Người cần sử dụng i
Phone đã hết quá không quen với hãng apple ID. Đôi lúc, bài toán quên thông tin tài khoản khiến bạn phải để lại mật khẩu apple ID đã trở thành một việc làm hay thấy.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu id apple

Nếu không có Apple ID, chúng ta không thể truy vấn các thương mại & dịch vụ của táo apple như i
Cloud , i
Message và Apple Pay. Bạn cũng cần Apple ID nếu như muốn đồng nhất thông tin khi mua một vật dụng mới, chẳng hạn như các dòng i
Phone 14 vừa new ra mắt.

Nếu chúng ta vô tình quên đi mật khẩu táo khuyết ID của mình, hãy xem thêm những biện pháp dưới đây.

Đặt lại mật khẩu táo ID của người tiêu dùng bằng i
Phone, i
Pad hoặc táo apple Watch

Theo những thống kê từ Statista, i
Phone chiếm khoảng tầm một nửa doanh thu của Apple vào năm 2021. Vì chưng thế, nếu khách hàng vô tình quên mật khẩu táo ID khi singin trên Macbook, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt lại trên các thiết bị khác như i
Phone, i
Pad hoặc táo bị cắn dở Watch.

1. Chuyển đến Cài đặt.

2. Nhấn vào tên của bạn.

3. Nhấn vào Mật khẩu và Bảo mật.

4. Nhấn vào Thay thay đổi mật khẩu.

*

Đặt lại mật khẩu táo bị cắn dở ID của khách hàng từ Mac

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập ID Apple của chính mình từ Mac
Book hoặc i
Mac.

1. Nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng phía trái của màn hình và nhấp vào Tùy chọn hệ thống .

2. Nhấp vào ID Apple.

3. Nhấp vào Mật khẩu cùng Bảo mật.

4. Nhấp vào Thay đổi mật khẩu…

*

Đặt lại mật khẩu táo bị cắn ID của chúng ta trên trang bị mới

Khi mới sắm một thiết bị táo bị cắn mới, bạn sẽ cần singin vào ID táo bị cắn dở của mình. Nếu khách hàng không thể ghi nhớ mật khẩu của chính bản thân mình thì đây là cách đặt lại mật khẩu của người tiêu dùng trong quá trình thiết lập.

1. Trong khi cấu hình thiết lập thiết bị, hãy chọn Quên ID táo bị cắn dở hoặc Mật khẩu? bất cứ thấy lúc tùy chọn này.

2. Kết thúc quá trình thiết lập.

3. Sau khi hoàn chỉnh thiết lập, hãy chọn một ứng dụng hoặc tùy lựa chọn khác yêu cầu chúng ta đăng nhập vào ID hãng apple của mình. Trên i
Phone, i
Pad hoặc táo bị cắn dở Watch, chúng ta cũng có thể chọn Tin nhắn. Trên laptop Mac của bạn, hãy tuân theo hướng dẫn ngơi nghỉ trên.

*

Đặt lại mật khẩu táo bị cắn dở ID của người sử dụng mà không cần thiết bị Apple

Nếu bạn đã hết sử dụng các thiết bị hãng apple nhưng các bạn vẫn đề nghị đăng nhập vào ID hãng apple của mình, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể. Chúng ta cũng có thể mượn thiết bị táo bị cắn của bằng hữu hoặc thành viên gia đình hoặc bạn có thể sử dụng một trong những thiết bị này tại siêu thị Apple. Mặc dù nhiên, chúng ta không thể làm theo các chỉ dẫn ở trên. Nuốm vào đó, đây là cách đổi khác mật khẩu apple ID của người tiêu dùng từ một máy mượn hoặc tại cửa hàng.

1.

Xem thêm: Tải bản đồ quận ba đình, hà nội, bản đồ hành chính quận ba đình khổ lớn năm 2023

 Mở ứng dụng cung ứng của Apple. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng hỗ trợ của táo bị cắn dở từ App Store .

2. Chọn Mật khẩu và Bảo mật.

3. Chọn Đặt lại mật khẩu táo ID.

4. Chọn Bắt đầu.

5. Chọn ID táo khác.

6. Nhập ID Apple của khách hàng và tuân theo lời kể trên màn hình.

7. Khi mật khẩu của bạn được để lại, hãy nhớ đăng xuất. Bạn không thích người khác tất cả quyền truy cập vào hồ sơ của mình.

