Chỉ vày một lời nhắn tôi vô tình cổ vũ người chúng ta thân, ông xã tôi như trở thành một con fan khác. Mỗi đêm về, căn phòng ngủ như biến thành địa ngục tù với tôi...
Dân Việt bên trên

Tôi thực sự ám ảnh mỗi khi trở về phòng ngủ (Ảnh minh họa: feldman).

Bạn đang xem: Ghen với người yêu cũ

Chồng tôi lúc ấy là bạn tôi, tận mắt chứng kiến hết phần nhiều ngày tôi đau đớn vì thất tình. Anh đã luôn kề bên động viên tôi, chở tôi lang thang đây đó đến vơi nỗi buồn. Rồi một ngày, anh nói yêu thương tôi, bộc bạch rằng anh vẫn đứng bên lề trái tim tôi mong chờ lâu lắm rồi. Vị cảm rượu cồn trước tấm thực lòng của anh, tôi gật đầu lấy anh có tác dụng chồng.

Người ta vẫn nói, trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thế thì người kia thiệt. Đối với vợ chồng tôi, anh là tín đồ thiệt thòi. Anh luôn luôn là người yêu thương tôi, nói rất nhiều lời ngọt ngào. Còn tôi, dù nỗ lực vẫn chẳng thể nói đầy đủ lời mật ngọt.

Kể cả chuyện chăn gối, tôi cũng trước đó chưa từng có hào hứng thật sự với chồng như tôi đã từng có với tình nhân cũ.

Tôi vẫn làm chuyện đó tròn vai với nghĩa vụ một bạn vợ. Ck tôi có lẽ rằng cảm dấn được buộc phải anh cũng không nghiền tôi, thậm chí còn chuyện ân ái lác đác dần.

Chúng tôi sống thông thường với phụ huynh chồng, cùng tôi luôn là nữ giới dâu nhân hậu thảo. Shop chúng tôi có hai cậu nam nhi nhanh nhẹn, thông minh với ngoan ngoãn. Không người nào có toàn bộ những gì mình muốn, tôi chấp thuận với hiện tại của mình.

Một ngày, một người các bạn cũ nhắn tin đến tôi nói rằng vợ ông xã cô ấy sắp đến ly hôn do không liên minh tình dục. Nhì vợ chồng họ đã nỗ lực nhưng không thể tìm được tiếng nói bình thường trong chuyện gối chăn. "Đó thật sự là một trong những điều tồi tệ"- cô ấy nói cùng với tôi như thế.

Để cổ vũ bạn, tôi cũng nhắc về chuyện chăn gối vợ ck tôi. Tôi nói với cô ấy: "Từ lúc kết hôn, mình cũng chưa một đợt biết cảm giác thăng hoa trong ân ái là gì. Nó trọn vẹn trái ngược với đa số gì mình đã trải qua với tình nhân cũ.

Không biết là do tài năng chăn gối ck mình kém, hay là do mình không có không ít cảm xúc, không quá sự ước mong chồng. Tôi cũng không biết nói như vậy nào, giải quyết và xử lý vấn đề như vậy nào, cơ mà mình trước đó chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vì ko kể chuyện đó ra, mình thấy các thứ đầy đủ ổn".

Tôi không ngờ, cuộc nói chuyện này ông xã tôi vẫn đọc được.

Đến khi đó tôi bắt đầu biết, từng nào năm nay, tuy không nói ra mà lại anh vẫn ghen với những người cũ của tôi, vẫn luôn luôn theo dõi tôi, kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh của tôi xem tôi và bạn cũ có liên lạc với nhau không?

Tối hôm đó, sau khoản thời gian đọc được lời nhắn tôi chuyện trò với bạn. Khi cả hai của phòng ngủ, ông chồng nhìn tôi nói với vẻ mỉa mai: "Hóa ra là thế, hóa ra chưa hẳn vì em ít ham ao ước mà là vì thẩm mỹ chăn gối của anh quá kém cỏi, ko bằng người yêu cũ của em đề nghị không khơi gợi được cảm hứng của em".

Sau đólà sự khởi đầu cho rất nhiều tháng ngày tồi tàn sau đó. Mặt hàng ngày, trước mặt phụ huynh chồng và những con, anh vẫn đối xử cùng với tôi như bao năm nay. Mà lại mỗi buổi tối về, khi góc cửa phòng ngủ khép lại đều khiến cho tôi hại hãi.

Phòng ngủ đang trở thành địa ngục so với tôi. Anh đã vươn lên là tôi thành một nhỏ robot tình dục trên giường nhằm anh điều khiển theo bí quyết của anh. Anh băn khoăn tôi cảm giác ê chề, nhục nhã và xúc cảm bị giày xéo xúc phạm như thế nào.

