Nội dung chính
Các loại xi lanh, kim tiêm thú y trên thị trường Thương hiệu xi lanh tự động hóa được ưa thích nhất Cách lựa chọn những loại kim tiêm thú y tương xứng cho từng các loại động vật 

Xi lanh kim tiêm thú y là dụng cụ không thể thiếu trong quy trình chăn nuôi thú y. Sản phẩm dùng làm tiêm thuốc, vaccine phòng dịch cho đồ gia dụng nuôi. Vì đó, các loại kim tiêm thú y luôn cần bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn cao, để bảo vệ tiêm đúng liều lượng. Dưới đây là những một số loại kim tiêm thú y, xi lanh bơm thu ý mà bạn cần phải có để chăm lo vật nuôi giỏi nhất. 

Các nhiều loại xi lanh, kim tiêm thú y trên thị trường 

Các loại xi lanh kim tiêm trong thú y bây chừ rất đa dạng dung tích, kích cỡ, yêu đương hiệu, để người nuôi thuận tiện lựa chọn. Có thể kể mang đến như: 

Xi lanh inox

Sản phẩm xi lanh thú y được làm từ cấu tạo từ chất inox cao cấp với đa dạng dung tích tùy theo nhu cầu sử dụng. 

*
Xi lanh inox
Sản phẩm Xuất xứ Chất liệuDung tích Giá bán 
Xi lanh inox 10mlPRCInox 30410ml70,000 đồng 
Xi lanh inox 20mlPRCInox 30420ml165,000 đồng
Xi lanh inox 30mlPRCInox 30430ml170,000 đồng
Xi lanh inox 50mlPRC Inox 30450ml195,000 đồng

Sản phẩm xy lanh inox được dùng để làm tiêm thuốc, tiêm vaccine phòng căn bệnh cho gia cầm, gia súc, thủy cầm, xi lanh tiêm thú y không khiến trầy xước trên da. Xi lanh bởi inox được chia vạch, với độ đúng đắn cao, đảm bảo an toàn cho chuyên môn viên tiêm đúng liều lượng yêu thương cầu. 

Xi lanh nhựa 

Bơm tiêm thú y, xi lanh nhựa được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, tất cả độ tinh khiết, không chứa tạp chất độc hại hại. Ống chích heo, ống xi lanh nhựa, có độ đúng mực cao, màu sắc trong suốt, được cho phép người thực hiện nhìn thấy lượng thuốc bên trong ống. Gồm loại xi lanh nhựa dùng 1 lần và có loại sử dụng nhiều lần. 


*
Bơm, Xi lanh nhựa dùng 1 lần

Dưới đây là thông số cùng giá của một số trong những xi lanh nhựa cần sử dụng 1 lần

Sản phẩmXuất xứChất liệuDung tích Giá bán 
Xi lanh vật liệu bằng nhựa 10mlViệt NamNhựa PP10ml 2.000 VND
Xi lanh nhựa 20mlViệt NamNhựa PP20ml15.000 VND
Xi lanh vật liệu bằng nhựa 100mlViệt NamNhựa PP100 ml36.000 VND
Xi lanh nhựa 200mlViệt NamNhựa PP200ml57.000 VND
Xi lanh vật liệu bằng nhựa 500mlViệt NamNhựa PP500ml125.000 VND

Xi lanh vật liệu bằng nhựa được dùng để làm bơm hóa chất, dung dịch, dung dịch vào vật công ty là gia cầm, gia súc, thủy cầm,… các ống xi lanh nhựa to lớn vô trùng, an toàn, được chia vạch chuẩn xác, còn được dùng để làm chiết nước hoa, tinh chất dầu theo thể tích hy vọng muốn. 

Ngoài ra còn có các một số loại xi lanh nhựa thực hiện nhiều lần như Xi lanh vật liệu nhựa không chịu đựng nhiệt, Xi lanh vật liệu bằng nhựa Ardes dùng đa phần cho vật nuôi dung tích khoảng chừng 10ml – 20ml giá bán từ 125.000 – 150.000 VND

*
Xi lanh vật liệu bằng nhựa Ardes cho gia súc

Thương hiệu xi lanh tự động hóa được ưa thích nhất 

Xi lanh tự động là dụng cụ thú y cao cấp, tất cả độ đúng chuẩn cao với tính năng tự động nạp thuốc, khóa – mở van xả nạp thông minh. Phụ thuộc vào đó, chúng ta có thể tiêm chích thuốc, hóa chất con số lớn mang đến gia cầm, gia súc,… chỉ trong thời hạn ngắn. Đặc biệt, phần đông xi lanh tự động hóa này được thiết kế từ gia công bằng chất liệu inox bền bỉ, ko gỉ và tiện lợi khử trùng bằng nước sôi. 


