Mới đây, Garena đã chào làng thông báo xử phạt những trường hợp vi phạm tại VCS mùa xuân 2018, trong những số đó có 3 mẫu tên:

*

Vì giải đấu VCS là giải đấu LMHT số 1 Việt Nam phải những hành vi không cân xứng và vi phạm các điều luật sẽ ảnh hưởng xử phạt, 3 cái tên sau trong xã LMHT bài bản Việt nam đã phạm luật tại VCS mùa hè 2018:

FFQ Sena

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng từ bỏ ngữ không phù hợp lệ, afk trong các trận đấu xếp hạng. Dùng từ ngữ mang ý nghĩa chất xúc phạm cá nhân trên mạng xóm hội. Hành vi này đã vi phạm điều 3 & điều 5.3, nguyên tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường xung quanh thi đấu.

Bạn đang xem: Baroibeo bị cấm thi đấu

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu 1 trận thuộc khuôn khổ giải VCS.

FFQ Baroibeo

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng trường đoản cú ngữ chưa hợp lệ trong những trận đấu xếp hạng. Dùng từ ngữ mang tính chất chất xúc phạm cá nhân trên mạng thôn hội. Hành vi này đã phạm luật điều 3 và điều 5.3, luật lệ ứng xử của VĐV ngoài môi trường thi đấu. 

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu/ chỉ đạo 3 trận thuộc cỡ giải VCS.

EVS Stark

*

Nội dung vi phạm: Sử dụng tự ngữ chưa hợp lệ trong số trận đấu xếp hạng. Sử dụng từ ngữ mang tính chất xúc phạm cá thể trên mạng buôn bản hội. Hành động này đã vi phạm điều 3 và điều 5.3, phép tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường thi đấu.

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu 1 trận thuộc cỡ giải VCS.

http://game4v.com/esports/roi-gam-zeros-gia-nhap-phong-vu-buffalo-esports-de-tranh-gianh-chuc-vo-dich-vcs-mua-he-2018-508464.g4v


#chung kết vcs #evs stark #ffq baroibeo #ffq sena #garena phạt #garena vạc stark #league of legends #Liên Minh #Liên Minh huyền thoại #LMHT #lol #lol vcs #playoff vcs #vcs #vcs lol #vcs mùa hè 2018 #vcs summer 2018 #vcs Vietnam #Vietnam championship serie #xử phạt stark

Đây băn khoăn là tin vui hay tin bi ai với fan ngưỡng mộ của tân binh VCS.


Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng thì giải đấu LMHT số một vn sẽ khởi tranh vào chiều ni (22/01). Nó còn trở đề nghị đáng để ý hơn khi bao gồm màn ra mắt của đội tuyển tập thích hợp toàn sao. SBTC Esports.

WVk
AX_E8Ytx&_nc_ht=scontent.fhan1-1.fna&oh=c9bd3461beef04ba270dfd2bf49bc4ec&oe=603015E9" alt="*">