*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mở cửa : 10h00 - 19h00 (T2 - T7) ,13h00 - 19h00 (Chủ nhật)


tất cả Sản Phẩm
Đồ Lót Xuất Khẩu Thanh toán
SALE KHỦNG (20%-70%)SP bắt đầu Tháng 06/2023Đồ Lót Xuất Khẩu
Đồ lót Xuất khẩu thiết lập Sau toàn bộ Đồ cỗ Ngủ
Tất cả ĐẦM NGỦQuần Lót
Đồ Tập Xuất Cao Cấp
ĐỒ LÓT Hàn Quốc
Bra TOP, Áo lá (Hàng nhập)Đồ lót, Đồ bơi lội 6ixty8ight (Xách tay chính hãng)

✔Áo ngực chữ U té ngực sâu vẫn là phụ tá đắc lực cho bạn khi diện những xiêm y váy, đầm có phần rũ ngực sâu. Với xây đắp hiện tại, táo apple bạo nhưng tinh tế cho các nữ giới yêu thích nhiều loại áo cổ chữ V, áo khoét ngực sâu.

Bạn đang xem: Áo lót khoét chữ u

✔Áo ngực chữ U té ngực sâu giúp nâng đỡ khuôn ngực vì 2 húi ngực 2 bên, cấu trúc của áo bổ ngực sâu chữ U tất cả phần mút mềm mịn và mượt mà êm ngực, phần gọng đánh giá ngực vô cùng tốt.

✔Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi chọn áo ngực khoác đầm bửa ngực có cân xứng với bản thân không? Câu vấn đáp nằm ở kiểu dáng như hình bên dưới. Điểm đặc biệt quan trọng của áo ngực mang đầm bửa ngực sâu chữ U này nằm tại đoạn phần nối 2 húi ngực được gửi xuống bên dưới sâu tốt nhất vượt qua ngoài ngực, tạo không khí lớn thân 2 ngực cùng phần bảng 2 bên ngực đủ to và vững chắc để giữ và cố định 2 hớt tóc ngực, kết hợp phần gọng áo nhằm ngực không bị xê dịch.

✔Áo ngực chữ U kết hợp với váy, đầm té ngực sâu, chắc hẳn rằng một điều bạn sẽ thật khá nổi bật giữa đám đông, các bạn sẽ là trung trọng tâm hút hết góc nhìn từ rất nhiều người.

Xem thêm: Top 50 Bài Hát Việt Nam Hot Nhất Hiện Nay!, Những Bài Nhạc Trẻ Hot Nhất Một Thời

Màu sắc : Nude, Trắng

Size : 75A, 80A, 85B

*

*

Mẹo giữ lại nội y được bền lâu :

1. Tránh việc giặt áo ngực của bạn ngay sau mỗi lần mặc

Giặt áo ngực quá thường xuyên sẽ nhanh bị giãn với mất phom dáng hơn. Trừ khi bạn đang đích thực bị ra mồ hôi nhiều (sau khi thi đấu thể thao, tập yoga) thì nên giặt ngay sau khi thay còn ko thì chỉ nên giặt sau 2~3 lần mặc.

2. Dùng một vài ba cái áo lót để nạm đổi

Phần cup ngực là điểm quan lại trọng của chiếc áo ngực; cần có đủ thời gian để làm nó thoáng khí sau mỗi lần mặc và lấy lại tính đàn hồi đến vừa với hình dáng của “đôi gò bồng” khi mặc lên người. Tốt nhất là bạn bắt buộc thay đổi giữa ba đến bốn chiếc áo lót vào một tuần.

3. Hãy cố gắng giặt áo lót bởi tay

Tình trạng nói chung của một chiếc áo ngực thể hiện ở độ bầy hồi và bề ngoài của nó, vị vậy giặt bằng tay là một cách tốt nhất. Chắc chắn rồi, cái áo sẽ như một đống "rối ren" và dây áo sẽ trở lên bị lỗi hỏng lúc giặt máy.

4. Phơi khô

Nếu muốn làm thô áo lót, đừng bao giờ dùng thiết bị sấy, nhiệt độ cực đoan từ đồ vật sấy có thể gây nguy hiểm mang lại vải và độ đàn hồi của áo. Cách tốt nhất có thể để có tác dụng khô nó là để nó lên ở trên một cái giá ́phơi. Kế bên ra, chúng ta có thể treo nó lên móc phơi áo trong phòng tắm giặt của bạn.