Hiện nay, giá bán xi lanh tự động hóa trên thị trường dao đụng từ khoảng chừng 300,000 – 1,000,000 đồng/ xi lanh tùy theo thương hiệu, khu vực bán. Trong đó, hai một số loại ống tiêm thú y tự động được mến mộ nhất hiện nay nay, gồm: 

Xi lanh Socorex 

Xi lanh tự động hóa Socorex là một loại kim tiêm dung dịch thú y sở hữu thi công thông minh, sáng sủa tạo, được cung ứng tại Thụy Sĩ. Phụ kiện xi lanh Socorex gồm có: 

Ống thủy: được gia công từ gia công bằng chất liệu thủy tinh, có vạch chia bé dại từ 0,1 – 1ml. Tay cầm: xây dựng vòng tay khép bí mật giúp người dùng dễ dàng công dụng lên pittong. Ốc kiểm soát và điều chỉnh dung lượng: được cho phép người dùng điều chỉnh tối nhiều lượng thuốc đem vào trong những lần tiêm. Đầu vào, đầu ra: Đầu vào được nối với dung dịch thuốc, hóa chất. Đầu ra bao gồm gắn kim tiêm để đưa thuốc vào cơ thể động vật.

Bạn đang xem: Xi lanh tiêm loại lớn

*
Xi lanh Socorex gắn dây

Đặc biệt, xi lanh tiêm gia Socorex còn được thiết kế theo phong cách không gioăng cao su thiên nhiên vượt trội. Kết cấu xilanh socorex trí tuệ sáng tạo vừa giúp bảo đảm tính đúng mực cho xi lanh trong thời hạn dài, vừa giúp người dùng tiết kiệm tiền thay thế sửa chữa gioăng cao su đặc mới như ở những loại xi lanh thông thường. 

Hiện nay bao gồm 2 các loại xi lanh socorex là Xi lanh tự động hóa Socorex gắn chai với Xi lanh tự động Socorex thêm dây cả hai đều tương thích tiêm gia cầm, thủy cầm

*
Xi lanh auto Socorex gắn chai

Xi lanh tự động hóa Thama 

*
Xi lanh auto Thama

Đây cũng là cỗ bơm kim tiêm thú y, xi lanh tiêm gia súc rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Bơm tiêm thú y tự động Thama có nguồn gốc từ Israel với thiết kế không ống thủy cực kỳ an toàn, dễ dàng dùng. Xi lanh Thama được cho phép người dùng tiêm chích hễ vật tiếp tục mà không nên rút thuốc. Đặc biệt, nguồn vào của xilanh Thama được thiết kế tương xứng với nhiều nhiều loại chai thuốc không giống nhau. 

Cách lựa chọn các loại kim tiêm thú y tương xứng cho từng các loại động vật 

Tùy theo từng các loại động vật, địa chỉ tiêm mà bạn hãy lựa chọn những một số loại kim tiêm thú y mang đến vật nuôi cân xứng theo hướng dẫn dưới đây. 


Chọn kim tiêm thú y mang đến heo, bò, trâu

Đối với gia cầm như heo trườn trâu dê người ta hay tiêm ở những vị trí như bắp cổ, bắp hông, mông, tĩnh mạch cổ, tĩnh mạch máu rìa tai,… vì chưng đó, chúng ta nên ưu tiên chọn các loại kim tiêm thú y có chiều nhiều năm từ 12 – 38mm tùy theo trọng lượng của heo. Mũi kim rất cần được vác dài, có 2 lần bán kính từ 7/10 – 10/10mm để xuyên qua lớp giết mổ dày. 

*
Kim tiêm thú y mang lại heo bò…

Chọn kim tiêm thú ý đến gia cầm 

Đối cùng với gà, chúng ta nên sử dụng các bơm kim tiêm thú y mỏng manh hơn, mũi kim vát ngắn để tránh làm cho tổn thương chúng. Giỏi nhất, các bạn nên sử dụng kim tiêm inox để đưa thuốc và tiêm mang lại gà là hai các loại kim không giống nhau, nhằm mục tiêu tránh làm cho chai mòn đầu kim, giúp tiêm chích cho gà dễ dàng hơn. Trong trường hợp dung dịch thuốc có chứa hạt, chúng ta có thể chọn các loại kim tiêm trong thú y có 2 lần bán kính to hơn, để tránh làm tắc nghẽn đầu kim. 

