(Dân trí) - mon 11/2010, phái nữ diễn viên Thanh Mai chia sẻ niềm vui khi đang vào vai một thê thiếp xinh đẹp trong cỗ phim anh chàng vượt thời gian. Tuy nhiên, trong tháng 3/2011, khi anh chàng vượt thời hạn lên sóng, bạn vào vai hiền thê lại là… Thủy Hương.

Bạn đang xem: Faptv cơm nguội: tập 50


Bộ phim chàng trai vượt thời hạn được khởi quay từ thời điểm tháng 8/2010. Trong buổi họp báo đầu tiên ra mắt đoàn làm cho phim, dàn diễn viên chính khi ấy là Thanh Thức, Thanh Mai, Minh Thuận, Minh Khuê, Tú Vi… Đến cuối năm 2010, khi chia sẻ về vai diễn mới với Dân trí, Thanh Mai vui vẻ trọng tâm sự cô sẽ vào vai một hoàng hậu xinh đẹp, luôn luôn bị quý phi hãm hại, rằng vai diễn đã chiếm không hề ít thời gian và sức lực lao động của Thanh Mai. Tuy nhiên, cho tháng 3/2011, khi anh chàng vượt thời gian lên sóng, tất cả dàn diễn viên chủ yếu hầu hết đã bị thay thế. Vai nam bao gồm Hải Anh của Thanh Thức đã có được giao mang lại Hứa Vĩ Văn, vai phi tần của Thanh Mai vì chưng Thủy hương thơm đảm nhận, vai Trúc Lam của Minh Khuê đã làm được “bàn giao” lại cho Kim Hiền…

Diễn viên Thanh Mai khi được đặt câu hỏi về câu hỏi “bất ngờ nạm vai” đã cho thấy “Chúng tôi đã thao tác làm việc và con quay được hơi nhiều. Thời điểm ấy, công ty chúng tôi làm bài toán với 2 đạo diễn. Trong quá trình thao tác đã nảy sinh xích míc giữa các đạo diễn, các bên đầu tư… Và toàn cục những phân đoạn đã quay bị hủy. Quá trình quay bị loại gián đoạn. Sau này, công ty sản xuất có gọi điện lại đến tôi nói rằng, đông đảo phân đoạn đang quay bắt buộc quay lại. Tôi đã quan tâm đến và thực sự rất nản. Phim đang quay tương đối dài, diễn viên chúng tôi đầu tư chi tiêu công sức, trọng tâm huyết, mức độ lực, thời gian… Giờ bắt buộc quay lại từ đầu rất mệt nhọc mỏi. Đúng vào thời gian ấy, tôi lại dấn lời phim bắt đầu (phim Dây leo hạnh phúc), cũng chính vì thế tôi vẫn từ chối. Cùng tôi được biết, những diễn viên không giống cũng không theo được đoàn làm phim cù lại từ đầu ngần ấy phân cảnh”.


Thanh Mai phê chuẩn chị đang rất tuyệt vọng khi phim xoay được phân nửa vẫn bị hủy. “Những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình thao tác là ko tránh khỏi, nhưng xích míc đến mức hủy bỏ toàn bộ sức lực làm việc như vậy… thật là tiếc!”. Theo Thanh Mai, phía đoàn làm phim vẫn có contact với chị về tiền cat-sê những phân cảnh đang quay, nhưng chị quá bận rộn, chưa tồn tại thời gian mang đến lấy.

Bộ phim chàng trai vượt thời hạn khi khởi quay bởi vì 2 đạo diễn Trương Thị Ngọc Ngân với Nguyễn Duy thuộc đầu tư, cùng sản xuất. Tuy nhiên, khi mâu thuẫn nảy sinh giữa những bên, 200 phân cảnh vẫn quay bị hủy bỏ hoàn toàn.

