2 nữ giới sinh của một trường trung học biết tới trên địa bàn thành phố hà nội đã xả thân đánh nhau ngay lập tức trước cổng trường. Điều nên nói là xung quanh có nhiều bạn nam tuy nhiên chỉ đứng xem, thậm chí còn khích lệ mà không thể có động thái can ngăn.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh trung học đánh nhau dã man sau thời điểm tan học tức thì trước cổng trường.

Bạn đang xem: Lao vào đánh nhau giữa đường sau tai nạn

Đoạn clip được xoay lại trước cổng một trường trung học cơ sở được cho là trên địa bàn Hà Nội sau giờ tung học. Theo đó, trước sự reo hò của những bạn xung quanh, một nữ sinh nhảy vào túm tóc, giật áo, đánh tới tấp, cùng thậm chí là tát thẳng tay vào người còn lại.

Điều đáng nói là xung quanh gồm nhiều bạn nam giới nhưng tất cả chỉ khoanh tay đứng nhìn, thậm chí còn liên tục cổ vũ "lên gối đi!" thay vì chưng vào ngăn cản hai bạn nữ.

Khi bao gồm người phụ nữ đi qua dừng lại can thiệp, đội này mới chảy rã cùng chấm dứt những hành động bạo lực.Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn bên trên facebook.

Ngay lúc đăng tải, clip đã lôi cuốn sự để ý của nhiều người sử dụng mạng nhất là lúc những vụ việc tương tự như thế này lại chủ yếu xuất phân phát từ những mâu thuẫn trên facebook và giữa các nữ sinh. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi những bạn nam đứng xem mà lại không hề ngăn cản.

Xem thêm: Hội Chứng Tiền Kinh Nguyệt: Triệu Chứng Tiền Kinh Nguyệt, Hội Chứng Tiền Kinh Nguyệt (Pms)

"Những chuyện mâu thuẫn tất cả thể giải quyết trong hòa thuận thay bởi vì túm tóc, giật áo nhau như thế này. Công ty trường cần nghiêm trị những trường hợp này để có tác dụng gương cho những bạn khác", một bạn phân tách sẻ.

Vụ việc chỉ dừng lại khi tất cả người phụ nữ đứng ra giải quyết. Ảnh cắt từ clip.

"Lại chuyện những em nữ sinh đánh nhau, gồm nhiều biện pháp xử lý mâu thuẫn tốt hơn mà, đánh nhau như thế này không phải là phương pháp tốt nhất. Hơn nữa, nhiều bạn phái nam đứng bao phủ cũng ko chạy vào can ngăn những bạn, lại còn đứng cổ vũ, không thể chấp nhận được", một người không giống bày tỏ.

(baf.edu.vn News) -

Sau va chạm giao thông do bị đánh vào chân đề nghị Đạt giật rước gậy láng chày tiến công lại khiến kẻ địch bị yêu quý nặng.

Chiều 22/5, phòng ban CSĐT Công an tỉnh giấc Phú Yên cho biết đã tạm giữ lại hình sự so với Lê Chí Đạt (SN 1995, thị xã Củng Sơn, thị xã Sơn Hòa) vì tương quan đến vụ án "Giết người".

Sau va chạm giao thông, giới trẻ 9x đánh người dã man.

Khoảng 22h30 ngày 21/5 tại con đường Lê Duẩn, phường 7, TP mặc dù Hòa xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc giao thông. Xe xe hơi do Lê Minh Hoàng (SN 1969, trú Lê Trung Kiên, phường 1, TP mặc dù Hòa) tinh chỉnh và điều khiển theo hướng bắc - nam giới thì xẩy ra va chạm với xe tế bào tô bởi Lê Chí Đạt điều khiển và tinh chỉnh cùng chiều.

Sau khi va chạm, Đạt vấp ngã xuống đường, ngồi trước đầu xe xe hơi chửi bới. Ông Hoàng mở cốp mang 1 cây gậy nhẵn chày bằng sắt kẽm kim loại đánh vào chân Đạt.

Do bị đánh, Đạt giật lấy gậy tấn công vào đầu ông Hoàng có tác dụng nạn nhân bất tỉnh. Đạt thường xuyên dùng chân đạp những lần vào vùng cổ ông hoàng rồi vứt đi.

Ông Hoàng bị thương nặng trĩu đang cấp cho cứu tại cơ sở y tế đa khoa tỉnh Bình Định.

MINH MINH
bổ ích Xúc rượu cồn trí tuệ sáng tạo Độc đáo
Thêm thông tin

2 tài xế đánh nhau, người lũ ông mang đến can ngăn bị đâm tử vong 0