Khám phá Galaxy Note, dòng điện thoại dành riêng cho doanh nghiệp, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu kinh doanh. Với dung tích pin thừa trội, năng suất tối ưu và độ bảo mật được upgrade lên một chuẩn mực mới, Galaxy Note10|10+ trở thành trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp doanh nghiệp thuận lợi xử lý các bước tại các nơi, tối ưu thời hạn mà đảm bảo bình yên và bảo mật thông tin đỉnh cao mang lại mọi dữ liệu quan trọng.Giới thiệu Galaxy Note10|10+ chiếc điện thoại quyền năng cầm cố hệ mới.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy note 10


*
*

*
*

Nền Tảng Bảo Mật
Cấp Quốc Phòng

Việc luôn luôn kết nối 24/7 với điện thoại cảm ứng thông minh di động đòi hỏi một giải pháp bảo mật trẻ khỏe giúp bạn yên tâm làm việc và lưu trữ những thông tin quan tiền trọng. Với nền tảng bảo mật cấp quốc chống được tích hợp ngay vào thiết bị, Galaxy Note10|10+ tạo cho một môi trường xung quanh lưu trữ thông tin an toàn, về tối ưu mang đến doanh nghiệp. Kết hợp với khả năng tuỳ biến chuyển và dịch vụ hỗ trợ dành riêng, Galaxy Note10|10+ trở nên trợ thủ đắc lực, sẵn sàng cùng doanh nghiệp sát cánh đồng hành trên phần lớn hành trình.


Nền tảng bảo mật cấp quốc phòng Samsung Knox được tích hợp vào trong phần cứng và ứng dụng điện thoại, giúp bảo đảm an toàn dữ liệu bình an khỏi các phần mềm độc hại và nguy công tấn công rất có thể xảy ra. Thư Mục bảo mật trong Galaxy Note10|10+ làm cho vùng không khí bảo mật riêng cho những dữ liệu đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp, an toàn tuyệt đối cơ mà chỉ chúng ta mới có thể đăng nhập.


*
*

Knox Configure giúp dễ dàng cài đặt các thiên tài tuỳ vươn lên là riêng nhưng doanh nghiệp yêu cầu. Với các nền tảng thống trị thiết bị thừa trội như Knox Manage tốt E-FOTA, bạn dễ ợt thực hiện nay các cập nhật hệ quản lý và điều hành hay cai quản thiết bị từ xa, ngay khi không tồn tại ở văn phòng. Cải thiện hiệu trái hoạt động, buổi tối ưu năng suất vận hành doanh nghiệp.


*
*

Ngăn chặn nguy hại rò rỉ các dữ liệu mật của doanh nghiệp bằng phương pháp kiểm soát chặt chẽ các thao tác thực hiện.


*
*

Tối Ưu Hiệu Năng

Tận hưởng tài năng làm câu hỏi tại phần nhiều nơi chỉ với dòng di động mang theo bên mình. Chưa đến một cáp kết nối USB duy nhất, bạn có thể sử dụng Samsung De
X để liên kết Galaxy Note10|10+ với sản phẩm công nghệ tính cá nhân hoặc Mac với trải nghiệm xúc cảm làm câu hỏi đa nhiệm như trên máy tính xách tay để bàn. Tiện thể lợi nhất quán hoá những thiết bị với tài khoản Microsoft. Với screen Vô cực đỉnh cao, Galaxy Note10|10+ mở rộng không khí làm việc, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Thao tác liền mạch với S Pen quyền năng, biến đổi cử chỉ thành hành động để điều khiển chiếc điện thoại từ xa. Tất cả tạo nên một không khí làm việc đỉnh cao, ưu việt dành cho bạn.


Chỉ đề nghị một sạc cáp cáp gọn gàng nhẹ, bạn có thể kết nối smartphone với máy vi tính bàn hoặc Mac để tận thưởng các thao tác kéo-thả tệp, sao chép, cắt dán hay sửa đổi dữ liệu quen thuộc. Tiện lợi thực hiện nhiều nhiệm trên máy tính xách tay hoặc điện thoại ngay khi sẽ kết nối, thoả sức điện thoại tư vấn điện và viết xuống các ghi chú với S Pen trên điện thoại cảm ứng cùng lúc cơ mà vẫn mượt mà, ngay tức khắc mạch hoàn hảo.


