Các bài bác tập huấn luyện là vị trí nhẹ nhàng nhất nhằm tân thủ kiếm vàng trong Yugi H5, nhưng có vài loại cũng cạnh tranh nhai ra phết đấy, hãy để Mọt trò chơi giúp bạn!

Yugi H5 đã thiết yếu thức reviews Alpha chạy thử ngày hôm qua, cùng đã có một trong những lượng lớn bạn vào kinh nghiệm game. Mặc dù vẫn còn gặp gỡ khá các lỗi, đa phần là tương quan tới vụ việc server tuy vậy Yugi H5 vẫn chạy kha khá ổn, phần nào đáp ứng nhu cầu được sự hy vọng của game thủ.

Bạn đang xem: Huấn luyện siêu cách dùng thuật sĩ rồng xanh

Có một trong những phần mà các game thủ mới luôn phải làm quen, đó là mục bài xích tập đến tân thủ, đấy là nơi kiếm vàng xuất sắc nhất cho người mới. Tuy nhiên đôi khi cũng có các bài xích tập cạnh tranh nhằn, cho nên vì vậy hãy nhằm Mọt Game hỗ trợ cho các bạn nhé.

Phụ lục

1-15 ma thuật đen

Điều kiện: Thắng trong 1 lượt

Bài trên sân của đối thủ: Rồng black mắt đỏ, 2 lá bài úp là tấn công vô hiệu với Lá chắn bội phản đòn.

Bạn gồm trên tay 2 Phù thủy áo đen, Ma trận black và Đá huyền truyết, trên sảnh là tìm sĩ yêu quái và phái nữ phù thủy áo đen. Mục tiêu ở đấy là phá hết 2 lá bài bả để triệu hồi Phù thủy áo đen tấn công Rồng black mắt đỏ đối phương.

Cảm dìm game bài xích ma thuật Yugi H5 ngày đầu reviews Alpha test
Yugi H5 đang được tối giản tương đối nhiều so với bạn dạng gốc để cân xứng cho 1 web game online và nghịch được cả bên trên di động, dẫu vậy vẫn phần nào cất giữ chất của mẫu Yu-gi-Oh.

Đầu tiên bạn thực hiện Ma thuật đen – nó có tác dụng sẽ tiêu diệt một lá bài bác ngẫu nhiên bên trên sân đối phương mỗi khi Phù thủy áo đen được triệu hồi. Tiếp nối dùng tìm sĩ yêu tinh tấn công, mục đích là ép lá bẫy đầu tiên Tấn công vô hiệu hóa kích hoạt.

Dùng Đá huyền triết triệu hồi đặc trưng Phù thủy áo đen đầu tiên, phá hủy Rồng black mắt đỏ bởi hiệu ứng từ yêu thuật đen

Tiếp tục triệu hồi hay Phù thủy áo black còn lại, hủy hoại nốt Lá chắn phản bội đòn, lúc này chúng ta cũng có thể tấn công với chiến thắng.

1-19 chiến binh từ trường

Điều kiện: Thắng trong 1 lượt

Bài trên sân của đối thủ: 1 thiếu phụ phù thủy áo đen.

Bạn tất cả trên tay 1 nữ phù thủy áo đen, 1 Dung hợp và 3 binh sỹ Alpha, Beta cùng Gamma. Thường xuyên thì mọi tín đồ sẽ cố gắng dùng Dung hợp nhằm triệu hồi ra Chiến thần từ trường với ATK 3500, thực ra điều ấy là sai vì quái thú Dung thích hợp không thể tiến công lượt đầu tiên và ngóng sang lượt 2 thì bạn không đạt yêu cầu thắng.

Cách làm cho đúng tại chỗ này là thứ nhất vẫn cần sử dụng Dung hợp để triệu hồi Chiến thần từ trường:

Nhưng thay bởi vì qua lượt thì các bạn hãy dùng Chiến thần từ bỏ trường làm cho vật tế cho thanh nữ phù thủy áo đen, lúc được lựa chọn làm đồ tế thì Chiến thần tự trường đang triệu hồi 3 binh sỹ Alpha, Beta và Gamma từ chiêu mộ quay trở lại, cụ là bọn họ đã bao gồm 4 quái thú trên bàn.

Xem thêm: Peel Da Sinh Học The Ordinary Aha 30 + Bha 2 Cách Dùng, Cách Sử Dụng Aha Bha Của The Ordinary

Dùng con gái phù thủy áo đen tấn công đổi mạng, tiếp đến cho 3 binh sĩ Alpha, Beta cùng Gamma để xử nốt điểm gốc còn lại, đủ đk thắng trong một lượt.

1-20 Hoán đổi công thủ

Điều kiện: Thắng trong một lượt

Bài trên sảnh của đối thủ: Triệu hồi Demon, Phù thủy áo đen

Bạn gồm trên tay 3 lá: Thủ vệ khiên chắn, Rương tử thần với Hoán đổi công thủ. Mục tiêu ở đây là làm sao để hạ một trong 2 quái quỷ vật kẻ thù và sử dụng Hoán đổi công thủ nhằm chiến thắng.

Đầu tiên các bạn triệu hồi Thủ vệ khiên chắn và sử dụng Rương tử thần phá hủy bất kỳ quái đồ gia dụng nào mặt kia, bởi vì Thủ vệ khiên chắn gồm nội tại chặn dc một phép, nên nó sẽ không xẩy ra đổi bên do tác dụng phụ của Rương tử thần.

Dùng Hoán thay đổi công thủ lên Thủ vệ khiên chắn, bởi lớp kháng phép đã hết từ bước 1, nên bây giờ Thủ vệ Khiên chắn sẽ có được ATK 2600. Các bạn tấn công đối thủ và chiến thắng.

1-31 Rồng cha đầu

Điều kiện: Thắng trong 1 lượt

Bài trên sảnh của đối thủ: Rùa bệ phóng

Bạn tất cả trên tay: 2 dragon trắng mắt xanh, Dung hợp, Giải trừ dung hợp với Đá trắng truyền thuyết. Phương châm là hạ Rùa bệ phóng và tấn công điểm nơi bắt đầu đối phương.

Đầu tiên bạn triệu hồi Đá trắng thần thoại cổ xưa và tấn công Rùa bệ phóng, công dụng là để kích hoạt hiệu ứng của Đá trắng thần thoại cổ xưa lấy 1 long trắng đôi mắt xanh nữa lên tay.

Dung thích hợp ra rồng trắng mắt xanh 3 đầu, nhưng bởi là quái thú Dung hợp không tiến công ngay mau lẹ được nên chúng ta phải giữ vững 1 cách nữa.

Dùng Giải trừ dung hợp nhằm triệu hồi 3 long trắng đôi mắt xanh thường, lúc này chúng ta sẽ hoàn toàn có thể tấn công thông thường và win.

Trên đây là những bài bác tập khó khăn mà Mọt trò chơi thấy mọi tín đồ thường tuyệt bí lúc chơi Yugi H5, nếu chúng ta còn cảm thấy ở đâu chưa qua được hãy comment ở dưới nhé.