Liệu gồm một quả đât sau cái chết? thế giới đó ra sao? Liệu bao gồm phải những người dân chết đi không hề biến mất và vẫn lâu dài quanh quẩn bên ta, chỉ cần mắt thường không nhận thấy?
Khoa học tập vẫn vẫn loay hoay kiếm tìm những chứng cớ để chứng tỏ hay làm phản bác. Còn những nhà nước ngoài cảm, phần đông người có tác dụng bước qua cánh cửa tìm hiểu thế giới mặt kia, khẳng định: Có, bởi chính vì sự tồn trên của họ là 1 trong minh chứng.

Bạn đang xem: Ở một thế giới khác


- Những tiết lộ sửng sốt về một thế giới sau chiếc chết, sự hiện diện sống động của không ít linh hồn qua lời kể của nhà ngoại cảm và các thân nhân.
- quan trọng đặc biệt hơn, cùng với mười mấy năm gắn bó với “nghiệp” ngoại cảm, tác giả share với bạn đọc những kiến giải và lưu ý về bài toán áp vong, điện thoại tư vấn hồn, kiếm tìm mộ; phương pháp phân biệt thật trả khi tiếp cận với quả đât tâm linh; chúng ta phải ứng xử với thế giới tâm linh như vậy nào; đối diện với vụ việc ngoại cảm ra sao; năng lực của nhà ngoại cảm thực sự cho đâu, họ hoàn toàn có thể làm gì?
- Với giải pháp tiếp cận khoa học, hủy diệt mê tín dị đoan, với lòng tin mãnh liệt rằng “tri thức sẽ khởi tạo ra mức độ mạnh, giúp bọn họ tỉnh hãng apple hơn”, cuốn sách gợi mở cho mình đọc nhỏ đường khám phá thế giới trung ương linh đúng đắn, để sống thiện hơn thân chính cuộc sống này.
“Ngay tối hôm đó, trước khi vào bài toán tiếp xúc với các vong hồn liệt sĩ, tôi lưu trung khu trường hợp nhà anh Mạnh. Mở tập hồ sơ, cha anh ko có ảnh để tôi nhận diện.Tôi bước đầu mời liệt sĩ về nhằm tiếp cận. Mãi ko thấy liệt sĩ xuất hiện, tôi cố gắng chờ đợi, thời hạn cứ đủng đỉnh trôi qua. Căng thẳng mệt mỏi lẫn chờ đợi khiến bạn tôi mệt mỏi. Thuyệt vọng vì tối nay không làm được vấn đề gì, tôi cho vô phòng ngủ. Vậy nhưng mà nằm mãi tôi vẫn không thể ngủ được, vắt vào này lại nghĩ ngợi linh tinh. Từ bỏ nhiên, tôi thấy sợ phát run lên vì một mình nằm đơn độc ở loại văn phòng thân cánh đồng, tư bề im thin thít như chùa bà Đanh. Tôi vùng dậy, ra phòng thao tác định bụng bật thêm năng lượng điện lên mang đến sáng để đỡ sợ, thì đập vào đôi mắt tôi là 1 người lũ ông cao cơ mà gầy, tốt nhất là khuôn mặt, ánh mắt sắc lẹm, lông mày tương đối rậm, tuổi trạc 27, 28…
Tôi run rẩy:
- Dạ… dạ… thưa chú là… chú là…
- Tôi không được về nước đâu, vẫn tại phần chôn thứ nhất ấy, xương cốt còn không nhiều lắm, cạnh tranh tìm…
Tôi bủn rủn không còn cả người. Tiếng tín đồ âm vang giá buốt lùng, giọng nói gần như là quát lại thêm phần nghiêm nghị. Họng tôi cứng lại, quýnh quáng chẳng nói được câu nào, đồng thời người kia cũng vươn lên là mất…
Thế là chẳng kịp hỏi thêm được gì, hồn mai tôi tự nhiên và thoải mái bay hết. Tôi chạy vào phòng ngủ, lại chạy ra phòng làm việc, nhà tắm, kế bên sân điện bật vung lên. Ôi sợ quá! Thỉnh thoảng lại có liệt sĩ mở ra kiểu này sợ chết đi được… Đã các năm tôi vẫn quen với cảnh một mình gặp mặt gỡ các vong giữa đêm sẽ được nghe người âm trung tâm sự, tuy vậy đêm nay sao thời gian đó loại sợ chỗ nào lại kéo đến tràn trề trong con người tôi…”
Nếu còn vĩnh cửu một tôi nào đó ở một thế giới song song thì ao ước rằng đông đảo lời này hoàn toàn có thể gửi đến bạn.