Anh bảo đó là việc mà cặp vợ ông xã nào cũng làm, tuy thế nó chỉ thông thường nếu hai tín đồ tự nguyện chứ không hẳn vừa ân ái vừa móc mỉa chuyện thừa khứ như anh sẽ làm.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Cơ Sở Dữ Liệu Trong Excel (Dsum, Dcount, Daverage)

Tôi sẽ khóc rất nhiều, thậm chí có những lúc muốn quỳ xuống van vỉ anh. Tôi ao ước nói cho anh hiểu rằng tất cả đã là thừa khứ, và phần lớn gì tôi nói ra chỉ là muốn share cùng các bạn tôi, chưa phải cố tình dè bỉu kĩ năng tình dục của anh, cũng không hẳn vì còn luyến nhớ người yêu cũ. Tuy vậy bỏ không tính tai phần đa lời tôi nói, anh hệt như một con thú say mồi quấy rầy và hành hạ tôi trên nệm ngủ.

Đã bao gồm lần tôi bất lực bảo anh: "Anh sống như vậy có hạnh phúc không? Còn em mệt nhọc mỏi âu sầu lắm rồi. Anh không hề là anh như lúc trước kia nữa. Họ giải thoát lẫn nhau đi".

Nhưng tất nhiên là chồng tôi không bao giờ đồng ý.

Có những lúc nhìn ông xã nằm ngủ ngon lành, tôi lại lưu giữ anh của các ngày trước đây. Ngày kia anh êm ả chu đáo biết bao nhiêu.

Lẽ nào là vì tôi đã đổi mới anh trở bắt buộc như thế? Tôi nửa ý muốn ly hôn nhằm giải thoát mang đến mình, nửa lại ngần ngừ vì nghĩ mang lại gia đình, nghĩ về đến các con. Tôi tất yêu nói với ai chuyện này, rằng tôi sẽ bị ông chồng mình bạo hành bằng tình dục mỗi đêm trên chóng ngủ.

(Dân trí) - người yêu cũ là một trong những phần mà chúng ta phải gật đầu đồng ý khi yêu ai đó, đừng ghen tuông hoặc cảm thấy không an tâm vì phần đông gì bọn họ đã tất cả với nhau trong vượt khứ. Vượt khứ cần thiết gây hại đến hiện tại, chỉ tất cả cách các bạn cư xử với vượt khứ cơ mà thôi.


*

Đừng nói tới anh ta


Chẳng bao gồm lý gì khi mình là tình nhân hiện trên của phụ nữ mà phải nói tới tay người yêu cũ với xúc cảm ghen tuông hừng hực. Hoàn toàn có thể trong mẩu truyện với các bạn bè, người thân trong gia đình của nàng, họ đã vô tình nhắc đến tên anh chàng kia. Nếu như bạn cố tình khơi gợi mẩu truyện đi xa hơn, họ đã càng lưu giữ về anh chàng đó thọ hơn.
Sẽ có lợi nếu bạn tìm hiểu một vài kỹ càng trong mọt quan hệ của mình trước đây, rằng lý do họ phân chia tay. Tuy vậy nếu thường xuyên hỏi về người cũ của nàng, bạn đang phô ra sự thiếu sáng sủa cùng cảm xúc bất an của mình.
Đừng tự vẽ ra những băn khoăn không tồn tại. Trí tưởng tượng phong phú hoàn toàn có thể khiến bạn tưởng tượng ra đủ sản phẩm và thậm chí là tin vào mọi điều tưởng tượng đó: đôi mắt cô ấy sáng lên khi nghe đến đến tên anh ta? Cái bắt tay của hai fan kéo dài lâu dài hơn cần thiết? Cô ấy vẫn liên tục nhắn tin dấm dúi với tình nhân cũ? toàn bộ những điều hằn học trong đầu chúng ta cũng có thể chỉ là chiến thắng của trí tưởng tượng.
Hãy cố gắng bình tĩnh xét đoán nhằm biết khi nào vấn đề thực sự xẩy ra và bao giờ ta nên thấu hiểu cho đều tình cảm còn còn sót lại giữa hai con bạn đã từng 1 thời gần gũi.

Đừng khiến chiến

Không quan trọng phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với fan cũ do cô ấy vẫn chọn chúng ta là tình nhân hiện tại còn anh ta vẫn là người cô ấy vứt lại đằng sau, trong vượt khứ. Cố ý tỏ ra hằn học, hung hăng để gây chiến là một trò nghịch tốn thời gian.

Hãy thân mật

Lạnh lùng, hằn học, hoặc ngổ ngáo chưa phải là cách biểu hiện mà những người bầy ông chững chạc giành riêng cho nhau. Không có bất kì ai yêu ước hai fan phải trở thành chiến hữu, nhưng dành riêng cho nhau cách biểu hiện thân thiện, vui vẻ giống như những người chúng ta mới sẽ minh chứng cả phía hai bên đều hiểu biết, rằng chúng ta tự tin cùng không cảm thấy lo lắng vì sự xuất hiện thêm của anh ta.