Khác với diễn viên Thanh Mai, diễn viên Thanh Thức (vai nam giới chính) bày tỏ ý kiến rất bít tất tay “Thật sự tôi bị sốc về chuyện này. Tôi đã mất hơn 2 tháng xoay phim. Sau đó, phim lại bị đình trệ trong khoảng 2 tháng. Nghĩa là về mặt thời gian, tôi mất hơn 4 tháng. Tôi không biết mâu thuẫn giữa 2 bên đạo diễn thực sự như thế nào, dẫu vậy rõ ràng, họ sẽ làm công ty chúng tôi bị ảnh hưởng quá nhiều. Hai tháng tảo phim ngơi nghỉ Bình Dương, tôi sẽ bỏ tương đối nhiều lời mời từ các đoàn có tác dụng phim khác, để nhiều show diễn. Những show không vứt được, tôi thường đề nghị đi xe cộ từ bình dương về sử dụng Gòn, từ tp sài gòn xuống Bình Dương. Chưa kể, rất nhiều công sức, những tận tâm tôi đã đầu tư cho vai diễn… Cuối cùng, hiệu quả xuống sông xuống biển. Vậy mà lại sau đó, phía đoàn làm phim lên báo lại còn nói, công ty chúng tôi bị cắt vai. Thực sự, tôi khôn cùng bực mình về chuyện này. Tôi coi như đấy là một vận black trong nghề”.


Theo Thanh Thức, đáng ra phía nhà chế tạo phải gồm bồi thường cho phần đông diễn viên đã bỏ công sức, thời gian ra xoay 200 phân đoạn đã biết thành hủy, “nhưng thực tế, thậm chí là tôi chưa được nhận đủ số cát-sê bọn họ trả cho phần đông phân cảnh tôi đã quay”.

Không thể giải quyết được mâu thuẫn, bà Trương Thị Ngọc Ngân (một trong nhị đạo diễn) vẫn vận động chúng ta bè, người thân cùng góp vốn tiếp tục đầu tư sản xuất lại bộ phim truyền hình từ đầu. Chàng trai vượt thời gian casting lại dàn diễn viên mới, chỉ tất cả 2 diễn viên cũ liên tục tham gia là ca sỹ Thu Minh (vai Quý phi Lệ Liễu) cùng diễn viên Huỳnh Anh Tuấn.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Không Dùng Mỹ Phẩm Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả Nhất


Anh đấng mày râu vượt thời gian ban đầu khởi quay trở lại từ đầu xuân năm mới 2011 với lịch quay “cuốn chiếu”, vừa quay vừa phạt sóng. Diễn viên Kim Hiền- tín đồ được chọn thay thế sửa chữa Minh Khuê nhập vai Trúc Lam cho thấy thêm “Tôi có biết những rắc rối về diễn viên của đoàn có tác dụng phim anh chàng vượt thời gian. Hiện tại tại, shop chúng tôi đang thao tác làm việc khá stress với lịch quay “cuốn chiếu”. Khi dìm một kịch bản, không ai có thể lường trước được đầy đủ khó khăn, rắc rối rất có thể xảy ra. Tôi dấn vai diễn vì chưng thấy đây là một vai hay. "Phóng lao thì đề nghị theo lao", là diễn viên, là người đã ký kết hợp đồng tráng lệ và trang nghiêm với đoàn làm phim, tôichỉ biếtcố thế làm rất tốt trong khả năng của chính mình và đang theo đoàn làm phim cho tới khi hoàn tất”.

Anh con trai vượt thời hạn là một bộ phim truyền hình viễn tưởng nói về câu chuyện của một đại trượng phu trai trẻ Hải Anh (Hứa Vĩ Văn) đã vượt qua thời gian lạc vào vượt khứ trong những khi bị hôn mê. Trong quá khứ, anh thấy mình hệt nhau hoàng tử Khải Hưng. Anh khám phá giữa nhân loại của cung điện nguy nga, một trong những mưu mô xảo quyệt vị trí hậu cung, anh kết các bạn với quận chúa yêu đương Thương, với thái giám Phạm Khôi…

Sau lúc trở về từ quá khứ, vô tình Hải Anh lại đi mang lại tương lai bởi chìa khóa cực kỳ năng. Qua những chuyến đi, Hải Anh phân biệt tình yêu thương và giá trị thực của hiện tại. Đúng thời gian ấy, Hải Anh sực tỉnh giấc sau cơn hôn mê…

Bộ phim hiện đang rất được phát sóng giờ vàng. Bộ phim được đầu tư với các cảnh xoay cổ trang tốn kém, tuy nhiên, vày được tiếp tế trong thời hạn gấp rút, phim làm chưa tới, chưa xuất hiện được sức lôi kéo như ước ao đợi.

ko ai có thể “hot” hơn hứa hẹn Vĩ Văn vào tuần này, vì cái tên anh bị nhà sản xuất phim “Anh cánh mày râu vượt thời gian” – bà Trương Thị Ngọc Ngân- lắp với cụm từ “không gồm đạo đức nghề nghiệp”, nói về hành động tự ý bỏ vai trong những khi đoàn phim gặp mặt khó khăn.

