Nhu cầu sử dụng các ứng dụng vẽ 3 chiều trên điện thoại hiện giờ đã trở buộc phải rất phổ biến. Nhiều người đã trải nghiệm sử dụng chúng 1 cách khá thường xuyên nhằm mục tiêu tối ưu năng suất thao tác làm việc của họ. Sau đây mình xin tổng hợp các thông tin về phần mềm vẽ 3d trên điện thoại thông minh để các chúng ta cũng có thể tiện tìm hiểu thêm nhé!

Auto
CAD

Auto
CAD là vận dụng vẽ hình 3 chiều trên điện thoại bài bản được áp dụng trong nghành nghề thiết kế không khí nội thất cùng xây dựng. Ứng dụng có chức năng giúp người sử dụng tạo ra các kiến thiết và bạn dạng vẽ rất chất lượng với nấc độ đúng đắn trong thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Bạn đang xem: Xem 3d trên điện thoại


*
Ứng dụng vẽ 3 chiều trên điện thoại cảm ứng - Auto
CAD.
Nhà phân phát triển: Autodesk.Dung lượng giữ trữ: 475,5 MB.Nền tảng sử dụng: i
OS với Android.Chi phí: $9,99/tháng.

Ưu điểm của ứng dụng:

Được sử dụng trải nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày.Có thể sử dụng ngoại tuyến, ko yêu cầu liên kết mạng những lúc những nơi.Giao diện thân thiện, dễ áp dụng và hỗ trợ đa dạng các công gắng khác nhau, cung ứng cho việc thiết kế.Chia sẻ và nhập xuất dữ liệu diễn ra đơn giản.Công núm vẽ và thống kê giám sát có tính đúng mực cao.Tự vì tùy chọn các đơn vị tính toán khác nhau và tạo nên các xây dựng sản phẩm theo tỉ trọng 1:1 một bí quyết nhanh chóng.

Sketch
Up Premium

Sketch
Up là phần mềm hỗ trợ vẽ 3d trên điện thoại cảm ứng thông minh được đa số người dùng nhận xét cao cùng với khả năng có thể chấp nhận được sử dụng icon để rất có thể tạo ra các bản vẽ hình ảnh mô phỏng. Ứng dụng có 2 phiên phiên bản tùy chọn chính là Sketch
Up miễn phí miễn phí tổn và Sketch
Up Pro tính chi phí hay còn gọi là Premium.


*
Phần mềm thi công 3D trên điện thoại thông minh - Sketch
Up Premium.
Nhà phạt triển: doanh nghiệp Trimble.Dung lượng tàng trữ yêu cầu: 184,9 MB.Nền tảng sử dụng: i
OS.Chi phí: 119 USD/năm.

Ưu điểm của ứng dụng:

Dễ dàng tùy lựa chọn vật liệu xây cất từ kho tài liệu 3D Warehouse phong phú.Giao diện của phầm mềm và thao tác sử dụng siêu thân thiện, người không có chuyên môn cao vẫn hoàn toàn sử dụng được.Hỗ trợ chất nhận được trình bày các xây đắp với giao diện trực quan lại trong mô phỏng thế giới thực với chức năng nhìn thực tế hỗ trợ tăng tốc (AR).Xuất được nhiều định dạng file: XSI, VRML, FBX, 3DS, DWG, DXF, OBJ.

Onshape 3 chiều CAD

Onshape 3 chiều CAD là ứng dụng cung cấp thiết kế 3d miễn phí. Đặc biệt dành riêng cho các designer được sử dụng trong nghành cơ khí sẽ giúp mô phỏngchi huyết các thành phầm cụ thể.


*
Phần mượt vẽ 3d cơ khí trên điện thoại.
Nhà phạt triển: PTC.Dung lượng lưu trữ yêu cầu: 64 MB.Nền tảng sử dụng: i
OS cùng Android.Chi phí: trọn vẹn miễn phí.

