7 chiếc nhất của Phong Nha - Kẻ Bàng khiến khác nước ngoài không thể bỏ lỡ7 mẫu nhất của Phong Nha - Kẻ Bàng khiến du khách không thể bỏ lỡ2.1 Động bao gồm hang nước dài nhất 2.2 Động gồm cửa hang cao với rộng nhất vào quần thể hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng 2.3 Động bao gồm hồ ngầm đẹp nhất 2.4 Động có kho bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất 2.5 Hệ thống thạch nhũ đẹp nhất, nhiều dáng vẻ lạ mắt nhất 2.6 Động tất cả sông ngầm dài và đẹp nhất 2.7 Động khô rộng và đẹp nhất phương pháp đi đến động Phong Nha ở Quảng Bình
Cách đi đến động Phong Nha ở Quảng Bình3.1 Đi từ các địa phương không giống đến thành phố Đồng Hới 3.1.1 Đi bằng trang bị bay3.1.2 Đi bằng tàu hỏa3.1.3 Đi bằng xe pháo khách3.2 Từ thành phố Đồng Hới đến động Phong Nha Những địa điểm du lịch gần động Phong Nha ở Quảng Bình
Những địa điểm du lịch gần động Phong Nha ở Quảng Bình4.1 Động Thiên Đường 4.2 Sông Chày - Hang Tối 4.3 Suối Nước Moọc 4.4 Hang Sơn Đoòng 4.5 Hang Tú Làn những tour Vietnam Booking tham quan du lịch Động Phong Nha ở Quảng Bình

Xuôi chiếc sông Son, động Phong Nha ở Quảng Bình hiện lên như một thiên đường nơi hạ giới. Với vẻ đẹp của những khối thạch nhũ cùng cảnh quang quẻ xung quanh, động Phong Nha được rất nhiều tổ chức quốc tế công nhận với trao nhiều danh hiệu danh giá. Thuộc xem qua những điểm nổi bật của Phong Nha Kẻ Bàng và hang động đẹp nhất qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Động phong nha, lung linh nét đẹp hang động quảng bình

1. Giới thiệu về Phong Nha - Kẻ Bàng

Phong Nha Kẻ Bàng ở miền nào? Đáp án trả lời đến câu hỏi này là Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình, một trong những tỉnh miền Trung đầy nắng với gió.

Cụ thể, Phong Nha ở đâu? Động Phong Nha là một hang động thạch nhũ thuộc vườn Qua Phong Nha - Kẻ Bàng, thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình. Động Phong Nha tọa lạc ởxã Sơn Trạch,Bố Trạch, gần đường Hồ Chí Minh của tỉnh Quảng Bình. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

*

Động Phong Nha nhìn từ mặt ngoài.

Động Phong Nha là một hang động thạch nhũ, núi đá vôi được hình thành từ khoảng 2 triệu năm trước. Nhờ quy trình phong hóa qua thời gian dài, nước mưa cùng những tác động không giống của thiên nhiên, đá vôi vào động đã chảy xuống tạo thành một form cảnh tuyệt đẹp.

Điểm đặc biệt giúp Động Phong Nha ở Quảng Bình trở thành hang động đẹp nhất trong quần thể những hang động núi đá vôi ở vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Tên “Phong Nha” của động được hiểu theo nghĩa gió lùa qua kẽ răng, dựa theo tiếng gió lùa qua những dãy thạch nhũ trắng vào động.

Được mệnh danh là “Thiên phái nam đệ nhất động” không chỉ bởi bởi những hình dạng độc đáo với màu sắc tuyệt đẹp của thạch nhũ trong động bên cạnh đó vì sở hữu diện tích lớn nhất trong quần thể hang động tại đây. Hang động này được coi là điểm nổi bật của Phong Nha Kẻ Bàng.

Cụ thể, động dài khoảng 7729m, cao 10m, sâu khoảng 83m. Ko chỉ vậy hang động còn sở hữu 12 hang chính và nhiều hang phụ nối liền nhau, tạo thành một hệ thống hang động hấp dẫn cơ mà ai cũng muốn chiêm ngưỡng.

Giá vé du lịch tham quan Quảng Bình tất cả thể dao động tùy theo địa điểm tham quan như hang động hoặc bao gồm thuyền, những dịch vụ vui chơi dưới nước.