Xem thêm: Cách Dùng Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi Hộp 240G X 2 Lọ, Hồng Sâm 6 Năm Hàn Quốc: Công Dụng, Cách Sử Dụng


Nếu còn tồn tại một tôi nào đó ở một trái đất song tuy vậy thì muốn rằng gần như lời này có thể gửi đến bạn.

“Gửi cậu, một phiên bạn dạng khác của tôi.

Tôi lừng chừng rằng cậu có hệt như tôi không, chắc rằng là một trong những phần nào đó sẽ giống. Như hiện tại này chẳng hạn, tôi vẫn luôn tin rằng sẽ có một tôi không giống sống một cuộc sống khác tôi. Có lẽ rằng cậu cũng tin như vậy. Tôi viết những vấn đề đó thực sự cũng trù trừ cậu gồm nhận được không mà lại tôi vẫn sẽ thoải mái hơn giả dụ viết chúng ra.

Một người luôn nỗ lực để tiến hành ước mơ cùng lý tưởng sinh sống của mình. Lần khần cậu bao gồm thế không? Một người cố gắng hết mình để chạy đua với thời gian để khiến mình chưa hẳn nuối tiếc điều gì. Chắc chắn cậu cũng như vậy nhỉ? Đối với tôi, chắc rằng việc cần sống trong trạng thái nỗ lực kiên trì thì quá là mệt mỏi. Tuy vậy nếu không như thế đúng như là tôi có khả năng sẽ bị bỏ lại phía sau. Cuộc sống cần quá nhiều sự nỗ lực của những người sinh ra không đứng ở vạch đích.

Ở nhân loại của tôi, gần như mọi thứ đều cần cố gắng để tiến công đổi. Ai ai cũng sẽ nói rằng chúng ta phải nỗ lực, nó y như một câu thần chú vậy. Mang sử nỗ lực cố gắng không mãi mãi thì nhân loại này liệu còn ý nghĩa gì? lúc trải qua không còn thảy số đông gì mà cuộc đời phải trải qua thì cố gắng nỗ lực lại chẳng khi nào được đề cập đến. Bọn họ chỉ quan sát vào kết quả mà thôi. Một số thành phần khác tại chỗ này chuộng sự nỗ lực, tương đương như bạn cũng có thể nỗ lực thì bạn xứng danh có huy chương rồi, không cần phải biết kết quả sẽ như thế nào. Đó là hai hình trạng nhìn tín đồ hiện nay.

Đi một hành trình dài sau khoản thời gian nhìn lại cũng chỉ là bạn dạng thân phát hiện mình đã từng trải qua phần lớn uất ức gì, tốn bao nhiêu nỗ lực cố gắng để thừa qua. Vẫn yêu cầu là từ bỏ mình nắm rõ chính bản thân là xuất sắc nhất. Chẳng yêu cầu nhìn review của ai nhằm áp bỏ trên cuộc sống của bản thân mình cả.Mà quả đât này thì quá cô đơn, con fan chỉ rất có thể lặng lẽ, lặng lẽ mà từ mình vùng dậy mang bên trên mình vết thương của quá khứ cùng đối diện với hiện tại thực với tương lai. Sẽ chẳng ai, chẳng tín đồ nào vì bạn khác nhưng từ quăng quật cả thiết yếu mình đâu. Vốn dĩ quả đât này vẫn luôn cô đơn như vậy mà, không phải sao?. Thay nên nhiều khi tôi chỉ ao ước gác lại tất cả, trốn đi một nơi nào đó. Khi nào tôi mong muốn trốn, cậu hoàn toàn có thể đến nắm vị trí của tôi một thời điểm được không?(Mong cậu hoàn toàn có thể phản hồi kiến nghị này)

