Máy hâm sữa Fatz đã quá rất gần gũi với những mái ấm gia đình có con trẻ nhỏ, mặc dù nhiên để giúp máy bền hơn khi sử dụng thì ba người mẹ hãy thực hiện đúng những hướng dẫn áp dụng máy hâm sữa Fatz sau đây nhé !

Đánh giá cụ thể Xe đẩy VoVo 2 chiều Premium 2023, đông đảo ưu và nhược điểm so với VoVo 2d 2022

Có nên chọn mua bộ tô tượng cho nhỏ bé tập sơn tại nhà, phần đa ưu điểm yếu ba người mẹ nên biết

tải tô tượng cho bé nhỏ chính hãng, giá tốt ở đâu

hướng dẫn lắp đặt thanh chắn chóng mẫu bắt đầu nhất, chi tiết nhất

đề xuất cho nhỏ nhắn sử dụng xe cộ tròn tập đi từ bao giờ là tốt nhất ?

Đã tự lâu những chiếc máy hâm sữa Fatz lừng danh của Hàn Quốc đã trở thành người bạn sát cánh đồng hành quen nằm trong củacác bà bầu bỉm sữa trong vượt trình chăm sóc cho bé. Và không thể không đồng ý rằng việc áp dụng những cái máy này giúp cho các mẹ máu kiệm được rất nhiều thời gian hơn cũng như đảm bảo an toàn mang tới cho bé bỏng những bữa ăn lập cập và kịp thờinhất.

Bạn đang xem: Cách dùng máy hâm sữa fatz 4 chức năng

Tuy nhiên, vẫn có tương đối nhiều mẹ vướng mắc về việc sữa không nóng hoặc không hâm được sữa khi thực hiện máy Fatz mà sau khi công ty chúng tôi tìm đọc thì vì sao lại là do các mẹ không biết sử dụng đúng cách chứ trọn vẹn không đề nghị do lắp thêm bị lỗi.Và sẽ giúp đỡ các bà bầu không còn do dự gì về việc sử dụng những cái máy hâm sữa Fatz này, hãy cùng MB Mart tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng lắp thêm hâm sữa Fatz chi tiết dưới đây nhé !

1. Bao gồm loại trang bị hâm sữa nào của Fatzbaby

Máy hâm sữa Fatzbaby được chia thành 2 chiếc chính:

- trang bị hâm sữa Fatz dạng cơ : đây là các mẫu máy được ra đời đầu tiên với nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của máy là dạng nút vặn xoay với chỉ tất cả 3 mức độ nhiệt kiểm soát và điều chỉnh là 40 độ C để hâm sữa, 70 độ hâm cháo/thức ăn uống và 100 độ C để hỗ trợ tiệt trùng bình sữa.

Máy hâm sữa cơ

- thiết bị hâm sữa năng lượng điện tử Fatz: được coi là dòng máy hâm sữa cải tiến hơn so với các loại trang bị trước đây, sản phẩm hâm sữa năng lượng điện tử được thiết kế với bảng điều khiển điều chỉnh ánh sáng hay lựa chọn chế độn dạng điện tử và chỉ việc nhấn nút trên screen là hoàn toàn có thể lựa lựa chọn dễ dàng. Quanh đó ra, máy được cho phép điều chỉnh được rất nhiều mức nhiệt độ hơn để tương xứng với từng nhiều loại thức ăn uống cần hâm. Một vài dòng sản phẩm công nghệ còn bổ sung thêm chức năng hâm nóng cấp tốc hay chậm, dã đôngđể tùy vào mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng mà tuyển lựa cho tương xứng hoặc gồm thêm đồng hồ thời trang đếm giờ để tiện cho người dùng theo dõi.

Máy hâm điện tử

2. Cơ chếhoạt động của dòng sản phẩm hâm sữa Fatz

- Máy hâm sữa Fatz làm nóng sữa bằng cách truyền nhiệt độ từ đĩa thép không gỉ ở chỗ đế máy để gia công nóng nước trong máy, sau đó tiếp tục truyền nhiệt tới bình sữa.

