Phong thủy phòng ngủ là yếu tố cần thiết trong trang trí phòng ngủ. Bởi nó giúp giữ lửa yêu thương thương, mang đến sức khỏe, tài lộc và sự hưng thịnh mang đến gia đình.

Bạn đang xem: Những điều cấm kỵ trong bố trí phòng ngủ và cách hoá giải

Nên bố trí phòng ngủ ra sao cho hợp tử vi phong thủy để đưa về tài khí cùng vận khí tốt đẹp mang đến gia đình? bài viết dưới phía trên sẽ đem về cho anh/chị nhiều kinh nghiệm bổ ích, hãy cùng On home Asia theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

MỤC LỤC-------------------------

1. Tử vi phòng ngủ có vai trò ra sao với cuộc sống gia đình?

*

Phong thủy phòng ngủ có tác động đến cuộc sống gia đình

Nếu phòng khách và phòng nhà bếp là nơi anh chị sum vầy, chuyện trò và kết nối với nhau sau một ngày thao tác làm việc căng thẳng. Thì phòng ngủ đó là không gian riêng tứ và thư giãn giải trí sau một ngày vận động tiêu hao những năng lượng.

Chính bởi thế bố trí một không gian phòng ngủ không chỉ việc tính thẩm mỹ, khoa học mà đòi hỏi phải phù hợp với phong thủy.

*

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy đưa về tài lộc mang đến gia chủ

Trong phong thủy bên ở thì tử vi phòng ngủ là 1 phần vô cùng đặc biệt có tác động lớn đến cuộc sống của anh/chị. Góp anh/chị né khỏi số đông tổn thất về chi phí bạc tương tự như sức khỏe.

Một phòng ngủ hợp tử vi có tác động rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của anh/chị. Bởi vì một giấc mộng ngon với sâu không chỉ có giúp anh/chị tái tạo thành năng lượng, góp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh apple và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc mộng ngon mang đến cho anh/chị một sức tốt, giúp ngăn chặn các bệnh nguy hại như tim mạch, bỗng dưng quỵ,...Ngoài ra, sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi còn giữ mang lại gia đạo luôn luôn được êm ấm, mang lại nhiều tích điện tích cực và sinh khí tốt đẹp.

*

Bố trí phòng ngủ cá nhân hợp phong thủy mang sức khỏe dồi dào

Làm núm nào để sắp xếp một phòng để ngủ vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cơ mà vẫn bảo đảm được những yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy nhìn qua những hình thức dưới đây:

*

Làm cố gắng nào để bố trí phòng ngủ hợp tử vi là vấn đề được rất nhiều anh/chị quan tiền tâm

Anh/chị hãy coi ngay mọi mẫu phòng ngủ đẹp mắt hợp phong thủy ngay dưới đây:

2. Hướng phòng ngủ vừa lòng mệnh với nhà nhà

*

Bố trí phòng ngủ thích hợp phong thủy đem lại tài lộc với may mắn

Thông thường khi mua đất và cất nhà, anh/chị thường xem xét nhất vị nhị hướng. Một phía nhà đẹp và cân xứng với phong thủy của gia nhà là điều giỏi đẹp với thuận lợi.

Nếu hướng đơn vị không giỏi thì anh/chị bắt buộc xem xét đến hướng những phòng trong nhà. Với hướng phòng để ngủ được xem là yếu tố quan trọng giúp hóa giải các điềm xấu vì chưng hướng bên xấu tạo ra.

Vậy gia chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì phòng để ngủ hoặc đầu giường đề xuất xoay về phía nào?

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Kim: phòng để ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và tây bắc và kỵ đặt ở hướng Nam.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc: phòng để ngủ nên đặt tại hướng Bắc, Đông, Đông Nam cùng kỵ đặt ở hướng Tây Bắc.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Thủy: phòng ngủ nên đặt tại hướng Tây Bắc, Bắc và kỵ ở phía Đông Bắc cùng Tây Nam.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa: phòng để ngủ nên đặt tại hướng Nam, Đông, Đông Nam cùng kỵ đặt tại hướng Bắc.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng ngủ cá nhân nên đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc với kỵ đặt tại hướng Đông cùng Đông Nam.