*Chỉ khả dụng bên trên Galaxy Note10 với Note10+. Yêu cầu cài xuống áp dụng PC.*Để sử dụng Samsung De
X giành riêng cho PC nên tải xuống vận dụng PC, và hoạt động trên Windows 7, 10 cùng những phiên bạn dạng Mac OS cao hơn 10.13. Một số trong những ứng dụng có thể không chạy hoặc yêu cg cầu giấy phép riêng rẽ (cần mua) bên trên Samsung De
X.*Nội dung DRM được đảm bảo có thể không được hiển thị chính xác.
*Chỉ khả dụng bên trên Galaxy Note10 với Note10+. Yêu cầu sở hữu xuống vận dụng PC.*Để áp dụng Samsung De
X dành cho PC buộc phải tải xuống ứng dụng PC, và vận động trên Windows 7, 10 cùng các phiên bản Mac OS cao hơn 10.13. Một số trong những ứng dụng hoàn toàn có thể không chạy hoặc yêu cg cầu giấy phép riêng (cần mua) bên trên Samsung De
X.*Nội dung DRM được bảo đảm an toàn có thể ko được hiển thị bao gồm xác.

S Pen

Điều Khiển tự Xa với S Pen

Nắm quyền điều hành và kiểm soát mọi tác vụ trên điện thoại cảm ứng chỉ với nút nhấn hoặc sử dụng những cử chỉ dễ dàng với S Pen. Giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể chuyển slide thuyết trình, vạc video, tăng sút âm lượng, thu phóng camera hoặc thậm chí là chụp hình ảnh từ xa một cách dễ dãi với technology Bluetooth tích hòa hợp trên núm hệ S Pen thế lực mới.


*Khả năng tinh chỉnh và điều khiển S Pen trường đoản cú xa bao gồm thể chuyển động trong bán kính khoảng 10m khi ở không khí mở. *Điều khiển không chạm tất cả thể đổi khác tùy theo ứng dụng khác nhau.

Đa nhiệm thuận tiện hơn lúc nào hết với kiến thiết Màn Hình Tràn Viền cực lớn. được coi là dòng Note trước tiên được trình làng với hai kích thước 6.3 inch cùng 6.8 inch, Galaxy Note10|10+ với màn hình Vô rất Infinity-O chuẩn chỉnh điện hình ảnh sử dụng technology Dynamic AMOLED mang về chuỗi hình hình ảnh rõ nét, dải sắc đẹp màu chân thật và xác suất tương phản đáng kinh ngạc. Bớt thiểu về tối đa mức ánh nắng xanh, hoàn hảo nhất mọi màu sắc hiển thị, góp mắt chúng ta luôn dễ chịu và thoải mái khi áp dụng trong thời hạn lâu.


*Được đo theo đường chéo, màn hình của Galaxy Note10 có size 6.3 inch dưới làm ra chữ nhật cùng 6.2 inch tính luôn các góc tròn; màn hình của Galaxy Note10+ có kích thước 6.8 inch dưới những thiết kế chữ nhật cùng 6.7 inch tính luôn luôn các góc tròn; kích thước màn hình thực tiễn khi sử dụng sẽ bé nhiều hơn do các góc tròn cùng lỗ camera.


*Được đo theo con đường chéo, màn hình của Galaxy Note10 có form size 6.3 inch dưới ngoại hình chữ nhật với 6.2 inch tính luôn luôn các góc tròn; screen của Galaxy Note10+ có kích thước 6.8 inch dưới làm ra chữ nhật với 6.7 inch tính luôn các góc tròn; kích cỡ màn hình thực tiễn khi áp dụng sẽ bé nhiều hơn do những góc tròn với lỗ camera.