Ưu điểm của ứng dụng:

Không gian thao tác làm việc sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây an toàn, đa số thay đổi, sửa đổi sẽ được tự động hóa lưu lại.Đặc biệt gồm khả năng được cho phép chỉnh sửa, hợp tác và liên hệ trong thời gian thực hiện dự án công trình với những người khác bên trên một file thiết kếđược phân tách sẻ.Có thể tương thích những thiết bị như PC, năng lượng điện thoại.Dễ dàng thực hiện kiến tạo từng bộ phận với Part Studios. Tất cả thể chất nhận được chèn tham số nỗ lực thể.

3D e
Drawings

3D e
Drawings cho phép người dùng hỗ trợ share thiết kế qua thư điện tử vừa gấp rút lại vừa bao gồm tính bảo mật thông tin cao. 3d e
Drawings cung ứng cáctính năng đồ họa 2 chiều hay 3 chiều một cách tuyệt vời. Đồng thời được cho phép người dùng dễ dãi xem chi tiết các mô hình và truy vấn cấu hình, trangbản vẽ ví dụ của những tệp thông tin e
Drawings.


*
Phần mượt vẽ 3d trên điện thoại cảm ứng i
Phone.
Nhà phạt triển: Dassault Systemes
Dung lượng lưu trữ yêu cầu: 134,6 MBNền tảng sử dụng: i
OS và Android
Chi phí tổn duy trì: 249.000đ

Ưu điểm của ứng dụng:

Cung cấp nhiều cơ chế quan sát mặt cắt động, đo đạc, đánh dấu.Hỗ trợ technology thực tế ảo (AR) giúp hiển thị quy mô trong không gian thực tế.Giao diện trực quan dễ quan giáp tổng thể.Hỗ trợ nhiều gốc rễ định dạng IGS, JT, STEP, STP, IFC), 2d (EDRW, SLDDRW, DWG, DXF, EASM, EPRT, SLDASM, SLDPRT, IGES.

Home thiết kế 3D

Home Design nhà tại là một phần mềm vẽ nhà 3 chiều trên điện thoại từ cụ thể nội thất, bên cửa, đến khu vực sân vườn mặt ngoài. Ai cũng có thể dễ ợt sử dụng được phần mềm này để tiến hành các bạn dạng vẽ nhà ở vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng có thể chấp nhận được hỗ trợ miễn phí tổn trên cả hai nền tảng phổ biến hiện thời là android và i
OS.


*
Phần mềm vẽ 3 chiều trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.
Nhà phân phát triển: Anuman.Dung lượng lưu trữ yêu cầu: 368.6 MB.Nền tảng sử dụng: i
OS với Android.Chi tổn phí yêu cầu: Free.

Ưu điểm của ứng dụng:

Có năng lực thao tác nước ngoài tuyến.Tích đúng theo hơn 800 nguyên vật liệu vật thể chi tiết để thiết kế. Các bước của người tiêu dùng là chỉ cần thiết lập kích thước để tương xứng với yêu cầubản vẽ.Hỗ trợ hoàn tác thẳng trên phiên bản vẽ.Tích hòa hợp nhiều luật pháp thiết kế, cung ứng nhiều định dạng.

Planner 5D

Planner 5D là 1 trong những ứng dụng cung cấp chiến thuật thiết kế nhà online và nội thất với những nền tảng 2D, 3D. Ứng dụng này sử dụng trọn vẹn miễnphí cân xứng với mọi nhu yếu của fan dùng.


Một vài điểm sáng thao tác của phần mềm này:

Cho phép xây cất nhà nghỉ ngơi và bản vẽ xây dựng ở định dạng 2 chiều hoặc 3 chiều sử dụng online giỏi offline tuỳ nhu cầu.Ngôi nhà trọn vẹn sinh đụng từ khâu thiết kế mặt bởi đến những chi tiết trang trí nhỏ.Đăng nhập với thông tin tài khoản Google+ hoặc Facebook để hoàn toàn có thể làm việc sáng chế dự án được cung cấp nhiều hơn.

Ưu điểm của ứng dụng:

Các kỹ năng được buổi tối ưu thân thiện, không yên cầu người dùng mua các tài năng chuyên môn cao.Được trang bị hơn 3000 danh mục sản phẩm và những màu sắc, hoa văn tùy chọn khác biệt được update liên tục.Đồng bộ hoá kết nối trên nhiều gốc rễ khác nhau.Không giới hạn ví dụ số lượng dự án.Hoàn toàn miễn phí.Sử dụng bên trên hệ quản lý điều hành i
OS.

