QUẬN NINH KIỀU QUẬN CÁI RĂNG QUẬN BÌNH THỦY QUẬN Ô MÔN QUẬN THỐT NỐT HUYỆN PHONG ĐIỀN HUYỆN CỜ ĐỎ HUYỆN THỚI LAI HUYỆN VĨNH THẠNH

Cách kiểm tra nhiều người đang dùng Wifi của người tiêu dùng bằng điện thoại

Cách chất vấn "hàng xóm" tất cả dùng mạng Wifi của chính bản thân mình mà ko xin phép đơn giản nhất bằng điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem có bao nhiêu người dùng mạng wifi

Cách khám nghiệm ai đang truy cập Wifi của công ty bằng apk và iOs

Việc wifi nhà mình bị kẻ khác áp dụng mà không xin phép là vô cùng khó chịu. Vậy làm cách nào để xem ai đang xài trộm wifi bên bạn? Mình đã hướng dẫn các bạn một mẹo rất đơn giản và dễ dàng ngay trên bao gồm chiếc điện thoạicủa mình.

Đối với điện thoại iPhone:

Đầu tiên, chúng ta tải vận dụng Fing về iPhone trên đây.

Sau khi đã mua xong, chúng ta tiến hành mở ứng dụng lên, ngay lập tức bạn sẽ thấy phần đa thiết bị đang truy cập vào mạng wifi công ty bạn, của chính bản thân mình bao gồm: 1 Modem wifi, 1 Macbook cùng 1 loại iPhone của mình. Như vậy chứng tỏ wifi công ty mình không một ai xài trộm.

Trường hợp nếu bạn có nhu cầu "đá" vật dụng nào đó cấm đoán sử dụng Wifi nữa chỉ cần click chuột Tên máy > chọn Remove Device là xong.

Rất đơn giản đúng không? Nếu có gì thắc mắc nhớ rằng để lại bình luận của bạn dưới và hãy phân tách sẻ nội dung bài viết này nhằm mọi fan cùng biết nhé!

Đối với điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android:

Cách phạt hiện người tiêu dùng trộm Wifi bên trên Android tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta quản lý tốc độ đường truyền mạng giỏi hơn tương tự như biết, phòng ngừa những người tiêu dùng trộm kết nối Wifi của bạn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Dùng Ảnh Gif Làm Avatar Facebook Trên Laptop, Bật Mí Cách Đặt Ảnh Gif Làm Ảnh Đại Diện Facebook

Hiện ni việc thực hiện Wifi đang trở phải vô thuộc phổ biến, với thứ Smart Phone chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra những kết nối Wifi xung quanh. Nuốm nhưng luôn có những người xâm nhập, sử dụng trộm Wifi không xin phép khiến tốc độ mạng, đường truyền của công ty trở đề xuất không ổn định. Vậy làm sao để phân phát hiện người dùng trộm Wifi đây?

Trước tiên để có thể kiểm tra, phát hiện người dùng trộm Wifi trên game android các bạn phải tải ứng dụngFing - Network Toolsvề thiết bị. Các chúng ta cũng có thể tải Fing - Network Tools cho Android:tại đây

Bước 1: Khởi cồn ứng dụngFing - Network Toolssau lúc đã setup thành công bên trên thiết bị.

Bước 2: ngay lập tức lập tức ứng dụng sẽ quét mạng Wifi bạn đang sử dụng, thuộc với các thiết bị đang kết nối.

Bước 3: sau khi quét xong, chương trình sẽ báo hiện tại tại liên kết Wifi của chúng ta đang tất cả bao nhiêu người sử dung.

Bước 4: Ấn lựa chọn vào thương hiệu thiết bị gồm trong danh sách để soát sổ về tin tức kết nối.

Như vậy vời vài ba bước dễ dàng và đơn giản với áp dụng Fing - Network Tools bọn họ đã biết, phân phát hiện người tiêu dùng trộm Wifi là ai tức thì trên thiết bị android rồi và đưa ra những giải pháp xử lý hợp lý với phần lớn trường vừa lòng này

Khi đang có không thiếu thốn thông tin về thiết bị đang truy vấn Wifi của người sử dụng mà ko xin phép, chúng ta cũng có thể áp dụng những biện pháp như đổi mật khẩu Wifi hoặc chặn luôn địa chỉ thiết bị đó không được kết nối đến Wifi của khách hàng dễ dàng bằng công dụng được tích phù hợp sẵn vào Modem Wifi FPT, Modem đượckhuyến mãi kèm theo khi bạn đăng ký thương mại dịch vụ internet mới.