Tính năng liên kết với Windows giúp đồng điệu hình ảnh, tin nhắn và thông báo trên điện thoại thông minh với laptop Windows dễ dàng hơn khi nào hết. Cùng với Screen Mirroring, các bạn tập trung làm việc trên laptop mà vẫn cập nhật kịp thời các thông tin công việc trên điện thoại. Cùng với sự cung ứng của One
Drive, bạn thuận tiện lưu trữ, bảo vệ, sao lưu, share hay truy vấn vào các tài liệu đặc biệt quan trọng trên các thiết bị cá thể khác nhau, thuận tiện tại gần như nơi.


*Tính khả dụng tất cả thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc nhà mạng.*Tính tương hợp và tính khả dụng của các công dụng và tài năng có thể chuyển đổi tùy theo ứng dụng.*Để kích hoạt "Liên kết cùng với Windows", hãy áp dụng ứng dụng "Điện thoại của bạn" bên trên PC. "Điện thoại của bạn" được download sẵn bên trên PC cùng với Windows 10 1809 trở lên trên và rất có thể tải xuống mang lại Windows 10 1803 hoặc những phiên bạn dạng mới hơn.
*Tính khả dụng bao gồm thể chuyển đổi tùy theo đất nước hoặc đơn vị mạng.*Tính cân xứng và tính khả dụng của các tác dụng và công dụng có thể đổi khác tùy theo ứng dụng.*Để kích hoạt "Liên kết cùng với Windows", hãy áp dụng ứng dụng "Điện thoại của bạn" trên PC. "Điện thoại của bạn" được download sẵn trên PC với Windows 10 1809 trở lên và rất có thể tải xuống mang lại Windows 10 1803 hoặc những phiên phiên bản mới hơn.

Samsung Notes

Biến Chữ Viết Thành Văn Bản

Thoải mái lựa chọn màu mực hay phong cách viết yêu mến trên áp dụng Samsung Notes mới để tự do sáng tạo chữ viết của riêng bạn. Với cùng 1 chạm đơn giản, chúng ta cũng có thể nhanh chóng gửi chữ viết tay của bản thân mình thành văn bản đúng chuẩn chỉnh và thuận tiện sao chép, dán hay share đến phần đa đồng nghiệp ngay lúc nghĩ ra những ý tưởng đột phá.


Hiệu Năng dạn dĩ Mẽ, mau lẹ Tức Thì

Một dế yêu cần được trang bị sức khỏe vượt trội để thỏa mãn nhu cầu cả cuộc sống cá thể lẫn quá trình kinh doanh. Cùng với sự phối hợp giữa cpu thông minh, RAM siêu dạn dĩ và dung lượng bộ nhớ lưu trữ cực lớn, Galaxy Note10|10+ rất có thể lưu trữ những định dạng dữ liệu khác biệt và quản lý và vận hành với tốc độ nhanh xứng đáng kinh ngạc. Hơn cả như thế, dung tích pin bền vững suốt ngày dài chất nhận được bạn luôn kết nối với nuốm giới, không ngừng cập nhật tin tức mới. Được trang bị điều tỉ mỷ với những nâng tầm công nghệ đỉnh cao, Galaxy Note10|10+ đó là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp bạn.*Tuổi thọ sạc thực tế biến đổi tùy theo môi trường mạng, hào kiệt và vận dụng được sử dụng, gia tốc cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn, mốc giới hạn sạc và những yếu tố khác.


Sự phối kết hợp đáng kinh ngạc giữa bộ xử lý 7nm thông minh với RAM 12GB hết sức mạnh có thể chấp nhận được bạn xử lý tuyệt đối hoàn hảo mọi các bước trong chốc lát. Với khả năng nhận biết cùng ghi nhớ thói quen sử dụng, Galaxy Note10|10+ dễ dãi đưa ra các gợi ý ứng dụng yêu thương thích của chúng ta để khởi động nhanh chóng, tối ưu thời gian và kết quả làm việc. Ko chỉ dừng lại đó, dung tích thẻ nhớ ngoại trừ micro
SD được cung ứng lên cho 1TB chất nhận được bạn lưu trữ bất tận hồ hết tài liệu quan trọng của người sử dụng tại một nơi.