Còn hứa Vĩ Văn khẳng định, tôi đã làm hết lòng với “Tôi là một diễn viên gồm tự trọng, tôn kính khán giả, nếu tiếp tục đóng phim là tiếp tục…gây thảm họa mang đến phim Việt. Sẵn đây, tôi cũng nói luôn, tôi sẽ định yên lặng nhưng thiết nghĩ bản thân cần trả lời một lần tốt nhất này, ko những đảm bảo uy tín cho bạn dạng thân mà còn ý muốn những nghệ sĩ khác sẽ không mắc phải con đường mà tôi đã đề xuất trải qua”.

Anh vứt vai trong khi bộ phim truyền hình vẫn đang quay với đang phạt sóng bên trên VTV3. Tôi biết, ko diễn viên nào ao ước bỏ vai nếu không tồn tại sự cố. Nhưng mà anh là người có kinh nghiệm, sao lại phản bội ứng như vậy?

Thật sự, trước khi tôi quăng quật vai thì đã có tương đối nhiều chuyện xảy ra. Thiệt sự thì tôi siêu bất ngờ, lý do nhà tiếp tế lại đi thóa mạ diễn viên như vậy. Chị Ngân cố tình tạo scandal, gây tiếng xấu mang lại diễn viên, tạo tổn hại uy tính danh dự của tôi. Tôi thấy tức cười.

Những fan ta nói, không có lửa làm thế nào có khói? tại sao người ta không nhằm vào phần đông diễn viên khác như Don, Kim Hiền… cơ mà lại nhằm mục tiêu vào anh?

Vì sao nhằm mục đích vào tôi? vị tôi là fan tuyên ba bỏ vai đầu tiên trong lúc ấy cả đoàn phim thì chán nản lâu lắm rồi. Từng fan lần lượt loại bỏ đi hoặc chị ấy tìm nỗ lực hết tín đồ này tới tín đồ khác, đến cả đạo diễn chị ấy cũng đòi nuốm thì biết nói sao. Toàn bộ mọi tín đồ trong đoàn phim mọi biết chị Ngân nói không đúng về tôi.

Tôi có một thắc mắc, rằng anh luôn luôn nói bản thân rất chuyên nghiệp nhưng cuối cùng lại nhấn lời nuốm vai của Thanh Thức và lộ diện trong một phim quá… nhếch nhác. Vì sao vậy?

Nói công tâm, kịch bản “Anh đại trượng phu vượt thời gian” là 1 trong kịch bản hay trên mặt bằng chung hiện nay. Cùng khi chị Ngân trình diễn đề cưng cửng kịch bạn dạng thì mọi tín đồ rất ao ước làm tập phim này. Nhưng khi vào tiến hành thì kịch bản mắc rất nhiều lỗi sơ đẳng.

Anh có minh chứng nào để nói đến điều đó? Tôi thiếu tín nhiệm rằng một phim được phân phát sóng trên kênh VTV3 mà lại lại được gia công cẩu thả cho mức… ma như vậy?

Không chỉ mình tôi mà tất cả đoàn phim đều có thể làm nhân chứng. đơn vị sản xuất không tồn tại thư ký trường quay, không có trợ lý hiện nay trường cùng trợ lý tổ quay, không tồn tại người sắp lịch và không có chủ nhiệm. Tiếp đến chị Ngân nhờ bạn trong mái ấm gia đình giúp, dẫu vậy họ không hỗ trợ được vì không có chuyên môn. Một thời hạn sau, đạo diễn Hoàng Thiên Trụ tự trút tiền để mướn người nhằm giúp phim con quay kịp tiến độ. Anh Trụ cũng kiến tạo thêm bối cảnh để phim đẹp hơn như là bốn cột rồng, ngai rubi của vua, của hoàng hậu, giá vô cùng đắt.

Bất cập thiết bị hai là kịch bạn dạng chi tiết của chị ý Ngân có vô số lỗi không đúng sơ đẳng. Mà lại khi nhắc đến những thắc mắc đó chị Ngân hay im thin thít và không nói gì cả. Ví như chị Ngân đã giao mang đến anh Trụ làm đạo diễn thì nên tin cẩn giao hết mang đến anh Trụ quyết định. Đằng này nhiều khi cái tôi của chị ấy Ngân to quá, trong khi lại không hẳn là người có nghề. Quay không được bao lâu thì chị Ngân lại đổ lỗi cho cái máy quay của anh ý Trụ.