*
Bộ kim tiêm thú ý thời thượng với các kích thước
tư liệu Thú Y XI LANH THÚ Y THIẾT BỊ CHĂN NUÔI DỤNG CỤ NUÔI BÒ DỤNG CỤ ĐÁNH SỐ vào CHĂN NUÔI THIẾT BỊ Y TẾ DỤNG CỤ PHÒNG TINH

- Xuất xứ:Cettia-Trung Quốc

- Dung tích: xi lanh từ bỏ 0,5 - 2ml

- Xi lanh: 1 cái

- Ống thuỷ: 1 loại (phụ kiện)

- Gioăng và lò xo linh kiện thay thế: 1 bộ

- Dây dẫn thuốc cùng kim rước thuốc: 2 cái

- chịu đựng được sức nóng độ lên đến 125 độ C lúc đun nội địa nóng.

Cam kết 1 đổi một trong vòng 1 mon (do lỗi chuyên môn sản phẩm).

Bảo hành 3 tháng

✅Giao sản phẩm toàn quốc.

✅Giá ưu đãi theo số lượng.

*


GIỚI THIỆU XILANH TỰ ĐỘNG 2ML - CETTIA

−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

dành cho những nhà làm nhỏ giống, các trang trại lớn.

Không dùng ống thủy, sử dụng thanh pit-tông gắng thế.

−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

giúp cho công tác tiêm chống vacxin, chích dung dịch định kỳ cho những loài gia súc, gia cầm cố trở nên dễ dàng và hiệu quả với độ đúng chuẩn cao shop chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm kim tiêm từ độngchuyên dụng cho những trang trại giống lớn vật nuôi nhỏ tuổi tiêm nhanh hiệu quảliều lượng tiêm đúng đắn tuyệt đối.

*

Full box xilanh auto C chăm dụng

1. Vì sao bạn yêu cầu dùng xi lanh auto chuyên dụng ?

Xi lanh từ bỏ động loại chuyên được sự dụng này đượcthiết kế toàn thânbằng inox, bé dại gọn.Cầm rất vững chắc chắn, lực nhấn khôn xiết vừa tầm, không thể bị mỏi tay khi tiêmnhiều bớt sức lao động thời hạn cho bà con.

• Độ chia nhỏ dại với mức chia từ0,5cc . Thích hợp tiêm các loại thuốc phòng sinh, vacxin mang đến gia súcgia cầm, tiêm các loại đồ gia dụng nuôi nhỏ, tiêm phònggia rứa non cùng với độ đúng đắn cao nhất.

Xi lanhtự động chuyên được dùng sử dụng ống thủy với các dung tích có thiết kế sẵn hỗ trợ cho việc tiêm đạt độchính xác tuyệt đối.

2. Cấu tạođặc biệt xi lanhtự động siêng dụng.

• Thân xi lanh làm cho bằnginox kèm ống thủy bền đẹp chắc chắn là dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh dung tích theo vạch chia.

Xi lanhtự động có thiết kế tận 3 cơ chế rút thuốc luôn tiện lợi:

gặm dây đem vào bình thuốcnhư các loại bình thường.

Đổ thuốc vào bình có sẵnrồi đã tích hợp bơm kim tiêm.

Hoặc thiết lập thẳng bình dung dịch vào thân kim tiêmrất gọn vàtiện lợi, nhưkhi tiêm KTG hay là một số loại thuốc khác.

• Cóống thủy 2mlthay thế, vớiđộ chia nhỏ nhất 0,5ml / độ chia lớn số 1 2mlchính xác xuất xắc đối..

Xi lanhtự động một số loại chuyên dụng luôn có phụ kiện nỗ lực đi kèm thuận tiện thay thế.

*

3. Ưu điểm của xilanh tự động hóa giá rẻ.

Xem thêm: Xuất hiện tiếng dế kêu trong tai : nguyên nhân và cách khắc phục

• giá cả phù hợp, chỉ 260k (Bảo hành 3 tháng)

• Độ bền tương đối cao chuyên dùng cho các trại lớn như CP

• Toàn thân được thiết kế bằng inox chắc chắn chắn

• không gian phổ thông, có thể điều chỉnh nấc tiêm trường đoản cú 0.5cc mang đến 2cc. Đáp ứng được nhiều nhu mong tiêm chíchcủa bà con. ( con kê , vịt, heo phần lớn tiêm tại mức dung tích bên dưới 2cc)

• Luôn rất đầy đủ các bộ phận thay thế, tốt nhất là ống thủy cùng các phần tử hay bị hao mòn như gioăng cao su, xoắn ốc nạp xả. Nên bà con trọn vẹn yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm. Vị thân vỏ thì ko hao mòn được rồi. Còn gioăng cao su đặc thì luôn luôn sẵn tất cả để vậy thế.