2. 7 cái nhất của Phong Nha - Kẻ Bàng khiến du khách không thể bỏ lỡ

Động Phong Nha là hang động đầu tiên được đưa vào khai quật du lịch, đón khách hàng du lịch ở vườn Quốc gia này. Động Phong Nha ởQuảng Bình đã từng được rất nhiều tổ chức trong nước với quốc tế công nhận cùng trầm trồ do vẻ đẹp cạnh tranh tin nơi đây. Dưới đây là 7 điểm mà không có hang động như thế nào ở Việt nam vượt qua được Động Phong Nha.

2.1 Động có hang nước nhiều năm nhất

Trong hệ thống hang động núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng, hang Vòm là hang nước bao gồm chiều nhiều năm nhất với 28km. Hang Vòm còn là một nơi đầu nguồn của sông Son - dòng sông chảy qua quần thể núi đá vôi này. Một điểm ấn tượng nữa là bài bản của Hang Vòm rất lớn, bắt đầu từ hang Rục Cà Roòng sát biên giới Lào với độ cao khoảng 360m trên mực nước biển.

Tuy hang Vòm chỉ mới vừa được đưa vào khai quật du lịch từ năm 2019, nhưng hiện nay đây là một vào những hang đón nhiều du khách đến trải nghiệm nhiều.

2.2 Động gồm cửa hang cao và rộng nhất vào quần thể hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Động Phong Nha ở Quảng Bình là hang động bao gồm cửa hang rộng nhất với chiều ngang lên đến khoảng 20m - 25m. Ko chỉ vậy, động này cũng là động gồm cửa hang cao nhất, với chiều cao lên đến 10m.

*

Cửa hang động Phong Nha như một cánh cửa đặc biệt.

Nhìn từ xa, nhiều người đến rằng động Phong Nha trông như một chiếc chén úp khổng lồ trên mặt nước. Mặt cạnh đó, đây cũng được xem như là nút giao ánh sáng, khi bé thuyền trôi từ phía bên ngoài qua cửa hang, khác nước ngoài sẽ thấy như một thế giới không giống được mở ra, nơi mặt nước tĩnh lặng và được bao phủ bởi nhẵn tối.

Sự tương phản giữa sáng và tối ở cửa hang giúp trải nghiệm của du khách đến động trở buộc phải thú vị với đặc biệt hơn hẳn.

Chinh phục Quảng Bình: Tour du lịch Huế – Quảng Bình 4 ngày 3 đêm

2.3 Động gồm hồ ngầm đẹp nhất

Ngoài ra, động Phong Nha ở Quảng Bình còn được xem như là động gồm hồ ngầm đẹp nhất. Vày nằm vào hang núi đá vôi, nước ngầm ở đây có màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp. Cung cấp đó, những tia sáng chiếu vào mặt nước xanh biếc gặp phản xạ ánh nắng và ánh lên trên những khối thạch nhũ, tạo thành những màu sắc sắc không giống nhau.

Lúc này, khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưỡng form cảnh đẹp nhất của động nơi tất cả hồ nước ngầm, nơi nước xanh biếc, hòa cùng với những sắc tiến thưởng trắng, tím, hồng, xanh cực đẹp.

2.4 Động có bến bãi cát và bến bãi đá ngầm đẹp nhất

Trải qua sản phẩm triệu năm làm mòn và phong hóa của nước, các khối thạch nhũ phía bên trong động Phong Nha sở hữu những hình thù kỳ lạ, mà du khách ai nấy đều phải trầm trồ. Một số hình dạng của những khối thạch nhũ mà du khách có thể thấy là tượng Phật Bà, kỳ lân, sư tử.

Điều thú vị là những bức tượng này đều giống thật một cách kỳ lạ nhưng mà do vạn vật thiên nhiên tạo thành, trọn vẹn không nhờ vào bàn tay con người.

*

Bái cat vàng lấp lánh vào hang động.

Cùng với đó là kho bãi cát tiến thưởng được hòa vào tia nắng tạo nên vẻ lấp lánh cực đẹp. Du khách đến thăm quan động Phong Nha ở Quảng Bình nhất định phải chụp ảnh kiểm tra in với bãi cát bến bãi đá này để tất cả thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của tạo hóa tại động Phong Nha.

2.5 Hệ thống thạch nhũ đẹp nhất, nhiều dáng vẻ lạ mắt nhất

Ngoài những bãi cát, đá ngầm, hồ ngầm tạo phải khung cảnh lung linh, động Phong Nha còn những khối thạch nhũ đẹp, độc đáo bậc nhất hệ thống hang động ở Việt Nam.

Nhắc đến động Phong Nha, ko thể ko nhắc đến những khối đá tự nhiên bao gồm hình dạng độc đáo. Vì chưng gần giống với một số hình ảnh thân quen thuộc, người ta đã đặt tên cho những khối đá này theo như hình dạng của nó như “Tượng Phật”, “Cung đình”, “Kỳ lân”, “Sư tử”,...

