Theo như đái thuyết, Kỉ phát âm Phù trên tuyến đường bị Dương Tiêu bám theo không ít ngày rồi chống hiếp. Tính từ lúc đó hai tín đồ không bao giờ gặp lại. Tình yêu ngắn ngủi thân hai người chấm dứt khi hiểu Phù bị diệt Tuyệt sư thái đánh chết vì che phủ cho Dương Tiêu.

Bạn đang xem: Dương tiêu kỷ hiểu phù


Nếu như kịch bạn dạng gốc về Dương Tiêu cùng Kỉ đọc Phù thừa cứng nhắc, ngắn ngủi đến hơn cả vô lý thì ni Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 đã chế tạo ra hẳn trường hợp về câu chuyện tình yêu đầy bi thương giữa hai người họ.


Thời trẻ, khi khử Tuyệt sư thái còn chưa đi tu, bà cùng đại sư huynh Cô Hồng Tử sẽ từng là 1 trong đôi tình nhân. Cô Hồng Tử nghe danh quang quẻ Minh tả sứ Dương Tiêu võ công siêu phàm, những lần thách đấu. Ông lấy theo cả Ỷ Thiên kiếm để đọ chiêu cùng với Dương Tiêu nhưng mà vẫn thua, thậm chí còn bị kẻ thù giữ lại bảo kiếm. Thừa căm tức, Cô Hồng Tử phát dịch mà chết. Diệt Tuyệt sư thái lấy mối hận này đổ lên đầu Dương Tiêu, trở thành kẻ thù không đội trời phổ biến với Minh giáo.

Rất nhiều năm tiếp theo này, khử Tuyệt sư thái gặp gỡ lại Dương Tiêu. Bà quan yếu kìm nén cơn tức giận, nhanh chóng động thủ. Tuy vậy Dương Tiêu thuận lợi chiếm vắt thượng phong, bắt luôn cả môn đệ cưng là Kỉ gọi Phù của bà lại. đọc quá rõ tính tình khử Tuyệt sư thái, Dương Tiêu chỉ bừa chỗ tìm tìm Đồ Long đao khiến bà cần đưa những đệ tử Nga mày rút lui, để Hiểu Phù làm việc lại.


Tình huống gặp mặt đầy bất thần giữa Dương Tiêu và Kỉ phát âm Phù


Trước giờ, Dương Tiêu luôn luôn bị giang hồ nước đồn là “đại ma đầu”. Tuy nhiên trong suốt thời gian ở cùng với hắn, Kỉ đọc Phù tự dưng phát hiện ra Dương Tiêu không phải người xấu. Từ từ nàng lâm vào lưới tình, kết thành một côn trùng duyên đầy đau thương cùng với Dương Tiêu.

Đầu tiên phải nói đến sự xuất hiện thêm của Nhạn Nhi. Nhạn Nhi là con gái của một vị giáo bọn chúng trong Minh giáo. Bố mẹ cô bé xíu được Dương Tiêu cử đi làm việc nội loại gián ở môn phái nọ rồi bị vỡ lở tung tích. đầy đủ kẻ này đã giết hại phụ huynh Nhạn Nhi, lại còn chọc điếc tai cùng tra tấn hành hạ và quấy rầy cô bé. Dương Tiêu hiểu rằng liền cứu vớt Nhạn Nhi về, bảo với gọi Phù hãy âu yếm cho nó.


Hết mức độ cảm đụng trước tấm lòng nghĩa hiệp của Dương Tiêu, phát âm Phù đã biến hóa cách nhìn về hắn. Qua nhiều lần xúc tiếp và thủ thỉ với Dương Tiêu, hiểu Phù vô cùng ngạc nhiên khi hắn là fan học vấn uyên bác, trải lẽ đời. Hai người ngày 1 si mê lẫn nhau lúc nào ko hay. Dương Tiêu bị trúng độc, đọc Phù vốn dĩ có cơ hội giết hắn nhằm trả thù vắt sư phụ tuy nhiên nàng không còn làm vậy, còn ngày đêm chăm lo chữa thương mang lại Dương Tiêu.

