Surface Pro 3 và Windows

Surface Pro 3 kèm theo với phiên phiên bản Windows 8.1 Pro (dành cho khách hàng thương mại), bao gồm đảm bảo an toàn dữ liệu Bit
Locker, thâm nhập miền và lưu trữ Kết nối máy tính Từ xa. 

Bạn không vững chắc mình đang xuất hiện phiên bản nào của Windows? Hãy coi Tôi đang áp dụng phiên bạn dạng hệ quản lý Windows nào?

Nếu các bạn không chắc chắn mình đang sử dụng mô hình Surface nào, hãy xem tò mò xem nhiều người đang sử dụng mẫu mã Surface nào.

Bạn đang xem: Máy tính surface pro 3


Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng của Surface 3 (thay do Surface Surface Pro 3), hãy xem những tính năng của Surface 3. 


Sơ đồ gia dụng Surface Pro 3

Bạn không chắc chắn rằng vị trí gặm thứ gì đấy hoặc tăng âm lượng? Để giúp đỡ bạn làm quen, đây là sơ đồ.

*

1. Âm lượng2. Jack cắn tai nghe3. Loa4. Điện5. Camera khía cạnh trước6. Đèn riêng tứ phía trước7. Micrô phía trước8. Cổng Mini Display
Port9. Cổng USB 3.0 kích cỡ đầy đủ10. Chân đế11. Nút Windows12. Cổng sạc13. Bút

Surface Pro 3 tính năng

Làm việc theo cách của bạn

Lật Surface Pro 3 chân đến ngẫu nhiên góc như thế nào và thao tác làm việc hoặc chơi thoải mái và dễ chịu tại bàn làm cho việc, trên ghế đi văng hoặc vào khi trình diễn rảnh tay. Chọn góc cân xứng với bạn. Cảm ứng đa điểm chất nhận được bạn thực hiện ngón tay để chọn, thu phóng hoặc dịch rời mọi thứ xung quanh trên màn hình hiển thị (tìm hiểu về cách sử dụng screen cảm ứng).

output usb 3.0 kích cỡ đầy đủ. Kết nối các phụ khiếu nại USB—như chuột, trang bị in, khóa USB 4G hoặc cỗ điều đúng theo Ethernet.

Sức bạo phổi thế hệ tiếp sau cho phát minh của bạn

64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ với RAM 4GB

256GB hoặc 512GB dung lượng lưu trữ cùng với RAM 8GB

Bạn hy vọng có thêm dung tích lưu trữ? Tìm phát âm thêm về các tùy chọn lưu trữ Surface.

Thể hiện bạn dạng thân

Và so với cả video clip và ảnh, bạn sẽ có nhì camera 5 megapixel. Từng máy hình ảnh đều bao gồm đèn riêng tư, vày vậy sẽ không tồn tại gì ngạc nhiên. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi Chụp hình ảnh và quay clip bằng Surface.

*

Cá nhân hóa

Tìm hiểu về những phụ kiện tùy chọn hoạt động với Surface Pro 3.

Để tận dụng buổi tối đa toàn bộ các tuấn kiệt của Surface, chúng ta có thể tải xuống các ứng dụng thực hiện bốn cảm biến có sẵn (la bàn, cảm biến ánh sáng sủa xung quanh, vận tốc kế và nhỏ quay hồi chuyển). Nếu chúng ta muốn tham khảo thêm về phiên phiên bản Surface Pro 3, hãy tải xuống hướng dẫn thực hiện cho Surface của bạn (chỉ bởi tiếng Anh).

Thông số kỹ thuật phần cứng

Kích thước

11,5" x 7,93" x 0,36"(292 mm x 201.3 mm x 9.1 mm)

Trọng lượng

1.76 lb(800g)

Hiển thị

Màn hình Clear
Type Full HD 12"

Độ phân giải: 2160 x 1440

Tỷ lệ khung ảnh: 3:2

Cảm ứng: đa điểm

Hỗ trợ bút Surface

Thời lượng pin

Duyệt web tối đa 9 giờ1

RAM/lưutrữ 2

RAM 4GB với dung tích lưu trữ 64GB hoặc 128GBRAM 8GB cùng với 256GB hoặc 512GB dung tích lưu trữ

cỗ xử lý

Mạng (không dây)

Cổng

USB 3.0 kích cỡ đầy đủMini Display
Port3Jack âm thanhđầu gọi thẻ micro
SD™Cổng sạc
Jack gặm tai nghe
Cổng bìa

Phần mềm

Windows 8.1 Pro hoặc Windows 10 (tùy trực thuộc vào thời điểm bạn mua gói đăng Surface Pro 3)