*

Những khối thạch nhũ mỹ miều trong hang động.

Trong những hang động nhỏ bên trong động lớn Phong Nha, khác nước ngoài cũng sẽ tò mò những măng, thạch nhũ độc đáo. Đi vào động khoảng 1km, du khách sẽ gặp hang Bi Kí, một hang thuộc nhánh phụ của động. Theo những vết tích được tìm kiếm thấy, nhiều người mang đến rằng nơi đây đã từng là nơi thờ bái của người chăm cổ.

Bên cạnh đó, hang Tiên cùng hang Cung Đình, nơi gồm những khối thạch nhũ trắng đan xen với khối đá tạo hình đẹp là nơi mà du khách không thể bỏ qua.

2.6 Động có sông ngầm dài với đẹp nhất

Với độ lâu năm khoảng 1500m chảy xuyên suốt vào động, Động Phong Nha ở Quảng Bình sở hữu con sông ngầm nhiều năm trên thế giới. Khác nước ngoài khám phá động Phong Nha thường sẽ chọn thuyền kayak để xuôi theo dòng nước vào trong động.

Thuyền kayak là một loại phương tiện rất dễ chèo, chèo được với tốc độ chậm, bởi vậy mà lại nó là loại phương tiện ưa thích hợp nhất để ngắm nhìn những khối thạch nhũ tuyệt đẹp bên phía trong động.

2.7 Động khô rộng với đẹp nhất

Đi qua động nước ngầm và tận hưởng cảnh đẹp tựa bức tranh sơn thủy, du khách sẽ đến với hang động thô với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, mỹ miều trong từng ngỏng ngách. Đi dọc theo hiên chạy dài cầu gỗ được bố trí sẵn, trước mắt khác nước ngoài là những nhũ đá đẹp đẹp sắc color với những hình thù không giống nhau.

*

Động Phong Nha nổi tiếng với thạch nhũ đẹp và lung linh nhất.

Càng đi sâu vào bên phía trong động, dọc theo chiều dài hang với 31,4m khác nước ngoài sẽ tưởng như bản thân lạc vào một thiên đường khác với những tuyệt tác thiên nhiên.

3. Cách đi đến động Phong Nha ở Quảng Bình

3.1 Đi từ những địa phương khác đến thành phố Đồng Hới

3.1.1 Đi bằng sản phẩm công nghệ bay

Tỉnh Quảng Bình sở hữu sân bay - phục vụ các chuyến cất cánh dân dụng kết hợp với quân sự. Vì chưng vậy, khác nước ngoài từ khắp những nơi bên trên toàn quốc, nhất là các tỉnh thành có trường bay có thể download vé máy cất cánh và đi các chuyến bay đến thẳng thành phố Đồng Hới.

3.1.2 Đi bằng tàu hỏa

Không nhanh như lúc đi bằng vật dụng bay, di chuyển bằng tàu hóa mất nhiều thời gian hơn. Nhưng bù lại du khách có thể ngắm cảnh núi non dọc đường đi với tốc độ chậm vừa phải.

Các tuyến tàu hỏa đến Đồng Hới mà khác nước ngoài có thể tham khảo đến chuyến đi của mình: Hà Nội - Đồng Hới, TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới, Huế - Đồng Hới, Đà Nẵng - Đồng Hới, tỉnh ninh bình - Đồng Hới,...

3.1.3 Đi bằng xe cộ khách

Ngoài những phương tiện như thứ bay, tàu hỏa, du khách còn có thể chọn di chuyển đến Đồng Hới bằng xe khách. Hiện nay có nhiều dịch vụ xe khách hàng theo nhiều hình thức không giống nhau như xe pháo giường nằm, xe pháo limousine, xe bus từ nhiều địa điểm đến Đồng Hới.

3.2 Từ thành phố Đồng Hới đến động Phong Nha

Động Phong Nha chỉ bí quyết thành phố Đồng Hới khoảng 45km và chỉ mất khoảng 50 phút để di chuyển. Bởi đó, du khách có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác biệt như:

Xe ô tô: Đây được coi là phương tiện thoải mái cùng thuận tiện nhất để di chuyển từ thành phố Đồng Hới đến động Phong Nha. Nếu du khách không có xe hơi riêng, du khách có thể thuê xe hoặc chọn những dịch vụ đưa đón tuyến Đồng Hới - Động Phong Nha.

