Nếu bạn không biết về phương thức sơn móng từ sơn gel thì các bạn đã bỏ lỡ một cách làm rất đẹp khá tuyệt rồi đấy. Sơn gel vừa giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, bình yên lại vừa giúp cho bạn có được cỗ móng trả hảo. Ngay trong bài viết này, Trang Beauty salon tóc sẽ phía dẫn các bạn cách đánh gel nhanh chóng, với “chuẩn nhất” hiện nay.

Bạn đang xem: Các bước làm móng gel

Quy trình tô gel cho móng | các bước sơn gel:

Bước 1: tạo thành hình móng
Bước 2: làm sạch da móng
Bước 3: tô base
Bước 4: tô cứng móng
Bước 5: sơn 2 lớp gel
Bước 6: tô Top
Bước 7: làm sạch những mảng thừa

Sơn cứng móng trước xuất xắc base trước? Nên tô base trước rồi tô cứng móng sau, rồi tới cách sơn 2 lớp gel cùng sơn top, sau cùng là làm sạch mảng da thừa.

Dũa và sản xuất hình cho móng

Bước đầu tiên trong khâu chuẩn chỉnh bị chắc chắn là làm sạch móng. Để bao gồm một bộ móng tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn nên ban đầu bằng giải pháp cắt dũa và sản xuất hình mang đến móng tay của mình.

Trước khi ra quyết định cắt, các bạn nên ra quyết định xem là mình thích để móng phong cách nào, chế tác hình ra sao. Bởi đấy là sơn gel, được sơn theo hình dạng của móng, các bạn không thể sản xuất hình sau thời điểm sơn giống như những loại sơn acrylic thông thường. Bạn có thể chọn kiểu cắt tròn, xuất xắc oval đầy đủ được. Rồi sau đó mới giảm và dũa móng.

Bước sau cùng trong quy trình này chính là bước làm cho nhẵn bề mặt móng bằng những loại mức sử dụng đánh bóng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thoa dầu lên móng tay

Trên đó là tất cả công việc trong quy trình sơn gel new nhất. Hy vọng sau nội dung bài viết của Trang Beauty Salon, chúng ta đã thay được cách đánh gel chuẩn chỉnh cho mình. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một bộ móng đẹp, tuyệt đối hoàn hảo thì hãy đến với công ty chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm: Cách Dùng Dấu Chấm Ngăn Cách Số Trong Excel, Hướng Dẫn Thay Đổi Thiết Lập Phần Thập Phân

Làm nail, tô gel, đính đá, vẽ móng…tất tần tật hầu hết thuật ngữ cơ bạn dạng mà số đông cô nàng nào cũng biết về một thương mại dịch vụ làm đẹp cho móng xinh đang vô cùng phổ biến. Thông thường, để có một bộ móng đẹp, phức tạp thì họ vẫn thường buộc phải ra tiệm, mặc dù nhiên, những phụ nữ nào thích đơn giản và dễ dàng vẫn hoàn toàn có thể học cách tự đánh gel tại nhà.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ trả lời cho bạn quá trình sơn gel chuẩn nhất để có bộ móng xinh không không giống gì khi làm ở salon tóc nhé.


Chuẩn bị qui định để học công việc sơn gel ngay trên nhà

Việc đánh móng gel để giúp đỡ móng đã đạt được độ bền như khi sử dụng sơn acrylic mà lại vẫn trông cực kỳ tự nhiên. Hơn nữa, lúc sơn móng gel, bạn sẽ tránh được mùi hương nồng nặc của sơn acrylic. Cũng chính vì vậy mà bây giờ nhiều người ưa chuộng sơn gel hơn. Để ban đầu với các bước sơn gel thì chúng ta hãy chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết sau trên đây nhé:

Bộ sơn gel cơ bạn dạng bao gồm: đánh lót, tô màu và sơn bóng, sơn color thì bạn nên chọn lựa màu mà bạn thích nhất nhé, một số trong những tips lựa màu sơn nhưng chúng bạn muốn chỉ cho bạn đó là hãy lựa chọn màu cân xứng với màu domain authority nhé, với màu da sáng hoặc da vàng thì khá dễ chọn bởi vì hợp với số đông các màu sắc sơn, còn nếu như khách hàng có làn domain authority ngăm thì hãy chọn những color theo tone sáng sủa nhé
Bộ dũa móng, kềm cắt da,Tăm bông để gia công sạch phần đánh bị dư thừa
Đèn UV để làm khô sơn
Nước tẩy màu sắc sơn gel
*
*
*
*
*
*
Tạo độ bóng mang đến móng tay bằng một lớp tô bóng

Bước 5: có tác dụng sạch lớp sơn còn dính

Sau khi hoàn tất tất cả các bước sơn sinh hoạt trên, nếu như bạn thấy xung quanh vùng móng vẫn còn đó dính lớp đánh gel dư thừa thì hãy dùng cách tôi đã chỉ sống trên, đem tăm bông tẩm hễ và xóa phần sơn dư quá đi nhé.

Hoàn tất bài toán sơn móng gel bằng việc thoa dầu biểu bì lên vùng da bao quanh chân móng.

Nếu móng tay đánh gel ban đầu trông mờ hơn sau vài ba ngày, hãy dùng khối giũa tiến công bóng lớp đánh trong bên trên, sau đó vệ sinh móng tay với quét lại một lớp sơn vào suốt không giống để sản xuất lại độ bóng.

Như vậy là bạn đã dứt xong các bước sơn gel rồi, vô cùng dễ dàng phải không, với các bước sơn gel này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà, làm cho chính mình bè, chúng ta học viên học nail hoàn toàn có thể theo đó mà thực hành nha. Nếu như khách hàng kéo tay hơn, rất có thể vẽ thêm họa tiết cho cỗ nail thêm đẹp hơn nhé.