Có Điện, nước theo giá nhà nước, điều hoà, bình lạnh lạnh, máy giặt, tủ lạnh, khu vực để xe, ko ở phổ biến chủCó Điện, nước theo giá cả nhà đất nước, tivi, điều hoà, bình lạnh lạnh, lắp thêm giặt, internet, tủ lạnh, chỗ để xe, tivi cáp, không ở phổ biến chủ


Có Điện, nước theo giá nhà đất nước, tivi, điều hoà, bình rét lạnh, sản phẩm giặt, internet, tủ lạnh, nơi để xe, truyền họa cáp, ko ở bình thường chủ


Có Điện, nước theo giá cả nhà đất nước, tivi, điều hoà, bình lạnh lạnh, sản phẩm công nghệ giặt, internet, tủ lạnh, nơi để xe, truyền hình cáp


Có tivi, điều hoà, bình rét lạnh, thứ giặt, internet, tủ lạnh, nơi để xe, truyền hình cáp, không ở chung chủ


Có Điện, nước theo giá nhà nước, tivi, điều hoà, bình rét lạnh, máy giặt, internet, tủ lạnh, chỗ để xe, truyền ảnh cáp, ko ở bình thường chủ


Có Điện, nước theo giá nhà nước, tivi, điều hoà, bình rét lạnh, đồ vật giặt, internet, tủ lạnh, địa điểm để xe, truyền ảnh cáp, không ở thông thường chủ


Có Điện, nước theo giá cả nhà đất nước, tivi, điều hoà, bình lạnh lạnh, vật dụng giặt, internet, tủ lạnh, chỗ để xe, tivi cáp, ko ở phổ biến chủ


Cho thuê bên tại Hải Phòng

Cho thuê nhà nguyên căn là từ khóa luôn lọt top tìm kiếm những nhất hiện nay. Là hình thức khách hàng hoàn toàn có thể thuê riêng mang lại mình 1 căn nhà có vừa đủ tiện nghi, nội thất cơ phiên bản để ship hàng sinh hoạt cá nhân. Tín đồ đứng ra đến thuê hoàn toàn có thể là cá thể hoặc một đội chức gồm quyền pháp luật với căn nhà đó. Dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn cũng là hình thức đầu tư sinh lời hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn

Thực trạng tình trạng thuê đơn vị và dịch vụ thuê mướn nhà nguyên căn hiện nay

Hiện nay, cho thuê nhà nguyên căn là một cách kiếm lời từ chính bđs của bạn. Tình trạng dịch vụ thuê mướn nhà nguyên căn tại các thành phố mập như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng diễn ra vô cùng sống động trong thời gian hiện tại. Các công ty bất động sản, môi giới bất động đậy sản hàng ngày cho chạy hàng vạn tin tức cho thuê nhà nguyên căn tp. Hà nội với đủ đa số địa điểm, hiệ tượng và giá chỉ thành.

Xu hướng thuê đơn vị nguyên căn sẽ còn phát triển nở rộ vì hiện thời dân số trên những thành phố lớn càng ngày càng tăng, yêu cầu về đơn vị ở luôn luôn trong tình trạng cấp thiết. Và với vấn đề phát triển technology như hiện thời thì hình thức cho thuê nhà nguyên căn sẽ có những cách tiến phát triển vượt bậc hơn. Khiến cho việc tìm kiếm cũng như đăng tin thuận tiện tiếp cận với quý khách hàng hơn.

Những xem xét khi dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn

Đưa ra giá đến thuê phù hợp cạnh tranh

Trước tiên, bạn cần căn cứ vào những yếu tố: địa chỉ nhà/căn hộ (hướng gì, tầng mấy), diện tích, triệu chứng nội thất, gồm ưu cố về mặt sale hoặc lập văn phòng đại diện hay không… để xác minh giá trị thực của căn hộ/ngôi nhà. Sau đó, chúng ta cũng có thể tham khảo giá cho thuê trên thị phần hoặc những khu vực lân cận; dự trù những khoản giá thành kiểm tra tăng cấp nhà theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị app khi cần, rồi mới định ra mức chi phí cho thuê phù hợp lý.

