Vì sao đời sống tình dục của vk chàng bạn ngày 1 tẻ nhạt? do sống chung lâu năm thì thành buốn chán hay bởi vợ, chàng không biết cách nói ra điều mình muốn để kẻ thù đáp ứng?

Hôn ngực thanh nữ là phương pháp kích thích phụ nữ tăng hứng phấn cấp tốc nhất. Còn nếu như không muốn mỗi cuộc yêu chỉ nên màn thâm nhập vào cô nhỏ bé nhanh chóng vài phút và chỉ có lũ ông được thỏa mãn, còn người mẹ thì tụt cảm xúc, mẹ cần giải đáp chàng phương pháp hôn ngực như thế nào để con gái sướng nam nhi phê nhé.

Bạn đang xem: Cách hôn ngực nàng sướng giúp chàng chinh phục nàng


1. Vì sao chạm ngực thanh nữ lại sướng?

Trong phân tích của tạp chí kỹ thuật Science Direct (năm 2015), lúc họ điều tra về mức độ kích ham mê tình dục khi thiếu nữ được chúng ta tình hôn ngực.

Kết quả mang lại thấy, có đến 82% đàn bà muốn được một nửa bạn đời kích say mê vùng ngực; thậm chí còn 25% trong các đó muốn quá trình kích say mê này kéo dãn dài suốt cuộc yêu. Không đầy đủ thế, bài toán bóp ngực và hôn ngực còn rất có thể kích thích thanh nữ đến cơn cực khoái.

*

Những tác dụng trên cũng không thực sự ngạc nhiên, vị điểm nhạy bén trên khung người phụ nữ chính là bầu ngực và thay vú. Vày đó, đàn ông càng biết phương pháp bóp và hôn vú đã càng kích thích phụ nữ khi ân ái; độc nhất là trong những ngày cận chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, độ nhạy bén cảm ngơi nghỉ ngực còn cao hơn.

Bên cạnh đó, khi ân ái với thiếu nữ mang thai hoặc vẫn trong tiến trình cho bé bú, cường độ còn nhạy cảm hơn khi được bóp cùng hôn vú. Điều mà những chàng yêu cầu nhớ, đó là, những cô bạn nữ ngực nhỏ tuổi lại tinh tế cảm rộng so với đông đảo cô đàn bà ngực to. Do vậy, chớ chê “màn hình phẳng” mà vứt bê các thiếu nữ nhé.

2. Làm sao để quý ông hiểu là bạn muốn được đại trượng phu hôn ngực?

Nhiều thiếu phụ thụ động đến hơn cả chỉ nằm đơ như khúc mộc trên chóng rồi phó khoác “cuộc chơi” cho chàng. Giả dụ anh giàu năng lực làm chuyện ấy thì không nói làm gì. Nhưng các bạn hãy thử nghĩ về xem một chàng trai khù khờ đang “chơi đùa” ra làm sao với một khúc gỗ?

Điều này có nghĩa là chị em cần chủ động hơn trong việc chăn gối. ít ra là cũng đề nghị nói ra bạn có nhu cầu hôn ngực như thế nào. Hoặc khuyên bảo anh ấy bí quyết bóp vú, hôn vú; biện pháp thâm nhập; thậm chí còn là màn đi dạo đầu nhưng bạn luôn luôn thầm muốn.tỏ

Nếu còn lo ngại để nói ra mong muốn, các bạn cũng hãy bày cơn sung sướng của bản thân cho chàng biết. Tuyệt nhất là lúc đàn ông thân mật, bóp vú, hôn vú, liếm gắng vú của bạn. Hoặc so với những bà mẹ đã túa mơ hơn thì có thể chia sẻ cho chàng những phương pháp hôn ngực sau đây!


3. Phương pháp bóp cùng hôn ngực khiến nàng sung sướng

*
Cách hôn ngực khiến cho nàng sướng đại trượng phu phê


3.2 Phà hơi thở vào thế vú

Hơi thở ấm áp của chúng ta cũng có thể kích thích cầm cố vú của cô gái một bí quyết hoàn hảo. Để thực hiện, các bạn mở mồm tiến ngay gần đến bầu ngực của cô bé để thổi nhẹ vào đó.