Chọn hướng phòng ngủ phù hợp với mệnh của gia chủ giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc đem về nhiều vượng khí xuất sắc đẹp.

*

Mỗi mệnh đều có một hướng phòng ngủ phù hợp

Với công ty lầu, anh/chị không nên đặt phòng ngủ trên phòng phòng bếp và dưới công ty vệ sinh. Cũng ko nên sắp xếp phòng ngủ bên dưới phòng thờ vì sẽ mất tính tôn nghiêm trong phòng thờ.

Cùng với hướng phòng ngủ thì phương pháp tính bậc cầu thangcũng là yếu hèn tố ảnh hưởng lớn đến đời sinh sống của anh/chị.

*

Không nên được đặt phòng ngủ trên chống bếp

Ngoài phía nhà, phía phòng thì gạn lọc vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài và may mắn, cũng rất được rất các anh/chị vồ cập trong trang trí bên ở.

Bài viết về vật phẩm phong thủy của On trang chủ Asia đã soạn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm tay nghề tuyệt vời. Giúp anh/chị hoàn toàn có thể lựa chọn lựa được một mặt hàng trang trí vừa thuận tử vi vừa giúp không khí thêm phần tinh tế và sắc sảo và thu hút.

3. Tử vi cửa phòng ngủ cá nhân cần chú ý những gì?

*

Cửa phòng ngủ bắt buộc được bố trí như thay nào cho thuận phong thủy?

Cửa phòng để ngủ là yếu tố tác động lớn đến sắp xếp phòng ngủ. Đặt cửa ngõ phòng ngủ ở chỗ nào cũng là vấn đề mà anh/chị đề xuất biết. Dưới đây là một số xem xét để anh chị em bố trí hướng cửa phòng ngủ của khu nhà ở mình:

3.1 Không nên được sắp xếp cửa phòng ngủ đối lập với cánh cửa bếp

Vì nhà bếp là khu vực nấu nướng sinh nhiệt, sinh hỏa. Nếu cửa ngõ phòng ngủ đối lập bếp dễ dàng khiến cho những người ở trong phòng cảm thấy khó chịu, bực bội và lạnh nực.

Để giải phóng lỗi tử vi phong thủy trong phòng để ngủ này, anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng một vách chống nhựa, một tấm mành dài hay là một bình phong nhằm ngăn chia hai phòng riêng biệt.

*

Cửa phòng ngủ không nên được sắp xếp đối diện phòng bếp

3.2 Không nên được sắp xếp cửa chống ngủ đối diện nhà vệ sinh, chống tắm

Vì nhà dọn dẹp và sắp xếp và phòng tắm giặt được coi là những nơi ẩm ướt, đựng nhiều vi trùng, tụ năng lượng xấu và tanh hôi. Nếu để cửa chống ngủ đối diện những không gian này đã dẫn các khí xấu vào phòng khiến phòng giữ mùi nặng hôi cạnh tranh chịu, gây những bệnh về xương khớp,...

*

Cửa phòng ngủ cá nhân không nên được đặt đối diện ô cửa vệ sinh

3.3 Không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Vì cửa chính là nơi đón gió, gió xấu hay gió giỏi đều đi qua cửa thiết yếu và đi thẳng vào chống ngủ. Điều này sẽ gây ra tổn hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, cửa đó là nơi chào đón vượng khí nhiều nhất trong nhà. Nếu đặt cửa phòng ngủ đối lập cửa chính thì những luồng khí xuất sắc đó đang đi hết vào phòng ngủ, ngăn chặn các không khí khác không nhận được sinh khí giỏi đẹp.

