Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng với phong thái ăn mang trẻ trung, đầy ấn tượng, gia sư trẻ Lê Ánh Dương gợi cảm hàng triệu lượt quan sát và theo dõi trên mạng xã hội và được nhiều học sinh yêu thương mến.

Bạn đang xem: Học sinh chơi cô giáo

Cô giáo Lê Ánh Dương (22 tuổi) hiện nay đang là thầy giáo tại trường tiểu học Bắc Nghĩa, TP.Đồng Hới, tỉnh giấc Quảng Bình. Những đoạn clip mà chị Ánh Dương đăng sở hữu lên social TikTok lúc nào cũng đạt được lượng view “khủng”, có đoạn phim lên cho 5,5 triệu view.

phần nhiều thầy cô trẻ có tác dụng ‘đảo điên’ học tập trò: thầy giáo gen Z luôn luôn sáng sản xuất - hình ảnh 1" caption=" đông đảo thầy cô trẻ làm cho ‘đảo điên’ học tập trò: thầy giáo gen Z luôn sáng tạo nên - hình ảnh 1">

Cô giáo con trẻ trung, xinh tươi và gồm nhiều phương pháp dạy học tập sáng tạo

Luôn sáng tạo, đổi mới cách thức dạy

Xuất thân từ gia đình có truyền thống lịch sử nghề giáo, mẹ là giáo viên, cần ngay tự lúc còn là học sinh, chị Ánh Dương sẽ sớm được xúc tiếp và kim chỉ nan trở thành cô giáo. “Mình cũng tương đối thích trẻ em nên cũng tự nhủ là vẫn đi theo tuyến phố này”, cô giáo trẻ chia sẻ thêm.

Là một thầy giáo gen Z, có trong mình nhiệt huyết của sức trẻ, cô Ánh Dương luôn luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy của mình: “Bản thân mình luôn luôn tìm phương pháp để đổi mới cách thức dạy học. Mình chú trọng cho học sinh chơi trò chơi, thực hành và xem phim hoạt hình. Trải qua đó để truyền download nội dung bài học cho học sinh. Điều này sẽ khiến cho tiết học tập trở buộc phải thoải mái, các em vui vẻ, kiến thức và kỹ năng cũng dễ tiếp thu hơn”.

đều thầy cô trẻ làm ‘đảo điên’ học trò: giáo viên gen Z luôn sáng tạo ra - ảnh 2" caption=" hầu như thầy cô trẻ làm ‘đảo điên’ học trò: cô giáo gen Z luôn luôn sáng chế tạo - hình ảnh 2">

Cô giáo ren Z được không ít học sinh yêu mến

Với ước mơ trở nên một thầy giáo giỏi, từ khi còn trên giảng con đường đại học, chị Ánh Dương luôn không xong xuôi trau dồi những kiến thức về nhiệm vụ chuyên môn. Không tạm dừng ở đó, chị luôn nỗ lực học hỏi từ những thầy cô bao gồm kinh nghiệm nhiều năm ở trường.

“Khi vào trường thì bản thân là cô giáo trẻ duy nhất trường, mình cũng là 1 trong những giáo viên của gắng hệ sau, đề nghị cũng chạm chán phải khó khăn khi giao tiếp với các thầy cô lớn tuổi hơn. Nhưng điều này không có tác dụng mình nản lòng, mình luôn luôn tìm phương pháp để học hỏi trau dồi gớm nghiệm, kỹ năng tương tự như kiến thức. Vì chưng theo mình kiến thức là vô hạn, vì thế phải không ngừng học hỏi để bản thân ngày càng triển khai xong hơn”, cô Ánh Dương trung khu sự.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Khóa Bàn Phím Laptop Để Dùng Bàn Phím Ngoài

gần như thầy cô trẻ làm ‘đảo điên’ học trò: cô giáo gen Z luôn sáng tạo ra - hình ảnh 3" caption=" rất nhiều thầy cô trẻ làm cho ‘đảo điên’ học trò: giáo viên gen Z luôn sáng sản xuất - ảnh 3">

Với niềm đam mê với nhiệt tiết với nghề, cô giáo Ánh Dương luôn tìm tòi và thay đổi cách dạy để học viên dễ tiếp nhận được bài xích học

Phong cách ăn mặc được rất nhiều học trò yêu thương thích

Em Lê Bá Quân, học sinh của cô Ánh Dương, phân tách sẻ: “Em tuyệt vời với cô Dương vì cô thân mật và gần gũi và luôn thân cận với chúng em. Thời gian nào cô cũng mỉm cười cợt vui vẻ với tụi em. Trong khi lúc nào cô cũng mặc áo quần rất đẹp để đi dạy, nên tụi em rất thích”.