3.3 cách kích thích cố vú của bạn nữ – cần sử dụng lưỡi để liếm

Bạn cần sử dụng đầu lưỡi liếm bao quanh vú phái nữ theo hoạt động tròn, quanh nạm vú. đồng thời đó, các bạn dùng tay sót lại vuốt ve với kích đam mê vào thai ngực bên kia.

3.4 Ngậm cùng mút cố gắng vú

Sau khi kích thích thế vú của nàng bằng phương pháp liếm, các bạn hãy tiếp tụt mút nạm vú bằng phương pháp mút vơi một cách nhịp nhàng rồi tăng dần cường độ.

Cách bú vú sau thời điểm vừa hôn ngực mà đàn bà rất đam mê khi thân mật; đó là được đàn ông mân mê ngậm với mút nhẹ cố kỉnh vú. sau khi liếm, các chàng hãy ngậm cùng mút cố kỉnh vú từ nhẹ đến khỏe mạnh dần; đến khi bạn nữ kêu rên thì minh chứng là thiếu nữ đang rất sướng đó.


*
Cách bú ráng vú nàng sau thời điểm vừa hôn ngực

3.5 dìu dịu cắn rứa vú

Cách hôn ngực với kích thích chũm vú này có thể không tương xứng với toàn bộ phụ nữ. Vì chưng vậy, bạn hãy lắng nghe, cảm nhận khung hình của nàng trước lúc áp dụng.

Bạn hãy gặm từ từ và nhẹ nhàng lúc đầu. Bằng cách giữ nạm vú bằng răng khi bạn dùng lưỡi để liếm vậy vú. Nếu đối tác doanh nghiệp của chúng ta trở bắt buộc phấn khích hơn; lúc này bạn hãy cắn cầm vú và xem bội phản ứng của nàng.

3.6 Se đầu vú

Cách kích thích nắm vú này hoàn toàn có thể giúp cho màn dạo đầu của tất cả hai nóng phỏng hơn. Bạn chỉ việc nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay mân mê phía 2 bên đầu vú của nữ giới theo nhịp; và cường độ tăng ngày một nhiều theo phản nghịch ứng của nàng.

3.7 Áp dụng giải pháp bóp ngực để kích thích cầm cố vú

Trong thời gian xoa bóp ngực đến nàng, bạn có thể dùng ngón loại và ngón trỏ kéo vơi để nắm vú chị em nhô lên. Cảm xúc của nàng có thể thăng hoa hơn trường hợp được các bạn liếm hoặc mút nắm vú ngay sau đó. Vừa bóp avừa liếm luân phiên.

Xem thêm: Cách Dùng Điện Thoại Làm Màn Hình Máy Tính Trên Thiết Bị Android

3.8 phương pháp hôn ngực và kích thích núm vú thiếu nữ bằng đồ nghịch kẹp vắt vú

Kẹp nạm vú là 1 trong loại đồ nghịch tình dục được thực hiện để tăng cảm giác cho cầm vú. Chúng chuyển động giống như kẹp quần áo, tuy thế nhiều chức năng bổ sung. Kẹp thay vú tạo nên một cảm xúc đau nhẹ và khoái cảm cùng một cơ hội khi được kích thích.


3.9 Massage bầu ngực và vậy vú

Trong cơ hội kích thích ráng vú của nàng, bạn có thể massage thai ngực theo hoạt động tròn, tiến ngay gần đến cụ vú nhưng mà không đề xuất chạm vào nó. Khi bạn ban đầu chạm vào thế vú, chúng ta có thể thay đổi chuyển động của bản thân từ lờ lững sang nhanh.