Thị trường thuê mướn nhà hiện nay cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, vì chưng thế, bạn có thể đưa ra mức giá thành mềm rộng so với tình hình chung để thu hút quý khách và dành được cáchợp đồng thuê lâu năm hạn(Tuy nhiên ko được chỉ dẫn mức giá rất thấp so với thị trường bởi rất có thể gây hệ quả xấu đến thị trường thuê nhà). Thông thường, gia chủ sẽ dựa trên chỉ số lạm phát kinh tế của đồng xu tiền và chỉ số chi phí hàng hóa trên thị trường để kiểm soát và điều chỉnh tiền dịch vụ cho thuê hàng năm, vì vậy bạn không cần lo ngại về các khoản bù lỗ lúc hạ giá thuê mướn ban đầu. Nếu như vẫn không biết cách định giá, chúng ta có thể tìm đến các công ty môi giới bất động sản nhà đất để được cung ứng và hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Chọn đối tượng người dùng cho thuêphù hợp

Bạn phải xác định đối tượng người dùng khách thuê cơ mà mình nhắm tới để dễ ợt trong việc tìm kiếm kiếm. Trường hợp bạncho thuê căn hộ chung cư cao cấp hay đơn vị giá rẻthì đang thích hợp với những tín đồ còn đơn côi hoặc đối tượng nhân viên văn phòng; nếu như bạn cho thuê căn hộ thời thượng thì phần nhiều cặp vợ chồng mới cưới, những người thu nhập hơi hoặc người quốc tế sẽ là đối tượng người tiêu dùng mà chúng ta nên hướng đến; còn nếu bạn muốn cho thuê căn hộ chung cư cao cấp shophouse thì những doanh nghiệp bé dại hoặc doanh nghiệp mới thành lập sẽ là đối tượng ưu tiên của bạn.

Khi xúc tiếp với những người dân đến coi nhà, các bạn hãy chú tâm đến độ trung thực của họ, để nhiều thắc mắc để biết thêm các thông tin chi tiết về chúng ta rồi mới lựa chọn ra người thuê cân xứng nhất trong số đó. Khi đến thuê, các bạn cũng đề nghị nói rõ luật về số người ở để dễ dãi cho vấn đề quản lý.

Kiểm tra tinh tướng khi cam kết hợp đồng đến thuê

Đối với việc dịch vụ thuê mướn nhà, bạn cần phải lưu ý tới các quy định dành cho khách thuê và cả tính chặt chẽ trong phù hợp đồng thuê nhà để có thể cho thuê thọ dài tương tự như tránh đông đảo rủi ro có thể phát sinh. Đầu tiên, bạn phải yêu cầu khách hàngđặt cọc tiền mướn nhàmột khoảng thời gian nhất định (từ 1-3 tháng) để sở hữu thể đảm bảo rằng họ bao gồm đủ kĩ năng tài chính chi trả đến tiền thuê hàng tháng. Số tiền này cũng có thể để dùng trừ vào tiền phạt nếu người thuê vi phạm vừa lòng đồng.

Tiếp theo, bạn cần thông báo cho tất cả những người thuê biết những công cụ trong sinh hoạt, sử dụng thiết kế bên trong và những vụ việc về vệ sinh môi trường, bình yên trật tự cũng như cần vâng lệnh theo luật pháp hiện hành. Hồ hết thông báo ví dụ sẽ giúp bạn thuê khẳng định những quyền hạn và nhiệm vụ họ yêu cầu thực hiện.