Xe máy: khác nước ngoài có thể thuê xe đồ vật hoặc đi xe thiết bị riêng. Vị khoảng biện pháp từ thành phố Đồng Hới đến Động Phong Nha không thực sự xa, khác nước ngoài có thể đi bằng xe sản phẩm công nghệ để vừa gồm thể ngắm cảnh mà không lo ngại ảnh hưởng sức khỏe.

Xe taxi: Tuy chi phí có hơi đắt hơn xe lắp thêm hoặc ô tô, nhưng taxi cũng là một lựa chọn hợp lý vì du khách không cần phải lo kiếm tìm đường hoặc lạc đường lúc đi, tài xế taxi sẽ giúp khác nước ngoài điều này.

4. Những địa điểm du lịch gần động Phong Nha ở Quảng Bình

4.1 Động Thiên Đường

Cùng nằm vào quần thể vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, động Thiên Đường chỉ biện pháp động Phong Nha khoảng 23 - 25km. Khác nước ngoài có thể dễ dàng ghé qua động Thiên Đường sau thời điểm đã tham quan dứt “đệ nhất động” Phong Nha mà lại không mất thừa nhiều thời gian.

*

Động Thiên Đường với hệ thống cầu gỗ cùng thạch nhũ lung linh.

Tương tự như động Phong Nha ở Quảng Bình, động Thiên Đường sở hữu các thạch nhũ xinh xinh từ núi đá vôi. Du khách có thể chiêm ngưỡng những khối thạch như tháp liên hoa, Tiên Ông, Phật Bà,... Với nhiều màu sắc lấp lánh không giống nhau. Nếu có thể, khác nước ngoài nên chinh phục suối ngầm, động khô cùng điểm xa nhất là Giếng Trời.

Xem thêm: Những Bài Hát Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Nhạc Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

4.2 Sông Chày - Hang Tối

Cũng nằm trong khu vực vực vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Sông Chày - Hang Tối cũng được ban tặng vẻ đẹp cực thơ mộng.

Để đến được Sông Chày - Hang Tối - du khách có thể đi ngược chiếc sông Son từ bến thuyền du lịch Phong Nha, đến ngã tía nơi giao giữa sông Son – sông Chày – sông Troóc. Sông Chày - Hang Tối cũng biện pháp động Thiên Đường chỉ khoảng 3km.

Sông Chày, một vào những dòng sông chịu sự ảnh hưởng của núi đá vôi cần nước xanh biếc màu sắc ngọc bích, chảy quanh những ngọn núi đá vôi trong khu vực vườn Quốc gia. Du khách đến đây ko khỏi ngỡ ngàng trước form cảnh bình an trong một quần thể rừng sở hữu những hang động kỳ vỹ.

*

Sông Chày thơ mộng giữa núi rừng.

Đến Sông Chày, khác nước ngoài có thể trải nghiệm đường trượt zipline trên sông rồi thả mình vào mẫu nước đuối lạnh hoặc chèo thuyền kayak chầm chậm ngắm cảnh trên sông. Ngoại trừ ra, bước vào hang Tối để trải nghiệm coi nhũ đá vào màn đêm cũng là một trải nghiệm đáng để thử khi du lịch tham quan khu vực động Phong Nha ở Quảng Bình.

4.3 Suối Nước Moọc

Đến khu vực vực động Phong Nha ở Quảng Bình, du khách cũng không thể bỏ qua Suối Nước Moọc để tận hưởng sự hoang sơ, nhưng trong mát và cẩn trọng ở nhỏ suối này.

Suối Nước Moọc giải pháp động Phong Nha khoảng 23km về phía Tây đường Hồ Chí Minh, du khách chỉ tốn khoảng 40 phút để đi từ động Phong Nha đến Suối Nước Moọc.

Suối Nước Moọc tựanhư một viên ngọc giữa khuvườn Quốc gia hoang sơ. Khi chú ý từ bên trên cao, con suối hiện lên như có tác dụng mát cả một khu rừng núi đá vôi.

Không chỉ thăm quan và tận hưởng sự non mẻ từ nhỏ suối trong xanh, du khách đến Suối Nước Moọc còn tồn tại thể tìm kiếm hiểu về sự đa dạng động thực vật nơi đây như các loài hoa phong lan nổi tiếng, một số chủng loại chuồn chuồn, chim,...

*

Du khách hàng đến Suối Nước Moọc tất cả thể tham gia những hoạt động dưới nước đầy thú vị.

