(HNMO) - “Bí mật cuộc đời hoàng thái tử” là bộ phim truyện truyền hình china dài 32 tập vày Vưu Tiểu cương cứng đạo diễn. Câu chữ phim luân phiên quanh những mâu thuẫn giữa Khang Hy và Hoàng thái tử sẽ cho tất cả những người xem hiểu hơn về lịch sử hào hùng triều đại đơn vị Thanh của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hoàng thái tử bí sử

Năm Khang Hy vật dụng 30, loạn Tam phiên nổ ra, Khang Hy quyết vai trung phong dẹp loạn. Quân bát Kỳ nhất định đòi giết cha con Ngô Ứng Hùng để tế cờ. Con kiến Ninh công chúa liều mạng xông vào hoàng cung để cứu ông xã con, do vậy mà làm gớm động thê thiếp sắp lâm bồn. Hậu phi qua đời vì chưng sinh khó, Khang Hy phong cho đứa con mới sinh ra là hoàng thái tử để tưởng niệm người vk yêu.

Ba mươi năm sau, hoàng thái tử Dân lúc ấy đã` trở nên một đàn ông trai tài cha chính trực kiểu như cha, buộc phải được Khang Hy vô cùng mực yêu thương thương. Khang Hy ước ao con y hệt như mình, cơ mà Hoàng thái tử có quan điểm riêng, cánh mày râu muốn được làm chính mình.


*

Có tía vị hoàng tử sẽ nhòm ngó ngôi vị nhà vua là Đại a ca, Tứ a ca và bát a ca, họ đã ra sức lôi cuốn các đại thần trong triều như Minh Châu, Sách Ngạch Đồ về phía mình.

Khi triều đình bắt được Chu Tam hoàng thái tử (Hoàng tử của tiền Minh), Khang Hy tha bị tiêu diệt cho gia tộc của họ, nhưng anh chị họ đã cùng mọi người trong nhà tự vẫn, chỉ còn lại hai mẹ Tử Anh và Như Ngọc. Sau khi Trường Bình công chúa mang lại hai bà bầu biết rõ than phận của mình, đã giao nhiệm vụ trả thù nhà mang đến họ.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Làm 1 Đồ Dùng Học Tập (9 Mẫu), Thuyết Minh Đồ Dùng Học Tập (9 Mẫu)


*

Trớ trêu thay, Dân lại vô tình quen biết và yêu yêu đương Như Ngọc. Lúc Như Ngọc bị xay vào cung có tác dụng nội gián, Khang Hy cũng rung rộng cô gái nhẹ hiền này. Tử Anh trách Như Ngọc vì tình cảm riêng tứ mà quên nhiệm vụ, nhưng bạn dạng thân cô cũng lâm vào cảnh lưới tình cùng với Tứ A Ca

Mâu thuẫn giữa phụ thân con Khang Hy- Dân ngày dần sâu sắc. Vào cơn phẫn nộ, Khang Hy đang phế ngôi hoàng thái tử của Dân. Một cuộc không nhường nhịn ngôi vị kịch liệt diễn ra trong hoàng thất.


*

“Bí mật cuộc đời Hoàng Thái Tử” là 1 trong những trong những tập phim dã sử được khán giả Trung Quốc yêu thích. Vào tầm khoảng 17h vào ngày 18/6, bộ phim này đang được ra mắt đến khán giả Việt Nam trên kênh VTV1, Đài THVN.

Lệ Quyên


“Bí mật cuộc đời Hoàng Thái Tử” ra mắt khán giả nước ta Đóng từ trình chiếu dừng trình chiếu
share Facebook chia sẻ Google Plus chia sẻ Twitter share Zalo Tới khu vực bình luận In bài viết Gửi bài viết
Hoàng Thái Tử túng Sử là bộ phim truyện truyền hình vạc hành vào khoảng thời gian 2003, được sản xuất do điện hình ảnh với sự tham gia của các diễn viên Đới Kiều Thiên, hồ nước Tịnh, lưu Đức Khải, Mã Cảnh Đào, Ninh Tịnh, Ô sảnh Sảnh, Thư Sướng, Triệu Hồng Phi. Bí mật Cuộc Đời hoàng thái tử thuộc thể nhiều loại Cổ trang, kế hoạch sử, tâm lý. Mời các bạn đón xem Hoàng Thái Tử túng thiếu Sử tại Mê Phim được update sớm độc nhất vô nhị .