*Mức tàng trữ thực tế hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng được thiết lập sẵn. Cung cấp thẻ nhớ Micro
SD chỉ khả dụng bên trên Galaxy Note10+ cùng Galaxy Note10+ 5G. Thẻ Micro
SD được buôn bán riêng. Tính khả dụng của thẻ Micro
SD có thể khác nhau tùy nằm trong vào tổ quốc và nhà sản xuất.*RAM 12GB chỉ khả dụng bên trên Galaxy Note10 5G, Galaxy Note10+, và Galaxy Note10+ 5G. Galaxy Note10 máy RAM 8GB. Dung lượng RAM bao gồm thể biến đổi tùy theo mẫu sản phẩm, màu sắc và quốc gia.

Xem thêm: Cách Dùng Google Meet Không Giới Hạn Thời Gian ? Tối Đa Bao Nhiêu Người Tham Gia


Dễ dàng xoay video, cài đặt xuống hay tiến hành đa nhiệm một cách hối hả với bộ xử lý 7nm với RAM lên đến 12GB. Galaxy Note10|10+ có thể tự nhấn biết, ghi lưu giữ thói quen của công ty và điều chỉnh tích điện sử dụng để buổi tối ưu quá trình vận hành của thiết bị.


Lưu trữ đều tài liệu doanh nghiệp quan trọng đặc biệt chỉ trong một chiếc điện thoại duy tuyệt nhất với bộ nhớ lưu trữ trong mang đến 512GB với thẻ nhớ ngoài micro
SD đến 1TB.


Thỏa sức tận thưởng mọi thử dùng thú vị trên siêu phẩm Galaxy Note10+ cùng với pin lên tới 4,300m
Ah (tiêu chuẩn). Chế Độ pin sạc Nhanh hối hả nạp đầy năng lượng cho năng lượng điện thoại, khiến cho bạn đắm chìm trong nhân loại giải trí đỉnh điểm hay thao tác liền mạch quá trội. Hơn hết như thế, bứt phá công nghệ share Pin không Dây giúp bạn thuận tiện sạc những thiết bị đeo hoặc share pin điện thoại với bạn bè một cách tiện lợi, tuyệt hảo chưa từng thấy.


*Dung lượng pin sạc 4,300m
Ah (tiêu chuẩn) chỉ khả dụng bên trên Galaxy Note10+. Galaxy Note10 thiết bị viên pin sạc 3,500m
Ah (tiêu chuẩn).*Giá trị tiêu chuẩn đã được khám nghiệm trong phòng nghiên cứu của mặt thứ ba. Quý giá tiêu chuẩn chỉnh là quý giá trung bình được ước tính khi chứng kiến tận mắt xét độ chênh lệch về dung tích pin trong số các mẫu pin được xem sét theo tiêu chuẩn chỉnh IEC 61960. Dung lượng được ước tính (tối thiểu) là 3,400m
Ah mang lại Galaxy Note10 với 4,170m
Ah mang đến Galaxy Note10+. Thời lượng pin thực tế có thể biến hóa theo môi trường xung quanh mạng, gia tốc sử dụng và các yếu tố khác.
share Pin ko Dây

Đơn giản đặt điện thoại cảm ứng hay Galaxy Buds lên mặt lưng của Galaxy Note10|10+ của người tiêu dùng để bắt đầu sạc pin hòn đảo chiều. Chia sẻ pin tiện lợi mà không cần đến dây cáp.


*Chỉ tất cả ở Samsung hoặc các thương hiệu điện thoại thông minh khác tất cả sạc không dây WPC Qi, như Galaxy Note10, Galaxy Note10+, Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S9, S9+, S8, S8+, S8 Active, S7, S7 edge, S7 Active, S6, S6 edge, S6 Active, S6 edge+, Note9, Note8, note FE, Note5 và các thiết bị đeo như Galaxy Watch Active2, Galaxy Watch Active, Gear Sport, Gear S3, Galaxy Watch, và Galaxy Buds. Hoàn toàn có thể không vận động với một số trong những phụ kiện, ốp sống lưng bảo vệ, hoặc những thiết bị thuộc thương hiệu khác. Tất cả thể tác động đến bài toán nhận cuộc điện thoại tư vấn hoặc thương mại & dịch vụ dữ liệu, tùy thuộc vào môi trường mạng xung quanh.