Không chỉ vậy, đi sâu vào bên phía trong con suối, du khách sẽ phạt hiện một tiểu tiên cảnh nghỉ dưỡng tại đây. Trước lúc đến với khu dịch vụ trò chơi, du khách sẽ bắt gặp một chiếc cầu tre bắt ngang qua con suối và gồm thể tha hồ kiểm tra in tại đây hoặc ngắm hoa kim cương anh nở rộ khi đi trong thời điểm tháng 3 hằng năm.

Đã đến Suối Nước Moọc, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm những trò chơi dưới nước cực hấp dẫn như chèo thuyền kayak, tắm suối, câu cá,... để được thực sự thư giãn giữa không khí núi rừng.

Chinh phục Quảng Bình: Tour Huế – Quảng Bình 2 ngày một Đêm

4.4 Hang Sơn Đoòng

Chuyến du lịch du lịch thăm quan động Phong Nha ở Quảng Bình của khác nước ngoài chắc chắn ko thể làm sao thiếu Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, vượt qua cả kỷ lục của hang Deer ở Malaysia.

Cùng nằm vào vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng với cũng thuộc địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, du khách đến thăm động Phong Nha cũng tất cả thể dễ dàng ghé qua hang Sơn Đoòng.

Có thể nói, hang Sơn Đoòng là hang động hoành tráng nhất bởi nó sở hữu rất nhiều điều độc đáo khiến du khách phải ngỡ ngàng. Hang Sơn Đoòng sở hữu một quần thể rừng nhiệt đới vạc triển ngay phía bên trong lòng hang với thảm thực vật cùng động vật cực kỳ phong phú.

Nơi có khu rừng nhiệt đới này là một phần hang bị sập từ lâu, đón ánh mặt trời yêu cầu cây cối phân phát triển tươi tốt, được mệnh danh là “vườn địa đàng”.

*

Hang SơnĐoòng là một trong những hangđộng tự nhiên lớn và kỳ vỹ nhất thế giới.

Không chỉ vậy, gần giống với động Phong Nha ở Quảng Bình, hang Sơn Đoòng còn có bãi đá ngọc trai cực kì lạ mắt được thiên nhiên tạo thành giỏi hệ thống nhũ đá khổng lồ đến mức tạo thành một bức tường cao đến 90m nhưng những khách du lịch Quảng Bình đam mê chinh phục đều muốn thử sức leo lên bức tường thành này.

4.5 Hang Tú Làn

Không vượt nổi tiếng như hang Sơn Đoòng, sông Chày Hang Tối, suối Nước Moọc giỏi động Phong Nha ở Quảng Bình, hang Tú Làn lại chứa đựng một vẻ đẹp rất riêng rẽ như một viên ngọc ẩn mình. Nơi đây lại duyên dáng những khác nước ngoài thích xét nghiệm phá, chinh phục theo kiểu trekking.Hang Tú Làn và các hang động nhỏ bao phủ nằm phương pháp vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng khoảng 70m về hướng tây bắc.

*

Hang Tú Làn là một thử thách lớn với các khác nước ngoài đam mê trekking, cắm trại.

Trước lúc vào phía bên trong hang động, khác nước ngoài thường phải băng qua đồng cỏ, rừng nhiệt đới rậm rạp, những dốc núi cao hoặc thậm chí là bơi qua sông ngầm. Đến lúc vào được bên phía trong hang, khác nước ngoài còn phải vượt qua nhiều thách thức khác như: leo dốc núi, đu dây, lên cao vào hang,... Cùng trải nghiệm cắm trại ở thung lũng kế bên hang. Điều đặc biệt là phim Kong - một bộ phim Hollywood đã từng tảo phim tại đây.

Chinh phục Quảng Bình: Tour Quảng Bình 1 ngày

5. Những tour Vietnam Booking tham quan Động Phong Nha ở Quảng Bình

5.1 Tour Phong Nha Kẻ Bàng – Quảng Bình bằng tàu hỏa

Đêm 1: từ ga Hà Nội khởi hành đi ga Đồng Hới

Ngày 1: tham quan quê hương Đại tướng Võ Nguyên ngay cạnh và bãi Đá Nhảy sau đó dạo biển Nhật Lệ.