*

Cửa phòng để ngủ không nên được đặt đối diện cửa ngõ chính

3.3 không đặt cửa của nhì phòng ngủ đối lập nhau

Cửa chống ngủ đối lập nhau là vấn đề cần tránh, vì vậy nên sẽ làm cho những thành viên trong mái ấm gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh chấp.

*

Cửa phòng ngủ không nên đối lập nhau

3.4 phòng để ngủ nên tất cả cửa sổ

*

Phòng ngủ đề xuất có hành lang cửa số để tạo ra sự thông thoáng

Vì tia nắng và gió thông qua cửa sổ sẽ mang về một không khí thoáng mát và thoáng rộng hơn. Mặc dù nhiên, hành lang cửa số phòng ngủ nên tất cả 2, 3 hoặc 4 cánh, tuyệt đối hoàn hảo không được có 1 cánh, vì cửa sổ chỉ có một cánh được xem như là không may mắn.

Cửa 2 cánh được xem như là nghênh phúc trường thọ, cửa ngõ 3 cánh được xem là tam dương khai thái, cửa ngõ 4 cánh được xem như là tứ quý.

*

Cửa sổ phòng ngủ cá nhân nên tất cả 2,3 hoặc 4 cánh

3.5 kích thước cửa sổ chống ngủ

Kích thước cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy không nên quá to vì sẽ tạo cho vượng khí cất cánh đi một cách nhanh chóng. Để giành được một kích thước phòng ngủ chuẩn phong thủy, anh/chị hoàn toàn có thể dựa vào thước lỗ ban.

*

Kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn phong thủy

*

Kích thước hành lang cửa số 4 cánh chuẩn phong thủy

4. Hình dáng ở trong nhà ngủ

Trong phong thủy, chống ngủ yêu cầu có hình vuông vắn hay hình chữ nhật. Hai hình này được xem là thuận lợi bởi nó tìm hiểu sự đầy đủ, phong túc và trọn vẹn. Nếu như phòng ngủ ko vuông vắn, tổng thể bị nghiêng lệch sẽ khiến tinh thần bị kiệt quệ, giận dữ và bứt rứt.

*

Phòng ngủ hình vuông vắn hợp phong thủy

Nhiều anh/chị mê say sự phá biện pháp và mới mẻ nên thiết kế phòng ngủ với hình tròn. Trường hợp xét về tính thẩm mỹ phòng ngủ hình tròn mang lại sự độc đáo và thu hút, tuy nhiên về tính phong thủy thì phía trên được xem như là đại kỵ.

Phòng ngủ hình trụ sẽ khiến cho anh/chị tốt bị sầu não, thường xuyên xuyên chạm chán ác mộng dẫn đến tinh thần kiệt quệ, sức mạnh sa sút.

*

*

Phòng ngủ không nên có hình trụ hay bị xiên xẹo như vậy này

Anh/chị hãy xem ngay đều mẫu chống ngủ rất đẹp hợp tử vi ngay dưới đây:

5. Hướng đầu chóng ngủ

*

Hướng đầu giường ảnh hưởng đến unique giấc ngủ

Phong thủy trong phòng để ngủ thì phía đầu nệm ngủ được xem là yếu tố đặc trưng nhất ảnh hưởng đến quality giấc ngủ cũng giống như sức khỏe khoắn của anh/chị.

Vì vậy khi chọn hướng giường ngủ nên lưu ý những sự việc sau:

Vị trí đầu giường ngủ yêu cầu được kê sát vào một trong những bức tường để sở hữu lại cảm hứng an toàn. Cực tốt bức tường đó tránh việc có hành lang cửa số hoặc cửa ngõ ra vào.

Không được quay đầu nằm về cửa sổ. Vì cửa sổ được xem như là nơi khí lưu lại thông trực tiếp vào phòng bao gồm cả khí xuất sắc và xấu. Vì thế nếu đầu giường sát cửa sổ sẽ khiến cho anh/chị dễ dàng bị mệt mỏi thần kinh, khó khăn ngủ với hay chạm chán ác mộng.