3.10 nghịch với thai ngực và thế vú bởi một mẫu lông

Một số thiếu nữ thích sự kích thích nhẹ nhàng bằng những thứ nhẹ, nhỏ như chiếc lông. Chúng ta cũng có thể dùng một mẫu lông mềm dịch rời lên, xuống, qua, lại xung quanh hoặc trực tiếp trên nạm vú của nàng.

3.11 nghệ thuật nóng lạnh khi hôn nhau ngực

Kích thích nuốm vú bằng ánh sáng nóng hoặc giá cũng hoàn toàn có thể giúp phụ nữ tăng khoái cảm. Chúng ta có thể áp dụng nhiệt bằng phương pháp nhỏ giọt sáp nóng từ 1 ngọn nến trên nạm vú hoặc viên đá lạnh để mơn trớn bầu ngực của nàng.

4. Một số cách hôn ngực thú vị để làm mới cuộc yêu

Ngoài cần sử dụng miệng, bạn còn cần phối hợp các bí quyết dưới phía trên để kích dục bởi ngực:

4.1 Tăng độ mẫn cảm của cầm vú

Bạn hoàn toàn có thể làm cho thay vú của phái nữ trở nên nhạy cảm hơn bằng cách kéo dài cố gắng vú:

Đặt một ngón tay ở 2 bên của thay vú ngay bên phía ngoài quầng vú dìm nhẹ và trượt những ngón tay của người tiêu dùng ra xa nhau để tạo nên núm vú căng. Điều này sẽ giúp đỡ núm vú lộ các dây thần kinh nhằm kích phù hợp nàng dễ ợt hơn tiếp theo sau bạn ban đầu liếm nỗ lực vú hoặc bú cố gắng vú

4.2 biết phương pháp khen ngợi lúc hôn ngực

Hãy cho cô gái biết các bạn rất mê hai bầu ngực của nàng:

“Ngực của em vô cùng đẹp” “Anh có thể hôn mãi đo đắn chán” “Đây là món tiêu hóa nhất cơ mà anh từng được thưởng thức”.

Điều này giúp đàn bà tự tin hơn, đồng thời làm cho không khí cuộc yêu sôi sục hơn.

4.3 biện pháp hôn ngực của cô nữ giới ngực nhỏ

Hôn vú như thế nào với cô con gái ngực bé? Nếu cô bé có một bộ ngực cỡ nhỏ, bạn hãy ngậm hết vú của cô gái trong miệng có thể và mút như thể bạn đang hưởng thụ một trái cherry ngon ngọt.

4.4 bí quyết hôn các vùng quanh thai ngực

Nếu các bạn hôn cả mọi vùng cạnh bên bộ ngực như khe ngực, vùng ức hoặc da nơi quai áo ngực, chắc hẳn rằng cũng sẽ khiến nàng yêu thích mê.


4.5 Hỏi nữ giới sướng không với giải pháp hôn ngực của bạn

Đừng hổ ngươi ngần hỏi thanh nữ cảm nhận của cô ý ấy về những cách hôn ngực của bạn. Điều kia sẽ cho thấy thêm bạn đã làm đúng cách hoặc đàn bà đã cảm giác đủ sung sướng chưa.

5. Biện pháp hôn ngực mà phụ nữ không thích

Hôn ngực ra sao để cô bé kích thích đòi hỏi nhiều khả năng bởi nếu như không các bạn sẽ làm cô ấy tổn thương. Để làm cho được điều đó,, trước tiên bạn cần nắm vững những bí quyết hôn ngực nêu trên nhằm tránh có tác dụng cô ấy tổn thương. Dưới đó là những bí quyết hôn ngực của doanh nghiệp mà phụ nữ không thích.

5.1 Véo mạnh

Việc vặn, xoắn chũm vú như thể nhiều người đang vặn đinh ốc cực kỳ khác với câu hỏi nhẹ nhàng kéo chũm vú một chút. Đây là hành vi không mẹ nào thích vì chưng gây đau cùng trông thiệt thô bạo.