Ngày 2: Bắt đầu hành trình tham quan Động Phong Nha với ngược chiếc sông Son, chinh phục hang nước Phong Nha, du lịch tham quan hang tiên nữ và hang Cung Đình

Ngày 3: tham quan một vòng thành phố Đồng Hới với thành Đồng Hới, đơn vị thờ Tam Hòa - Tháp Chuông

Ngày 4: đi chuyến tàu đêm để sáng sủa ngày thứ 4 về đến Hà Nội

5.2 Tour Huế – Quảng Bình 2 ngày một Đêm: Động Phong Nha/ Động Thiên Đường

Ngày 1: Từ thành phố Đà Nẵng đến Huế để tham quan du lịch Chùa Thiên Mụ và Đại Nội Huế

Ngày 2: Khởi hành đi Quảng Bình, bên trên đường đi ghé thăm Thánh Địa La Vang. Buổi chiều đoàn sẽ du lịch thăm quan động Phong Nha (hoặc động Thiên Đường). Tại đây du khách sẽ trải nghiệm ngồi thuyền sông Son và tìm hiểu động.

Chinh phục Quảng Bình: Tour Phong Nha Kẻ Bàng – Quảng Bình bằng tàu hỏa

Một lầnđến vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nói tầm thường và động Phong Nha ở Quảng Bình nói riêng, du khách chắc chắn sẽ không thể quên được thạch nhũ đẹp tuyệt vào động với khung cảnh thơ mộng xen lẫn đường nét hoang sơ của khu vực xung quanh. Du khách đến Quảng Bình du lịch tham quan động Phong Nha bao gồm thể liên hệ ngay hỗ trợ tư vấn 1900 3398của Vietnam Booking để được tư vấn đưa ra tiết.

Động Phong Nha là hang động thuộc vùng núi đá vôi vườn nước nhà Phong Nha – Kẻ Bàng. Là điểm đến thu hút và danh tiếng của phượt Quảng Bình. Động được chuyển vào chuyển động du lịch từ thời điểm năm 1991. Du khách sau khi ngược cái sông Son đến thăm quan Động Phong Nha với hệ thống thạch nhũ tráng lệ và trang nghiêm với 7 tiêu chí nổi bật. Tại đây du khách có thể lựa chọn 2 tour du định kỳ Phong Nhatour Động Phong Nha 1.200m với Tour xuyên Sơn hồ 4.500m.

Nào hiện nay chúng ta thuộc tìm hiểu cụ thể về Phong Nha nhé

Động Phong Nha sinh hoạt đâu?

Nằm ởxã tô Trạch, huyện cha Trạch, thức giấc Quảng Bình, cách tp Đồng Hới khoảng tầm 45km về phía tây bắc, Động Phong Nha nằm trong vườn nước nhà Phong Nha Kẻ Bàng. Tự Đồng Hới đi cho Phong Nha du khách sẽ được đi trên tuyến đường Trường tô huyền thoại. Sau khi đến trung trung tâm du định kỳ Phong Nha, du khách ngược theo loại Sông Son đến du lịch tham quan Phong Nha.Được coi là “Thiên phái nam đệ nhất động” của Việt Nam, bảo vệ bởi đầy đủ cánh rừng nhiệt độ đới. Là điểm thứ nhất được đưa vào khai thác phượt phục vụ khác nước ngoài tại Phong Nha Kẻ Bàng.

*
Vườn nước nhà Phong Nha Kẻ Bàng

Tên điện thoại tư vấn “Phong Nha”

Người ta thường hay call Động Phong Nha Kẻ Bàng. Tên thường gọi của vườn non sông Phong Nha Kẻ Bàng cũng bắt mối cung cấp từ tên thường gọi Động Phong Nha. Tuy nhiên Động Phong Nha có một hang động như bao hang đụng khác thuộc vườn giang sơn Phong Nha Kẻ Bàng nhưng mà thôi.

*
Bến thuyền Phong Nha
*
Du thuyền trên chiếc Sông Son thơ mộng khác nước ngoài đến thưởng thức và ngắm nhìn vẻ đẹp nhất của Phong Nha

Theo những nhà khoa học, quy trình phong hóa tạo thành thành hang rượu cồn ở Phong Nha là quy trình tự nhiên đã diễn ra từ cách đây 250 triệu năm. Dạng địa hình chính của Phong Nha -Kẻ Bàng là núi đá vôi và núi đất. Độ cao mức độ vừa phải 600 mét, thành hẹp, vách đứng. Động Phong Nha ở ở phần nhiều nam khối núi đá vôi Kẻ Bàng. Trong một vùng đá vôi bị phong hóa mạnh, diện tích s khoảng 10.000 km2, kéo dãn dài 200 km bên trên phía bắc hàng Trường Sơn, thông cả sang Lào. Ở khối núi đá vôi này còn có hiện tượng nước tung ngầm.