đa số thầy cô trẻ có tác dụng ‘đảo điên’ học tập trò: thầy giáo gen Z luôn luôn sáng tạo - hình ảnh 4" caption=" phần lớn thầy cô trẻ làm cho ‘đảo điên’ học tập trò: gia sư gen Z luôn sáng tạo ra - ảnh 4">

Trẻ trung, năng động, thân mật và gần gũi và gần gụi nên giáo viên Ánh Dương được nhiều học trò yêu thương mến

Chia sẻ thêm về phong cách đi dạy của mình khiến nhiều học sinh ấn tượng, chị Ánh Dương nói: “Thực ra vật dụng mình mặc đi dạy cũng chỉ là xống áo giá bình dân, nhưng gồm tính thẩm mỹ và lịch sự, khá thân cận nên chắc hẳn rằng do vậy nhưng tụi nhỏ dại thích cách ăn mặc của mình”.

mọi thầy cô trẻ làm cho ‘đảo điên’ học tập trò: cô giáo gen Z luôn sáng tạo ra - hình ảnh 5" caption=" số đông thầy cô trẻ làm cho ‘đảo điên’ học tập trò: cô giáo gen Z luôn luôn sáng chế tác - ảnh 5">

Phong biện pháp đáng yêu, nhí nhảnh đời hay của thầy giáo trẻ

Chia sẻ về kênh TikTok hơn 235.000 lượt theo dõi với thu hút rộng 5,4 triệu lượt mê say của mình, gia sư trẻ kể: “Lúc đầu tôi cũng chỉ định khiến cho vui thôi, mình làm về phần đông chủ đề đơn giản dễ dàng như phần lớn câu nói truyền tích điện tích cực, phong cách ăn mặc thời điểm đi dạy từng ngày của một thầy giáo gen Z như mình. Nhưng không ngờ lại được mọi fan ủng hộ nhiều như vậy. Hiện nay kênh TikTok là người con tinh thần, động lực làm video clip hằng ngày của mình là được phần lớn người yêu thích và ủng hộ. Mình muốn rằng kênh của chính bản thân mình sẽ mang về nhiều nụ cười cũng như ích lợi cho chúng ta trẻ gồm đam mê làm sự phạm và làm gia sư như mình”, cô giáo trẻ Ánh Dương chia sẻ.

Những thầy cô trẻ có tác dụng ‘đảo điên’ học tập trò

Kỳ 1: "Ôi, tín đồ gì nhưng đẹp trai thế" Kỳ 2: thầy giáo Tây rất... Tây Kỳ 3: thầy giáo triệu view bên trên TikTok Kỳ 4: Giáo viên thân thiện và cute Kỳ 5: "Nam vương" trong tâm sinh viên Kỳ 6: khét tiếng với bài giảng giờ Anh Kỳ 7: coi trọng sự phản biện của sinh viên Kỳ 8: Cảm hóa học sinh chưa ngoan Kỳ 9: Truyền cảm hứng nghệ thuật Khmer Kỳ 10: hạnh phúc khi thấy học viên tự tin Kỳ 11: tín đồ được Microsoft chọn thêm vào nội dung bên trên excel Kỳ 12: thầy giáo giảng bài xích vừa hay, vừa cuốn hút Kỳ 13: Đọc rap... để điểm danh học trò
#cô giáo #cô giáo xinh tươi #cô giáo mặc rất đẹp #ngày 20.11 #Ánh Dương #NVCC #TIKTOK #TP.Đồng Hới #Lê Bá Quân #Lê Ánh Dương #Gene #Nghề giáo #Dạy học

đầy đủ dấu ấn tại Đêm vinh danh TikTok Awards vn 2022