Đới cùng với việcký phối hợp đồng cho thuê, các lao lý nên được ghi thật rõ ràng và bỏ ra tiết, duy nhất là đề nghị nêu rõ phương pháp xử lý so với những vi phạm có thể xảy ra để hoàn toàn có thể dễ dàng cách xử lý những trường hợp phát ra đời muộn hơn này. Và nếu dịch vụ cho thuê từ 6 tháng trở lên thì phù hợp đồng rất cần được có sự chứng nhận của ban ngành công triệu chứng để bảo đảm tính pháp luật và rất có thể làm địa thế căn cứ để xử lý tranh chấp sau này. Với đó, bạn cần lưu ý những cụ thể sau:

Ghi rõ số chi phí thuê nhà bằng vn đồng vày theo vẻ ngoài của quy định thì ko được thỏa thuận hợp tác bằng ngoại tệ, nếu như bạn không để ý điều này thì sẽ khiến cho hợp đồng bị vô hiệu hóa hóa.

Thỏa thuận rõ ai sẽ cần đóng chi phí thuế mặt hàng tháng.

Thỏa thuận về việc thay đổi giá cho mướn theo khoảng chừng thời gian, nếu vừa lòng đồng là 5 năm thì sau 1 – 2 năm rất có thể thỏa thuận lại, thường xuyên thì sẽ tăng thêm từ 10 mang đến 15%.

Trong thích hợp đồng buộc phải có lao lý quy định rõ là người mướn có được phép thuê mướn lại chống hoặc cả tòa nhà hay không. Chúng ta nên đề cập thêm rằng mặt thuê không được tự ý biến đổi cấu trúc ngôi nhà khi chưa có sự đồng ý của chủ nhà.

Xem thêm: Cách Dùng Lá Bồ Công Anh Chữa Tắc Tia Sữa Với Bồ Công Anh, Cách Chữa Tắc Tia Sữa Bằng Lá Bồ Công Anh

Lưu ý về các quy định đóng thuế: Nếu bạn có nhu cầu cho mướn nhà, trong những điều quan trọng đặc biệt quan trọng là bạn phải nắm được những thông tin về việc đóng thuế. Theo quy định mới nhất về nghành nghề thuế, nếu như tiền cho thuê hàng năm từ 100 triệu vnd trở xuống thì chủ mang đến thuê chưa phải chịu thuế giá trị gia tăng; còn tiền mang lại thuê nhà hàng năm trường đoản cú 100 triệu trở lên thì người cho thuê nhà chính chủ phải nộp những loại thuế sau theo báovnexpress

Thuế GTGT: chi phí thuế = doanh thu x 5%.

Thuế TNCN: tiền thuế = <(Doanh thu x 30%) – các khoản sút trừ> x thuế suất (%)

Thuế môn bài: phụ thuộc vào vào thời hạn ký phù hợp đồng thuê nhà. Nạm thể:

+ ví như là 6 tháng đầu năm: 1 triệu đồng/ năm.+ ví như là 6 tháng thời điểm cuối năm (từ ngày 1/7): chỉ nộp 500 ngàn đồng.

Ưu cùng nhược điểm khi cho thuê nhà nguyên riêng

Ưu điểm:

Cho thuê nhà riêng mang lại một mối cung cấp thu không hề nhỏ cho chủ nhà. Khiến cho bất đụng sản sinh lời bên cạnh đó là một chiêu thức đầu tư thông minh và cực kì an toàn. Không đông đảo vậy, nếu như chủ nhà ở xa thì coi như cũng có nguồn lực khá đáng tin canh chừng cho tòa nhà của mình. Vừa sinh lời, vừa giữ căn nhà được an toàn đây chính là ưu điểm nhấn của bài toán bạn cho thuê lại cả tòa nhà của mình.

