(baf.edu.vn News) -

Một cha mẹ ở thành phố hà tĩnh ngang nhiên vác dao xông vào trong nhà trường, rình rập đe dọa nhiều cô giáo và cán bộ.

Bạn đang xem: Phụ huynh đánh giáo viên

Trưa 1/11, ông Phan Đình Thống - Hiệu trưởng trường Tiểu học xã tô Lâm, huyện hương Sơn, tp hà tĩnh cho biết, một bố mẹ vừa tất cả hành vi vác dao xông vào trường, đe dọa hành hung những giáo viên và chỉ đạo trường.

Trường Tiểu học Sơn Lâm. (Ảnh: CTV)

"3h45 ngày ngày qua 31/10, ông Võ Văn Đ. (có bé theo học tại ngôi trường Tiểu học tập Sơn Lâm) với theo một nhỏ dao xông vào trong nhà trường chửi bới, đuổi đánh và doạ doạ các giáo viên. Ông Đ. Còn bắt tôi quỳ xin lỗi ông ấy", ông Thống nói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone Đã Dùng Được Bao Lâu, Theo Dõi Thời Gian Sử Dụng Của Bạn Trên Iphone

Vị hiệu trưởng tin tức thêm, sáng qua, trường tổ chức triển khai chào cờ và điện thoại tư vấn một số học viên trong đó bao gồm 2 nhỏ của ông Đ. Hỏi do sao trường vẫn giửi giấy mời về bố mẹ về vấn đề tuyên truyền, vận động những em học sinh tham gia bảo hiểm bắt buộc so với học sinh tuy nhiên phụ huynh ko đến.

Công an buôn bản và chính quyền đại phương đã đến trường và mời bố mẹ về trụ sở xã làm cho việc.

Vụ việc đang rất được công an làm rõ.

TRỌNG TÙNG
Thêm thông tin

Khởi tố cha mẹ đánh bạn làm việc của con ở Điện Biên 0

Phụ huynh đánh chảy máu nhỏ nhắn trai lớp 1, dân mạng giận run đòi xử lý 0