Lời chủ nhà: nếu khách hàng là anti Dương Tử, bất cứ bạn mang đến với bài viết này vì vì sao gì, thì mình đông đảo không hoan nghênh bạn, vui vẻ ấn back. 

—————-

Sau lúc đọc xong khoảng ba phần tư truyện này, quả như là mình… không liệu có còn gì khác để nói?! Và đưa ra quyết định có gọi nốt giỏi không phụ thuộc vào vào độ rảnh rất đỉnh của mình.

Bạn đang xem: Review mười năm thương nhớ

Lúc trước lúc đọc nghe thoang thoáng truyện này vừa ra mắt, nam thiết yếu đã shut down Hà Dĩ rạm về độ rạm tình. Bản thân thì mình cũng chả hứng thú với Hà Dĩ thâm nám gì mang đến cam cơ mà để nam bao gồm Mười năm thương ghi nhớ shut down được nam chính Bên nhau trọn đời thì khoảng cách vẫn còn xa lắm =))))

Thành thực nhưng mà nói thì truyện này quyển 1 khôn xiết được, mình gọi hết trong 1 đêm. Tình tiết rất ấm áp, khôn cùng chân thực, vô cùng đời thường. Bối cảnh nhân đồ thì không được chân thực và đời thường mang lại lắm cơ mà tuyến cảm xúc, mạch truyện thuộc với diễn biến thì rất đơn giản ngấm với rung cảm theo.

Nam chính Ngôn Hi, con gái chính Ôn Hoành.

Nói về từng nhân vật dụng một.

Qủa thực, tính biện pháp và nội trọng điểm của A Hoành là đặc điểm nhất của tất cả truyện này. A Hoành vốn là tiểu thư công ty họ Ôn, bị thất lạc từ bỏ bé. Cô lâm vào hoàn cảnh một mái ấm gia đình điều kiện không được đầy đủ ở miền Nam, nhà có cậu em bị tim. Đến năm 15 tuổi, nhà họ Ôn nhấn cô về và cung ứng tiền mang đến cậu em chữa bệnh. Đến đoạn này là tế bào típ tương tự truyện thông thường, A Hoành được trao về, nhưng tín đồ trong mái ấm gia đình không ai yêu thương cô thực sự, trường đoản cú ông nội, bà mẹ ruột đến anh trai. Vày tình yêu của mình lỡ dành hết cho những người con gái chũm chỗ A Hoành 15 năm nay rồi. Anh trai thì quan trọng thương yêu thương cô em giả, bản thân đọc mà lại cứ tưởng lại kiểu hai bằng hữu nhận ra ko cùng loại máu nên nảy sinh tình cảm, người em thì lợi dụng tình cảm của tín đồ anh để hãm hại nhân vật chính mới trở về. Dẫu vậy không phải, Thư Hải thương Sinh đang cho họ ăn phần đa quả plot twist đau, cực kỳ đau =))

Trong lúc anh chị đều không ai yêu ham mê A Hoành, cô vẫn kiên nhẫn và làm tròn nhiệm vụ của bạn con. Ở chống của bốn Nhĩ (cô em giả) mà lại không đụng vào trong 1 chút đồ gia dụng nào trong phòng, chỉ vỏn vẹn quần áo trong chiếc ba lô cũ với từ quê lên. Không cầm cố tiếp cận, mang lòng ai cả. Chính người người mẹ ruột cũng bài bác xích cô, cố tình mua áo quần cho cô theo kích cỡ của bốn Nhĩ, cơ mà cô cũng ko nói một lời, thu xếp gọn gàng đưa anh trai với cho tứ Nhĩ. Ở trường, do cô vẫn còn đấy mang giọng ngọng miền nam bộ nên bị chê cười, cô cũng không dám nhận là đái thư bên họ Ôn, sợ hãi sẽ làm cho anh trai xấu hổ. Vân vân, nhìn toàn diện tính biện pháp A Hoành tốt nhất đẹp. Chưa hẳn kiểu thánh nữ, nhưng mà là loại bao dung, độ lượng, suy nghĩ thấu đáo được hơn người khác.

Trong thời điểm A Hoành bị cô lập cả sinh hoạt trường lẫn sinh hoạt nhà, đương nhiên nam bao gồm sẽ xuất hiện thêm chữa lành trái tim tổn thương của cô.

Anh biết cô yêu thích ánh sáng, biết cầu mơ của cô ý là thay đổi dâu hiền vk đảm, biết không còn những ấm ức cô đề xuất chịu, biết vào đầu cô lúc nào thì cũng đặt bạn khác trên bản thân mình… Để rồi đa số lúc cô yếu lòng nhất, tổn thương độc nhất vô nhị anh đều có mặt ở bên, cho cô những cái ôm êm ả ấm áp, đòi lại vô tư mà vốn dĩ cô chẳng nên cho cô.

Xem thêm: Ngày Lễ Tình Nhân Valentine, Ý Nghĩa Của Valentine Trắng, Đen, Đỏ

Có đoạn bản thân thấy nam chủ yếu rất ngầu là đoạn nàng chính bị tai nạn, đâm phải tín đồ khác. Rồi ông này vô duyên cứ bắt đền rồng tiền, Ngôn Hy tức quá, bảo 1 cái xe hay 4 cái xe nhà ông tôi cũng đền rồng được. =))) Đoạn Ngôn Hy giải vây mang đến A Hoành lúc A Hoành bị tóm gọn nạt làm việc trường cũng ngầu nữa. =)))

Nam thiết yếu đến đây tưởng như sắp đạt mang đến cảnh giới shut down Hà Dĩ thâm rồi, tuy nhiên không, dạo bước gần đây hình như có kiểu mốt nam chính bị cưỡng bức bạn hữu thì phải?! bản thân không nói đến chuyện anh ấy bị cưỡng bức đề nghị không trả hảo, mà dòng lí vì phía sau do sao anh ấy bị cưỡng bức.

Phải ban đầu nói từ bỏ chuyện thừa khứ.

Ngôn Hi có 3 người các bạn thân: Ôn bốn Hoán (anh trai Ôn Hoành), Tân Đạt Di (cũng con ông cháu cha), cùng Lục lưu (cậu này đã đến lớp ở Vienna). Sau có một cậu các bạn là è cổ Quyện ra nhập.

Đại nhiều loại là dàn nhân thứ nam phụ này, yêu thương nam bao gồm gần hết.

Và phái mạnh chính, mang lại đoạn mình đọc thì trong thừa khứ bao gồm tình cảm cùng với Lục Lưu.

Về sau phái nữ chính biết điều này, coi Lục lưu giữ là tình địch. Giao diện rất nghiêm túc chứ chưa phải một yếu tố tiếp tế để tạo hài.

Cậu è Quyện cơ cũng từ nước ngoài trở về nhằm trả thù Ngôn Hi. Vì chưng họ è cổ này yêu họ Lục, tuy thế họ Lục đi du học tập rồi mà vẫn còn nhớ nhung bọn họ Ngôn. Sau việc làm trả thù lãng nhách thì con quay ra tạo thành nhóm F5 với nhau. Hòa giải ngừng thì họ è này quay ra oan gia ngõ không lớn với Tân Đạt Di, tiếp nối 2 người yêu nhau