Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn giá thành thể thế thế Google Photos tốt nhất 2021

Tại sao không sử dụng được Google Photos nữa?

Google Photos ra mắt vào năm 2015. Sau 5 năm mang đến “dùng thử”, dịch vụ lưu ảnh bên trên ứng dụng này chính thức thu tiền phí người sử dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ ảnh

Top 5 ứng dụng lưu hình ảnh miễn phí thể cầm cố thế Google Photos tốt nhất 2021

Yahoo Flickr

Yahoo Flickr hiểu đơn giản là một mạng xóm hội cần sử dụng để phân tách sẻ những hình ảnh chất lượng cao với mục đích chính là lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và chia sẻ nó để nhiều người thấy. Đây là một mạng làng hội cần sử dụng để chia sẻ những hình ảnh chất lượng cao. Nó được sử dụng với mục đích thiết yếu là lưu trữ những hình ảnh, khoảnh khắc của bản thân và phân chia sẻ những bức ảnh đẹp, nhiều ý nghĩa đến với cộng đồng.

Yahoo Flickr

Bạn tất cả thể lưu tối đa 1000 ảnh và đoạn phim miễn phí. Nhược điểm suy nhất đó là việc bạn phải xem các quảng cáo. Trường hợp không ao ước muốn những trải nghiệm đó, bạn chỉ cần bỏ ra€5.64/ tháng hoặc €49.05/năm. Ngân sách khác cao so với Google Photos nhưng bạn sẽ gồm những trải nghiệm tuyệt vời.

Apple Photos

Apple Photos cho phéo người cần sử dụng lưu trữ hình ảnh, video clip và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của Apple. Theo đó, hình ảnh sẽ được sắp xếp thành từng quần thể vực siêng dụng. Chỉ cần một vài tích tắc là bạn bao gồm thể đưa ra khoảnh khắc của bản thân, gia đình một cách dễ dàng.nhanh chóng.

Apple Photos

Apple Photos chắc chắn là giải pháp cố kỉnh thế Google Photos tốt nhất đến người sử dụng iOS và macOS. Dịch vụ này cung cấp 5GB bộ nhớ miễn giá tiền cho tất cả người dùng và những gói trả tổn phí của dịch vụ này còn có giá ngang bằng với các dịch vụ của Google. Bạn có thể nhận được 50GB dung lượng lưu trữ iCloud với giá 19 nghìn đồng/tháng mang lại 50GB.

DropBox

DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn tổn phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính xách tay và điện thoại khi gồm kết nối Internet. Bạn trọn vẹn có thể sư dụng điện thoại hoặc tablet để xem, chính sửa và tải tài liệu về máy. Khi lưu trữ bằng ứng dụng này, dữ liệu của bạn hoàn toàn tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng và lỗi vày virus. Các phiên bản tập tin được tạo ra trong tầm 30 ngày đề nghị việc xóa nhầm sẽ được khôi phục.

Xem thêm: Cách Dùng Retinol Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Dùng Retinol Từ A

DropBox

Ứng dụng cung cấp cho người tiêu dùng 2GB dữ liệu miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm thêm dụng lượng bằng việc thực hiện các yêu cầu của ứng dụng. Trường hợp trả phí, người tiêu dùng có thể bỏ ra lên tới €98.12 mang đến 2TB. Đổi lại điều đó, dữ liệu của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Amazon Photos

Amazon Prime Photos là dịch vụ lưu trữ hình ảnh trọn vẹn miễn phí được web cài sắm nổi tiếng Amazon tạo ra. Ứng dịch lưu trữ này hỗ trợ đa nền tảng từ lắp thêm tính, web hay trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ quý khách những thao tác làm việc chỉnh sửa xuất xắc cắt ảnh.

Amazon Photos

Amazon Photos cũng chất nhận được lưu ảnh miễn tầm giá không giới hạn dung lượng cùng 5GB để lưu trữ Video. Ứng dụng này cũng bao gồm những công cụ để bạn sửa hay cắt ảnh. Nhưng gồm một điều kiện là bạn phải có tài khoản Amazon Prime. Nếu không tài năng khoản Amazon Prime, bạn sẽ chỉ gồm 5GB lưu trữ cùng phải cài thêm với giá bán tương đương Google Photos.

Tải ứng dụng ngayHướng dẫn đăng cam kết Amazon Prime

Microsoft One Drive

One drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng sản xuất Microsoft. Ứng dụng mang đến phéo người sử dụng lưu trữ các tập tin quan trọng an ninh và tất cả thể truy vấn cập bọn chúng ở bất cứ nơi đâu. Ứng dụng có thể chấp nhận được người cần sử dụng đồng bộ các dữ liệu hoặc truy hỏi cập từ nhiều trình duyệt web cùng điện thoại không giống nhau.

Microsoft One Drive

Ứng dụng này còn có cơ chế sắp xếp ảnh theo nội dung hỗ trợ người dùng khá tốt vào quản lý ảnh. Mặc dù nếu bạn ước ao đợi dung lượng miễn phí, Microsoft chỉ bao gồm thể cho bạn 5GB. Nếu muốn bao gồm thêm nhiều dung lượng, bạn sẽ phải sở hữu với giá bán €1.64/tháng đến 100 GB. Nếu bạn là member Microsoft 365, bạn sẽ bao gồm 1TB.

Lời kết

Thật cực nhọc để đưa ra những đánh giá bán đúng nhất giữa các ứng dụng bên trên với Google Photos ngay cả lúc ứng dụng này đã thế đổi chính sách lưu trữ. Mỗi ứng dụng đều bao gồm những ưu điểm, có tới sự trải nghiệm chăm biệt cho quý khách của mình. Một thực tế rằng, chế độ mới của Google Photos đánh dấu sự kết thúc của rất nhiều năm miễn giá tiền để duyên dáng người dùng. Thời điểm này, người dùng đề xuất suy nghĩ tráng lệ đến việc trả giá thành dịch vụ thường xuyên.