Camera, clip và âm thanh

Camera mặt trước 5,0 megapixelCamera phương diện sau 5,0 megapixel
Micrô âm nhạc nổi

Cảm biến

Cảm biến ánh sáng xung nhiênCompass
Accelerometer
Con quay hồi chuyển

câu chữ trong hộp

Surface Pro 3Nguồn năng lượng điện 36W cây viết Surface
Hướng dẫn Nhanh
Tài liệu bình yên và bảo hành

1 Thử nghiệm được tiến hành bởi Microsoft. Thời lượng pin chuyển đổi đáng nhắc với cài đặt đặt, mức thực hiện và các yếu tố khác.

2 Phần mềm hệ thống sử dụng dung tích lưu trữ đáng kể. Dung lượng lưu trữ gồm sẵn có thể chuyển đổi dựa trên các phiên bản cập nhật phần mềm hệ thống và mức thực hiện ứng dụng. 1 GB = 1 tỷ byte. Hãy coi Surface.com/storage để hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm: Jungkook: từ ' em út vàng của bts bị fan cuồng đe dọa, 'em út vàng' của bts chuẩn bị nhập ngũ

3 Đầu ra màn hình tối nhiều từ Mini Display
Port phụ thuộc vào tốc độ làm bắt đầu và độ sắc nét màn hình. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem hạn chế sự cố liên kết Surface với màn hình hiển thị thứ hai.

Surface Pro 3 là chiếc laptop bảng lai khá hoàn thành xong của Microsoft với màn hình 12 inch, độ sắc nét HD+ 2160x1440 pixels, công nghệ tấm nền IPS LCD. Hiệu năng đến từ chip giải pháp xử lý Intel vi xử lý core i3-4020Y, bộ nhớ lưu trữ trong 64GB với chạy hệ điều hành Windows 10. Camera chính 5MP cù phim Full HD 30fps. Cùng tò mò thêm về chiếc máy vi tính bảng này ngay dưới đây.
Surface Pro 3 là chiếc máy tính bảng lai khá hoàn thiện của Microsoft với màn hình hiển thị 12 inch, độ phân giải HD+ 2160x1440 pixels, công nghệ tấm nền IPS LCD. Hiệu năng tới từ chip xử lý Intel bộ vi xử lý core i3-4020Y, bộ lưu trữ trong 64GB cùng chạy hệ quản lý điều hành Windows 10. Camera chính 5MP cù phim Full HD 30fps. Cùng mày mò thêm về chiếc máy vi tính bảng này ngay dưới đây.

tự 9 siêu thị từ Fado, Lazada & không chỉ có thế Người phân phối là hầu hết nhà cung cấp sản phẩm trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử/ nền tảng mua sắm khác nhau cc
*

tất cả máy cũ chọn lọc được phân một số loại Xuất xắc tốt nhất Tốt đều hoạt động tốt và cho từ shop uy tín. Thành phầm có triệu chứng pin về tối thiểu 80% hoặc cao hơn và tất cả ít nhất một trong những những bảo đảm sau: gồm bảo hành, Đổi sản phẩm nếu bao gồm lỗi, Miễn mức giá trả mặt hàng hoặc Đảm bảo hoàn tiền. Tình trạng máy
*

*

toàn bộ máy cũ tinh lọc được phân nhiều loại Xuất xắc tốt nhất có thể Tốt đều hoạt động tốt và cho từ shop uy tín. Thành phầm có chứng trạng pin về tối thiểu 80% hoặc cao hơn nữa và có ít nhất 1 trong những những bảo vệ sau: tất cả bảo hành, Đổi sản phẩm nếu bao gồm lỗi, Miễn giá thành trả hàng hoặc Đảm bảo trả tiền. Tình trạng máy

Microsoft Surface Pro 3 Tablet 12 34 256 Gb 8Gb Ram hãng intel I5 4300U 1 9Ghz 5Mp Camera media Card Reader Windows 10


20 || feedback
State.section != "new-offers"" on="tap:feedback-box.show" role="button" tabindex="0" i-amphtml-binding> bạn đã sở hữu sản phẩm?