*
Vào thăm quan Phong Nha bởi Kayak vào tour 4500m

Dòng tan trên mặt rất có thể nhìn thấy là các con sông Son, Troóc, Chày, Rào yêu mến bắt nguồn từ các con suối nhỏ, mang lại hang Én thì suối phệ chảy ngầm vào lòng núi đá vôi để tạo thành thành các hang động. Phía hai bên bờ Sông Son là cuộc sống của người dân địa phương làm việc đây. Tín đồ dân quanh phía trên thường lái thuyền phục vụ du khách đến thăm quan Phong Nha Kẻ Bàng.


*
Cửa Động

Phong Nha – gió luồn qua kẽ răng

Với chiều lâu năm 7.729m, sâu 83m, cao 50m với tương đối nhiều nhánh hang phụ khủng nhỏ. Bao hàm cả hang Bi Kí, hang Tiên cùng hang Cung Đình. Đây là loại hình động nước tan ngầm trong trái tim núi với khá nhiều thạch nhũ quánh trưng. Tương truyền rằng, chủ yếu những măng đá rũ xuống ở cửa hang đã đóng góp phần tạo nên cái tên đầy thi vị “Phong Nha”, có nghĩa là “Gió luồn qua kẽ răng”. Tên điện thoại tư vấn Phong Nha cũng khởi đầu từ đây.Những thạch nhũ Phong Nha được reviews là đẹp với mất mặt hàng triệu năm mới được hình thành.

*
Bên trong Phong Nha
*
Thạch nhũ tuyệt đẹp nhất của Phong Nha

Độc đáo thạch nhũ vào động

Phong Nha danh tiếng với phần đa khối đá độc đáo được đặt tên theo những hình dạng tự nhiên. Xúc cảm vào cùng với xứ thần tiên, hư “Sư tử”, “Kỳ lân”, “Vô chầu”, “Cung đình” giỏi “Tượng Phật”. Sau khoảng chừng 19km tan ngầm dưới dãy Trường Sơn. Loại sông chỉ ra ở cửa hang mang trong mình một màu nước xanh lè vào mùa khô. Và nhất là sắc đỏ của phù sa vào mùa mưa. Du khách cũng hoàn toàn có thể khám phá sự thiết kế các măng đá, thạch nhũ tại một vài trong số 14 phòng bên phía trong hang động. Bên phía trong khoảng 1km là hang Bi Kí, một nhánh phụ nằm sâu vào động phương pháp cửa động khoảng chừng 600m. Tín đồ ta tin rằng có một khoảng thời gian nào kia từ vắt kỷ IX đến thế kỷ XI, bạn Chăm đang chọn vị trí đây làm vị trí thời cúng.

*
Chèo thuyền vào hang động
*
Thạch nhũ trong hễ luôn phong phú và nhiều hình tượng khác nhau, tạo nên sự hiếu kỳ cho du khách

Sau hàng trăm cuộc thám liền kề khoa học tập của người Việt, tín đồ Pháp, tín đồ Anh… động Phong Nha vẫn còn đó với hầu như điều túng bấn ẩn.

Hiện ni tại những hang hễ tại Phong Nha Kẻ Bàng được chuyển vào khai quật du lịch. Tuy vậy Động Phong Nha Kẻ Bàng vẫn luôn là lựa chọn số một của du khách. Tour Phong Nha vừa dịu nhàng tương xứng với nhiều lứa tuổi vừa thi vị lúc xuôi loại sông Son để tò mò hang động này.

Bạn rất có thể xem video clip khám phá Phong Nha từ cửa ngõ hang với đi sâu bên phía trong tại đây để sở hữu hình dung xuất sắc nhất.


Video du lịch Động Phong nha

7 loại nhất của Động Phong Nha

Động Phong Nha được thiên nhiên ban khuyến mãi ngay với 7 tiêu chí rất nổi bật được thế giới công nhận:

1. Hang nước lâu năm nhất (Hang Vòm-28km)2. Cửa hang cao cùng rộng nhất3. Kho bãi cát với đá rộng đẹp nhất nhất4. Hồ nước ngầm rất đẹp nhất5. Thạch nhũ trang nghiêm và kỳ ảo nhất6. Loại sông ngầm lâu năm nhất vn (13.969 m)7. Hang thô rộng cùng đẹp nhất.

Giá vé tham quan

Hiện nay chúng ta có thể tham quan rượu cồn Phong Nha 1,2km đầu tiên. Nếu bạn muốn tham quan liêu thêm có thể tham gia tour mạo hiểm Xuyên sơn Hồ. Mày mò Phong Nha 4500m. Với 2 tour tò mò du khách rất có thể lựa chọn hiệ tượng tour cho mình.

