Ví Momo là phầm mềm giúp cho khách hàng thanh toán, cài sắm, quét mã thừa nhận được các ưu đãi tự những công ty đối tác liên kết. Và nếu như muốn thanh toán qua ví Momo thì cần được liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng.

Bạn đang xem: Liên kết momo với techcombank


Techcombank là trong số những ngân hàng liên kết với ví Momo. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn cách liên kết ví Momo với ngân hàng Techcombank.
Có, ngân hàng Techcombank có thể chấp nhận được khách hàng links với ví năng lượng điện tử Momo và những ví năng lượng điện tử khác hiện thời tại Việt Nam. Khi tiến hành liên kết tài khoản chúng ta cần đáp ứng các điều kiện như sau.
st i-bank.Trong tài khoản bank phải tất cả số dư ít nhất là 60.000 VND.Số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký ví Momo bắt buộc trùng cùng với số đăng ký tại ngân hàng Techcombank.Tài khoản bank Techcombank chưa link với thông tin tài khoản Momo nào.
*

*

*

Bước 3: sau khoản thời gian bấm LIÊN KẾT NGAY, Mo
Mo sẽ đưa đến list ngân hàng hoàn toàn có thể liên kết, bạn chọn Techcombank.
*

Bước 4: Nhập không hề thiếu họ tên trùng với tin tức đăng cam kết tại bank Techcombank (in hoa cùng không dấu). Tiếp đến nhấn Tiếp tục.
*

Vậy là trên phía trên Tech21.vn đã trả lời xong quá trình liên kết ví Momo với bank Techcombank. Bạn hãy thực hiện liên kết tức thì từ hiện nay để dìm được các ưu đãi khi thanh toán giao dịch qua ví điện tử Momo nhé. Chúc chúng ta thành công.
Trong một số trường hợp quý khách không thể liên kết được tài khoản Techcombank cùng với Momo. Vụ việc này có thể do các lý do sau gây ra.

Xem thêm: Cách Dùng So As To Và In Order To / In Order To / So That (Kèm Bài Tập)


Tài khoản Techcombank không đăng ký tiện ích mạng internet Banking, SMS Banking.Số điện thoại thông minh đăng ký kết Internet Banking Techcombank với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký kết Momo ko trùng khớp nhau.Tài khoản ngân hàng Techcombank đã liên kết với một thông tin tài khoản Momo không giống trước này mà chưa hủy liên kết.Số dư trong tài khoản Techcombank không được 60.000 VND.

IV. Coi ngay video để biết cách links ví Momo cùng với tài khoản ngân hàng Techcombank

Tag: link Mo
Mo với Techcombank, links tài khoản bank với Mo
Mo, Cách liên kết Techcombank Visa với Mo
Mo, Cách links Mo
Mo với bank Vietcombank, Techcombank links với ví năng lượng điện tử nào, Cách giao dịch chuyển tiền từ Techcombank lịch sự Mo
Mo, Không liên kết được Momo cùng với Techcombank, Lời links Mo
Mo với Techcombank, Lợi link Mo
Mo với Techcombank, Techcombank link với ví năng lượng điện tử nào, Cách chuyển tiền từ Techcombank sang Mo
Mo, Cách link Techcombank Visa với Mo
Mo,


chuyên mục
Chuyên mục
Chọn chuyên mục
App Vay tiền 18 Tuổi
App vay Tiền cung cấp Nợ Xấu
App Vay chi phí Trên đôi mươi Tuổi
Bảo Hiểm
Deals
Gửi máu Kiệm
Hotline
Khóa học tập Online
Kiếm chi phí Online
Kiếm chi phí Trên Điện Thoại
Kiếm chi phí Trên Youtube
Kiến Thức Ngân Hàng
Mở tài khoản Ngân Hàng
Tài nguyên
Thẻ ATMThẻ Tín Dụng
Thông Tin Khác
Thủ Thuật
Thủ Thuật Điện Thoại
Thủ Thuật Mạng xóm Hội
Thủ Thuật sản phẩm Tính
Thủ Thuật Phần Mềm
Tiếp Thị Liên Kết
Vay tiền Online
Ví Điện Tử
Ví Momo
Ví việt nam Pay
Ví Zalo Pay
Viettel Money ( Viettel Pay)
Tech21.vn là một blog được desgin với mục đích chia sẻ tất cả rất nhiều kiến thức, tay nghề về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có tương quan như mẹo nhỏ SEO, Social….Mong nhận ra sự ủng hộ thân thương của tất cả các bạn.

Ví Momo là tiện ích giúp cho người sử dụng thanh toán, tải sắm, quét mã nhận được những ưu đãi từ bỏ những đối tác liên kết. Và nếu như muốn thanh toán qua ví Momo thì cần được liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng. Techcombank là giữa những ngân hàng link với ví Momo. Sau đây sẽ là phía dẫn cách links ví Momo với ngân hàng Techcombank. Các bạn cũng có thể làm theo quá trình ở dưới đây để thực hiện nhé.


*
*
*
*

Cách link ví Momo với bank Techcombank này rất đơn giản. Ko kể ra bạn cũng có thể thực hiện nay liên kết thông qua trang bank điện tử của Techcombank.

Nguyên nhân ví Momo không link được với Techcombank

Trong một số trong những trường hợp quý khách không thể links được tài khoản Techcombank cùng với Momo. Sự việc này rất có thể do các lý do sau tạo ra.

Tài khoản Techcombank không đăng ký tiện ích mạng internet Banking, SMS Banking.Số điện thoại đăng ký Internet Banking Techcombank với số điện thoại cảm ứng đăng ký kết Momo ko trùng khớp nhau.Tài khoản bank Techcombank đã links với một tài khoản Momo không giống trước đó mà chưa bỏ liên kết.Số dư trong tài khoản Techcombank không được 60.000 VND.

Vậy là trên trên đây baf.edu.vn đã trả lời xong công việc liên kết ví Momo với bank Techcombank. Bạn hãy triển khai liên kết tức thì từ hiện nay để nhận được các ưu đãi khi giao dịch qua ví điện tử Momo nhé. Chúc các bạn thành công.