TTO - từng ngày có ngay gần 100 tử vong ở Mexico do sát thủ thực hiện, tất cả đều tương quan đến ma túy. Làm giải pháp nào các băng đảng rút sạch mát nhân tính vào một con tín đồ để trở thành họ thành cỗ máy giết chóc? Bài khảo sát của báo thủ đô new york Times.Cựu trinh sát - nhân vật bao gồm trong mẩu truyện - đồng ý hợp tác với cảnh sát Mexico nhằm lôi đám tù nhân ma túy ra ánh sáng - Ảnh: NYT


Đám tân binh tiến đến khoảng chừng đất trống, tại đó một đội huấn luyện viên sắc mặt khó tính đứng thành một mặt hàng ngang đợi sẵn. Họ che thứ gì đấy đằng sau.

Bạn đang xem: Mafia nikko jenkins là ai

"Có bao nhiêu thằng vào tụi bây từng giết người?" - một tên cất tiếng hỏi. Có vài cánh tay gửi lên.

Nhóm fan bước bóc tách ra, nhằm lộ đằng sau là một xác chết khỏa thân ở phơi phương diện trên cỏ. Một tên nhét bé dao rựa vào tay gã tân binh đứng ngay gần nhất.

"Phân loại xác đó ra" - tay này ra lệnh.

Gã tân binh cứng đờ người. Tên lãnh đạo chờ một dịp rồi bước ra vùng sau thân hình run rẩy, lạnh mát nã một phạt đạn vào đầu. Hắn liên tục đưa bé dao cho 1 thiếu niên thân hình nhỏ gò trong khi những người còn sót lại chết yên theo dõi.

Thiếu niên này sẽ không do dự. Nó đang rất được trao cho cơ hội trở thành sicario -một gần cạnh thủ. Với nó, đấy là cánh cửa ngõ dẫn mang lại tiền bạc, quyền lực và sự kính trọng làm việc vùng khu đất ma túy này.

"Tôi mong muốn trở thành một kẻ điên loạn, để giết chóc ko thương xót, để thay đổi một sicario được kính sợ trên cầm giới" - hắn ghi nhớ lại.

Thằng nhóc con vừa nhắm mắt vừa chém dòng xác xối xả. Để sống sót, nó phải tuân theo lệnh. "Chúng đem đi toàn bộ những gì là con bạn trong tôi, vươn lên là tôi thành một bé quái vật" - hắn kể.

Chỉ trong vài năm, cậu thiếu niên trở thành giữa những sát thủ khiếp rợn duy nhất bang Morelos của Mexico, cướp đi hơn 100 mạng người dù chỉ mới 22 tuổi. Hắn là nhỏ dao thứ tể của các băng đảng ma túy sẽ xé toạc nước nhà này."Thằng nhóc van lơn tôi đừng giết"

Đến thời điểm cuối năm 2016, hắn đã vô cảm với làm thịt chóc, phương châm nào cũng giống như nhau. Cuộc sống không còn ý nghĩa gì, bao gồm cả cái mạng của hắn.

Trong tất cả sinh mạng hắn chiếm đi vào 5 năm có tác dụng nghề gần cạnh thủ, chỉ có vài trường hòa hợp ám hình ảnh hắn cho tận bây giờ. Đặc biệt thì chỉ bao gồm một.

Lần đó là một trong những chiến dịch thanh trừng tội phạm nhãi nhép trong địa bàn như hầu hết khi, các ông trùm ma túy không muốn lũ này say đắm sự chăm chú của cảnh sát. Lúc tới nơi, hắn phát hiện tại một thằng nhóc sv trong đám này.

Trực giác sicario của hắn lập tức phân biệt thằng rực rỡ vô tội: đường nét hãi hùng bên trên gương mặt, ngữ điệu cơ thể, rồi cả quần áo. Toàn bộ dấu hiệu các sai.

Hắn trói đám rỡ ràng lại rồi hotline cho ông trùm. Hắn ao ước thả thằng nhóc do không liên quan, không tồn tại lý vì chưng để giết. Mà lại ông quấn nói "không", bất cứ nhân chứng nào cũng đều liên quan.

Thằng bé van xin tha mạng, hắn nhìn đi địa điểm khác, chỉ nói một giờ xin lỗi trước khi cắt cổ nạn nhân.