*

Đặt lại mật khẩu táo khuyết ID của khách hàng từ web

Nếu vẫn thất bại, apple có một trang web mà chúng ta cũng có thể truy cập để tại vị lại mật khẩu táo bị cắn ID của mình. Tuy nhiên, táo bị cắn cảnh báo quy trình này có thể mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác trong danh sách này. Nhưng nếu kia là chọn lọc duy tuyệt nhất của bạn, hãy truy hỏi cập iforgot.apple.com , tuân theo hướng dẫn và mật khẩu của các bạn sẽ được để lại.

Điều quan trọng đặc biệt cần đừng quên sau lúc bạn biến hóa mật khẩu ID Apple của chính mình trên một thiết bị, bạn sẽ phải singin lại trên các thiết bị khác bằng mật khẩu new của mình. Vì vậy, thay bởi vì quên mật khẩu đăng nhập mới của người tiêu dùng sau cha ngày và tái diễn chu kỳ này một lần nữa, hãy tự cứu mình khỏi cơn chống mặt ngay bây giờ và đăng nhập lại hầu hết thứ trong những lúc mật khẩu mới vẫn còn đó mới trong lòng trí bạn.

*

Thông tin trên gần như được Hoàng Hà điện thoại tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology mới độc nhất vô nhị nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyến mãi sớm nhất

Việc biến hóa mật khẩu táo bị cắn dở ID trên những thiết bị đã giúp chúng ta nâng cao bảo mật thông tin tài khoản Apple của khách hàng hơn. Khi đó bạn cũng có thể lựa chọn số đông ký từ mật khẩu cạnh tranh đoán, phức hợp cho thông tin tài khoản Apple ID của mình. Để biến hóa mật khẩu táo bị cắn ID, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tại trên những thiết bị không giống nhau và password được đồng bộ ngay lập tức. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp bạn chuyển đổi mật khẩu táo ID.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu táo khuyết ID bên trên i
Phone

Bước 1:

Tại giao diện trên i
Phone các bạn nhấn chọn vào thông tin tài khoản Apple của bạn. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Mật khẩu với Bảo mật.Bước 2:

Chuyển thanh lịch giao diện cai quản mật khẩu cho tài khoản Apple ID. Bọn họ nhấn tiếp vào Thay đổi mật khẩu ở trên cùng giao diện để chuyển đổi mật khẩu apple ID bên trên i
Phone.


Bước 3:

Nếu có áp dụng phương thức bảo mật thông tin i
Phone thì bạn sẽ được yêu mong nhập để thực hiện tiếp. Sau đó hiển thị hình ảnh để điền mật khẩu táo bị cắn dở ID mới. Chúng ta điền xong sẽ tất cả mã OTP xác minh gửi về số điện thoại để điền và xác thực đổi mật khẩu táo bị cắn dở ID.Cách đổi mật khẩu thông tin tài khoản Apple ID trên lắp thêm tính

Bước 1:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang web Apple theo link dưới đây rồi nhấn nút Đăng nhập để đăng nhập thông tin tài khoản của mình.


Bước 2:

Chúng ta điền hãng apple ID của chính mình và mật khẩu thông tin tài khoản để đăng nhập apple ID trên đồ vật tính.

Sau đó các bạn sẽ cần điền mã OTP xác minh được giữ hộ vào số điện thoại khi bạn sử dụng bảo mật 2 lớp tài khoản Apple ID.

Bước 3:

Chuyển vào giao diện quản lý tài khoản táo bị cắn dở ID của bạn, bọn họ nhấn lựa chọn vào mục Mật khẩu để đổi khác lại mật khẩu táo bị cắn dở ID.

Bước 4:

Tại đây người dùng sẽ nhập mật khẩu táo ID hiện tại rồi nhập mật khẩu táo apple ID mới ý muốn đổi. Dưới tích chọn vào tùy lựa chọn đăng xuất toàn bộ các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Apple ID.


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu táo khuyết ID khi quên

Bước 1:

Trong trường hợp chúng ta quên mật khẩu táo bị cắn dở ID thì sẽ có một website riêng để các bạn sử dụng.

Tại đồ họa này thì họ sẽ nhập táo bị cắn ID của mình.

Trong trường hợp các bạn đã quên táo ID thì bấm vào mục tìm lại, rồi điền tin tức như hình tiếp sau đây để tìm lại apple ID của bạn.

Bước 2:

Tiếp đến các bạn nhập số năng lượng điện thoại mà mình đã sử dụng để kết nối với thông tin tài khoản Apple ID.

Bước 3:

Trong bối cảnh mới các bạn lựa chọn thiết bị Apple để đặt lại mật khẩu táo khuyết ID. Tại đây bạn sẽ chọn cách thức mình sẽ đặt lại mật khẩu cho thông tin tài khoản Apple ID và thực hiện theo hướng dẫn trong từng mục.


3,9 ★ 34