Chụp lại hình ảnh,

Báo cáo được viết bởi một lực lượng đặc nhiệm do cỗ Quốc phòng Hoa Kỳ thành lập, được call là Lầu Năm Góc


Chính lấp Mỹ cho thấy họ không có lời giải thích nào về hàng trăm vật thể bay không khẳng định mà các phi công quân sự chiến lược nhìn thấy.

Bạn đang xem: 5 "bằng chứng" rõ nhất về ufo khiến dân tình tin người ngoài hành tinh có thật


Một báo cáo của Lầu Năm Góc ra mắt hôm đồ vật Sáu cho biết chỉ rất có thể giải ưng ý được 1 trong các 144 báo cáo về những vật thể bay không xác định tính từ lúc năm 2004.


Quốc hội Mỹ yêu thương cầu report sau lúc quân đội Hoa Kỳ report nhiều đồ gia dụng thể bay được quan sát thấy dịch chuyển bất hay trên bầu trời.


Lầu Năm Góc kế tiếp đã ra đời Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng lạ Trên không Không Xác định trong tháng 8 năm kia để xem xét những báo cáo.


Công việc của tập thể nhóm là "phát hiện, phân tích với lập danh mục" phần đa sự khiếu nại này, cũng tương tự "có được tầm nhìn sâu sắc" về "bản chất và mối cung cấp gốc" của UFO, Lầu Năm Góc mang lại biết.


Báo cáo tạm thời được ra mắt hôm đồ vật Sáu cho thấy hầu hết trong những 144 trường vừa lòng "hiện tượng trên ko không xác định" được báo cáo, được hotline là UAP, xẩy ra trong 2 năm qua, sau thời điểm Hải quân Hoa Kỳ vận dụng một cơ chế report tiêu chuẩn hóa.


Trong 143 trường hòa hợp được báo cáo, bọn họ "thiếu thông tin không thiếu thốn trong cơ sở dữ liệu để rất có thể giải thích rõ ràng các hiện tượng lạ này".


Điều đặc biệt quan trọng là, họ cho biết "không bao gồm dấu hiệu rõ ràng nào về sự xuất hiện của đồ thể ngoài trái đất", nhưng lại cũng không loại bỏ điều đó.


UAP "có thể thiếu một lời lý giải duy nhất", report cho biết. Một trong những trong những hiện tượng này có thể là technology của một quốc gia khác như trung quốc hoặc Nga, số khác có thể là những hiện tượng khí quyển tự nhiên như tinh thể băng hoàn toàn có thể nhận diện trên hệ thống radar, trong khi report cũng cho rằng một số rất có thể "liên quan liêu đến các công trình với chương trình kín đáo của Hoa Kỳ".


Một ngôi trường hợp mà lại họ hoàn toàn có thể xác định "với độ tin cậy cao" là "một quả bóng lớn, đang xì hơi", report cho biết.

Xem thêm: Người Mẹ Trong Mơ Uudam


Báo cáo nói thêm rằng UAP rõ ràng đặt ra "một vấn đề về an toàn bay và có thể gây ra thử thách đối với an toàn quốc gia Hoa Kỳ".


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Lực lượng sệt nhiệm hiện nay đang "tìm tìm những phương pháp mới để tăng cường thu thập" các report và thông tin. Bọn họ nói thêm rằng "việc rót thêm gớm phí" rất có thể giúp "nghiên cứu vớt sâu hơn về các chủ đề được nêu trong report này".


Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã công bố video về những UAP trong tháng 4/2020. Bộ này cho biết chúng được tảo bởi hải quân Hoa Kỳ.


Trong một công tác 60 Minutes của CBS News vào tháng trước, hai cựu phi công hải quân đã bàn bạc về câu hỏi nhìn thấy một đồ dùng thể làm việc Thái bình dương có vẻ như bội phản chiếu vận động của họ.


Một phi công đã biểu đạt vật thể này "trông giống hệt như những Tic-Tac bé dại màu trắng", ám chỉ số đông viên bội nghĩa hà hình thuôn dài màu trắng.


"Nó chính xác là trông giống như thế, ngoại trừ việc nó dịch rời rất nhanh. Vô cùng thất thường và chúng tôi không thể dự đoán nó vẫn rẽ theo phía nào, làm thế nào nó hoàn toàn có thể di chuyển như thế, hoặc có phải nó có khối hệ thống đẩy", nhân bệnh và cựu phi công thủy quân Alex Dietrich nói với đài truyền hình bbc News.


"Nó ko có ngẫu nhiên vệt khói hoặc lực đẩy ví dụ nào. Nó ko có bất kỳ buồng tinh chỉnh và điều khiển bay cụ thể nào trên mặt phẳng để điều khiển và tinh chỉnh theo bí quyết mà nó đang đưa động."


Workers repaint the NASA hình ảnh sản phẩm on the Vehicle Assembly Building at Cape Canaveral Source: AAP / John Raoux/AP


*

*

*

Independent news và stories connecting you to lớn life in australia and Vietnamese-speaking Australians.
Ease into the English language và Australian culture. We make learning English convenient, fun & practical.
baf.edu.vn acknowledges the Traditional Custodians of Country & their connections and continuous care for the skies, lands & waterways throughout Australia.