Khi đang tỏ rõ lòng mình, Dương Tiêu không e dè cầu hôn Kỉ hiểu Phù. Thừa rối bời hoảng sợ, gọi Phù trốn chạy ngay trong đêm nhưng bị Dương Tiêu phòng cản. Chính vì nếu trở về, sẽ chẳng ai tin Kỉ phát âm Phù còn trinh bạch sau hơn một mon sống chung với “đại ma đầu”. Một đợt nữa, Dương Tiêu khuyên phái nữ hãy ngơi nghỉ lại làm vk hắn. Kỉ phát âm Phù liền mang hôn mong với Ân Lê Đình ra nhằm từ chối. Vừa nghe thế, Dương Tiêu nhanh chóng nhìn ra lưu ý đến của nàng.

Nguyện vọng lớn số 1 trong đời gọi Phù là làm cho rạng danh phái Nga Mi, thậm chí là nên hi sinh niềm hạnh phúc với một bạn mình không yêu thương. Phát âm Phù sẵn sàng nhắm mắt đưa chân, đồng ý đính mong với Ân Lê Đình theo lời thầy mẹ. Nào ngờ giờ cô bé lại cồn tình với đại ma đầu Minh giáo. Sau một hồi bị Dương Tiêu nói trúng trung tâm sự, đọc Phù new hiểu được rằng bên trên đời điều gì là trân quý nhất. Khi mà lại tình yêu không có lỗi, nó vẫn luôn bị phòng trở vày giáo điều khuôn phép, nhãi nhép giới thiết yếu tà. Hoặc là Kỉ đọc Phù bội nghịch sư môn, hoặc là hai bạn vĩnh viễn chẳng thể đến được với nhau.

Không còn là đại ma đầu chống ép cô gái đệ tử Nga Mi, Dương Tiêu và Kỉ đọc Phù yêu thương nhau theo lẽ thoải mái và tự nhiên mà ông trời sắp đến đặt. Hiểu Phù mạnh bạo dám vượt qua những cấm cản để bày tỏ nỗi lòng mình, dữ thế chủ động vì niềm hạnh phúc của bản thân. Đây quả là phân đoạn mắc giá, một cải biên xuất sắc khôn xiết khớp với mạch phim. Một Trương Thúy sơn - Ân Tố Tố vẫn đầy bi kịch, ni lại thêm ái tình khắc cốt ghi trung tâm của Dương Tiêu với Kỉ phát âm Phù.

Giây phút phân tách tay, Dương Tiêu tặng Hiểu Phù một tấm thiết lệnh làm cho tin. Tuy thế Hiểu Phù quyết xong xuôi tình, bắt hắn cả đời ko được gặp mặt nàng nữa. Để đảm bảo an toàn mạng sống cho cả hai tương tự như tôn trọng phát âm Phù, Dương Tiêu trong lòng cực khổ nhưng cũng đành chấp nhận. Hắn còn bí mật đem trả Ỷ Thiên kiếm cho phái Nga Mi, xong xuôi tâm nguyện kếch xù của bạn tình.

Hãy cùng SAOStar đón xem gần như tình tiết tiên tiến nhất của Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019 từ sản phẩm công nghệ 4 mang đến thứ 6 nhé !

Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân đồ vật nổi tiếng phong phú hào hoa, nhưng xung quanh đời Lâm Vũ Thân là người ông chồng thủy chung, thay đổi nghệ danh chỉ vì yêu vợ.


Bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 lên sóng từ ngày 27/2. Văn bản của 8 tập trước tiên chủ yếu nói về mọi ân oán, tình thù của các bậc đời phụ vương chú như Trương Thúy sơn - Ân Tố Tố (cha bà bầu Trương Vô Kỵ), Dương Tiêu - Kỷ phát âm Phù (cha chị em Dương Bất Hối), Tạ Tốn...

Khi nam thiết yếu Trương Vô Kỵ chưa xuất hiện, Dương Tiêu là cái thương hiệu được ca tụng nhiều nhất. Đa phần khán giả review Lâm Vũ Thân đã mô tả một Dương Tiêu tự tại, hào hoa siêu thu hút.

*
Lâm Vũ Thân là nhân vật được ngưỡng mộ nhất vào 8 tập trước tiên củaỶ Thiên Đồ Long ký kết 2019.

Trong nguyên tác của phòng văn Kim Dung, Dương Tiêu cũng là một trong những nhân vật quan trọng và được mếm mộ nhất. Dương Tiêu là quang đãng Minh tả sứ của Minh giáo, chỉ xếp sau giáo chủ Dương Đỉnh Thiên.