Giá vé du ngoạn Phong Nha như sau:

Người lớn: 150.000 vnđ/1 khách.Giá thuyền: 550.000 vnđ/12 khách. ( Vé thuyền Phong Nha khứ hồi 2 chiều)

Nhằm kích cầu phượt nội địa lúc này Quảng Bình ban hành chính sách sút 20% vé thăm quan và du lịch Phong Nha từ 01.01 – 31.03.2021

Tour du ngoạn Phong Nha trọn gói

Bạn rất có thể tự đi mang lại trung trung ương Du kế hoạch Phong Nha tiếp nối mua vé thuyền cùng vé thăm quan và du lịch Động Phong Nha là có thể thăm quan được Động. Hiện tại công ty chúng tôi cung cung cấp Tour Phong Nha một ngày đón từ thành phố Đồng Hới hoặc trung tâm Phong Nha. Tour có phối hợp thăm quan tiền Động Thiên Đường hoặc Suối Nước Moọc. Du khách cũng có thể chọn tour phối hợp Sông Chày Hang Tối.

Các Tour Phong Nha đón người sử dụng từ Đồng Hới Quảng Bình từ bỏ 8 giờ đồng hồ sáng với trả lại quý vị tại những khách sạn khoảng 5 giờ chiều.


*
Khách hàng của Netin Travel du lịch thăm quan động

Hãy contact với chúng tôi để tổ chức triển khai Tour Phong Nha chăm nghiệp. Phối kết hợp các địa danh khác trên Phong Nha Kẻ Bàng khác nước ngoài có thể có tương đối nhiều lựa chọn tour khác nhau. Số đông hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp đã đợi khác nước ngoài đến mày mò và trải nghiệm.


*
Checkin Động Phong Nha
*
Những Hình ảnh Động phong Nha đáng yêu đợi các bạn đến khám phá

1 Số câu hỏi thường gặp về Phong Nha


Dịch dịch Covid Động Phong Nha có xuất hiện đón khách hàng không?

Hiện tại Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến an toàn, du khách đến thăm quan và du lịch Phong Nha bình thường. Chỉ gần như ngày mưa lũ các bạn mới không thể đến thăm quan Phong Nha. Thông tin mưa số đông sẽ update trên quang quẻ Binh Travel


Khi du ngoạn Phong Nha xung quanh mua vé thăm quan có phát sinh gì không?

Ngoài vé du lịch thăm quan Động Phong Nha 150.000/ 1 fan ( Đang ưu đãi giảm giá còn 75.000/1 người). Chúng ta phải thuê thuyền để mang đến động. Giá bán thuyền 550.000 vnđ/ 12 người. Từ ngày 01.01 – 31.03.2021 Động Phong Nha ưu đãi giảm giá 20% mang đến du khách.


Tôi không đủ 12 tín đồ thì có tác dụng sao lúc thuê thuyền?

Bạn có thể nhờ nhân viên cấp dưới bán vé ghép thuyền mang đến bạn, bạn phải đợi 1 thời gian. Nếu như khách hàng không thể đợi chúng ta cũng có thể thuê luôn nguyên 1 thuyền.


Tôi có thể kết phù hợp đi Phong Nha và Tiên sơn không?

Bạn rất có thể kết hợp du lịch thăm quan 2 động với mức giá thuyền không thay đổi. Bạn chỉ mua vé du lịch thăm quan Tiên sơn 80.000 là có thể kết thích hợp 2 động.


Từ Đồng Hới đi phong nha bao nhiêu km

Từ Đồng Hới đi Phong Nha khoảng 45km theo phía phía Tây. Thời gian từ Đồng Hới mang lại Phong Nha tầm 1 tiếng. Bây giờ cung đường từ Đồng Hới mang lại Phong Nha cực kỳ đẹp


Days1 ngày2 ngày một đêm2 ngày 3 đêm3 ngày 2 đêm3 ngày 4 đêm4 ngày 3 đêm4 ngày 5 đêm5 ngày 4 đêm6 ngày 5 đêm
Trong ngày
Điểm đến
Biển Quảng Bình
Chiang Mai
Chùa Hoằng Phúc
Hàn Quốc
HANG CHÀ LÒIKhám phá Quảng Bình
Lào
Miền Bắc
Phong Nha
Quảng Bình đi
Quảng Trị
Suối nước Moọc
Thái Lan
Tour Mạo hiểm
Tú Làn
Viếng chiêu mộ Đại tướng
Đà Lạt
Đà Nẵng
Động Châu – Khe nước trong
Đồng Hới
Động Thiên Đường