Xem phim Hoàng Thái Tử bí Sử (Bí Mật Cuộc Đời Hoàng Thái Tử) 2003 USLT

Bí mật cuộc sống hoàng thái tử là 1 trong những tập phim truyền hình của điện ảnh trung quốc rất thành công trong vấn đề tái hiện nay lại lịch sử hào hùng Trung Hoa bên dưới năm Khang Hy vật dụng 30. Với đủ gần như cung bậc tình cảm từ yêu thương – ghét cho tới hận – thù thường nhìn thấy trong nội cỗ triều chính, đạo diễn Vưu Tiểu cưng cửng đã khôn khéo khai thác hầu như tình ngày tiết chân thực, để cho nội dung phim càng trở nên cuốn hút và đắm say hàng triệu khán giả Trung Quốc lúc phim phân phát sóng. Với việc góp mặt của dàn diễn viên khét tiếng đã từng làm ra thành công cho nhiều bộ phim truyền hình như: lưu giữ Đức Khải, Ninh Tịnh, Mã Cảnh Đào…. Hoàng Thái Tử bí Sử là một trong những tập phim đạt tỉ suất fan xem tối đa tại Trung Quốc.

*

Nội dung phim chuyển phiên quanh những mâu thuẫn giữa Khang Hy và vị hoàng thái tử mà Khang Hy cực kỳ mực ngọt ngào – Dận Nhưng, cậu được ưu ái bởi Khang Hy mong muốn con giống như mình, trong những lúc hoàng thái tử lại có quan điểm riêng, cậu luôn luôn muốn được là chủ yếu mình. Xích míc đó càng được đẩy đề xuất cao trào khi Khang Hy và Dận tuy nhiên cùng đem lòng ngọt ngào Như Ngọc – phụ nữ của Chu Tam Thái. Trước đây, cả gia tộc chúng ta Chu đã tự vẫn cùng cả nhà khi bị triều đình bắt tuy nhiên được Khang Hy tha tội, chỉ với hai người mẹ Như Ngọc và Tử Anh sinh sống xót bên nhau nuôi chăm sóc mối thù với triều đình.

*

Trong cơn phẫn nộ, Khang Hy đã phế truất ngôi vị thái tử của Dận Nhưng. Một cuộc không nhường nhịn ngôi vị kịch liệt diễn ra trong hoàng thất. Có bố vị hoàng tử sẽ nhòm ngó ngôi vị nhà vua là Đại a ca, Tứ a ca và chén a ca, họ đang ra sức lôi kéo các đại thần trong triều như Minh Châu, Sách Ngạch Đồ về phía mình. Tử Anh trách Như Ngọc bởi tình cảm riêng tứ mà quên nhiệm vụ, nhưng bạn dạng thân cô cũng lâm vào hoàn cảnh lưới tình với Tứ A Ca. Khang Hy sẽ giải quyết những xích míc giữa phụ thân con họ như vậy nào? làm thế nào Tứ A Ca hấp dẫn được sự ủng hộ của những huynh đệ để bước đi ngôi nhà vua và vươn lên là vua Ung thiết yếu sau này?


Đới Kiều Thiên, hồ Tịnh, lưu lại Đức Khải, Mã Cảnh Đào, Ninh Tịnh, Ô sảnh Sảnh, Thư Sướng, Triệu Hồng Phi

Từ khóa:

Xem phim Hoang bầu Tu Bi Su 2003, Hoàng Thái Tử túng thiếu Sử tập 32/32 Tập, bí mật Cuộc Đời thái tử Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim Hoàng Thái Tử túng bấn Sử tập 32/32 Tập Thuyết minh, download Hoang bầu Tu Bi Su tập 32/32 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.