Trên đây là tổng thích hợp các ứng dụng vẽ 3d trên điện thoại, được các nhà thi công sử dụng review cao. Mong muốn bạn đọc có thể tìm được áp dụng ưng ý, phu phù hợp với nhu cầu kiến thiết 3D của mình, sử dụng nền tảng trên điện thoại.

Kính xem Phim 3d Cho Điện Thoại điện thoại thông minh – sản xuất Hiệu Ứng 3D cho chính mình Xem Phim trực tiếp Online bên trên Điện Thoại. Giá 590.000 VNĐ, Còn 379.000 VNĐ, giảm 36%. Chỉ tất cả Tại baf.edu.vn!


*

*

*

*
3,000đ

*
3,500đ

*
5,250đ


- Kính coi phim 3d cho smartphone smartphone với đến cho mình trải nghiệm new thú vị, vui chơi xem phim 3 chiều ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm:

- Sản phẩm tương xứng với phần nhiều các một số loại smartphone, dùng cực tốt cho screen từ 4 đến 6 inch.

- mua nhiều thiên tài vượt trội: chế tạo ra hiệu ứng 3d cho các bộ phim truyền hình bằng 2 thấu kính 3D; phóng to màn hình hiển thị điện thoại của chúng ta thành 200 inch; coi phim trực tiếp online không buộc phải chép phim vào năng lượng điện thoại.

- Đặc biệt, cùng với kính coi phim 3D dành riêng cho điện thoại smartphone, chúng ta có thể xem phim ở tứ thế nằm, một trải nghiệm hoàn toàn mới.

- gia công bằng chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ, bền, mang đến bạn xúc cảm thoải mái khi sử dụng.


Điều kiện sử dụng


- baf.edu.vn giao thành phầm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: chuyển phát nhanh theo mức giá bưu điện.

- Áp dụng mang lại Kính xem phim 3d cho điện thoại smartphone

- màu sắc sắc: Đen

- Kích thước: 15x8.5x10.5 cm

- người sử dụng không bù thêm chi phí khi nhận sản phẩm.

- khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thừa nhận hàng, baf.edu.vn không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.


Điểm nổi bật


- Kính xem phim 3 chiều cho smartphone smartphone với đến cho bạn trải nghiệm new thú vị, vui chơi xem phim 3 chiều ngay trên dế yêu của mình.

- Sản phẩm cân xứng với phần đông các nhiều loại smartphone, dùng rất tốt cho screen từ 4 đến 6 inch.

- tải nhiều kỹ năng vượt trội: chế tạo ra hiệu ứng 3 chiều cho các bộ phim bằng 2 thấu kính 3D; phóng to màn hình điện thoại của chúng ta thành 200 inch; coi phim trực tiếp online không phải chép phim vào điện thoại.

- Đặc biệt, với kính xem phim 3D giành cho điện thoại smartphone, bạn cũng có thể xem phim ở bốn thế nằm, một trải nghiệm hoàn toàn mới.

- cấu tạo từ chất nhựa bao gồm trọng lượng nhẹ, bền, đến bạn cảm giác thoải mái lúc sử dụng.


Điều khiếu nại sử dụng


- baf.edu.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: đưa phát cấp tốc theo mức giá bưu điện.

- Áp dụng đến Kính coi phim 3d cho điện thoại cảm ứng thông minh smartphone

- màu sắc: Đen

- Kích thước: 15x8.5x10.5 cm

- khách hàng không bù thêm chi phí khi nhận sản phẩm.

- người sử dụng vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi dìm hàng, baf.edu.vn không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau lúc giao hàng.


Thông tin đưa ra tiết


TRẢI NGHIỆM PHIM 3d SỐNG ĐỘNG TRÊN ĐIỆN THOẠI VỚI KÍNH coi PHIM 3d CHO ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE!