Không được nằm nhằm chân hướng ra phía phía cửa ngõ phòng ngủ. Trong phong thủy, phía trên được xem như là vị trí cực âm của người chết, tuy vậy lại là địa điểm tuyệt mạng của bạn sống. Cũng chính vì vậy, anh/chị nên bố trí giường ngủ ở phía trái hoặc bên đề nghị cửa chủ yếu và chọn hướng khác.

Theo phòng ngủ phong thủy thì không nên được đặt xà ngang bên trên đầu nệm ngủ, vì bởi vậy sẽ gây xúc cảm bị đèn nén, nặng trĩu nề khiến cho giấc ngủ không được ngon cùng sâu.

Đầu chỗ ngủ không được đối diện với cửa ngõ chính của nhà ngủ vì do vậy sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. Cạnh bên đó, anh/chị cũng ko nên sắp xếp cửa chính đối diện với lớp ở giữa giường, như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Thậm chí, bài trí phòng ngủ với cửa ngõ chính đối diện với đuôi giường sẽ gây nên ra các bệnh lý về chân.

Đầu chóng không nên trở lại hướng bên vệ sinh.

Tránh kê chỗ ngủ dưới xà nhà nghiêng vì bởi thế sẽ khiến cho giấc ngủ của anh/chị không ngon giấc.

*

Hướng đầu giường ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

*

Không đặt giường ngủ dưới trần nhà nghiêng

Bộ tài liệu dưới đây sẽ cung ứng cho anh/chị số đông thông tin bổ ích về hướng để giường ngủ

*

6. Tay nghề chọn nệm ngủ vừa đẹp vừa cân xứng phong thủy

6.1 kích cỡ giường ngủ chuẩn phong thủy

Lựa chọn một giường ngủ cùng với kích thước tương xứng không chỉ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu mà còn mang đến tài lộc cùng vượng khí mang đến gia chủ.

Hầu hết những thợ đóng giường đầy đủ biết được kích cỡ giường ngủ xấu và xuất sắc trong phong thủy. Anh/chị cũng hoàn toàn có thể dựa vào thước lỗ ban nhằm xem form size giường ngủ của mình có phù hợp chưa.

Chính vì thế, anh/chị không bắt buộc quá lo lắng trong vấn đề lựa chọn nệm ngủ với kích thước thuận phong thủy.

Xem thêm:

*

Kích thước chõng ngủ đúng phong thủy

Bộ tài liệu mà lại On home Asia cung cấp sau trên đây sẽ đem về nhiều thông tin hữu dụng về phương pháp tính kích thước giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

*

6.2 kiểu dáng giường ngủ hợp phong thủy

*

Kiểu dáng nệm ngủ rất đặc biệt quan trọng trong thủy chống ngủ

Kiểu dáng giường ngủ tốt nhất có thể nên có hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Không nên lựa chọn giường ngủ được thiết kế với hình tròn, bởi vì phòng ngủ trực thuộc hành Mộc nên sự yên ổn tĩnh mà hình trụ thuộc hành Kim mang ý nghĩa động rất dễ khiến cho xung khắc, bất hòa.

Đây được xem như là điều đại kỵ, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ vk chồng.

*

Giường ngủ đề xuất có hình vuông hoặc hình chữ nhật

6.3. Nên chọn lựa giường ngủ có chất liệu nào?

Ngày nay, nệm ngủ được gia công từ nhiều cấu tạo từ chất khác nhau như gỗ, sắt. Trong số đó giường ngủ gỗ là cấu tạo từ chất nhận được không ít sự mến mộ của anh/chị rộng cả.

Chất liệu gỗ mang lại xúc cảm ấm áp, êm ái và thân thiện với sức mạnh của fan dùng. Hơn nữa, một vài loại mộc còn tỏa ra mùi hương thơm tự nhiên và thoải mái mang lại cảm hứng dễ chịu và dễ chịu và thoải mái cho anh/chị trong quá trình sử dụng.

