Đấu trường Thú ShenLong cuốn hút người đùa bởi các skill đánh rất ngầu, thứ họa bắt mắt và lối chơi rất là đơn giản. Vậy thì các bạn biết gì về đấu trường này? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Thông tin về Đấu trường Thú Shenlong

Shenlong Đấu ngôi trường Thú là cao thủ số 1 trong tựa trò chơi này cùng nó được xem là một nhân vật mạnh mẽ nhất của phiên phiên bản thứ 2 của game. Nghề nghiệp và công việc của nhân vật là một sát thủ. Đồng thời cũng đó là lãnh đạo cấp cao của ZLF, kiêm luôn cả chức trùm thôn hội đen.Bạn sẽ xem: Huong dan dung tuyet chieu 18 cu dam cua long(shenlong) vào dau truong thu 2

Đang xem: Bloody roar: phương pháp đánh combo shenlong

Đấu trường ShenLong – ShenLong mở ra với hình hình ảnh tàn độc với kiêu ngạo

Thế nhưng, Busuzima đã minh chứng và trình diện ra rằng anh chính là một phiên bản sao chứ không hẳn là Long thật. Những kí ức của anh là giả tạo. Shenlong bị suy sụp ý thức và dần dần trở buộc phải vô thuộc điên loạn.

Bạn đang xem: Cách chơi bloody roar 2

Lúc bấy giờ, anh căm phẫn và giết tất cả những ai xuất hiện ở đó, tiếp nối mất tích. ZLF chính vì như thế cũng dần sụp đổ.

Hướng dẫn tốt chiêu Shenlong

Nhân đồ dùng này nổi bật với skill 18 cú đấm thần thánh. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá về bọn chúng nhé!

Đấu ngôi trường Thú Shenlong với các tuyệt chiêu cực đỉnh

Quyền đỏ Shenlong

Bạn triển khai skill này như sau:

4 đấm – xuống – đá – cho tới – đấm – đá – xuống – đấm – tới – đá và đòn kết thúc.

Đây là nhị skill chính trong quyền đỏ Shenlong. Khi mà các bạn dùng đến các tuyệt chiêu Shenlong Đấu ngôi trường Thú mới nhất thì chúng ta có thể triển khai skill dài. Cơ thể của nhân vật đã thành màu đỏ khi biến thành thú.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Mạng Nhà Mình, Cách Xem Ai Đang Vào Wifi Nhà Mình

Đòn ngừng trong Đấu ngôi trường Thú ShenLong

Lùi – Đấm: cơ hội này, nhân vật sẽ sử dụng vai để húc thẳng và trực tiếp vào fan của đối phương.

Tới – tới – Đấm: Shenlong sẽ nhảy thanh lịch một mặt và tiếp tục dùng sống lưng tác động bạo dạn và đối phương chiến đấu.

2 skill này được review là có sức gần kề thương ngay lập tức nhau và không cao bạn nhé!

Xuống – Xuống – Đấm: Đây là skill 17 hit. Cùng với skill này thì hút màu thấp hơn so với những skill khác.

Tới – cho tới – Đá: Shenlong sẽ lộn tín đồ và đá vào đối phương.

Xuống – Xuống – Xuống – Cào: Đây là skill được review cao nhất, cool ngầu nhất. Khi bạn dùng mang đến đòn này thì Shenlong chỉ cần đi một bước và chấm dứt đối thủ nhưng thôi. Tỷ lệ đối phương dính nên đòn này cao 95%.

Hướng dẫn hay chiêu Shenlong – gắng Shenlong

Các bạn dùng lùi – đấm nhé. Khi dùng 2 tay chưởng vào mặt kẻ địch thì dám có lẽ nó có khả năng sẽ bị đánh bay xa tới mấy vạn dặm đấy. Chắc hẳn rằng dễ nhất lúc thi đấu là bạn gặp Yugo. Cùng với nhân thứ này thì khi tiến công nó bắt buộc chờ một lúc khá thọ nên chúng ta cũng có thể nhân từ bây giờ để tung chưởng nhé.

Khó nhất chắc rằng là khi bạn gặp gỡ tới uriko. Cùng với nó, skill nhiều năm và nhanh nên chúng ta chỉ tất cả nước né ngang cùng đánh. Lúc bạn chạm chán tới những kẻ địch nhẹ hơn hoàn toàn như là jenny thì rất có thể dùng cho tới skill cho tới – cho tới – Cào. Khi mà đối thủ đã dính và cất cánh lên thì dùng tới đòn Lùi – Cào. Khi địch thủ tiếp tục bay lên lần nữa thì dùng Lùi – Cào – Đá nhé!

Trên đấy là những thông tin và những skill Đấu ngôi trường Thú ShenLong. Đây là những chia sẻ thiết thực của chúng tôi qua trò chơi. Bởi thế, hi vọng rằng các các bạn sẽ học được cùng chơi xuất sắc hơn nhé!