*

4. Những thắc mắc thường chạm chán khi sử dụngxi lanh từ động.

■ vì sao sau lúc tiêm phòng đến vật nuôi nhỏ, gia ráng còn non một số ít con lại bị chêt?

Thứ nhất là vì bà con trong quy trình tiêm phòng mang lại vật nuôi, tiêmquá liều lượngthuốc bởi vật nuôi còn nhỏ, còn non sức đề kháng còn yếu đề nghị dễ bị sốc thuốc. Thứ 2 là bà con thực hiện kim vượt lớn đối với vật nuôi nhỏ như gà, vịt .. Dẫn tới việc vật nuôi bị chết.

Trong trường hợp sốc thuốc đề nghị bom nước vào miệng vật nuôi cho rã thuốc.

+ Kim 22G 1/4 : chuyên sử dụng cho thủy cẩm

(đường kính kim bởi 0,7mm tương tự với kim 7 phổ thông, tuy thế chiều dài là 6mm)

+ Kim 20G 1/4 : chuyên dùng cho con gà con.

(đường kính kim bởi 0,9mm tương tự với kim 9 phổ thông,nhưng chiều lâu năm là 6mm)

*
*

Vì vậy bà con buộc phải lựa chonxilanh tự động hóa loại chuyên dụngvới dung lượng đúng đắn cao trường đoản cú 0,5ml cho 2ml giúp cho việc tiêm trở lên chính xác tuyệt đối.

■Tại sao nên áp dụng xi lanh auto loại chuyên được dùng hàng doanh nghiệp nhập khẩu chủ yếu ngạch?

Xi lanh auto chuyên dụng loại C bao gồm kí hiệu hình bé Bồ Câu sống giữa. Được nhập khẩu thiết yếu ngạch bởi doanh nghiệp dụng nắm thú y Lê Anh sản phẩm sản xuất theo technology Thụy sỉ chất lượng cao với mức giá bình dân.Khách hàng được kiểm tra thành phầm trong vòng 7 ngày. Nếu tất cả trục trặc chuyên môn công ty cửa hàng chúng tôi sẽ hoàn lại mặt hàng mới toanh 100%.Sản phẩm được bảo hành 3 tháng.Trong ngôi trường hợp người sử dụng sử dụng bị đổ vỡ ống thủy mất phụ kiện bên công ty mình có bán lẻ các phụ kiện luôn luôn nhé.

*

*

*

5. Hướng dẫn sử dụng xi-lanh từ bỏ động.

• Đầu tiên họ cần gắn thêm xi lanh, mũi kim phù hợp, ống dẫn thuốc, kim hút thuốc như hình ảnh ở trên

• tiếp sau cần đặt trước lượng thuốc buộc phải tiêm bằng phương pháp vặn bánh răng cùng tay đẩyphía sau, vừa vặn vẹo vừa chú ý vào ống thủy để hiểu rằng định nấc mình nên tiêm

• Nối ống dẫn cùng với đầu kim dài vào trong bình thuốc và tiến hành chích thuốc mang đến vật nuôi.

Và cơ hội này, những lần chích thuốc hoàn thành là xilanh sẽ auto nạp đúng lượng dung dịch mà bọn họ đã thiết đặt trước đó, và quá trình của họ chỉ bao gồm chích...và chích cơ mà thôi.

• Trước và sau khi chích ngừachúng ta phải khử trùng toàn bộ bơm kimtiêmbằng nước sôi.

• trường hợp tiêm thuốc chữa bệnh, thì cần tiêm con khỏe trước, bé yếu sau. Tránh triệu chứng lây lây lan chéo.

• Nhớcắm thêm một mũi kim vào bình thuốcđể bù khí thì xi-lanh bắt đầu hút được thuốc lên được. ( cơ chế cắm thẳng bình dung dịch vào xi-lanh thì không nên cắm)

*

6. Phương pháp mua xi lanhtự động siêng dụng.

Bạn đã chăn nuôi mong tiêm phòng đến vật nuôi hãy đăng ký trực tuyến sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay shop chúng tôi đã bao gồm hợp đồng với bưu điện, nêncó thể ship hàng tới rất nhiều miềntổquốc.

Chúng tôi đã giao cho nhân viên bưu điệnmang hàng tới tận nơi.

Thanh toán trực tiếp với nhân viên ship hàng của bưu điện(Không cần chuyển khoản qua ngân hàng trướccho chúng tôi )

Đặt hàng dễ dãi tiện lợi, Quý khách rất có thể đặt trực tiếp trên Website, hoặcchỉ cầngọicho chúng tôi, để đượctư vấn cụ thể và đặt hàng nhanh giường hơn.