*

Người luôn luôn nỗ lực thực hiện ước mơ và lý tưởng sống của chính mình ở một thành phố cô đơn. | Ảnh: Pinterest

Ở nhân loại này, ai cũng có những mối quan hệ của riêng biệt mình, người nào cũng có câu chuyện của riêng mình. Dẫu vậy trong bức thư này, tôi vẫn chỉ kể phần nhiều điều mình cho là nuối nhớ tiếc ở quả đât này thôi. Vì chưng sao à? Để ở quả đât kia của cậu sẽ không tồn tại gì để hụt hẫng cả. Nhỏ người hối tiếc chỉ vì người ta suy nghĩ rằng mọi chuyện xinh tươi đó vẫn chẳng lúc nào có thể xẩy ra thêm lần nữa. Hầu hết chuyện của vượt khứ hầu hết chỉ cho duy độc nhất vô nhị một lần. Như 1 tình yêu tự khắc cốt ghi trung ương vậy, cũng chỉ đến một lần duy nhất. Ở đó có không ít người yêu thương nhau mà không tới được với nhau chính vì như thế mà những ký ức lúc ở với mọi người trong nhà đều trân quý.

Cũng có rất nhiều câu chuyện bao gồm cái kết có hậu, thì kia sẽ là điều tôi không nói đến ở đây. Chúng ta bỏ qua nhau như 1 sự sắp đặt của định mệnh. Và rồi từ bỏ nhủ rằng chuyện gì cũng biến thành qua đi, ngày mai họ lại ban đầu hành trình new mà không tồn tại nhau và chỉ thỉnh thoảng nhớ về một phần linh hồn bị bỏ lại sinh hoạt quá khứ nhưng thôi. Tôi cũng đều có những tiếc nuối của cuộc sống mình, nhưng nó chẳng xứng đáng gì đối với câu chuyện ai oán của những người dân khác cả. Tôi cũng lần khần ở nhân loại của cậu gồm cái gọi là nuối tiếc nuối không? nếu có những người ở đó sẽ dùng bí quyết gì để đối mặt với chúng?

Thật ra vượt khứ vẫn luôn luôn đau lòng như thế, không phải bởi vì nó đẹp cơ mà còn chính vì nó mãi mãi ko thể dành được lần vật dụng hai. Chính vì thế mà có nhiều người vẫn dựa vào quá khứ để tồn tại qua hiện tại tại. Vị chát đắng của quá khứ lại là lắp thêm gây nghiện cho không ít người. Tôi cũng thế. Một trong những phần của quá khứ vẫn lưu lại linh hồn tôi. Nắm rồi tôi cứ phó mặc bỏ phần còn lại đi tìm kiếm một nửa của bản thân ở phần ký kết ức vẫn chết. Mọi người tại chỗ này hay nói rằng thời gian là viên thuốc tác dụng nhất, nhưng nhiều lúc thời gian cũng yêu cầu bó tay trước sự cố chấp của con bạn đó thôi. Thời hạn cũng không có ý nghĩa chữa lành thần thánh như mọi bạn vẫn tốt nói đâu. Chỉ là 1 trong những cách trước mặt để con bạn trốn chạy ngoài quá khứ đau thương của bản thân mà thôi.

Trái lại với chủ yếu những hy vọng muốn của mình khi đối diện với hiện nay rằng quá khứ chỉ với quá khứ nhưng thôi. Cho dù cho có dùng cả sinh linh này để tiến công đổi một lần tiếp nữa người ở mặt ta thì cũng cấp thiết được nữa. Hầu như ký ức đẹp nhất lại chính là những ký ức đau lòng nhất. Khi rất có thể một đợt tiếp nhữa từ thừa khứ vùng lên và sống sót thì chắc hẳn người nhưng bạn mong chờ cuối cùng cũng không ngóng được nữa rồi. Chần chừ rằng quả đât của cậu gồm thế không? hầu hết ký ức của quá khứ, liệu những cậu bao gồm không? phân vân rằng nếu có thể người ta sẽ chắt lọc xoá bỏ ký ức tốt là lưu lại nó?