*

hẹn Vĩ Văn (ngoài cùng mặt phải) cùng các diễn viên vào phim “Anh cánh mày râu vượt thời gian”

Điều không thể tinh được nhất là sau khoản thời gian vừa quay chấm dứt hai tập, chị Ngân ra quyết định cho phân phát sóng trên VTV3. Điều này khiến một áp lực nặng nề cho cả anh em đoàn phim, bởi một tuần lễ phát sóng bố tập nên tất cả mọi fan phải chạy theo lịch phân phát sóng. Vậy nên phim siêu tệ, điển hình như tập 7 bộ phim, kịch bản chỉ tất cả 7 trang giấy, tuy vậy chị Ngân bắt đạo diễn con quay đúng 45 phút để đủ giờ phạt sóng. Như thế thì phi lý, vày nếu vì vậy thì phải sửa đổi cho hợp lý và phải chăng để dung lượng cho đủ, chứ chưa hẳn kéo dài bộ phim lê thê. Chị Ngân vẫn không nhận sai và ráng chấp. Cuối cùng, anh Trụ quăng quật phim.

Vậy là sau cùng đạo ra mắt đi, đấy là ê kíp thứ hai bỏ phim. Nghe anh nói thì dường như anh đứng về phía đạo diễn Trụ, mà lại sao khi đạo diễn bỏ đi anh cũng không ngưng hòa hợp đồng, mà lại để đến khi phần lớn chuyện bung bét hết?

Nếu chị Ngân biết tất yêu giữ chân anh Trụ thì phải kiếm người khác. Dẫu vậy hơn 1 tuần lễ không có đạo diễn và chị ấy tự có tác dụng đạo diễn, nhưng lại quay hoàn thành về không dựng được vì chưng sai trục, không nên raccor, sai ánh sáng… Tôi không đi do đạo diễn đi thì tìm đạo diễn khác, chứ phim phân phát sóng rồi, tôi đi thì khán giả sẽ thắc mắc.

Vậy có hay là không chuyện các thành viên vào đoàn phim và những người rời bỏ đoàn phim nhắn tin rình rập đe dọa nhà sản xuất?

Tôi hoài nghi có chuyện đó. Cả đoàn phim rệu rã sau thời điểm anh Trụ đi. Thời điểm này phim vẫn lên sóng rồi và báo mạng đã bội phản ứng khá mạnh về việc yếu hèn của nó. Điển ngoài ra tập 7, đầy sạn với lỗi kỹ thuật: âm thanh bị sai, khẩu hình ko đúng, những tiếng nhạc nơi đâu vang vang xuất hiện không liên quan. Phương pháp dựng tư tưởng nhân đồ gia dụng cũng sai hết toàn bộ, lồng tiếng ko đúng, nhịp phim cũng sai. Đến một không bao lâu sau chị Ngân chưa tìm ra được đạo diễn thì thời điểm đó ca sỹ Thu Minh vẫn hỏi thẳng chị Ngân bao gồm phải nhà tài trợ rút vốn không? lý do không có thiết kế mà cung vua chỉ sơ sài chũm này? Rồi chị Thủy mùi hương cũng lên tiếng bảo đảm diễn viên, yêu mong về việc bảo vệ ánh sáng, góc máy, lãnh đạo diễn xuất…

Chị Ngân trấn an: “Cứ im tâm, sẽ sở hữu được một cung điện khác như Hoàng Kim Giáp”. Trong phim, tôi đóng bốn vai: một Hải Anh bị tiêu diệt lâm sàng, Hải Anh đơn vị khoa học, một hoàng tử Khải Hưng cùng một vai nô tì, nên bao hàm kỹ xảo trong cảnh con quay của Văn và các kỹ xảo đó anh Trụ mua bản quyền trường đoản cú nước ngoài, khi anh Trụ đi sẽ mang theo. Chị Ngân cũng bảo: “Yên vai trung phong đi, anh Trụ học tập ở quốc tế về thì chị cũng học ở nước ngoài về. Anh Trụ làm được gì thì chị cũng làm được hết!”. Rồi thời điểm lên phim, đầy đủ gì chị Ngân dựng khiến tôi trông như một thằng khùng. Các cái dễ duy nhất chị ấy còn không có tác dụng được thì sao đảm bảo được phần lớn kỹ xảo cực nhọc hơn.

