Sử dụng: mọi đời xe máy

Bạn đang xem: Túi ghi đông xe máy

Thích vừa lòng chạy Grab, Uber
Kích thước: 220 x 150 x 170 mm
Thiết kế tháo, đóng góp túi cấp tốc chóng, dễ dàng dàng
Có thể cần sử dụng làm túi bao tử.Đựng được điện thoại, thiết bị ảnh, đôi mắt kính, bao tay, …Mặt vật liệu nhựa dẻo hoàn toàn có thể sử dụng được toàn bộ các loại điện thoại thông minh cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo YKK unique cao.Ngăn chứa điện thoại cảm ứng có lỗ thoát nhiệt độ cho điện thoại thông minh khi xài 3G.Bên ko kể tấm đậy nắng được thiết kế mới to thêm và rất có thể tháo tách được giúp smartphone giảm nhiệt độ khi sử dụng ngoài trời nắng cùng khi đi mưa thì nước sẽ khó khăn thấm vào trong túi hơn.

ship hàng siêu nhanh trong tầm 2 tiếng >> Updating

tặng kèm một miếng trùm đi mưa

Thêm vào giỏ
So sánh
Thêm vào list yêu thích
Sản phẩm đạt thêm vào
Danh sách hâm mộ
Sản phẩm đã tất cả trong list mong muốn
Danh sách ưa thích
Thêm vào danh sách yêu thích

Sản phẩm có thêm vào
Danh sách ưa thích
Sản phẩm đã tất cả trong list mong muốn
Danh sách yêu thích
Đặt mặt hàng nhanhMiễn phí ship giao dịch > 500.000đ
So sánh
test2
Túi ghi đông xe vật dụng – Tam Bags

Túi ghi đông xe cộ máy chuyên sử dụng dành mang đến dân phượt , vỏ hộp túi rộng hoàn toàn có thể chứa những vật dụng như: năng lượng điện thoại, kem đánh răng, bàn chải, các loại thẻ. Túi được bổ sung riêng một túi áo mưa phòng khi trời mưa. Định vị GPS rất có thể nhét vừa smartphone từ 6.5 ich trờ xuống, chạm màn hình được hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay.

Clip review về túi ghi đông bao gồm hãng Tam’s

Được thực hiện trên số đông các dòng xe máy, mô tô hiện nay nay

Túi treo đầu của xe – cân xứng với mọi loại xe máy – moto

Túi treo đầu xe này hoàn toàn có thể chống lượng thiết lập nhỏ, cùng với mưa lớn thì túi này sẽ không thể áp dụng được tuy nhiên nhà tiếp tế đã cung ứng thêm vào kia một mảnh phòng thấm nhỏ tuổi để bao quanh chiếc túi lại để đảm bảo chiếc “dế” yêu của bạn

Với sản phẩm chính hãng sản xuất từ Tam’s thì bạn sẽ rất yên tâm và phù hợp với mẫu túi , sản phẩm được bảo hành 6 tháng đối với dây, chốt kéo

Dây túi được nhà cấp dưỡng làm rất vững chắc chắn

Tương thích với mọi loại điện thoại hiện nay

Bạn rất có thể sử dụng cái túi trên hầu hết các đời xe máy giỏi mô tô hiện tại nay, nhà xây dựng rất tinh tế khi tạo nên sự chúng có thể sử dụng bên trên nhiều đời xe trên thị phần hiện nay,

Nếu bạn lần khần mua túi ghi đông chính hãng sinh hoạt đâu? thì bạn có thể đến du ngoạn 247 để thiết lập một sản phẩm giá xuất sắc và bao gồm hãng.

Phân biệt giữa Túi ghi đông chủ yếu hãng cùng hàng Fake

Download Nulled Word
Press Themes
Download Premium Word
Press Themes Free
Download Best Word

Xem thêm: 6 nguyên nhân tiểu ra máu bệnh gì, đái ra máu hay tiểu ra máu cảnh báo bệnh gì

Press Themes không tính tiền Download
Sort By: default sorting
Sort by popularity
Sort by newness
Sort by price: low to high
Sort by price: high khổng lồ low

K-1603 Túi treo đầu xe máy (Handlebar bag)

Kích thước: 220 x 120 x 120 mm
Thiết kế tháo, đóng túi nhanh chóng, dễ dàng dàng
Đựng được điện thoại, đồ vật ảnh, đôi mắt kính, bao tay, …Mặt nhựa có thể sử dụng được toàn bộ các loại điện thoại cảm ứng cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo nhiều loại tốt.

Kích thước: 220 x 120 x 120 mm
Thiết kế tháo, đóng góp túi nhanh chóng, dễ dàng
Đựng được năng lượng điện thoại, vật dụng ảnh, đôi mắt kính, bao tay, …Mặt nhựa hoàn toàn có thể sử dụng được tất cả các loại smartphone cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo một số loại tốt.

Thiết kế tháo, đóng góp túi cấp tốc chóng, dễ dàng dàng
Đựng được năng lượng điện thoại, đồ vật ảnh, mắt kính, bao tay, …Mặt vật liệu bằng nhựa dẻo hoàn toàn có thể sử dụng được toàn bộ các loại điện thoại cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo một số loại tốt.Ngăn chứa điện thoại cảm ứng thông minh có lỗ thoát nhiệt cho điện thoại cảm ứng thông minh khi xài 3G.Bên ngoài được thiết kế thêm tấm bít nắng giúp smartphone giảm ánh nắng mặt trời khi sử dụng ngoài trời nắng.

K-1605 Túi treo đầu xe máy, Túi treo ghi đông xe sản phẩm công nghệ (Handlebar bag)

Kích thước: 220 x 120 x 100 mm
Thiết kế tháo, đóng góp túi cấp tốc chóng, dễ dàng dàng
Có thể dùng làm túi bao tử.Đựng được điện thoại, thứ ảnh, đôi mắt kính, bao tay, …Mặt nhựa dẻo rất có thể sử dụng được tất cả các loại điện thoại cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo YKK chất lượng cao.Ngăn chứa điện thoại có lỗ thoát sức nóng cho smartphone khi xài 3G.Bên ngoại trừ tấm bít nắng được thiết kế mới to nhiều hơn và có thể tháo rời được giúp smartphone giảm ánh sáng khi thực hiện ngoài trời nắng cùng khi đi mưa thì nước sẽ cạnh tranh thấm vào bên trong túi hơn.

balo du lịchbalo du lịch chưa nhiều đồbalo học sinhbalo laptopbalo lazadabalo nambalo nam giới phong cáchbalo các ngănbalo nu