Nhược điểm:

Ưu điểm khá khủng là làm ngày càng tăng kinh tế cho chủ nhà nhưng tuy nhiên song cùng với đó, nhược điểm không bé dại của câu hỏi cho thuê cục bộ căn công ty là khiến căn nhà sẽ ảnh hưởng xuống cấp cho khá nhanh. Vì tín đồ đi thuê sẽ sở hữu cùng một tâm lý đó chưa hẳn nhà của mình vì vậy trong quá trình sinh sống sẽ khó khăn tránh khỏi số đông hỏng hóc, thậm chí nguy khốn đến cả kết cấu của căn nhà. Không tính ra, gia chủ sẽ khó lòng giám sát được người thuê mướn nhà mình đang làm gì với căn nhà đó. Có gây nên nguy sợ hay làm cái gi trái quy định hay không? bởi vì vậy, đối tượng người dùng chủ công ty thường gật đầu cho mướn là những gia đình. Để tinh giảm được thấp duy nhất những rủi ro khủng hoảng xảy ra.

Cách search kiếm nhà cho thuê nhà nguyên căn thông dụng nhất hiện nay nay

Tìm kiếm tin tức trên mạng hình như là cách dễ ợt nhất khi bạn muốn tìm thuê một ngôi nhà cho mình. Hiện nay nay, với technology phát triển vượt bậc thì các website luôn cập nhật theo giờ những thông tin thuê mướn trọ. Tùy với nhu cầu mà bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình rất nhiều địa chỉ cửa hàng để phục vụ nhu ước thuê nhà đất của bạn. Xung quanh ra, nếu không tồn tại thời gian thì bạn có thể sử dụng dịch vụ môi giới để dễ dãi hơn trong việc đào bới tìm kiếm cho mình tòa nhà ưng ý.

Hiện nay có khá nhiều trang web dịch vụ thuê mướn nhà uy tín được không ít người tin tưởng. Một trong các đó phải kể tới website Rong
Bay một địa chỉ được rất nhiều người tìm kiếm đến. Bạn gõ từ khóa “cho thuê nhà nguyên căn” vào ô kiếm tìm kiếm sinh hoạt trên thuộc thì trang web sẽ cũng cấp cho chính mình một loạt list gồm địa chỉ, tin tức về căn nhà, hình ảnh chân thực nhất, thuộc số smartphone chủ nhà nhằm bạn thuận lợi liên hệ. So với những website không giống thì Rongbay luôn được review cao, là pháp luật tìm kiếm bđs cho thuê tốt nhất có thể hiện nay.

Cho thuê nhà nguyên căn là một hiệ tượng phổ vươn lên là hiện nay. đưa về nhiều lợi ích cho người thuê tương tự như chủ nhà, nhưng tuy nhiên song cùng với đó cần tỉnh táo trước những phương pháp lừa đảo dễ đẩy chúng ta vào yếu tố hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan” gây phiền toái sau này.

Cho thuê bên Điện Biên Phủ cách mặt con đường 20m diện tích s 50m2*3 tầng Full nội thất, trang thứ Nhà trung tâm ứng dụng k thiếu sản phẩm gì Khu an toàn cực tốt Nhà sạch sẽ về ở luôn luôn Giá 10 tr/ thángSP.T06.38 dịch vụ thuê mướn biệt thự Văn Cao phương diện tiền rộng lớn rãi giá cả hợp lý diện tích : 150m2*4 tầng cấu trúc 4 chống ngủ, 4 vệ sinh tương xứng làm công sở , mái ấm gia đình , chuyên viên , thầy giáo ở, sale spa, massa, cafe… tiện lợi đi lại , khu vực trung trung tâm phố tây Văn Cao Giá cho thuê : 30 triệu / tháng Liên hệ