*

Tôi góp ý về unique phim nhưng mà chị Ngân bảo, ai bao gồm đủ đánh giá để tiến công giá unique phim, phim không xuất xắc thì sao được phát sóng trên VTV? Chị Ngân nói, những tin tức chê phim là bạn ta mong mỏi hại chị chị bị ghen tị, bị ekip trước của Minh Thuận, Nguyễn Duy phá (2 ê kíp do xích míc mà vứt phim khiến cho “Anh đàn ông vượt thời gian” yêu cầu quay lại từ đầu – PV)… Đến khi quay cảnh lệ hội trà hoành tráng mà bối cảnh rất sơ sài, dựng tức thì chân cầu thang của khu vực Đại Nam.

Bàn của vua là 1 trong chiếc bàn trong cung hoàng tử, trên bàn tất cả hai dĩa hoa quả và tía chung trà, thảm thì rất dơ dáy và chỉ gồm nửa cái, cả phim chỉ tất cả 4 bộ đồ quần áo của bộ đội và 4 lính đó chỉ có… 3 nhỏ dao! Đạo diễn mắng kiến thiết sao không sẵn sàng cho hoành tráng, thì thiết kết bảo do chị Ngân không chi tiền. Rất nhiều vật dụng trước đó đều do anh em trong đoàn đề nghị tự bỏ tiền ra mua. Tài năng trợ dẫu vậy chị Ngân không làm đúng nhiệm vụ để tiếp thị sự hầm hố của họ cần tôi cảm thấy không thể tha thiết với bộ phim này nữa. Là 1 trong người diễn viên, bài toán bỏ vai là sai. Nhưng là một trong những người tất cả tâm với nghề, nếu tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình này thì ko đáng. Vì chưng mình sẽ làm cho phụ lòng khán giả, phá đi từng nào uy tín danh dự mà lâu nay nay tôi tí hon dựng.

Vậy anh có muốn nói gì cùng với nhà chế tạo của mình?

Hiện trên tôi đang nhờ luật pháp sư Lê quang Vy làm giấy tờ thủ tục thanh lý đúng theo đồng. Cùng tôi yêu ước chị ấy buộc phải xin lỗi tôi trước công luận vì làm thương tổn danh dự của tôi nhằm mục đích làm đậy đậy những việc làm tắc trách với công ty đài cùng nhà tài trợ. Những người đã giúp đỡ chị Ngân, chị ấy gần như phủi tay. Cụ thể chị Ngân nói tôi xin vai của Thanh Thức nhưng không còn có. Chị ấy mời tôi và tất cả anh Alex với anh Thiên Trụ có tác dụng chứng.

Vậy mà bạn ta nói, lúc bị ra mắt những thông tin về việc xin vai, anh thấy xấu hổ với nhắn tin doạ dọa, khủng tía chị Ngân?

Tôi chỉ mong nói núm này, đã có tác dụng nghề không có tác dụng phim này thì vẫn quay phim khác, ko cớ chi yêu cầu giành đơ quậy phá. Giả dụ tôi có nói một tiếng làm sao xúc phạm chị Ngân xin chị cứ chuyển ra bằng chứng. Ví như chị ấy còn cố ý xúc phạm danh dự tôi, thì tôi sẽ đề nghị nhờ công cụ pháp, chứ tôi không lên báo rỉ tai nữa. Bởi tôi còn không ít dự án cùng công việc.

Anh vứt vai vậy bao gồm sợ nhà cung cấp kiện mình?

Nếu kiện thì tôi đã nhờ chính sách sư can thiệp vào việc này. Cũng chính vì trên hiện tượng pháp cũng có thể có cái tình và dòng lý của nó.

Bộ phim của những bê bối!

“Anh cánh mày râu vượt thời gian” nhiều năm 36 tập, xác nhận lên sóng giờ rubi lúc 21 giờ vào đồ vật 2,3,4 bên trên kênh VTV3 từ thời điểm ngày 08/03 và cho tập 7 bị khán giả phản ứng vì chất lượng kém. Hiện tại phim mới quay không được 20 tập cơ mà đã chiếu rộng 10 tập. Bộ phim được khởi quay từ thời điểm tháng 8/2011 cùng với dàn diễn viên vì chưng ca sỹ Minh Thuận casting bao gồm Thanh Thức, Thanh Mai, Minh Thuận, Minh Khuê, Tú Vi…Phim vày Trương Thị Ngọc Ngân cùng Nguyễn Duy hùn vốn đầu tư chi tiêu và cùng sản xuất, mà lại quay được hơn 200 phân đoạn thì bất đồng và đề xuất hủy bỏ, vắt thế toàn thể diễn viên mới gồm những: Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thủy Hương, Don Nguyễn… vày đạo diễn Hoàng Thiên Trụ thực hiện. Nhưng sau cuối Hoàng Thiên Trụ sự không tương đồng với công ty sản xuất bắt buộc cũng tách phim. Ngày 8-3, lúc mới ngừng 2 tập, bộ phim truyện đã được vạc sóng trên VTV3 và từ đó tạo ra nhiều tranh cãi, xích míc và giọt nước tràn ly là chuyện vứt vai của hứa Vĩ Văn vào trong ngày 10/4…

