TPO - thời gian đăng ký nguyện vọng lên khối hệ thống tuyển sinh chung của cục GD&ĐT đang kết thúc. Thí sinh có 1 tuần để ngừng nốt công đoạn cuối thuộc của đợt đk nguyện vọng trong năm này đó là nộp lệ giá tiền xét tuyển. Trong thời gian này, thí sinh không có quyền điều chỉnh nguyện vọng hay bổ sung nguyện vọng nữa.

Từ 21/8 cho 28/8, hơn 616.000 thí sinh đã phải xác nhận số lượng, thứ tự ước muốn xét tuyển chọn trên khối hệ thống đồng thời nộp lệ chi phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng đối với phương thức xét hiệu quả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông bằng hình thức trực tuyến.

Bạn đang xem: Bao giờ có điểm chuẩn

Việc nộp lệ phí này, thí sinh đang phải triển khai trực con đường qua 15 kênh thanh toán đã được cỗ GD&ĐT công bố.

Các thí sinh cũng được tạo thành 3 khoanh vùng để nộp lệ giá tiền theo quy định của cục GD&ĐT.

Theo chiến lược đã được bộ GD&ĐT công bố, từ bỏ 4/9 mang đến 17h ngày 15/9, cơ sở huấn luyện (các trường ĐH và những trường cao đẳng có đào tạo và huấn luyện ngành giáo dục đào tạo Mầm non) download dữ liệu, tin tức xét tuyển bên trên Hệ thống, tổ chức triển khai xét tuyển, cách xử lý nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống. Đồng thời, trong thời hạn này, cỗ GD&ĐT tổ chức triển khai lọc ảo giúp những trường.

Trước 17h00 ngày 17/9, các cơ sở đào tạo chào làng điểm chuẩn trúng tuyển chọn và hiệu quả xét tuyển chọn năm 2022.

Trước 17h00 ngày 30/9, tất cả thí sinh trúng tuyển chọn phải xác thực nhập học tập trực tuyến đợt 1 bên trên Hệ thống.

Chia quanh vùng nộp lệ phí đk nguyện vọng

xong xuôi đăng cam kết nguyện vọng xét tuyển sinh đại học 2022: bên trên 616 nghìn thí sinh đk

Xét tuyển Đại học tập 2022: từng nào thí sinh đã đăng ký nguyện vọng lên khối hệ thống tuyển sinh?

tuyển chọn sinh ĐH 2022: nên đăng ký xong xuôi nguyện vọng trước thời điểm ngày 10/8

tuyển chọn sinh 2022: hoàn hảo nhất không đk 1 hoài vọng

chào làng 10 sự kiện tiêu biểu vượt trội Quốc hội năm 2022
xóm hội
TPO - Tổng Thư cam kết Quốc hội Bùi Văn Cường vừa ra mắt 10 sự kiện và vận động tiêu biểu Quốc hội năm 2022
Thủ tướng mạo kỷ luật khiển trách sản phẩm công nghệ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ
thôn hội
TPO - Ông Nguyễn Hữu Độ, máy trưởng Bộ giáo dục và Đào chế tác (GD&ĐT) bị Thủ tướng kỷ biện pháp khiển trách vày đã bao gồm vi phạm, yếu điểm và đã bị thi hành kỷ cách thức về đảng.
quý trọng đạo đức công vụ, lòng từ bỏ tôn công việc và nghề nghiệp với cán bộ truy thuế kiểm toán
làng hội
TPO - Phó chủ tịch Quốc hội khẳng định, báo cáo kiểm toán vươn lên là nguồn đưa tin chính xác, tin yêu cho những đại biểu Quốc hội và HĐND địa phương.
công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển thanh lọc ảo Nộp lệ giá thành xét tuyển Tuyển sinh ĐH 2022
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh