sáng 10-6, sản phẩm chục người sử dụng mua đất trống tại dự án Kim Long đô thị (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã xuất hiện tại trụ sở doanh nghiệp cổ phần tập đoàn lớn Đầu bốn GAIA (gọi tắt là công ty GAIA-PV) để đối thoại.
*

Công ty GAIA thao tác với người tiêu dùng vào sáng 10-6. Ảnh: TẤN VIỆT

Ông Đinh quang Tuấn (Phó tgđ Công ty GAIA) thay mặt công ty xin lỗi người tiêu dùng vì vẫn chậm chuyển nhượng bàn giao sổ hồng. Công ty GAIA cũng nhận lỗi về việc thiếu tin tức tới quý khách liên quan dự án công trình Kim Long City.

Bạn đang xem: Công ty gaia lừa đảo

Trong buổi đối thoại, ông Lê Danh Luyến (ngụ quận Liên Chiểu), đại diện thay mặt cho các khách hàng đã kiến nghị Công ty GAIA phải khẳng định bằng văn bản về thời hạn ra sổ hồng.

“Đối với quý khách đã giao dịch đến 95% phù hợp đồng những năm 2017, 2018, phía GAIA bắt buộc bù trừ vào giá trị 5% sót lại cho người sử dụng khi ra sổ cùng thanh toán luôn số nợ (nếu có) mang đến bên người sử dụng tại thời điểm bàn giao sổ” – ông Luyến yêu cầu.

Về các vấn đề trên, ông Đinh quang đãng Tuấn cho hay, doanh nghiệp GAIA đang tiếp tục thao tác làm việc với chủ chi tiêu dự án là công ty cổ phần Kim Long nam (Kim Long nam Group - PV). Ngày 15-6 tới, công ty GAIA vẫn gửi thông báo bằng văn bản tới khách hàng hàng.

Ông Tuấn cũng khẳng định, khi Kim Long phái mạnh Group hoàn thành hết các thủ tục pháp lý cuối cùng của dự án công trình (dự con kiến ngày 30-9), chậm nhất một tháng sau công ty GAIA đã ra sổ hồng mang đến khách hàng.


*

Dự án Kim Long City. Ảnh: BÙI TOÀN

Về câu hỏi của quý khách hàng liên quan liêu số nợ gần 216 tỉ đồng của công ty GAIA cùng với Kim Long phái mạnh Group, ông Tuấn khước từ trả lời. “Đây là quan hệ nam nữ giữa chủ đầu tư chi tiêu và đơn vị phân phối. Công ty không cung cấp được cho quý khách và cả những cơ quan lại báo chí”, ông Tuấn nói.

Như PLO đã thông tin, ngày 5-6, quý khách hàng tập trung tại dự án công trình Khu thành phố Kim Long thành phố căng băng rôn đòi sổ hồng.

Kim Long thành phố là phân quần thể E trong dự án công trình Khu tinh vi đô thị, thương mại dịch vụ cao tầng Phương Trang. Dự án nằm tại điểm giao thông Nguyễn Sinh sắc đẹp – Hoàng Thị Loan, đối lập Trung trung khu Hành chủ yếu quận Liên Chiểu. Dự án công trình do Kim Long phái mạnh Group thống trị đầu tư, công ty GAIA là đối tác chiến lược, triển lẵm dự án.

Xem thêm: Vì Sao Phim Em Cuủa Thời Niên Thiếu Tập Full Vietsub, Em Của Thời Niên Thiếu

Theo giới thiệu, Kim Long City có tổng diện tích 14,5 ha. Dự án bao hàm 73 lô shophouse với 583 lô khu đất nền. Bên trong dự án còn có trường THCS, trung tâm thương mại dịch vụ và nhiều công viên nội khu.

*
người tiêu dùng cầu cứu vớt vụ đòi sổ hồng dự án công trình Kim Long thành phố

(PLO)- sản phẩm chục khách hàng mua dự án Kim Long đô thị tại Đà Nẵng thuộc đứng 1-1 cầu cứu những cơ quan liêu chức năng.

những trường tiểu học và trung học cơ sở tại tiền Giang mang đến thuê tài sản công, thu chi tinh vi trong lúc sử dụng thương mại dịch vụ đào tạo tài năng sống của tứ nhân bắt buộc Sở GD-ĐT quyết định dừng thí điểm mô hình này.


Ngày 21.10, tiến sĩ Lê quang quẻ Trí, Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang, đến biết đoàn kiểm tra Sở GD-ĐT Tiền Giang về Giáo dục kỹ năng sống đến học sinh, "dục tốc bất đạt"! ">giáo dục kỹ năng sống bậc tiểu học và trung học cơ sở công lập bên trên địa bàn đã phát hiện tại nhiều trường bao gồm dấu hiệu thuê mướn tài sản công ko đúng quy định; Vi phạm quy định về những khoản thu và mức thu, cơ chế quản lý thu chi trong khi sử dụng các dịch vụ đào tạo về kỹ năng sống của công ty CP phạt triển giáo dục quốc tế GAIA (gọi tắt là doanh nghiệp GAIA). Doanh nghiệp GAIA gồm trụ sở ở TP.HCM, địa chỉ trụ sở tại Tiền Giang thuộc đường Nguyễn Văn Khỏe, ấp Mỹ Thạnh, buôn bản Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho.

*

Học sinh Tiền Giang học môn nhẵn rổ

BẮC BÌNH

“Thời gian qua gồm dư luận về việc này với Sở nhận thấy những vấn đề còn tồn tại đối với các trường trong khi sử dụng dịch vụ theo nguyên tắc tự nguyện với doanh nghiệp GAIA để đào tạo kỹ năng sống mang lại học sinh nhưng vẫn chưa thể khắc phục ngay. Vì chưng vậy Sở đã có công văn yêu thương cầu công ty GAIA tạm dừng triển khai thí điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống bậc tiểu học và thcs trên địa bàn Tiền Giang. Song song đó, Sở cũng nhắc nhở các trường khắc phục các sai sót”, tiến sĩ Trí mang đến biết.

Theo Sở GD-ĐT Tiền Giang, chương trình này được Sở chấp thuận cho công ty GAIA thí điểm từ năm học 2022 - 2023 đến mon 4.2025. Khi triển khai tại những trường, học phí dành cho chương trình này được công ty GAIA thu 60.000 đồng/tháng/học sinh. Bậc tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hiện khoảng 230.000 học sinh.

Điều đáng nói, đây được coi như một chương trình dạy thêm bên phía ngoài nhưng lại sử dụng tài sản công để giảng dạy. Việc sử dụng học phí này vào việc gì phụ huynh cũng ko biết. Vì đó, thời gian qua, một số phụ huynh ko đồng tình về mức giá thành này nên quán triệt con gia nhập học.

Chương trình được doanh nghiệp GAIA thực hiện tại trường công lập, sử dụng hầu hết phương tiện thiết bị phục vụ giảng dạy của đơn vị trường. Một số trường được công ty GAIA gửi người đến dạy, phần lớn những trường khác bởi vì giáo viên cơ hữu trực tiếp giảng dạy theo chương trình do công ty gửi đến.

Từ khi triển khai, chương trình đã vấp phải sự ko đồng tình của phụ huynh. Mặc cho dù vậy, có trường đã thu học tổn phí trước nhiều tháng buộc phải hiện nay phải trả lại cho học sinh.

*

Học sinh tiểu học ở Tiền Giang phân chia theo nhóm để thảo luận vấn đề

CTV

Theo tiến sĩ Trí, giáo dục kỹ năng sống cùng hoạt động giáo dục kế bên giờ chính khóa là thực hiện theo thông tư của Bộ GD-ĐT yêu cầu chương trình ko thể loại gián đoạn. Vày đó, trong thời gian tiếp theo, Sở sẽ lồng ghép nội dung giáo dục kỹ năng sống vào trong số môn học thiết yếu khóa cho các học sinh.

Sau lúc Sở GD-ĐT Tiền Giang quyết định cho công ty GAIA dừng thí điểm chương trình giáo dục kỹ năng sống theo quy mô này, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, nhiều phụ huynh ở Tiền Giang bày tỏ sự phấn khởi, đồng tình.