*

Tin mới

*


SP.T06.37 dịch vụ cho thuê nhà Điện Biên che full thiết kế bên trong cơ bạn dạng Diện tích : 50m2*3 tầng cấu trúc 2 ngủ , 2 vệ sinh phù hợp làm văn phòng công sở , mái ấm gia đình , chuyên gia , cô giáo ở dễ dàng đi lại , khoanh vùng trung tâm thuận lợi sinh hoạt Giá dịch vụ thuê mướn : 10 triệu / mon Liên hệCho thuê đơn vị 2 tầng trong ngõ nông An Đà, chỉ biện pháp mặt đường 15m _ 60m2 sàn, 2 tầng, 2 ngủ, 2 vs không có đồ. _ giá 4,5 triệu/tháng, cọc 1 tt 3 _ contact 0913523111


Cho thuê bên 4 tầng Thiên Lôi Aeon, ngay tiếp giáp ICC, ô tô 7 địa điểm đỗ vào nhà. ️Nhà 4 tầng, 4 ngủ, 3vs, full thiết kế bên trong như hình. Rất có thể kinh doanh spa, tóc, mi, móng giá chỉ 10 triệu/tháng 0913523111


Sp.T6.32 cho mướn nguyên căn tuyến đường 2 Lê Hồng Phong giá rẻ Diện tích 60m2*4 tầng , mặt tiền 4m tất cả 4 ngủ , 2 lau chùi , phòng khách , sảnh phơi Đường rộng oto né nhau thoải mái, thiết bị như hình ảnh Phù hợp có tác dụng văn phòng, dạy học , gia đình ở Giá: 13 triệu/ mon ( gồm thoả thuận) LH: 0936678406Sp.T6.33 dịch vụ thuê mướn nguyên lô 22 Lê Hồng Phong full đồ thật sạch Diện tích 60m2*4 tầng , phương diện tiền 4m có 4 ngủ , 3 dọn dẹp vệ sinh , phòng tiếp khách , sảnh phơi Đường rộng oto kiêng nhau thoải mái, full thứ cơ phiên bản về làm việc luôn phù hợp làm văn phòng, dạy dỗ học , chuyên gia ở … Giá: 17 triệu/ tháng Lh: 0936678406MT744. Mang lại THUÊ NHÀ MẶT ĐƯỜNG TRẠI LẺ 100M2 THÔNG SÀN - nhà xây mới 100m2 thông sàn - 1 tầng - khía cạnh tiền 5m - 1 ngủ - 1wc - Nhà thứ nóng lạnh, điều hoà cây, phòng bếp từ - Vỉa hè rộng - Ô đánh đỗ cửa dễ chịu và thoải mái - cân xứng kinh doanh không bẩn sẽ: spa, nail, văn phòng... Chỉ cách 10tr/tháng. V3 trang chủ NHẬN KÝ GỬI mang lại THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ Ở, CĂN HỘ... ( không thu phí người thuê mướn )


MT1910. Mang lại THUÊ NHÀ MẶT ĐƯỜNG TUYẾN 2 QUÁN phái nam 5 TẦNG 7 NGỦ - đơn vị 85m2 - công ty 5 tầng - 7 ngủ - gồm gara ô tô - nhà 2 cầu thang - đơn vị ko vật dụng - Nhà cân xứng để ở, làm VP, trung trung khu đào tạo, Spa,... * Chỉ với: 15tr/tháng V3 trang chủ NHẬN KÝ GỬI mang lại THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ Ở, CĂN HỘ, KHO XƯỞ
NG... ( Không thu tiền phí khách thuê)
K95. Mang đến THUÊ BIỆT THỰ MẶT ĐƯỜNG TUYẾN 2 NGÔ GIA TỰ NỘI THẤT CƠ BẢN. - công ty 144m2x 3 tầng- phòng khách- 4 phòng ngủ - 7 toilet- phòng thờ- phòng ăn- sân chơi- sân phơi- gara ô-tô - ngay gần 200m2 sảnh - Nhà tất cả 4 giường, 4 điều hòa, bèo nóng lạnh- vỉa hè phía hai bên - phù hợp làm văn phòng, nhà trẻ. Giá chỉ thuê: 35tr /tháng(TT)