*

Ký ức là một trong những câu chuyện đẹp. | Ảnh: Pinterest

Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh tình bạn, tình yêu cùng công việc. Vì chưng vậy tôi rất hay nói về phần lớn điều này. Nó như một thói quen của fan quá mạnh khỏe về lý trí mà trái tim thì cũng không lose kém gì. Tôi nghĩ là cậu cũng vậy. Thiệt ra tôi cũng lừng khừng sao tôi cho là cậu sẽ có một phần nào đó giống tôi. Nếu như khác thì sao? tất yếu là chẳng sao, vày đó là vấn đề hiển nhiên mà, không có gì không thể tinh được cả.

Tình bạn đối với tôi thì như làm sao nhỉ? Nếu hoàn toàn có thể dùng tư tưởng nào đó thì tôi nghĩ nó quan trọng đặc biệt không yếu gì tình yêu. Đôi lúc sức trường tồn còn mỏng tanh manh hơn thế. Fan ta hoàn toàn có thể “kinh doanh” tình chúng ta với những mục tiêu khác nhau. Loại gọi là đồng đội thực sự cũng rất có thể đứt gánh thân đường bất cứ lúc nào. Như 1 cuộc thanh toán có thời hạn mà họ đều từ hiểu. Không hẳn lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể coi đối phương lag một người chúng ta thực sự. Vì sau đây từng fan từng người một cứ thế đi vào con đường mà lại mình phải đi quăng quật lại những mối quan hệ không cần thiết. Có bạn ra đi thì cũng có người không giống đến. Chính vì thế mà quan hệ tình dục giữa người với những người chẳng cần những gì nhưng mà mình dốc lòng tìm kiếm, hao tâm tổn trí sale hay nghiền mình hoà phù hợp với cộng đồng.

Tình các bạn thật sự hệt như cho dù chúng ta có chạy qua bao nhiêu con ngõ, gặp gỡ gỡ bao nhiêu bạn thì fan mà bạn có nhu cầu tìm mang lại để nói lể phần lớn uất ức của chính mình thì cũng chỉ gồm người đó mà thôi. Nhưng suy đến cùng để gia hạn một quan hệ thì cũng cần tới từ sự nỗ lực cố gắng của hai phía. Trường hợp như chỉ mình bạn coi tín đồ ta là tri kỷ thì ko đủ. Tôi cũng không thể nỗ lực làm chúng ta với một người không muốn làm bạn với tôi. Vậy nên tìm được người bạn phù hợp với mình thiệt sự là vấn đề khó khăn. Những người có bạn tốt đều xứng đáng ngưỡng mộ. Vì ngoài những người thân, tình nhân thì bọn họ vẫn còn một fan thật sự hiểu các khía cạnh khác của chính mình mà bạn khác cần yếu biết.

Chúng ta cùng mọi người trong nhà làm phần lớn chuyện rồ dại chỉ nhằm tìm thấy mẫu tôi của mình. Gồm người rất có thể cùng chúng ta làm hầu hết chuyện như vậy mới chính là tình bạn thực sự. Đó hoàn toàn có thể coi là một độc quyền của những cặp đôi thân. Băn khoăn sao tuy nhiên tôi cảm xúc tình các bạn thật sự rất đáng để bọn họ hy sinh một quãng cuộc đời để có được. Có những người còn coi đồng bọn quan trọng hơn bạn yêu của chính mình là vị thế. Một phần thiêng liêng của thiên hà này vẫn tồn tại ngay lân cận chúng ta. Cậu có người đồng bọn nào như vậy không?

Cuối cùng ao ước nói rằng cậu sẽ chạm chán được rất nhiều điều tuyệt vời như tôi vẫn gặp. Ko chắc, nhưng lại tôi vẫn đang viết thư mang đến cậu. Như tôi nói đó, nhiều phần là vì nhu yếu của tôi thôi. Nhưng ý muốn muốn lớn nhất là có thể chia sẻ những gì tôi nhận thấy ở nhân loại này cho với cậu.”