"Thằng nhãi nhép sinh viên này vẫn ám hình ảnh tôi - hắn đề cập lại trong tiếng nức nở của sự việc dằn vặt - Tôi cứ quan sát thấy khuôn mặt cầu xin tôi tha mạng. Tôi không bao giờ quên ánh mắt đó. Nó là đứa độc nhất vô nhị từng nhìn tôi như thế".Sa lưới

Thỉnh thoảng, trong bóng tối, bà bầu của sicario quỳ mặt giường, thì thầm trong thời gian hắn ngủ. Bà biết hắn làm việc cho băng đảng ma túy cho dù không rõ từng đưa ra tiết. Cầu nguyện là tất cả những gì bà hoàn toàn có thể làm.

"Đừng làm vậy nữa - hắn nói với chị em trong một đêm, giọng giá buốt tanh - Chúa của bà mẹ không thể cứu con đâu".

Càng nhún nhường sâu vào nhân loại ngầm, hắn càng phát âm thêm về đều trò đấu đá nhỏ tuổi nhen trong đám lãnh đạo. Cuộc sống đời thường của chúng ngập trong sự nghi vấn vì các bước đòi hỏi như thế. Anh em phản bội nhau, lũ em làm thịt ông trùm… là chuyện cơm bữa.

Không bên dưới một lần hắn dấn lệnh giết lũ em vày ông quấn lo bọn chúng trở nên khó quản. Hắn giết không ít tới mức một ngày nọ hắn bước đầu cân nhắc lại nên thuê lại đứa nào có tác dụng thay.

"Tôi hầu hết không dám tuyển chọn quân vào đám chúng ta bè. Tôi chỉ thuê thương hiệu nào mong muốn kiếm chi phí nhanh" - hắn nói.

Nhưng không thể tin yêu đồng nhóm trở thành điểm yếu kém của hắn. Mon 5-2017, cảnh sát tóm được một gã trong nhóm, với để kiêng án tù, tay này hẹn sẽ chào bán đứng sicario.

Ngày 15-5, thương hiệu này gọi cho sicario bảo có trách nhiệm phải làm. Trời thì còn sáng, sát thủ không ai đi làm việc giờ này, mà lại gã khăng khăng bảo đây là vụ khẩn cấp.

Họ gặp nhau sống điểm an toàn rồi thuộc rời đi trên 2 cái môtô đậu sẵn quanh đó đường. Hắn nghe tiếng tiếng còi cảnh sát trước khi nhìn thấy họ, rồi tiếng rít của bánh xe, tiếng rượu cồn cơ. Vớ cả ngừng trong chưa đầy 1 phút.Cảnh giáp trưởng Capella

Ông Alberto Capella - công an trưởng bang Morelos - đã chán ngấy phong thái làm việc của nhà nước. Pháp y thì dềnh dàng về, cảnh sát thì tham nhũng, kiểu khảo sát hời hợt khiến không vụ làm sao ra vụ nào.

Xem thêm: 15+ cách tăng size vòng 1 - 15+ cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người nhật

Ông từng dẫn đầu lực lượng cảnh sát thành phố Tijuana - nơi truyền thông địa phương điện thoại tư vấn ông là Rambo sau trận chiến súng ác liệt hồi trong năm 2007 với hàng trăm sát thủ của các băng ma túy.

Bây giờ làm sếp sinh sống Morelos, ông mong kết quả. "Tôi thà mắc sai lầm lớn còn hơn cảm thấy tội lỗi vày không làm cho gì. Mexico đã ngán cảnh cỗ máy nhà nước tê liệt lắm rồi" - vị công an trưởng huyền thoại xác minh chắc nịch.

Trong dịp gã trinh sát ngồi trên loại ghế cũ rách, một cung cấp phó của ông Capella lý giải cho hắn sự dàn xếp. Hắn sẽ ra tòa làm hội chứng chống lại đám trinh sát ma túy, đổi lại bạn ta đã xem hắn là nhân bệnh thay vì là kẻ giết bạn hay nhà mưu.

Theo mức sử dụng Mexico, các vụ án ma túy nên được cách xử trí ở cấp cho liên bang, bởi một đội chuyên trách tội phạm bao gồm tổ chức. Họ hoàn toàn có thể dùng quyền khoác cả nhằm thuyết phục nhân bệnh ra tòa, nhưng rất ít người tin cẩn cơ quan tiền này.