Thông tin sản phẩm:

- thương hiệu sản phẩm: Kính coi phim 3 chiều cho điện thoại smartphone

- sản phẩm bao gồm: 1 kính xem phim 3d Side By Side

- chất liệu: nhựa

- Loại: 3D thực tế ảo

- color sắc: Đen

- Kích thước: 15x8.5x10.5 cm

- Trọng lượng: 242gr

Kính coi phim 3 chiều cho điện thoại cảm ứng smartphone với đến cho chính mình cơ hội yên cầu hiệu ứng phim 3d mọi lúc, phần đông nơi, không cần thiết phải đến rạp chiếu.

Sản phẩm sử dụng với phần đông các loại điện thoại cảm ứng thông minh smartphone, dùng tốt nhất có thể cho screen từ 4 cho 6 inch.

Kính xem phim 3d cho điện thoại cảm ứng smartphone sẽ tạo nên hiệu ứng 3d cho các bộ phim bằng 2 thấu kính 3D; phóng to màn hình hiển thị điện thoại của chúng ta thành 200 inch; cho mình xem phim thẳng online không nên chép phim vào điện thoại.

Với sản phẩm rất dị này bạn có thể xem phim ở tư thế nằm, một trải nghiệm trọn vẹn mới.

Click tải ngay bây giờ bạn nhé!


Địa điểm


*

baf.edu.vn phục vụ tận nơi
Xem thông tin chính sách giao hàng
Số tiền thanh toán
379,000đ
Giá gốc
590,000đ
tiết kiệm ngân sách và chi phí
36%
HẾT HẠN

Đánh giá


Đánh giá bán trung bình
(Có lượt tiến công giá)
0
rất tốt5 sao
0
nhận xét
Tốt4 sao
0
đánh giá
Trung bình3 sao
0
đánh giá
không tốt2 sao
0
reviews
siêu tệ1 sao
0
nhận xét
chia SẺ BÌNH LUẬN chia SẺ BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN
BÌNH LUẬN FACEBOOK

Có thể chúng ta quan tâm


Deal đã xem


GIAO SẢN PHẨM


Miễn phí giao hàng tận vị trí tại hcm cho đơn hàng từ 150,000đ
Chuyển phát nhanh EMS

Deal liên quan


Bạn đang xem Deal


Kính xem Phim 3 chiều Cho Điện Thoại điện thoại thông minh


590,000đ
379,000đ -36%
590,000đ
HẾT HẠN

Deal liên quan


hotline 1900 6760

công ty cp baf.edu.vn

baf.edu.vn
Đăng ký nhận phiên bản tin khuyến mãi
Đăng ký
Đồng ý với chế độ bảo mật thông tin.
baf.edu.vn phầm mềm
đường dây nóng: 1900 6760
follow us
baf.edu.vn

phương thức thanh toán

*
*
*
*
*
*
*
*
*

dịch vụ giao hàng


website thuộc hệ thống

*
*

baf.edu.vn
× CHỌN TỈNH THÀNH

CHỌN TỈNH THÀNH

Hãy chọn tỉnh thành của bạn. Chúng ta có thể thay thay đổi tỉnh thành tại đầu trang.


tp Hồ Chí Minh hà thành Tỉnh Thành khác
ĐỒNG Ý
× ĐĂNG NHẬP
Bạn là người sử dụng mới
Bạn đã có tài khoản
Ghi lưu giữ đăng nhập
Quên mật khẩu?
ĐĂNG NHẬP

Bạn chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký kết ngay


Hoặc đăng nhập bằng


× BÌNH LUẬN
ĐÁNH GIÁ
Click để đánh giá
ẢNH ĐÃ TẢI LÊN
Tải hình ảnh đính kèm đồng ý định dạng: JPG, PNG, GIF
Chắn chắn ý muốn xóa ?
Đồng ý diệt
× rứa đổi hình ảnh đại diện
(Chỉ hỗ hợ tệp tin png, jpg, gif)
cập nhật
×

Đăng cam kết nhận phiên bản tin khuyến mãi


ÐĂNG KÝ
×

Vui lòng nhập địa chỉ cửa hàng email để chứng thực tài khoản


Ðồng Ý
× THÔNG BÁO
các bạn đã đăng ký thành công. baf.edu.vn đã đón nhận yêu ước và thông tin đến bạn ngay trong khi có phòng trống trong 24 giờ. Chân thành cảm ơn sự cỗ vũ của quý khách.