Bạn hoàn toàn có thể mua Microsoft Surface Pro 3 cùng với mức giá bèo nhất 7.980.000 đ tại Lazada đó là mức giá thấp hơn 63% so với Microsoft Surface Pro 3 được chào bán tại Fado với giá 21.512.349 đ.Bên cạnh đó, Microsoft Surface Pro 3 cũng rất có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a tại Shopee với mức chi phí từ 5.491.852 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá thành từ 3.420.721 đ hoặc Phi-líp-pin tại Shopee với mức giá thành từ 7.224.179 đ hoặc Xin-ga-po tại Shopee với mức giá thành từ 5.269.003 đ.Mức giá chỉ được cập nhật lần cuối vào June 2023.


thông số kỹ thuật Microsoft Surface Pro 3


screen Camera thi công sạc liên kết khả năng ứng dụng nền tảng gốc rễ
màn hình hiển thị 12"
Độ phân giải 2160 x 1440pixels
công nghệ màn hình AMOLED
mật độ điểm hình ảnh 216ppi
Camera chủ yếu 5MP
Độ phân giải đoạn clip Full HD
nhấn diện khuôn phương diện gồm
HDR HDR
các loại camera Camera 1-1
Camera selfie 5MP
Trọng lượng 800g
kích cỡ (W x H x D) 292 x 201.3 x 9.1mm
màu sắc bạc
dung lượng pin 5600m
Ah
công nghệ sạc Sạc thường xuyên
các loại pin Li-Ion
Tiêu chuẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
Mạng cầm tay LTE
bluetooth không dây gồm
Định vị
cổng usb USB-A 3.0
SIM Nano-SIM
tương thích bút cảm ứng gồm
kết nối bàn phím bao gồm
kết nối chuột bao gồm
Đọc vệt vân tay bao gồm
Phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành 8.1
Hệ quản lý và điều hành Windows
tốc độ bộ vi xử trí 1.5GHz
Lõi vi xử trí Quad bộ vi xử lý core

Đánh giá chỉ Surface Pro 3, chiếc máy tính bảng hoàn thành của Microsoft


Surface Pro 3 sở hữu xây đắp hiệu quả

Thiết kế của Microsoft Surface Pro 3 vẫn duy trì nét đặc thù của loại Surface mang làm ra thang, những góc cạnh được chuốt khá tinh tế tạo độ nhan sắc cạnh dễ nhìn cho người ngắm nhìn nó.

Vỏ áo được gia công từ kim loại - kim loại tổng hợp magie kết phù hợp với gốm cùng với độ mỏng manh 8,7mm, trọng lượng 800g tiện lợi cho thao tác làm việc cầm vắt và có thể theo bạn sát cánh đồng hành khắp hầu hết nơi.

Khả năng hiển thị sắc đẹp nét

Tính đến thời điểm ra mắt vào năm 2014, dòng tablet Surface Pro 3 là máy tính xách tay bảng có form size lớn tuyệt nhất Microsoft bởi vì màn hình lên tới 12 inch, độ phân giải 2160 x 1440 pixels kèm theo keyboard rời Type Cover và cây viết số Surface Pen.

Surface Pro 3 còn được gọi là máy tính bảng lai cùng vì mọi trải đời mà các bạn vốn nghĩ rằng chỉ laptop có thể làm được đổi mới một bài toán không hề khó giải, bao gồm cả đó là các quá trình đồ họa nhờ vào vào kĩ năng hiển thị hình hình ảnh đồng những và đồng nhất trong màu sắc của thiết bị cùng sự cung ứng đắc lực từ những công cầm cố trên.

Hiệu năng đáng gờm với cùng một chiếc máy tính bảng lai

Surface Pro 3 được Microsoft máy cho chip xử lý Intel bộ vi xử lý core i5 và dung lượng RAM lên đến mức 8GB khiến cho khả năng vận hành khá mạnh, nhanh và hạn cơ chế trễ buổi tối ưu là hồ hết nét ko thể tranh biện ở chiếc máy tính bảng lai này. Surface Pro 3 là chọn lọc lý tưởng dành cho người dùng có quá trình đồ họa và buộc phải trải nghiệm vận hành mạnh mẽ, mượt mà.

Thời lượng sạc của thiết bị hoàn toàn có thể sử dụng dao động trong vòng từ 6 – 8 giờ đồng hồ đeo tay tùy vào những ứng dụng mà bạn sử dụng. Tuy vậy các chuyên viên cho rằng thời lượng này là ổn định so với một loại tablet có kích cỡ 12 inch.

Surface Pro 3 được xem như là một mẫu tablet rất rất đáng để sở hữu khi mọi vụ việc bạn suy nghĩ chỉ hoàn toàn có thể được cách xử trí bằng máy vi tính nay rất có thể dễ dàng giải quyết và xử lý bằng một chiếc máy tính bảng lai mạnh bạo và đầy tinh tế trong xây dựng lẫn hiệu năng, một bước đi thành công xuất sắc của Microsoft.