Bà Trương Thị Ngọc Ngân, giám đốc phân phối phim “Anh quý ông vượt thời gian”: hứa hẹn Vĩ Văn quăng quật vai rất xấc xược

Trả lời báo chí, bà Ngân cho rằng: “Văn tuyên ba bỏ vai một cách rất xấc xược cùng phũ phàng... Văn luôn luôn là fan khiến cửa hàng chúng tôi mệt mỏi nhất, từ những việc đưa đón cho đến việc ship hàng cho Văn… Văn chủ động gọi mang đến tôi với xin tôi hãy đến Văn vào vai Hải Anh… Đến giờ, Văn vẫn ko chịu đồng ý lên công ty để bàn thảo về việc thanh lý hợp đồng cho công ty chúng tôi mà còn nhắn tin chửi bới. Trước đó, Văn đã gồm có lời xúc phạm khôn xiết nặng nề đối với đạo diễn mới của phim”.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người đứng đầu Hãng phim truyền hình nước ta VFC: quan trọng là bạn có nhu cầu gì?

“Tôi là 1 trong những thành viên vào hội đồng để mắt kịch bản của “Anh đàn ông vượt thời gian”, nhưng khi để mắt tới phát sóng thì trường đoản cú phía Ban thư ký chỉnh sửa của VTV. Về đề cương kịch phiên bản và kịch phiên bản chi ngày tiết 5 tập đầu của phim này tôi thấy ổn, tuy nhiên khi thực hiện hoàn toàn có thể có lỗi xảy ra. Chúng ta hỏi tôi rằng có cảm thấy động lòng không lúc VFC đang cố gắng hết mình để tạo thành uy tín cho “phim Việt giờ đồng hồ vàng” bên trên VTV, trong những lúc có những bộ phim truyện chất lượng yếu ớt vẫn chiếm phần giờ vàng? Tôi nghĩ về rằng, với công ty chúng tôi có sóng giờ kim cương là cơ hội để quá lên, vì shop chúng tôi sợ bị khán giả chê, hại bị đánh giá năng lực yếu hèn kém, còn tồn tại những đơn vị chức năng xã hội hóa bọn họ lại đặc biệt chuyện lợi nhuận cùng họ chỉ thân thiết tới lợi nhuận thôi. Cái đặc trưng là bạn có nhu cầu gì! Tôi không xem “Anh nam giới vượt thời gian”, ko biết chất lượng đến đâu, đề xuất chuyện VTV có cắt sóng bộ phim này hay là không là bởi hội đồng duyệt, tôi không có ý kiến!”

Luật sư Lê quang đãng Vy, người đứng đầu VLT Lawyers, TPHCM: gồm 3 thân nhà của tôi ao ước kiện bà Ngân!

“Hiện tại, shop chúng tôi đã chào đón hồ sơ của hứa Vĩ Văn, ca sỹ Minh Thuận và của chúng ta đạo diễn Hoàng Thiên Trụ mong nhờ xử lý mâu thuẫn với doanh nghiệp của bà Trương Thị Ngọc Ngân, tương quan tới việc sản xuất phim “Anh chàng vượt thời gian”. Về phía ca sỹ Minh Thuận, nếu phía công ty bà Ngân không thanh toán hết chi phí nợ, anh ấy sẽ xúc tiến thủ tục kiện. Còn đạo diễn Hoàng Thiên Trụ cũng vậy. Riêng hứa hẹn Vĩ Văn gồm nhờ cửa hàng chúng tôi xúc tiến thủ tục thanh lý hòa hợp đồng và yêu ước bà Ngân phải công khai minh bạch xin lỗi, nếu không được đã xúc tiến câu hỏi kiện ra tòa về vấn đề xúc phạm danh dự”.