Đừng ghé vế

Có thể các bạn sẽ quá hồ hởi khi thể hiện mình là 1 trong chàng trai giỏi trước mặt tay tình nhân cũ của nàng, dẫu vậy đừng quá nhượng bộ để bị hắn “tỏ thái độ”. Không tồn tại gì bảo đảm an toàn nếu chúng ta tỏ ra cao thượng, hắn cũng trở thành cư xử cùng với bạn như những người bọn ông chân chính. Nếu khách hàng xử đẹp nhưng hắn lại sở hữu thái độ thiếu tôn trọng thậm chí thù địch, bạn không cần thiết phải nhún nhường nhịn nữa, đừng phản ứng lại thừa đáng, nhưng chắc chắn bạn nên biết cách “phản đòn”.

Là thiết yếu mình

Đừng cố thay đổi tính biện pháp hoặc hành vi của chính bản thân mình để có vẻ giống tình nhân cũ của nàng. Cô ấy đã vứt anh ta vì chưng một nguyên nhân nào đó với chọn bạn vì những điểm lưu ý riêng bao gồm ở bạn. Hoàn toàn có thể nàng vẫn âm thầm ngưỡng mộ một điều gì đó ở người yêu cũ, bạn biết, tuy vậy đừng cố để làm được điều tương tự. Coi những ưu điểm của anh ta là phương châm cho mình phấn đấu sẽ khiến cho cả đôi bạn trẻ cảm thấy cực nhọc xử và không quen với bạn dạng thân và tình yêu của bao gồm mình.

Để bạn nữ tự chiến đấu

Nếu thiếu phụ có rắc rối, mâu thuẫn với người yêu cũ, hãy biết lúc nào bạn yêu cầu tham gia vào, lúc nào nên để người vợ tự giải quyết. Có thể bản tính bọn ông khiến bạn muốn nhảy vào gằn giọng với nếu cần thiết thì tọng đến hắn một cú trời giáng. Tuy thế hãy quan lại sát thiếu phụ để biết chị em thực sự mong muốn bạn làm gì trước khi ra tay hành động. Nàng nắm rõ tình hình hơn bạn, nếu yêu cầu sự “cứu trợ”, thiếu nữ sẽ gọi bạn vào để triển khai “anh hùng cứu vớt mỹ nhân”.

Đừng làm bộ thái quá

Đừng quấn lấy đàn bà như hình cùng với bóng không rời mỗi khi bạn thấy sự xuất hiện thêm của tay tình nhân cũ. Các bạn không đề xuất phải xác minh “quyền sở hữu” bằng cách thản nhiên bao hàm hành động thân mật và gần gũi với nữ trước khía cạnh mọi fan chỉ vì trong các số đó có “cái mặt” của “hắn ta”. Hãy bình thường như các bạn vốn thế, vậy là đầy đủ để bộc lộ tình yêu thương của hai người. Cố kỉnh tay nàng, vòng tay qua eo nàng, cùng cứ dễ chịu thôi. Rất nhiều cử chỉ âu yếm tự nhiên bắt đầu thực sự thuyết phục và khiến mọi fan thấy hai bạn trẻ yêu nhau dường nào.

Đưa thiếu nữ vào các mối tình dục của bạn

Những đôi bạn trẻ đã yêu thương nhau lâu thường sẽ sở hữu được những người chúng ta chung, vì chưng vậy mà sẽ sở hữu những tình huống ngượng nghịu khi cả hai fan cùng được mời cho tới một sự khiếu nại nào đó. Làm cho nàng một sự lựa chọn cố kỉnh thế bằng phương pháp giới thiệu cô bé với nhóm bạn của mình để chị em có những quan hệ mới với không phải dựa vào quá những vào những quan hệ có với người yêu cũ. Có lẽ nàng đang vẫn gặp gỡ những người chúng ta cũ kia, dẫu vậy có bạn mới sẽ giúp đỡ nàng giảm sút lượng thời gian ở mặt họ cùng hạn chế năng lực nàng vô tình gặp mặt lại người yêu cũ.

Tạo ra hầu hết kỷ niệm mới

Nàng có hàng tá kỷ niệm với người yêu cũ. Nhưng giờ đây nàng vẫn ở bên các bạn và các bạn cần tạo thành những kỷ niệm new cho nàng. Hãy chụp hình ảnh với người vợ thật nhiều. Hãy vờ vịt để quên rất nhiều vật dụng cá thể ở nhà nữ để dù không tồn tại bạn ở đó, bạn nữ vẫn ghi nhớ tới bạn, phụ nữ thích như vậy. Với hãy cùng người vợ trải qua đều điều thú vị để cả hai người có rất nhiều chuyện vui kể cho mái ấm gia đình và anh em nghe thay bởi ôn lại phần lớn chuyện “ngày xưa”.