*

Giường ngủ gỗ bám mùi hương sở hữu lại cảm giác dễ chịu

7. Màu sắc sơn chống ngủ hòa hợp phong thủy

*

Màu sơn phù hợp giúp mang về một không khí đẹp

Màu sắc không chỉ tác động mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn tồn tại tác hễ đến vai trung phong trạng và xúc cảm của người chủ căn phòng.

Mỗi gam màu đều có một ý nghĩa sâu sắc phong thủy khác biệt và tương xứng với những không gian khác nhau. Tất cả màu dùng làm khuấy cồn sự náo sức nóng của không gian, tất cả màu lại đem đến sự nhẹ nhàng với yên tĩnh.

Một không khí với màu sắc hài hòa với thu hút sẽ giúp cho lòng tin anh/chị luôn luôn được tươi bắt đầu và vui vẻ. Bởi vì phòng ngủ là không gian riêng bốn và kín đáo đáo, anh/chị hãy chọn những gam màu vơi nhàng, tạo xúc cảm thoải mái như trắng, kem, xanh da trời, hồng phấn,...

*

Phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng

Với những bé bé dại hiếu hễ và tinh nghịch thì các màu như đỏ, cam, vàng,... Sẽ mang về cho các con một không gian vui tươi.

*

Phòng ngủ trẻ nhỏ nên bao gồm màu tươi mới

Ngoài ra, sử dụng màu sắc phòng ngủ theo ngũ hành sẽ mang lại cho gia chủ nhiều vận khí tốt đẹp. Anh/chị hãy cập nhật ngay đông đảo màu sơn phù hợp với mệnh của gia chủ dưới đây nhé:

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh kim

Nếu anh/chị thuộc tính kim thì hãy lựa chọn những gam màu như vàng, trắng, xám, bạc,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ đến gia nhà mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc:

Nếu anh/chị tất cả mệnh mộc thì hãy lựa chọn những màu sắc như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ đến gia nhà mệnh mộc

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy

Nếu anh/chị tất cả mệnh thủy thì hãy lựa chọn những gam sắc như xanh domain authority trời, xanh lam, tím,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ mang đến gia công ty mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh hỏa:

Các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím,... đã là hầu như màu tương xứng với gia chủ gồm mệnh hỏa.

*

Màu sơn phòng ngủ mang đến gia công ty mệnh hỏa

Phong thủy phòng để ngủ mệnh thổ:

Nâu, đen, xanh sẫm,... Là hồ hết màu cân xứng với gia chủ có mệnh Thổ.

*

Màu sơn chống ngủ mang lại gia chủ mệnh thổ

On home Asia xin được gửi đến anh/chị bộ tài liệu màu hợp với kỵ tử vi phong thủy giúp anh/chị tuyển lựa được gần như gam màu sắc thuận tử vi phong thủy và đem đến một không khí sống đầy thẩm mỹ.

*

8. Gương trang trí chống ngủ hợp phong thủy

*

Gương trang trí chống ngủ đúng theo phong thủy

Gương ko chỉ dùng để soi mà còn là một vật dụng trang trí phòng ngủ được không ít anh/chị lựa chọn. Mặc dù khi sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi với gương, anh/chị nên xem xét một số điều sau:

Không đặt không ít gương trong chống ngủ né tạo xúc cảm bất an, anh/chị sẽ dễ bị đơ mình trường hợp nửa đêm thức giấc.

Không nên được sắp xếp gương đối lập chân giường, theo phong thủy chống ngủ bà xã chồng, đặt gương đối lập chân giường ngủ sẽ dẫn cho bất hòa giữa vk chồng.

Không đặt gương đối lập đầu giường: vày gương đối diện đầu chóng sẽ khiến tinh thần luôn luôn căng thẳng, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ dễ sinh căn bệnh tật.