5.2 cắn vú hoặc cắn vắt vú

Trừ lúc được cô bé yêu cầu, còn không chúng ta đừng dại dột cắn rất mạnh vào vú hoặc chũm vú của nàng. Điều này hoàn toàn có thể khiến chị em loại ngay các bạn khỏi nệm ngủ cũng chính vì đó là một hành vi thô bạo.

5.3 Bóp, kéo quá mạnh

Bầu ngực của đàn bà rất nhạy cảm, dễ bị đau. Nếu khách hàng bóp hoặc kéo vú thừa mạnh không chỉ gây tức giận mà còn khiến cho nàng cảm thấy đang bị địch thủ dày vò thân thể.


6. Cách chăm sóc ngực để trông gợi cảm hơn

Để giúp các cô gái có được cỗ ngực gợi cảm hơn, bà bầu nên chú ý những điều sau đây. Chắc chắn với cỗ ngực đẹp, nam giới sẽ tiến hành các bí quyết hôn ngực tiếp tục hơn đấy.

bổ dưỡng là nguồn thiết yếu giúp cho bộ ngực đủ điều kiện phát triển tốt nhất. Mặc áo ngực đúng form size sẽ làm cho ngực chúng ta được dễ chịu và thoải mái và săn chắc hơn. Việc tăng và giảm cân bất ngờ cũng sẽ tác động không bé dại đến cỗ ngực của phái thiếu phụ đấy nhé. Ngực cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, làn da luôn cần phải có một cách đầy đủ độ ẩm cực tốt mới mang về vẻ đẹp, sự bóng mịn tươi trẻ. Hằng ngày khi tắm bạn cũng có thể tận dụng thời hạn thực hiện động tác massage thanh thanh quanh thai vú. Sau một thời gian ngực của các bạn sẽ ngày càng săn chắn chắn hơn.

Bầu ngực luôn luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với cánh mày râu, hầu hết lũ ông sẽ dữ thế chủ động hôn ngực phụ nữ. Tuy nhiên, cách hôn ngực ra làm sao để phái nữ hưng phấn thì người mẹ nên chủ động hướng dẫn hoặc nói ra mong muốn của phiên bản thân nhằm anh xã đáp ứng nhé.

Đời sống tình dục rất đặc trưng đối với các hai bạn yêu nhau, chắc rằng các con trai trai luôn muốn chinh phục người ấy bằng cách hôn ngực đầy lãng mạn. Chỉ với phần đông kỹ thuật như đá lưỡi thanh thanh ở nhũ hoa, giải pháp sờ vào ngực… như lí giải sau đây, đảm bảo nàng vẫn đắm đuối cùng yêu bạn nồng nàn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãy sản xuất ra cảm xúc mới lạ mỗi khi ham hy vọng để cuộc “yêu” thêm trọn vẹn

Hôn cả đa số vùng lấn cận

Bạn ngấu nghiến đôi “gò bồng đảo” của nàng, tuy nhiên cũng đừng bỏ lỡ những quần thể vực sát bên như khe ngực, vùng cổ, 2 bên lỗ tai hoặc bất kỳ vị trí làm sao mà nữ giới cực thích. Hãy chăm sóc nhẹ nhàng quanh khung người từ cổ xuống cho vùng đùi càng làm cho các bạn được kiếm được điểm hơn.

Thăm dò ý kiến của nàng 

Hỏi đàn bà có vui lòng không là cách để bạn biết được kiểu hôn làm sao hay động tác nào khiến nàng ướt át. Bạn hãy sẵn sàng làm theo mọi ý ước ao và nỗ lực rèn luyện kỹ năng này để hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nhé!

Bài viết đã bật mí đến các bạn cách hôn ngực kích mê thích nhất mà đa số cô người vợ đều yêu thích. Lúc học được bí quyết này, các bạn sẽ chiến đấu khiến nàng cấp thiết chối từ, chỉ mọi động tác đơn giản nhưng phái đẹp đều khó cưỡng. Hãy học hỏi và thực chiến ngay chúng ta nhé!