*Chỉ có ở Samsung hoặc những thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh khác tất cả sạc ko dây WPC Qi, như Galaxy Note10, Galaxy Note10+, Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S9, S9+, S8, S8+, S8 Active, S7, S7 edge, S7 Active, S6, S6 edge, S6 Active, S6 edge+, Note9, Note8, chú ý FE, Note5 và các thiết bị treo như Galaxy Watch Active2, Galaxy Watch Active, Gear Sport, Gear S3, Galaxy Watch, với Galaxy Buds. Rất có thể không vận động với một số trong những phụ kiện, ốp sống lưng bảo vệ, hoặc các thiết bị thuộc chữ tín khác. Bao gồm thể tác động đến việc nhận cuộc điện thoại tư vấn hoặc dịch vụ thương mại dữ liệu, tùy ở trong vào môi trường xung quanh mạng xung quanh.


Sạc nhanh Siêu Tốc

Nhanh nệm sạc đầy Galaxy Note10|10+ với technology sạc cấp tốc 25W ấn tượng, tiếp tích điện trọn ngày dài chỉ với 30 phút sạc.


*Ước tính so với vận tốc sạc mức độ vừa phải của phiên phiên bản LTE của Galaxy Note10+ trước khi trình làng chính thức , sử dụng bộ sạc pin trong hộp với hồ sơ sử dụng của người tiêu dùng điển hình. Tuổi thọ pin thực tế có thể thay đổi tùy ở trong vào môi trường xung quanh mạng, cách áp dụng và những yếu tố khác.


*Ước tính so với vận tốc sạc vừa đủ của phiên bạn dạng LTE của Galaxy Note10+ trước khi giới thiệu chính thức , sử dụng bộ sạc trong hộp với hồ sơ thực hiện của người tiêu dùng điển hình. Tuổi thọ pin thực tế có thể biến đổi tùy nằm trong vào môi trường xung quanh mạng, cách thực hiện và những yếu tố khác.


Tính năng Wi-Fi thông minh đem lại trải nghiệm kết nối nhanh chóng, tin cậy và trọn vẹn bảo mật ngay khi bạn đang chuyển động ở địa điểm công cộng, như khách sạn hay sân bay. Tự động chuyển đổi sang chính sách LTE đạt vận tốc 2.0Gbps khi bạn ra ngoại trừ phạm vi liên kết Wi-Fi, khiến trải nghiệm tải phần mềm hay các video họp trực tuyến đường được ra mắt liên tục, mềm mịn và mượt mà mà không loại gián đoạn.


*LTE 2.0Gbps chỉ khả dụng lúc Cat.20 được hỗ trợ. Tốc độ thực tiễn có thể biến hóa tùy theo quốc gia, đơn vị sản xuất hoặc môi trường thiên nhiên sử dụng.*Nhanh hơn những giao thức Wi-Fi trước đây. Chỉ khả dụng lúc được hỗ trợ Wi-Fi 6. Tính khả dụng của Wi-Fi 6 rất có thể khác nhau tùy theo đất nước hoặc quần thể vực.

Bắt trọn những cơ thể tuyệt tác, dung nhan nét đến từng chi tiết với Galaxy Note10+ sở hữu hệ thống 05 camera chuyên nghiệp có thể auto điều chỉnh ánh sáng dựa trên môi trường xung quanh xung quanh. Chính sách Super Steady kháng rung đỉnh cao giúp bạn quay được những đoạn phim chất lượng, chuẩn như máy chuyên nghiệp. Phóng to màn hình vào nơi nên thu tiếng để music trở phải rõ hơn. Thoả sức sáng sủa tạo, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, nhạc nền, phụ đề cùng nhiều hơn thế nữa với S Pen. Tất cả mọi quyền năng, đều bên trong tay bạn.


*5 camera chỉ gồm sẵn bên trên Galaxy Note10+. Galaxy Note10 thiết bị 4 camera: 1 camera trước cùng 3 camera sau.


Tôi ước ao nhận tin tức về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi và truyền thông media tiếp thị của Samsung cùng các đối tác doanh nghiệp của Samsung.

Liên hệ cùng với nhóm bán hàng của shop chúng tôi để bàn luận về những lựa chọn giỏi nhất cho bạn của bạn.


