Lòng mẹ mênh mông như biển tỉnh thái bình dạt dào, tình người mẹ tha thiết như loại suối hiền ngọt ngào. Mẹ luôn luôn dành tất cả những thương yêu nhất cho con. Mẹ hy sinh để chịu đựng bao trở ngại chỉ mong nuôi con tới ngày... Xem toàn bộ
Lòng mẹ bao la như biển thái bình dạt dào, tình bà bầu tha thiết như mẫu suối hiền ngọt ngào. Mẹ luôn luôn dành tất cả những thân thương nhất đến con. Mẹ hy sinh để chịu đựng bao khó khăn chỉ ước ao nuôi nhỏ tới ngày lớn khôn. Không hẳn ngẫu nhiên mà những ca khúc trữ tình quê hương đã hát về người mẹ với phần đa ca từ da diết với đẹp nhất. Nhac.vn xin gửi đến các bạn yêu nhạc tuyển tập ca khúc với chủ đề "Nỗi bi lụy Mẹ Tôi" như là 1 trong món đá quý tri ân dành cho tất cả những người mẹ đã tảo tần một nắng nhị sương do những đứa con thân yêu.
video clip này được phát từ Youtube bằng tác dụng nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu đoạn clip đang cài đặt chế độ được cho phép nhúng video. Nếu bạn là công ty sở hữu, và hy vọng Nhac.vn giới hạn nhúng đoạn phim này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn setup nâng cao cùng tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ contact hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube
*

*
*
*
*

thông tin kết nối với chúng tôi thiết lập ứng dụng dịch vụ nhac.vn vẫn có áp dụng cho Mobile, Smart TV
*
trường đoản cú khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn


*

*

Số smartphone 0912345789 đã được liên kết với tài khoản:

Mohammad Lin

Các nghệ sĩ nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch tp.hồ chí minh chơi bản nhạc "Trở về khu đất mẹ" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương để tiễn biệt NSƯT Hồng Vy.

Bạn đang xem: Nhạc đám tang về mẹ


Sáng ni (8/5), phần đông người thân và đồng đội có phương diện từ sớm tận nơi tang lễ bộ Quốc chống (Quận đống Vấp, TP.HCM) nhằm phúng viếng, tiễn đưa NSƯT Hồng Vy về địa điểm an nghỉ ngơi cuối cùng.

*
Linh cữu của nghệ sĩ vẫn hỏa táng tại Trung tâm Bình Hưng Hòa.
*
*
Con trai NSƯT Hồng Vy túc trực bên linh cữu mẹ.
*
Người thân, bằng hữu tới tiễn đưa nữ ca sĩ.
*
Các nghệ sĩ đơn vị hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch tp.hcm chơi phiên bản nhạc "Trở về khu đất mẹ" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương.

Các nghệ sĩ chơi bản nhạc "Trở về đất mẹ":

*
Nhạc trưởng trần Vương Thạch viếng NSƯT Hồng Vy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Lá Và Gió ", Trò Chơi Vận Động Ngoài Trời: Lá Và Gió

*
Nhạc trưởng è cổ Vương Thạch, nhạc trưởng è Nhật Minh, người nghệ sỹ Tăng Thành Nam... Tiếc thương người đồng nghiệp ra đi lúc tuổi đời còn rất trẻ.Ca sĩ lạm Nhã - học tập trò của NSƯT Hồng Vy.

Tháng 6/2019, Hồng Vy phát hiện ung thư đã vào quy trình 4. Sau thời điểm mổ và truyền hóa chất, chỉ số ung thư xuống thấp, nữ ca sĩ thấy khỏe trở lại, liên tiếp với công việc. Đến mon 3/2021, chỉ số ung thơ lại tăng dần, sức mạnh của nghệ sỹ Hồng Vy dần suy giảm. đầy đủ tháng cuối, các tế bào ung thư di căn mọi cơ thể, nhị chân chị phù nề, ruột bị hoại tử.

Hồng Vy được review là trong số những giọng soprano hàng đầu tại TP.HCM. Chị được đơn vị nước phong khuyến mãi danh hiệu NSƯT năm 2012, là trong số những NSƯT trẻ em nhất.

Trưởng thành từ đơn vị hát Quân đội, năm 2013, NSƯT Hồng Vy về công tác tận nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM. Những năm tháng thăng hoa trong sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật của chị gắn sát với nơi này.

Ảnh, clip: Đào Mác


*

Chồng cũ hứa lo cho nam nhi 13 tuổi để NSƯT Hồng Vy vững lòng ra đi


Trong đám tang Hồng Vy, em gái Thanh Quý và nam nhi Chí Nam điềm tĩnh lo liệu. Chúng ta chỉ rơi nước mắt phút cuối cùng tiễn biệt NSƯT.

"Em đi nhé Hồng Vy, kiếp sau cứ hát cao ráo trong bao la bất tận"


"Em đi nhé Hồng Vy. Kiếp sau hãy cứ hát cao vút nhưng vẫn hát trong bao la bất tận cùng mãi mãi, chứ không hẳn như vào hạn hữu cuộc sống như này, em nhé!", công ty báo Hoàng Nguyên Vũ viết.