Gương trang trí chống ngủ không đặt đối diện cửa ra vào: vì bởi thế sẽ làm cho quyền riêng tư của gia chủ bị chú ý.

Không đặt gương đối diện bàn học, bàn làm việc: vì vấn đề đó dễ khiến cho anh/chị bị mất tập trung, dẫn đến kĩ năng tu duy bị yếu đi. Ảnh hưởng cho hiệu suất thao tác và kết quả học tập.

*

Không nên được sắp xếp gương đối lập chân giường ngủ

9. Đặt cây cỏ trong phòng ngủ nên hay không nên

*

Chỉ nên đặt một vài ba chậu hoa cỏ trong chống ngủ

Cây xanh với năng lực thanh lọc không khí tác dụng là lựa chọn của không ít gia đình trong trang trí chống ngủ. Tuy nhiên, anh/chị cần lưu ý một số vụ việc sau:

Không đặt không ít cây xanh trong phòng ngủ: khiến cho anh/chị cảm giác bị ngột ngạt, khó thở gây các bệnh nguy hiểm về hệ hô hấp, đặc biệt nguy hiểm với mái ấm gia đình trẻ nhỏ.

Anh/chị chỉ nên đặt từ 1-2 chậu cây nhỏ xinh sinh sống bàn học, cửa sổ,.... để đưa về một màu xanh xinh xắn tuy thế vẫn đảm bảo đến mức độ khỏe của những thành viên vào gia đình.

Nên lựa chọn một số loại cây có công dụng hút khí độc kết quả và hợp phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương,....

*

Đặt nhiều cây xanh trong chống ngủ có tác dụng anh/chị cảm thấy khó thở

10. Tranh treo phòng để ngủ phong thủy

*

Tranh treo tường chống ngủ hợp phong thủy

Tranh treo chống ngủ phong thủy với nội dung ý nghĩa sâu sắc và hình ảnh hài hòa. Ko chỉ mang lại một không khí đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn đem về vượng khí với tài khí mang đến gia chủ. Khi sàng lọc tranh treo tường, anh/chị nên chú ý một số điều sau:

Không treo những bức tranh liên quan đến nước như: ao, hồ, sông, biển,... Vị phòng ngủ mang tính âm còn nước mang tính dương làm nên tương khắc, tạo xung đột vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ vk chồng không nên treo tranh nghệ thuật: tranh thẩm mỹ và nghệ thuật với các họa ngày tiết phức tạp, không tuân theo súc tích dễ gây cảm xúc khó chịu, bực tức dẫn mang lại vợ ông chồng thường xuyên xẩy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Chọn tranh treo phòng ngủ phong thủy nên dựa vào mệnh của gia nhà để có thể mang lại phần nhiều điều xuất sắc đẹp nhất.

*

Nên chọn lựa tranh treo tường chống ngủ tất cả hình hình ảnh hài hòa và câu chữ ý nghĩa

*

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng không bắt buộc treo tranh nghệ thuật

11. Các vật dụng trang trí phòng để ngủ khác

*

Bố trí những vật dụng trang trí chống ngủ hợp lý

Phong thủy phòng để ngủ rất chú ý sự hài hòa và phù hợp của những vật dụng nội thất. Chính vì thế anh/chị nên sắp xếp các đồ gia dụng dụng trang trí chống ngủ làm sao cho khoa học, tiện thể nghi dẫu vậy vẫn bảo vệ yếu tố phong thủy.

Sau đây là một số chú ý trong bố trí vật dụng phòng ngủ nhưng mà anh/chị phải biết:

Không hướng phần kỹ càng của bàn ghế hay các góc vách tường ở ngoại trừ phòng ngủ vào vị trí nằm. Vì như vậy dễ làm cho phiền nhiễu, nhức ốm, khó chịu cho những người nằm trong phòng đó mà không rõ nguyên nhân. Chạm chán trường hợp này, anh/chị đề xuất dùng một chậu cây ngăn cạnh đang chiếu thẳng vào phòng ngủ mới được.