VH52. Cho THUÊ NGUYÊN CĂN vinhome nguyễn chí thanh MARINA FULL ĐỒ/ FULLY FUNISHED VILLA FOR RENT IN vinhome bà triệu MARINA - nhà 120m2 x 5 tầng- 1 tum- tầng 1+2 thông sàn - tầng 3+4+5: 3 căn hộ chung cư cao cấp - 2 phòng ngủ- 2 dọn dẹp - đơn vị Full nội thất, Tầng 3+4+5 : chung cư bao chi phí quản lý, Nước sinh hoạt,Wifi,Dọn dẹp 2 lần/tuần - cân xứng để ở phối hợp kinh doanh Chỉ với: Tầng 1+2: 25tr/tháng Căn hộ: 25tr/căn/tháng Nguyên căn: 65tr/tháng


MT1892. đến THUÊ NHÀ MẶT ĐƯỜNG THIÊN LÔI 4 PHÒNG NGỦ ĐỒ CƠ BẢN NHÀ MỚI TINH. - đơn vị 70m2- 4 tầng- 4 phòng ngủ- 4wc- mặt tiền 4m - Nhà có một điều hòa - vỉa hè rộng 3m - phía Đông Bắc - tương xứng kinh doanh thật sạch Chỉ cùng với Tầng 1: 13tr/tháng Nguyên căn: 23tr/tháng ️ ̂ ̣̂ : V3 home NHẬN KÝ GỬI đến THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ Ở, CĂN HỘ, KHO XƯỞ
NG...MN891. đến THUÊ NHÀ MẶT NGÕ ĐÀ NẴNG 5 TẦNG VỪA Ở VỪA gớm DOANH. - nhà tầng 1: 32m2- tầng 2,3,4,5 đua lên 40m2- 5 tầng- 2 phòng ngủ- 3 wc- kho phụ 6m- phòng thờ- sảnh phơi- 2 khía cạnh tiền - nhà 2 điều hòa- ô tô đỗ tận nơi - tương xứng vừa ở phối hợp kinh doanh sạch sẽ sẽ. Chỉ cách 8tr/tháng ️ ̂ ̣̂ : V3 trang chủ NHẬN KÝ GỬI cho THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ RIÊNG, CĂN HỘ...


MN891. Cho THUÊ NHÀ MẶT NGÕ ĐÀ NẴNG 5 TẦNG VỪA Ở VỪA kinh DOANH. - bên tầng 1: 32m2- tầng 2,3,4,5 đua lên 40m2- 5 tầng- 2 chống ngủ- 3 wc- kho phụ 6m- phòng thờ- sảnh phơi- 2 phương diện tiền - đơn vị 2 điều hòa- ô tô đỗ tận nơi - cân xứng vừa ở phối kết hợp kinh doanh sạch sẽ sẽ. Chỉ với 8tr/tháng ️ ̂ ̣̂ : V3 trang chủ NHẬN KÝ GỬI đến THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ RIÊNG, CĂN HỘ...
N897. Mang đến THUÊ NHÀ NGÕ LẠCH TRAY MỚI TINH 3 NGỦ ĐỒ CƠ BẢN - đơn vị 50m2 x 3 tầng- 3 chống ngủ- 3wc- Nhà tất cả 3 điều hòa, 1 cỗ giường tủ, 2 bình nóng giá buốt - sân cổng riêng biệt - Ngõ xe sản phẩm tránh nhau thoải mái và dễ chịu Chỉ cùng với 7tr/tháng V3 home NHẬN KÝ GỬI mang lại THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ Ở, CĂN HỘ, KHO XƯỞ
NG.... ( ko thu phí người tiêu dùng )+ nhà mặt ngõ Điện Biên Phủ, cạnh bổ 6, ngay gần trường học, chợ Lương Văn Can, Vincom, ẩm thực ăn uống Co-op mark + diện tích s 51m2x 3 tầng. Nhà bí quyết đường Điện Biên Phủ khoảng chừng 10m + Công năng: 1 chống khách, 1 bếp, 2 ngủ, 2 vệ sinh, 1 sảnh phơi, 1 kho đựng đồ. + Hướng: Đông Bắc.