Cần sự hỗ trợ? liên hệ với các chuyên viên của shop chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể về thành phầm và cung ứng kỹ thuật.


Khi chọn TIẾP TỤC, bạn sẽ vào một website của

trang web chịu sự kiểm soát và điều chỉnh theo chính sách về quyền riêng biệt tư, mức bảo mật và các lao lý sử dụng của mình


Điện thoại: +84-2839157310
My Wishlist 1 My Wishlist 2 My Wishlist 3 My Wishlist 4 My Wishlist 5 My Wishlist 6 My Wishlist 7 My Wishlist 8 My Wishlist 9
Back in February, just prior to lớn the unveiling of the Samsung Galaxy S10 series, we told you about a place in thủ đô new york City that would allow consumers khổng lồ handle the new phones minutes after they were unwrapped. Called Samsung 837 (the reason why will be made clear very soon, so hold on), this is a building located in the heart of the city"s meatpacking district. There, amid the hip stores & trendy eateries is Samsung 837. Samsung calls the location its "cultural destination, digital playground and kinh doanh Center of Excellence."
Located at 837 Washington Street in the Big Apple, Samsung will be holding its next Galaxy First Look event on Saturday, August 10th at 1:45 pm. You can visit the website khổng lồ "RSVP" if you want lớn have a hands-on experience with the note 10 models only three days after they are introduced at the Barclays Center in Brooklyn. As pointed out by XDA, the listing states that the event will allow consumers to lớn "...get hands-on with all the highly-anticipated new features. These include Intelligent Battery, Superfast Charge, Wireless Power
Share, the next-generation S Pen, & so much more." So Samsung has accidentally leaked the news that its "Superfast Charge" feature will be found on the Galaxy cảnh báo 10 line.
"Superfast Charge" is the name used by Samsung for the 25W wired charging tư vấn available now on the Galaxy S10 5G và the mid-range Galaxy A80. The inadvertent inclusion of this feature in the details of the next Galaxy First Look sự kiện indicates that the Galaxy cảnh báo 10 & Galaxy chú ý 10+ will support 25W wired charging at the very minimum. Last month, tipster Ice Universe stated that the Galaxy chú ý 10+ will support 45W wired charging although the adapter in the box will only charge at 25W. If this is true, Samsung will no doubt be selling 45W charging bricks as an accessory.
*

Wireless Power
Share is the reverse wireless charging feature that is found on the Galaxy S10 line. It allows users to place a pair of Galaxy Buds or a compatible device on the back of their phone & share some of their handset"s battery life with that device. The Huawei Mate 20 Pro was the first to lớn offer reverse wireless charging và we could see this offered on the 2019 táo apple i
Phone models lớn be unveiled next month. The Intelligent Battery feature optimizes the phone"s battery depending on which apps are open, & the user"s location.
The Samsung Galaxy note 10 is expected khổng lồ be equipped with a 6.3-inch display carrying a resolution of 1080 x 2280 for a 19:9 aspect ratio. In the states, the Snapdragon 855 (+) mobile Platform will be under the hood with the Exynos 9825 So
C employed elsewhere. The basic model will feature 8GB of memory and 256GB of storage và the handset carries a triple camera thiết lập (12MP primary + 12MP telephoto with 2x optical zoom + 16MP wide-angle). Keeping the lights on is a 3500m
Ah battery.
The Samsung Galaxy note 10+ will have a 6.8-inch display with a 1440 x 3040 resolution for an aspect ratio of 19:9. The same chipset found on the smaller model powers the device, và the basic unit will thể thao 12GB of memory with 256GB of storage. The phone will be equipped with the same three camera sensors on the back of the Galaxy cảnh báo 10 but adds a Time of Flight (To
F) sensor. This measures the time it takes for infrared beams to bounce off a subject và return lớn the phone. The data is then used to lớn create 3d maps for facial recognition or to lớn more accurately measure the depth to improve the bokeh effect found on portraits. This mã sản phẩm will feature a 4300m
Ah battery. Samsung was apparently hoping to lớn include a larger capacity battery and different cameras on the note 10, but the room required for the S Pen housing prevented this from happening.