Kylie Jenner và Travis Scott lại con đường ai nấy đi sau thời điểm hàn gắn chuyện yêu đương hồi năm 2020.

Bạn đang xem: Kylie jenner và travis scott chia tay

Kylie Jenner với Travis Scott được chứng thực đã chia tay nhau. Ảnh: Page Six.

Scott cùng Jenner lần đầu tiên được vạc hiện cùng mọi người trong nhà là tại tiệc tùng, lễ hội âm nhạc Coachella trong thời điểm tháng 4/2017. Đến tháng 2/2018, họ kín đáo chào đón nhỏ đầu lòng. Mặc dù nhiên, Jenner đã thông tin chia tay Scott vào thời điểm tháng 3/2019. Theo mối cung cấp tin Hollywood, tại sao là rapper năng lực có thói trăng hoa, nhiều lần lừa dối khiến nữ giới đau khổ.

Cả nhì tái hợp vào lúc tháng 7/2020 và em gái Kendall Jenner đã sinh thêm đứa đàn ông kháu khỉnh. Bộ đôi sống cùng nhau như vợ chồng, tuy vậy không đăng ký kết hôn.

Hồi mon 10/2022, Scott đợt nữa bị tố ngoại tình sau sống lưng bạn gái. Rojean Kar - chân dài từng bị đồn là nguyên nhân khiến cho Scott cùng Jenner vỡ lẽ trước kia - tiếp tục xác minh nam rapper đã qua lại cùng với cô, lừa dối bạn nữ nổi tiếng. People đưa thông tin Rojean Kar đang đăng video clip hậu trường một buổi quay MV, cho thấy thêm bóng dáng của người lũ ông kiểu như Scott. Trùng vừa lòng thay, phái mạnh rapper cũng share bức hình ảnh chụp thông thường địa điểm.

Đáp trả ngờ vực ngoại tình, trải qua tài khoản cá nhân, giọng ca Highest in the Room giải thích: "Nhiều điều kỳ lạ đã xảy ra. Một kẻ ko mời đã lén chụp ảnh hậu trường trong khi tôi đang lãnh đạo thực hiện cảnh cù kín. Lần cuối tôi nói điều này, rằng tôi băn khoăn cô ta. Tôi chưa lúc nào làm điều gì với người thiếu nữ này cả. Bởi vậy, hãy giới hạn thêu dệt chuyện hư cấu và giải pháp trên mạng".

Chuyên mục Giải trí trình làng cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những mẩu chuyện trên phim trường, cụ thể kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà quản lý hãng phim tốt sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Travis Scott bị tố ngoại tình sau sườn lưng Kylie Jenner

Từng từ chối là nguyên nhân khiến cho Travis Scott và Kylie Jenner rã vỡ, Rojean Kar bắt đầu đây xác định cô thực sự đã qua lại cùng với rapper bạn Mỹ.

Xem thêm: Phương trinh jolie sinh năm, chiều cao và tiểu sử của phương trinh jolie

Kylie Jenner

Jessie J sở hữu thai

0

Jessie J vui mừng thông cung cấp tin mang thai và sinh con trong những năm nay. Được làm người mẹ là niềm khao khát lớn nhất cuộc đời người vợ ca sĩ.

Người ngưỡng mộ biểu tình sau khoản thời gian Celine Dion bị hất hủi

0 15

Nhiều người hâm mộ đã biểu tình trước trụ sở của Rolling Stone sau khoản thời gian tạp chí này loại người sở hữu hit "My Heart Will Go On" khỏi list 200 ca sĩ béo tốt nhất.

ngôi sao sáng "Kẻ diệt diệt" chết thật

0

Earl Boen - diễn viên đóng vai nhà tư tưởng học Peter Silberman của loạt phim "Kẻ hủy diệt" - được xác nhận qua đời ở tuổi 81.

Alyssa Hardy is a fashion and culture writer living in thành phố new york City. She was formerly the Fashion News Editor at Teen Vogue and the Senior News Editor at In
Style. She recently launched a newsletter titled "This Stuff," which publishes twice weekly. In each edition, readers find timely commentary on news stories và current events in fashion, along with personal essays và musings on trends và celebrity style, featuring personal anecdotes from Alyssa's life as a fashion insider.

Alyssa is a staunch advocate for garment workers' rights, và has a deep passion for educating others about fashion's environmental impact — tones that can be felt throughout 'This Stuff.' Her work has been featured in In
Style, Vogue, NYLON, Refinery29, Teen
Vogue, Ladygunn, Fashionista, & Allure. She is currently working on her debut book, a non-fiction exploration of ethics in fashion titled 'Worn Out.'

" data-inline-tooltip="true">Alyssa Hardy

Alyssa Hardy is a fashion và culture writer living in thủ đô new york City. She was formerly the Fashion News Editor at Teen Vogue và the Senior News Editor at In
Style. She recently launched a newsletter titled "This Stuff," which publishes twice weekly. In each edition, readers find timely commentary on news stories và current events in fashion, along with personal essays & musings on trends & celebrity style, featuring personal anecdotes from Alyssa's life as a fashion insider.

Style, Vogue, NYLON, Refinery29, Teen
Vogue, Ladygunn, Fashionista, và Allure. She is currently working on her debut book, a non-fiction exploration of ethics in fashion titled 'Worn Out.'