- Conduct full cycle recruitment và selection processes for teaching assistant & teacher of English positions. Recruitment process includes sourcing, screening và selection, interviewing, offer and on-boarding.Thực hiện tất cả các bước của quy trình sàng thanh lọc ứng viên và tuyển dụng những vị trí trợ giảng và gia sư dạy tiếng Anh. Các bước tuyển dụng bao hàm tìm nguồn, chắt lọc và lựa chọn, phỏng vấn, gửi thư mời nhận bài toán và đón nhận giáo viên, trợ giảng mới.- Build, develop và maintain pools of teaching candidates through networking so that efforts are not limited khổng lồ job sites, employment agencies, and internet sites.Tạo, duy trì và cách tân và phát triển nguồn ứng viên mang đến vị trí cô giáo và trợ giảng trải qua việc không ngừng mở rộng network, để những kênh tuyển chọn dụng không chỉ giới hạn ở các trang tìm việc, đối tác giới thiệu việc làm, và những trang mạng.- Manage and update recruitment content and communication messages on different platforms including website, external sourcing channels, Facebook fanpage, Linkedin, etc.Quản lý và update nội dung tuyển dụng và thông điệp truyền thông media trên những nền tảng khác nhau bao gồm trang web, những trang kiếm tìm nguồn, Facebook fanpage, Linkedin, v.v- Work collaboratively with other HR Teachers Department staff và Campus Managers to ensure employment offers và other HR administration for teaching staff is completed.Phối phù hợp với các nhân viên cấp dưới khác trong chống Nhân sự cô giáo và làm chủ Cơ sở để bảo đảm an toàn các hoạt động tuyển dụng và quản lý nhân sự đào tạo và huấn luyện khác được trả thành.- support analysis & reporting on different HR metrics including but not limited to lớn sourcing channels, recruitment pipelines, onboarding, turnover rate, etc.Hỗ trợ đối chiếu và report về các chỉ số nhân sự không giống nhau bao gồm nhưng không giới hạn ở những kênh tìm nguồn cung ứng, kênh tuyển chọn dụng, onboarding, tỉ trọng thôi việc, v.v.- Contribute to recruitment budget planning activities as required.Thực hiện nay các vận động hoạch định ngân sách tuyển dụng lúc được yêu cầu.- Work on other tasks và projects as assigned.Thực hiện những nhiệm vụ và dự án khác theo sự cắt cử của cung cấp trên.

Bạn đang xem: Vus tuyển dụng giáo viên

Yêu cầu công việc :

- Bachelor degree qualification in fields relevant to Human Resources (recruitment) and/or English Teaching is preferred
Tốt nghiệp đh chuyên ngành giờ đồng hồ Anh, Nhân sự (tuyển dụng), đào tạo tiếng Anh là một trong lợi thế- Experience in recruitment. One - two years of experience in Education or Teaching is a plus
Kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tuyển dụng. 1- 2 năm kinh nghiệm huấn luyện hoặc thao tác trong ngành giáo dục là 1 lợi thế- Advanced English level, proficient MS Office skills
Trình độ tiếng Anh cao cấp, thành thạo tin học tập văn phòng- Pro-active & independent
Chủ động và chủ quyền trong công việc- Customer service mindset
Tư duy dịch vụ khách hàng- Ability to lớn work under high pressure & fast paced working environment
Khả năng thao tác làm việc dưới áp lực nặng nề cao và môi trường xung quanh làm việc đòi hỏi tốc độ- Excellent interpersonal skills, teamwork spirit
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và có tinh thần thao tác làm việc nhóm

Công ty CP QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

liên hệ tuyển chọn dụng miền nam bộ

189 Nguyễn Thị Minh Khai, p Phạm Ngũ Lão, Quận 1, hồ chí minh

Hoạt động team-building

Our company simply cannot function well without teams of people working together. That said, we provide numerous team-building activities and events for you và your team to nurture meaningful relationships between every individual.

Cơ hội cách tân và phát triển nghề nghiệp

Ever feel stuck with your career? We don't hire you simply because we needed khổng lồ fill an empty slot. Together, we will help you shape & grow your career so you can progress further và rediscover your true sense of purpose at work.

Xem thêm: Cậu Vàng Là Cách Lão Hạc Dùng Để Gọi Ai, Tại Sao Lão Hạc Gọi Con Chó Vàng Là Cậu

Sức khoẻ

As much as we care about our business, we also care for every one of our employees' wellness. To keep you happy at work, we provide a range of self-help services và facilities that you can use at any moment.

Bảo hiểm

Unexpected things may happen at unexpected times. We cover basic insurance costs for you & your loved ones in case of emergencies or unfortunate events. You can also nâng cấp your plan any time you want.

Chi tiết các bước Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh trên CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

Với unique giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn chỉnh quốc tế được thừa nhận bởi tổ chức triển khai NEAS cùng môi trường thiên nhiên làm việc bài bản và tiến bộ trên khắp cả nước, VUS đem về những khóa học giành cho từng độ tuổi cùng trình độ, góp học viên có gốc rễ Anh ngữ vững chắc, tăng kĩ năng giao tiếp, với đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Không tính ra, VUS còn đưa về nhiều cơ hội việc làm cho cho các bạn trẻ năng hễ và mê mẩn Tiếng Anh. VUS hiện nay quy tụ một lực lượng giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề bự nhất việt nam với hơn 1.000 cô giáo Việt Nam, nước ngoài và rộng 1,000 Trợ giảng. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng bài bản và nghiêm ngặt. 100% gia sư VUS có bởi cấp huấn luyện và đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn. Với sự cải cách và phát triển ngày càng bự mạnh, shop chúng tôi hiện vẫn tuyển dụng vị trí gia sư tiếng Anh tại những cơ sở:
VUS hồ chí minh (Khu vực: Quận 1, quận 2, quận 8, Bình Thạnh, đống Vấp, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Tân Phú)