Mệt mỏi với nguyên lý lệ lỏng lẻo của Mexico, công an trưởng Capella đang tự quyết hầu như thứ, tuy nhiên cách thao tác làm việc này khiến ông gặp gỡ không ít băn khoăn và đem lại vô số kẻ thù.

Một vài ba cựu quan liêu chức tứ pháp Mexico call chương trình bảo đảm an toàn nhân triệu chứng của ông Capella là nằm không tính vòng nguyên tắc pháp. Những người khác thì không dám chắc, còn những người ủng hộ ông cũng quá nhận đây là một "vùng xám".

Đến đầu xuân năm mới 2019, chiến lược của ông Capella tỏ ra hơi hiệu quả, 100 bạn dạng án giành riêng cho đám trinh sát kéo tỉ lệ giết mổ người, bắt cóc, tống tiền… giảm xuống đáng kể. Thân lúc bạo lực bùng vạc trên mọi Mexico, ngơi nghỉ Morelos nó lại giảm.

Cứ hàng ngày trôi qua, trung bình có khoảng gần 100 tín đồ bị giết thịt ở Mexico, thường xuyên là theo cách hung tàn không ai hình dung nổi. Không tới 5% số ngôi trường hợp tìm kiếm được hung thủ.Trốn chạy

Đoạn kết đến sớm hơn mong mỏi đợi. Chương trình bảo đảm nhân chứng chạy được hơn một năm thì ông Capella bị điều chuyển mang lại bang Quintana Roo, đó là một vị trí to hơn nhiều so với Morelos.

Cùng với sự ra đi của thuyền trưởng, con tàu bước đầu trôi dạt. Một trong những buổi trưa nắng trong tháng 8-2019, gã trinh sát trốn khỏi nhà bảo vệ, một nguồn tin chú ý cảnh sát ước ao bắt duy trì hắn với tống giam.

Dù chưa chắc chắn đúng sai, hắn tất yêu liều lĩnh một lần nữa. Sau toàn bộ những gì hắn làm, bị giam trong tù cùng đám ma túy đồng nghĩa với tử vong chắc chắn. Hắn vẫn chết ngay khi đặt chân vào phòng giam.

Vài ngày sau, ngày 5-8, một cặp trinh sát đóng vai người sử dụng tiến đến quầy buôn bán bánh taco của mái ấm gia đình hắn và bắn em trai hắn 4 phát. Chúng rời đi vướng lại lời nhắn: "Để xem chúng mày gồm học được từ điều này".

Hai bạn bè trông giống nhau, tất cả thể bọn sát thủ tưởng chúng đã giết tín đồ cần giết. Khi nghe tới tin, sicario chỉ cầu mình là người lãnh mấy viên đạn đó. Hắn trường đoản cú nhận bản thân không xứng danh với trường đoản cú do.

"Công lý giành riêng cho tôi chỉ tất cả cái chết. Chúng đánh tôi vào chỗ đau nhất. Bọn chúng lấy đi thiết bị tôi mếm mộ nhất" - hắn kết luận rồi khóc hu hu.

Tuy nhiên, hắn xác định sẽ không đi trả thù. Trả thù không đổi khác được gì, em trai hắn vẫn chết. Làm thịt chóc đang tiếp tục, thậm chí còn các hơn, kéo theo cả mái ấm gia đình hắn. Nó giống hệt như cái vòng luẩn quẩn cơ mà Mexico vẫn mắc kẹt.

"Cái chết sẽ không còn kết thúc, mặc dù tôi gồm làm gì. Tuy vậy lần này tôi không thâm nhập nữa" - hắn nói trái quyết.


Phá án ly kỳ - Kỳ 6: Y tá trinh sát và hội chứng tín đồ cứu rỗi

TTO - tại Đức, bị cáo Niels Högel khai nhận đã sát hại 100 dịch nhân. Trên Bỉ, "phó tế thần chết" Ivo Poppe bị phán quyết trong 5 vụ gần kề hại fan cao tuổi. Các bác sĩ tinh thần gọi đó là hội chứng người cứu rỗi.