Dương Tiêu tinh thông nhiều võ công những môn phái, lại được học đếntầng máy hai của tuyệt kỹ Càn khôn đại mãng cầu di - thần công hộ giáo của Minh giáo. Dương Tiêu cùng Quang Minh hữu sứ Phạm Dao được đặt biệt danh là "Tiêu Dao nhị tiên" bởi đều đẹp trai, hào hoa.

Dương Tiêu có tình yêu khắc cốt ghi trọng tâm với Kỷ phát âm Phù, đồ đệ được diệt Tuyệt sư thái mếm mộ trong phái Nga Mi. Kỷ gọi Phù từng bị Dương Tiêu bắt cóc rồi rước lòng yêu chính kẻ thù của mình, sinh ra phụ nữ đặt thương hiệu là Dương Bất Hối, để biểu lộ tình yêu thâm thúy của phụ nữ với Dương Tiêu.

*
Dương Tiêu và Kỷ đọc Phù có tình ái đẹp bỏ qua oán giang hồ, thừa lên trên bao gồm tà lưỡng đạo.

Nhưng thiết yếu tà lưỡng đạo, Kỷ hiểu Phù bị khử Tuyệt sư thái bắt đi ám sát Dương Tiêu, ở đầu cuối nàng bị sư phụ giết chết.

Xem thêm: Cách Ghi Phong Bì Thăm Ốm - Cách Ghi Phong Bì Thăm Người Ốm Ý Nghĩa Mau Chóng

Trong truyện, tình thân của Dương Tiêu với Kỷ hiểu Phù được diễn tả ngắn gọn, tuy vậy nhà sản xuất Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 đang cải biên có tác dụng tăng đất dụng võ của nhân trang bị Dương Tiêu, tạo hiệu ứng giỏi với khán giả.

Gia thế khủng của Lâm Vũ Thân

Lâm Vũ Thân sinh vào năm 1980 tại Bắc Kinh. Lâm Vũ Thân xuất thân trường đoản cú một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử điện ảnh. Người mẹ anh là nhà thêm vào phim, đạo diễn khét tiếng Lý tiểu Uyển.

Mẹ đỡ đầu của anh ý là Lý thiếu Hồng, nữ đạo diễn thành công xuất sắc nhất Trung Quốc.Bản thân bà Lý đái Uyển là fan phát hiện và nâng đỡ nhiều ngôi sao hạng A của trung hoa như trằn Khôn, Châu Tấn, Dương Mịch...

*
Lâm Vũ Thân và người mẹ Lý đái Uyển, nhà phân phối phim bậc nhất Trung Quốc.

Trong lúc ấy Lý thiếu hụt Hồng cố trịch nhiều bộ phim nổi tiếng với người theo dõi Việt nam nhưVụ án mưu gần kề rắn bạc, buổi sớm màu máu, Tân lầu hồng mộng, Hoa khai bán hạ, Mùa quýt chín, Cung trường đoản cú Đại Minh, Lôi vũ, người ở Bắc Kinh, hoàn hảo riêng tư… Bà từng đạt nhiều giải thưởng điện hình ảnh quốc tế uy tín.

Tuy nhiên, mái ấm gia đình không hướng Lâm Vũ Thân theo thẩm mỹ mà đưa anh ra quốc tế học quản lý tài chính. Trong thời gian tại Australia, Lâm Vũ Thân theo dõi một số bộ phim truyền hình Âu Mỹ cùng cảm thấy bao gồm hứng thú với điện ảnh, do vậy tự contact với các đơn vị phân phối phim. Đến năm 2000, Lâm Vũ Thân mới thiết yếu thức bước chân vào giới giải trí.

Sau khi chứng kiến tận mắt những tập đầuỶ Thiên Đồ Long ký kết bản2019, trên mạng xã hội nhiều người theo dõi Trung Quốc thắc mắc vì sao với kiểu dáng thu hút, diễn xuất xuất sắc và gia thế kiên cố như vậy, Lâm Vũ Thân ko sớm trở thành ngôi sao sáng hạng A.

Nam diễn viên vẫn nói vào một lần vấn đáp phỏng vấn rằng anh không muốn mẹ can thiệp vào sự nghiệp của mình.

*
Nam diễn viên muốn tự lập vào sự nghiệp nhằm không làm phiền mẹ ruột.

