Giá đại lý : LIÊN HỆ Giá bán lẻ : LIÊN HỆ Số lượng còn : 10 Xuất xứ : Korea Kích thước : 150 x 210 Màu sắc đẹp : Màu nâu

THÔNG TIN đưa ra TIẾT

Nguyên liệu sản xuất

100% cotton

Màu sắc

Màu nâu

Kích thước

150 x 200cm

Thương hiệu

Hana Hana

Nước sản xuất

Hàn Quốc

Tiêu chuẩn chất lượng

Theo tiêu chuẩn của bên sản xuất

Hướng dẫn giặt tẩy

Giặt riêng biệt không sử dụng tẩy

Cấu hình sản phầm

Bao gồm: 1 tấm trải giường nhiều năng

Sợi bamboo mềm, kháng khuẩn tốt, độ hút độ ẩm cao, có cảm hứng mịn với mát. Vải Bamboo hay nói một cách khác là vải tua tre là 1 loại vải thoải mái và tự nhiên được tổng đúng theo từ bột mộc của cây tre với một vài chất phụ gia bình yên khác. Một số loại vải này có khả năng hút ẩm rất là tốt, thừa trội rộng vải cotton cho 60% với độ bền màu cực cao. Hiện thời vải Bamboo không chỉ có được vận dụng trong ngành thời trang mà hơn nữa được thực hiện để tạo ra những cỗ chăn ga gối cao cấp, chất lượng.

Bạn đang xem: Thảm trải giường hàn quốc

Việc chọn chăn ga gối đệm có color dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu tìm hiểu sự cân nặng bằng năng lượng âm dương nhằm đạt đến sự hài hòa. Sắc buổi tối mang năng lượng âm dung nạp màu và bao gồm đặc tính là tĩnh lặng. Dương là sắc đẹp sang tương phản ảnh màu. Vày đó màu sắc các thiết bị dụng trong phòng ngủ cá nhân như mành rèm giỏi chăn ga gối đệm được áp dụng để bức tốc những điểm mạnh thuận tiện và xung khắc phục cơ mà mặt hạn chế bất lợi từ môi trường tác động đến sức khỏe.
Có không hề ít loại gối, và mỗi các loại gối được thiết kế từ nguyên liệu khác biệt để cung cấp cho những người sử dụng các lựa chọn. Trước khi chọn cho doanh nghiệp những bộ gối cân xứng hãy coi xét ngẫu nhiên vấn đề về sức khỏe nào bạn đang bị. Nếu bạn bị hen suyễn, dị ứng, hoặc nhức cổ mãn tính, bạn cũng có thể cần một hình trạng gối để phù hợp cho mình.
Chọn đúng drap (ga) trải nệm là điều đặc biệt quan trọng vì nó sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và khỏe khoắn mạnh. Trong giải đáp này chúng tôi sẽ giải thích các cẩn thận kỹ thuật khác biệt và những thuộc tính của tấm trải giường như dệt, số lượng sợi và nội dung vải, cùng với việc phân biệt các loại drap trải giường có sẵn.

Thông tin về thảm trải giường hàn quốc

Top 3 m&#x
E1;y xay thịt H&#x
E0;n Quốc hot nhất 2023 bạn n&#x
EA;n thử

Trong nội dung bài viết này baf.edu.vn sẽ trình làng đến các bạn Top 3 thiết bị xay thịt hàn quốc hot độc nhất vô nhị 2023. Cùng đón đọc nhé.

Top 4 m&#x
E1;y lọc nước H&#x
E0;n Quốc tốt nhất n&#x
EA;n mua 2023

Loạt khuyến m&#x
E3;i "khủng" tại Si&#x
EA;u Thị Thảo Dược H&#x

Review sữa non Ildong 1, 2 H&#x
E0;n Quốc 90g mới nhất 2022

Sữa non Ildong 1 và 2 hàn quốc 90g là thành phầm mẫu bắt đầu năm nay. So với mẫu mã sữa non Ildong 1 với 2 100g thời gian trước thì sản phẩm có nhiều biệt lập cả về vỏ hộp lẫn công thức đột phá bên trong. Cùng baf.edu.vn review chi tiết 2 loại sữa non Ildong bắt đầu của hàn quốc này.

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; về nồi chi&#x
EA;n kh&#x
F4;ng dầu H&#x
E0;n Quốc

Không vượt xuất sắc đẹp như một vài sản phẩm nồi cừu không dầu của Đức hoặc Châu Âu. Nhưng chú ý chung, nồi cừu không dầu nước hàn có quality tốt, vận động ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu mong của người dùng Việt Nam.

Xem thêm: Học thần chú phép thuật - những câu thần chú phép thuật đơn giản có that

B&#x
E1;nh ăn dặm Ildong H&#x
E0;n Quốc c&#x
F3; những loại n&#x
E0;o?

Việc chọn sở hữu cho trẻ loại bánh ăn dặm quality đang là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tiền tâm. Gần đây, không ít mẹ Việt tuyển lựa bánh ăn dặm Ildong nước hàn cho bé. Vậy bánh nạp năng lượng dặm Ildong hàn quốc có giỏi không, gồm những mùi vị nào? thuộc baf.edu.vn tò mò ngay qua thông tin chia sẻ dưới đây:

Sự thật về giường nằm chữa bệnh H&#x
E0;n Quốc

Giường đá nước hàn được quảng bá là giường nằm trị bệnh nước hàn này chỉ có công dụng giảm nhức nhức tạm thời và chỉ nên dùng cho người khỏe mạnh.

Giường nằm chữa bệnh H&#x
E0;n Quốc v&#x
E0; sự thật về n&#x
F3;

Trong trong những năm gần đây, giường nằm chữa trị bệnh nước hàn đang là vụ việc tranh cãi rất nhiều về tác dụng cũng tựa như các chiêu trò lăng xê sai thực sự gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Xu hướng sử dụng thảm trải s&#x
E0;n gia đ&#x
EC;nh mới nhất hiện nay

Các một số loại thảm trải sàn có công dụng giúp duy trì ấm, lấy lại cảm hứng mềm mại và thư giãn giải trí cho căn phòng, xu hướng lựa lựa chọn thảm sàn mới nhất hiên này còn hướng tới những đồ vật liệu đa chức năng trong căn phòng.

5 chất liệu sợi l&#x
E0;m n&#x
EA;n những loại thảm trải s&#x
E0;n phổ biến

Trên thị trường có tương đối nhiều loại thảm với chất liệu và mẫu mã khác nhau giao hàng những nhu cầu trang trí khác nhau, để biết được đâu là các loại thảm tương xứng với điều kiện của bạn, baf.edu.vn tổng vừa lòng những cấu tạo từ chất sợi được dùng làm sản xuất thảm trải sàn.

Những sai lầm thường gặp phải lúc chọn tải thảm trải s&#x
E0;n vào gia đ&#x
EC;nh

Thảm trải sàn là một xu hướng trang trí đa dạng về phong cách và mang lại sự tiên nghi cũng giống như vẻ đẹp phong cách cho tòa nhà của bạn. Tuy nhiên để chọn thiết lập một cái thảm trải sàn ưng ý không yêu cầu là chuyện đơn giản.

Những trải nghiệm kh&#x
F4;ng thể bỏ qua lúc bạn đặt ch&#x
E2;n tới H&#x
E0;n Quốc