Phá án ly kỳ - Kỳ 2: "Sát thủ bikini" mang cái máu Việt

TTO - Charles Sobhraj có chị em là người việt Nam, ngồi tầy từ những năm 1970 tới thời điểm này vì liền kề hại mặt hàng chục khác nước ngoài Đông nam Á. Thủ đoạn gây án của hắn là trầm trồ thấu hiểu, đồng cảm với nàn nhân rồi đợi thời cơ ra tay.

kinh với lính phun tỉa tự trực thăng ở Brazil

TTO - Đối với những người dân dân khu vực ổ chuột Rio de Janeiro của Brazil đang yêu cầu chịu đựng bạo lực từ các băng đảng ma túy, cái chết cũng đến từ trên trời, do những tay bắn tỉa của cảnh sát ngồi bên trên trực thăng.

Nói mang lại tội phạm nổi tiếng nhất sống Mỹ ko thể bỏ qua cái thương hiệu Nikko Jenkins. Chỉ trong tầm 10 ngày anh vẫn giết liên tiếp 10 tín đồ điều này khiến người dân quốc gia mỹ rùng rợn. Để hiểu rõ hơn Nikko Jenkins là ai? Hãy cùng baf.edu.vn tìm hiểu hơn dưới bài viết này nhé.


Nikko Jenkins là ai?

Nikko Jenkins là trong những kẻ thịt người 1 loạt người Mỹ. Vụ giết bạn xảy ra trong vòng 1 tháng. Trong thời điểm tháng 4 năm 2014, anh đã phán quyết 4 ngưới với khá nhiều cấp độ không giống nhau. Toàn bộ bốn vụ giết bạn đã được cam đoan ít hơn một tháng sau khoản thời gian thụ án tù mới mười năm cho cướp và hành hung. Anh được nghe biết với sự đa dạng mẫu mã của các hình xăm trên khuôn mặt, nhưng anh đã tuyên tía được viết bằng ngôn từ của chị em thần Ai Cập Apophis.

*

Tóm tắt tiểu truyện lý định kỳ về Nikko Jenkins

*

Nikko Jenkins là 1 trong những kẻ làm thịt người danh tiếng ở nước Mỹ liên tiếp trong vòng 1 tháng anh sẽ giết 4 mạng người. Anh bảo rằng anh vẫn giết bạn theo lệnh của thần rắn cổ truyền Apophis. Anh ta được đến là gồm thẩm quyền hầu tòa, bị kết tội vào 4 vụ giết bạn và bị phán quyết tử hình vào tháng 5 năm 2017. Vụ việc gây rúng hễ toàn nắm giới.

Bốn vụ giết tín đồ của Nikko Jenkins


*

Nạn nhân thứ 3 là Curtis Bradford vào ngày 19/8 bên ngoài một nhà để xe khác biệt ở 18 cùng Clark St. Được biết Curtis Bradford trước ngày chết anh đã chụp hình tầm thường với Nikko Jenkins và chỉ quen biết mỗi Nikko Jenkins.

Nạn nhân sản phẩm 4 cũng chính là nạn nhân ở đầu cuối của Jenkins, anh được phân phát hiện vào ngày 21 tháng 8, vào tầm khoảng 2:15 sáng, bởi vì cảnh sát lúc nghe 1 phân phát súng. Thi thể của cô ấy được tìm thấy nằm trê tuyến phố ở 168th và Fort St., với khá nhiều vết thương. Những người dân này bị Jenkins giết khôn xiết oan uổng

Tội phạm Nikko Jenkins bắt giữ

Vào ngày 30 mon 8 năm 2013, sự kiện anh bị bị tóm gọn với tội danh đe dọa khủng bố. Tuy vậy nhiều công an vẫn chưa giới thiệu được bằng chứng. Họ sẽ xem lại những cảnh con quay từ những camera dọc đường. Vào vào đêm 3/9, anh đã thú dìm 4 vụ giết tín đồ đều bởi vì anh gần kề hại. Jenkins nói với cảnh sát rằng các hành vi là quyết tử cho Apophis , một vị thần vào tôn giáo Ai Cập cổ điển . Anh ta bị buộc tội tư tội danh giết người sau lời đầu thú của mình.

*

Với những thông tin vừa rồi chắc rằng bạn đã hiểu ra hơn Nikko Jenkins là ai? Để không làm lơ những thông tin về người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của baf.edu.vn nhé.

Bài viết liên quan