- lúc phần đế truyền nhiệt của máy đạt đầy đủ mức ánh nắng mặt trời đã chọn lọc máy sẽ auto ngắt đèn sáng và liên tiếp bật đèn lên đung nóng tiếp khi ánh sáng đế thứ bị giảm hơn so với tầm lựa chọn. Cứ như vậy cho tới khi sữa đạt đủ nhiệt độ quan trọng mất khoảng 6-10 phút.

3. Hướng dẫn sử dụng máy hâm sữa Fatz

- bước 1 : cho 1 lượng nước vừa đủ theo phía dẫn của từng nhiều loại máy vào trực tiếp phần đế máy.

Đổ nước thẳng vào lòng máy

- bước 2 : mang lại bình sữa vào vật dụng hâm sữa, với lắp thêm hâm 2 bình thìđặt giá đỡ vào trong sản phẩm công nghệ rồi mang lại bình sữa vào.

- cách 3 : cắm điện và điều chỉnhmức sức nóng độ phù hợp với vật hâm, ví dụ :

Hâm sữa lựa chọn mức 40độ C

Hâm cháo, thức nạp năng lượng chọn nấc 70 độ C.

Hỗ trợ tiệt trùng lựa chọn mức sức nóng 100 độ C.

Các cách thực hiện

Riêng với dòng máy hâm sữa điện tử có thể điều chỉnh được nhiều mức nhiệt hơn vậy thì tùy vào từng loại món ăn cần hâm mà người mẹ chọn nấc nhiệt đến phù hợp, còn cùng với 3 mức trên là mức cơ bản để bà mẹ sử dụng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thông Tin Người Dùng Sim Viettel Trả Sau, Trả Trước

Đèn trên vật dụng sẽ bắt đầu phát sáng với tự ngắt đưa sang cơ chế giữ nhiệt khi máy vẫn đủ nhiệt độ. Trong quy trình giữ nhiệt nếu ánh nắng mặt trời bị sút hơn so với khoảng nhiệt chọn máy sẽ thường xuyên sáng đèn và bắt đầu quá trình đung nóng lại sữa như ban đầu.

Và sau từ 6-10 phút là đã gồm sữa ấm để cho nhỏ xíu bú.

- lúc hâm cháo thì mẹ thực hiện cốc nhựa đặt trong máy nhằm đựng thức ăn uống và đạy nắp vào rồi đặt ly vào máy sau khoản thời gian đã cho nước vào.

Sau khi áp dụng hãy rút máy thoát khỏi ổ điện nhằm đảm bảo an ninh cho máy cũng tương tự người sử dụng.

3. Một số trong những lỗikhi sử dụng máy hâm sữa Fatz

Sữa ko nóng sau khoản thời gian hâm

- chất vấn lại xem đúng chuẩn đã trộn nước vào đế thiết bị hay không hay đổ vào ly nhựa bởi có nhiều trường hợp các mẹ đặt cốc nhựa vào rồi chan nước vào cốc và nhằm bình sữa vào là đang làm cho sai, vị vậy hãy đảm bảo an toàn khi hâm sữa cốc nhựa để ra phía bên ngoài và chỉ thực hiện cốc nhằm đựng thức ăn để hâm thôi bà mẹ nhé.

- Rút nguồn điện áp và gặm lại vào ổ gặm khác xem bao gồm phải lỗi vì nguồn điện hay không.

- Xem sẽ đổ nước vào sản phẩm công nghệ hay chưa, nếu không hãy cho thêm nước nếu không sẽ rất dễ bị cháy máy những mẹ nhé.

- trường hợp cả 3 lý do trên vẫn sai hãy lấy máy ra cửa ngõ hàng bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Thời gian hâm sữa vĩnh viễn so với lúc mới mua máy

Việc khử cặn vôi hay xuyên để giúp kéo dài tuổi thọ đến máy cùng nếu áp dụng quá lâu không khử vôi cũng làm cho cho quy trình hâm nóng ra mắt chậm hơn. Cũng chính vì vậy, những mẹ hãy tiếp tục khử cặn vôi bằng dung dịch dấm trộn loãng hoặc hóa học tẩy cặn vôi chuyên dụng.