Bàn make up không nên đặt đối diện cửa ngõ sổ. Vì ánh nắng chói từ cửa sổ sẽ phản chiếu qua gương bàn trang điểm và vào phòng. Ánh sáng sủa chói lòa trực diện ấy tử vi phong thủy gọi là "Sha-qi" - Khí xấu. Nhất là khi cửa sổ trở lại hướng chánh Đông xuất xắc chánh Tây.

Tủ quần áo nên được đặt sát vào tường và nên được ở ở hướng phía bắc hoặc hướng Tây. Như thế, ô cửa tủ quần áo sẽ hướng về phía nam hoặc phía Đông giúp đem đến nhiều hào quang và may mắn. Tủ áo quần cũng không nên được đặt sát chỗ ngủ vì như vậy sẽ gây xúc cảm bất an cho củ nhân căn phòng. Bởi vậy, anh/chị nên đặt xa chỗ ngủ ra một chút.

Tivi không nên đặt trong phòng ngủ, bởi phòng ngủ thuộc hành Mộc còn Tivi có hành Kim, dễ khiến cho xung khắc. Đặt truyền họa trong phòng ngủ sẽ sở hữu lại xúc cảm mệt mỏi, nhức đầu, không đưa về sức khỏe mạnh cho người chủ căn phòng.

Đèn trang trí chống ngủ tránh việc có cường độ ánh sáng quá to vì nó đang gây tác động đến thị lực và trung tâm trí của những thành viên vào gia đình. Anh/chị nên áp dụng đèn trang trí với các ánh sáng vơi nhẹ như vàng, hồng,...

Ngoài ra trường hợp anh/chị thực hiện táp đầu giường nên chọn hai cái và đặt hai bên đầu nệm để sinh sản sự cân xứng. Những góc nhọn trên tab đầu giường nên được bo tròn, để tránh cạnh nhọn chiếu sát khí vào giường.

*

Phong thủy phòng để ngủ không nên được sắp xếp tivi trong chống ngủ

*

Nên lựa chọn đèn tô điểm với cường độ ánh nắng phù hợp

*

Nên lựa chọn 2 tab đầu giường để tạo ra sự tương xứng cho không khí phòng ngủ

*

Tủ áo xống không nên được đặt gần nệm ngủ

Lời kết:

Phong thủy chống ngủ là 1 trong những vấn đề quan trọng giúp đưa về sự thịnh vượng, may mắn tài lộc và như ý cho gia đình. On trang chủ Asia hy vong qua cỗ tài liệu trên, anh/chị sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm có lợi trong trang trí phòng ngủ, mang về một không gian thẩm mỹ và hợp phong thủy. Duy trì cho gia đạo của anh/chị luôn luôn được yên ấm và hạnh phúc.

Xin cảm ơn anh/chị vì chưng đã tìm hiểu thêm thông tin của On home Asia. Nếu anh/chị mong muốn tư vấn phong thủy nhà ở, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để nhận được tứ vấn.

Phong thủy trong phòng ngủ là sự việc được không ít gia khinh suất tâm. Bởi vì phòng ngủ là chỗ nghỉ ngơi với là không gian sinh hoạt riêng tứ của mỗi ngời. Nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, chổ chính giữa trạng cũng như tài lộc của gia chủ. Vày vậy trong phòng ngủ có rất nhiều điều cấm kỵ tương quan tới phong thủy mà họ cần biết để tránh phạm phải, sẽ gây nên rắc rối đến gia chủ.

Hãy thuộc baf.edu.vn tìm hiểu về phần nhiều kiêng kỵ trong phòng ngủ này là gì cùng hóa giải nó thế nào nhé.

14 Cấm kỵ trong phòng để ngủ theo tử vi phong thủy mà bạn nên biết

1. Đặt nệm ngủ đối lập cửa chống ngủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*