Điện thoại Vsmart Live sở hữu thông số kỹ thuật khá tuyệt hảo so với tầm giá. Nỗ lực thể, sản phẩm công nghệ được trang bị con chip Snapdragon 675 cùng GPU hình ảnh Adreno 612. Ngoài ra là 64GB bộ lưu trữ trong, không cung cấp thẻ ghi nhớ mở rộng. Xung quanh ra, vật dụng còn được tải sẵn hệ điều hành quản lý Android 9.0 Pie cũng giống như phần mềm thuần Google v
OS.

Bạn đang xem: Vsmart live cũ giá rẻ

Thương hiệu điện thoại Vsmart đến từ ông mập Vingroup vừa mới qua đã bổ sung thêm member cho cỗ sư tập smartphone cỡ trung – đó đó là Vsmart Live. Điện thoại giá thấp nhưng sở có lợi năng cao sẽ là sự lựa lựa chọn đáng cân nặng nhắc.
Vsmart Live 4GB/6GB RAM mang đến khả năng đa nhiệm tốt, các bạn sẽ không phải gặp mặt tình trạng load lại ứng dụng hay đứng máy. Nhờ vậy, ko chỉ mang về trải nghiệm tốt mà máy còn khiến cho tiết kiệm thời gian xử lý các tác vụ.
Bán Điện thoại Vsmart Live Cũ
4GB/6GB RAM là khôn xiết dư mang với một loại smartphone. Nếu bạn có nhu cầu một năng lượng điện thoại có công dụng đa nhiệm tốt, không lag lag khi sử dụng, quan trọng đặc biệt khi game play thì Vsmart Live là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh phiên phiên bản RAM 4GB/6GB còn phiên bản RAM nhỏ hơn, ngân sách chi tiêu tốt hơn cho người dùng chọn lựa là 4GB RAM.
Điện thoại Vsmart Live sở hữu thông số kỹ thuật khá tuyệt hảo so với trung bình giá. Vậy thể, sản phẩm công nghệ được trang bị bé chip Snapdragon 675 cùng GPU giao diện Adreno 612. Ngoài ra là 64GB bộ nhớ lưu trữ trong, không cung cấp thẻ ghi nhớ mở rộng. Ngoài ra, lắp thêm còn được cài sẵn hệ quản lý Android 9.0 Pie cũng giống như phần mềm thuần Google v
OS.
Nhìn chung đó là một cấu hình khá mạnh tới từ một điện thoại cảm ứng giá rẻ, máy cho khả năng hoạt động tốt ở các ứng dụng cơ bản. Về kĩ năng chơi game, năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể chiến giỏi nhiều tựa game, đặc trưng phiên phiên bản Vsmart Live 6GB/64GB mang lại khả năng xử lý các tác vụ nhanh, độ trễ thấp.
Theo reviews từ những trang uy tín, máy đến 173.385 điểm An
Tu
Tu (79.000 điểm CPU cùng 33.000 điểm GPU). Với Geek
Bench, máy cho 2372 điểm solo nhân cũng như 6188 điểm nhiều nhân. Vì đó, máy có thể chơi PUBG Mobile với Asphalt 9: Legends ở cấu hình cao. Tuy nhiên, nhằm máy ổn định nhất nên tùy chỉnh cấu hình mức giao diện trung bình.
Vsmart Live được sản phẩm công nghệ tấm nền AMOLED với độ phân giải Full HD+ cho năng lực hiển thị dung nhan nét. Điểm đặc biệt là máy đi không tính trào lưu giữ tai thỏ xuất xắc giọt nước như những smartphone khác. Trang bị sở hữu screen tràn viền, tỉ lệ 18.5:9 dựa vào vậy nhị viền trên, dưới quan sát rất cân nặng đối. Unique hiển thị khá tốt, cùng với độ tương bội phản 100.000:1 và gồm độ bao trùm 103% dải color NTSC cùng color trung tính, mắt nhìn rộng.
Về thiết kế, sản phẩm được bo cong tứ góc, viền cong 2.5d cho tài năng cầm nạm tốt tương tự như dễ dàng đút túi. Mặt lưng được thiết kế từ nhựa đưa kính cùng hiệu ứng gradient đem lại cảm xúc sang trọng. Máy có 3 color cơ phiên bản để gạn lọc là đen, trắng cùng xanh dương.

Xem thêm: Giới thiệu 480 hình ảnh con kỳ nhông (kỳ đà) đẹp, chất lượng nhất

Vsmart Live 4GB/6GB ko nằm ngoài cuộc đua về camera. Máy tải 3 camera sau với camera chính 48 MP, khẩu độ F/1.7. Dường như là camera đo chiều sâu 5 MP, khẩu độ F/1.9 cùng camera góc rộng lớn 8 MP, khẩu độ F/2.2. Camera 48MP với technology pixel-binning – gộp 4 điểm ảnh làm 1 – dựa vào đó cho bức hình ảnh chụp với unique tốt với nhiều chính sách chụp nhưu chụp chân dung xóa phong, chụp thiên nhiên,… Trong đk đủ sáng, thiết bị cho hình ảnh màu sắc trung thực, cụ thể tốt ở cả 2 vùng sáng với tối. Mặc dù nhiên, trong đk thiếu sáng, ảnh bị bệt, color nhợt nhạt. Nhưng đó là điều bao gồm thể gật đầu với điện thoại phân khúc trung bình trung.
Camera trước 20MP, cung cấp chụp xóa phông và thẩm mỹ AI. Chất lượng hình ảnh selfie trường đoản cú Vsmart Live 4GB/6GB/64GBkhá tốt. Thuộc với kỹ năng chụp và lưu ảnh nhanh khiến cho bạn lưu giữ lại được số đông khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống.
Vsmart Live được sản phẩm công nghệ viên sạc lớn lên đến mức 4.000 m
Ah cho thời gian sử dụng cho 1 ngày, thời lượng on-screen đến gần 5 tiếng. Với hồ hết tác vụ vơi như nghe – call cơ bản, lướt web đọc báo ít máy còn có chức năng sử dụng tới ngày thứ 2.
Bên cạnh đó, Vsmart Live 4GB/6GB còn được cung cấp sạc nhanh Quick Charge 3.0 trải qua cổng USB-C. Dựa vào vậy, chỉ với trăng tròn phút pin sạc để thực hiện máy thêm nửa ngày.
Cảm biến đổi vân tay âm màn hình đã không còn lạ trên thị trường smartphone. Nhưng đấy là lần đầu công nghệ bảo mật này lộ diện trên smartphone thương hiệu Việt. Cảm biến vân tay này cho phép mở máy bằng một lần chạm.
Cảm vươn lên là này vẫn chỉ là cảm ứng vân tay quang học tập nên vận tốc quét còn hơi trễ so cùng với các điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, 1 giây vẫn chính là khoảng thời gian hoàn toàn có thể chấp nhận.
Bạn ý muốn sở hữu điện thoại giá rẻ, thông số kỹ thuật cao, đa nhiệm mượt thì ko thể vứt qua điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart Live Cũ thiết yếu hãng hiện đang được bán tại Home
Shop.com.vn
với mức giá ưu đãi, trả dần dần 0% cùng nhiều phần quà, tặng hấp dẫn.

Be the first to reviews “Điện thoại Vsmart Live Cũ” Hủy

Bạn phải đăng nhập để gửi bội phản hồi.

Giới thiệu về công ty
Câu hỏi thường chạm mặt mua hàng
Chính sách bảo mật
Quy chế hoạt động