Gia giao dich dang tin qua cao so voi thu nhap cua nguoi lao dong. Muc gia ni chac khi nao luong cong nhan 25-30 tr moi sở hữu duoc dat lam nha ma an cu lap nghiep
Nên đầu tư. Nên chi tiêu dài hạn. Nên đầu tư ngắn hạn. Bây chừ giá đất Lâm Động còn rẻ nên tiềm năng tăng giá cực cao.
lựa chọn loại bđs Bán nhà ở chung cư bán nhà đất riêng bán nhà biệt thự, cạnh bên Bán nhà phố Bán đất nền dự án Bán đất phân phối trang trại, khu nghỉ dưỡng Bán kho, công ty xưởng phân phối loại bđs khác dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư cho thuê nhà riêng mang đến thuê nhà mặt phố Cho thuê nhà trọ, phòng trọ thuê mướn văn phòng dịch vụ thuê mướn cửa hàng, ki ốt cho thuê kho, bên xưởng, đất dịch vụ cho thuê loại bất động sản khác
tất cả Tỉnh/Thành phố hồ Chí Minh thủ đô Đà Nẵng bình dương Đồng Nai Khánh Hòa hải phòng đất cảng Long An Quảng phái mạnh Bà Rịa Vũng Tàu Đắk Lắk đề xuất Thơ Bình Thuận Lâm Đồng quá Thiên Huế Kiên Giang Bắc Ninh quảng ninh Thanh Hóa tỉnh nghệ an Hải Dương Gia Lai Bình Phước Hưng yên ổn Bình Định tiền Giang tỉnh thái bình Bắc Giang Hòa bình yên Giang Vĩnh Phúc Tây Ninh Thái Nguyên lào cai Nam Định Quảng Ngãi tỉnh bến tre Đắk Nông Cà Mau Vĩnh Long tỉnh ninh bình Phú thọ Ninh Thuận Phú lặng Hà Nam tỉnh hà tĩnh Đồng Tháp Sóc Trăng Kon Tum Quảng Bình Quảng Trị Trà Vinh Hậu đất nước La bạc bẽo Liêu lặng Bái Tuyên quang Điện Biên Lai Châu tp lạng sơn Hà Giang Bắc Kạn Cao bằng BĐS Mỹ, Úc
Quận/Huyện An Dương An Lão Bạch Long Vĩ mèo Hải Đồ tô Dương gớm Hải An Hồng Bàng loài kiến An con kiến Thụy Lê Chân Ngô Quyền Thủy Nguyên Tiên Lãng Vĩnh Bảo
tất cả mức giá thành bên dưới 1 triệu 1 triệu - 3 triệu 3 triệu - 5 triệu 5 triệu - 7 triệu 7 triệu - 10 triệu 10 triệu - 15 triệu 15 triệu - trăng tròn triệu trăng tròn triệu - 25 triệu 25 triệu - 30 triệu 30 triệu - 40 triệu 40 triệu - 60 triệu 60 triệu - 80 triệu 80 triệu - 100 triệu 100 triệu - 120 triệu 120 triệu - 150 triệu 150 triệu - 200 triệu 200 triệu - 250 triệu 250 triệu - 500 triệu 500 triệu - 750 triệu 750 triệu - 1 tỷ 1 tỷ - 1.5 tỷ 1.5 tỷ - 2 tỷ 2 tỷ - 3 tỷ 3 tỷ - 5 tỷ 5 tỷ - 10 tỷ 10 tỷ - 20 tỷ 20 tỷ - 25 tỷ 25 tỷ - 30 tỷ trên 30 tỷ