Khi học cung cấp 2, Lâm Vũ Thân đã có lần đem lòng yêu một cô bạn gái. Cô bé vốn rất gần gũi với gia đình Lâm Vũ Thân, người mẹ họ là anh em của nhau. Tuy vậy mẹ của Lâm Vũ Thân ko muốn đàn ông yêu sớm.

Vì vậy, bà giả danh cô bạn nữ viết thư chia tay với nam diễn viên. Sau này, Lâm Vũ Thân bắt đầu biết được sự thật. Anh cho biết dù hiểu cùng không oán thù trách bà bầu mình tuy nhiên cũng không muốn mẹ tác động quá các tới mình.

Để tránh mang tiếng phụ thuộc mẹ nhằm nổi tiếng, Lâm Vũ Thân không đóng trong phim do bà sản xuất. Nam diễn viên thường hợp tác với bà mẹ nuôi Lý thiếu thốn Hồng.

Lâm Vũ Thân thuộc đạo diễn Lý thiếu Hồng và cô gái diễn viên kỳ cựu Quy Á Lôi các lần kết hợp với nhau. Họ được ca ngợi là "Thiết tam giác", tạo nên nhiều tập phim hiện đại hóa học lượng.

Hình tượng đào hoa và trái tim si tình

Mặc mặc dù là tay ngang đưa sang đóng góp phim, Lâm Vũ Thân đã minh chứng tài năng của bản thân mình nhờ việc đã có được những phần thưởng lớn.Anh là bạn châu Á trước tiên được đề cử giải Emmy nước ngoài nam diễn viên thiết yếu xuất dung nhan (International Emmy Award for Best Performance by an Actor) nhờ vào phim The Confession of Feng Qi năm 2006.

Năm 2007 với 2011, Lâm Vũ Thân được mời là giám khảo của Emmy (giải thưởng được ca tụng là Oscar mảng vô tuyến của Mỹ).

*
Nụ mỉm cười nửa mồm của "Dương Tiêu" Lâm Vũ Thân có tác dụng say lòng khán giả.

Lâm Vũ Thân có ngoại hình giàu sang tiêu sái, vào sự nghiệp cũng đóng rất nhiều những vai công tử con nhà giàu. Phái mạnh diễn viên được mô tả là "tay tựa gấm vóc, khóe miệng phong lưu".

Chính vì vậy, Lâm Vũ Thân thuận tiện hóa thân vào nhân vật, trình bày một Dương Tiêu lãng tử từ trong thực chất chứ không phải gồng mình để diễn.Tuy nhiên, ở không tính đời Lâm Vũ Thân là 1 trong người ông xã rất yêu vợ.

Lâm Vũ Thân khi phi vào làng vui chơi vốn có nghệ danh là Lâm Thân. Tuy thế sau đó, anh thay đổi Lâm Vũ Thân.

Khán giả từng nhận định rằng nam diễn viên đổi tên vì phong thủy, mong trở nên nổi tiếng hơn. Nhưng kế tiếp họ bắt đầu biết vk của phái mạnh diễn viên thương hiệu là Dương Vũ Thần. Anh đổi tên chỉ để biểu hiện tình yêu thương với vợ.

*
Lâm Vũ Thân khôn cùng yêu yêu mến vợ. Hiện tại anh gồm một cậu đàn ông đáng yêu.

Lâm Vũ Thân xuất hiện trong gia đình khá sóng gió khi bố mẹ anh ly hôn tự nhỏ, phái mạnh diễn viên đi theo mẹ. Vì vậy, Lâm Vũ Thân cho biết từ nhỏ tuổi đã trưởng thành và cứng cáp sớm với mong ước trở thành người đàn ông khỏe mạnh để đảm bảo mẹ mình.

"Đối với khét tiếng và địa vị của mẹ, tôi không niềm nở lắm. Điều duy nhất tôi nhằm ý chính là phải bảo vệ bà", Lâm Vũ Thân chia sẻ trong một lịch trình truyền hình của đài Bắc Kinh.

Khi nam diễn viên ban đầu đóng phim, bà bầu của anh không tin tưởng vào diễn xuất của bé trai. Sau này, Lâm Vũ Thân đặt phương châm là đóng phim buộc phải giành được giải thưởng.

"Tôi đóng góp phim không đặc trưng phải lừng danh nhưng nỗ lực diễn tốt để mang giải thưởng. Không phải vì để chứng tỏ với bà bầu tôi nhưng mà để bà trường đoản cú hào", anh khẳng định.