rất nhiều vì đặc trưng của nghề làm cho truyền hình liên tiếp phải đi công tác xa. Phụ huynh tôi chưa từng trách móc khiến tôi hết sức cảm động và biết ơn. Không thể làm cho được gì những cho bố mẹ, tôi từ ý thích bắt buộc trở thành một fan thật tốt, xứng danh với công chăm sóc dục của ba mẹ”, niềm hạnh phúc chia sẻ.

MC niềm hạnh phúc cũng chổ chính giữa sự, phiên bản thân anh ý thức được điều kỳ diệu của việc ăn uống chay. Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa tâm linh, nạp năng lượng chay còn giúp tâm hồn nhỏ người trong sáng hơn, tìm hiểu việc thiện.

Mới đây, công tác “Hoa mặt trời” đã chat chit cùng MC hạnh phúc về hành trình vượt qua “án tử” ung thư của anh. Mời quý Phật tử thuộc đón xem: